แบมแบมGOT7 เผยเมนูไส้กรอกสุดโปรด แอบปลื้มที่เห็นภาพตัวเองบนซอง ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 27, 2018 14:11
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--จริงใจครีเอชั่น จำกัด

นาทีนี้หนุ่มที่ฮอตที่สุดคงเป็นใครไม่ได้ ต้องยกนิ้วให้กับซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิแห่งวง GOT7 "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ที่ล่าสุดเพิ่งมาเขย่าหัวใจเหล่าอากาเซและเพื่อนซี้ไส้กรอกซีพี เอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตติ้งในงาน "CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้องCP" ณ โรงภาพยนตร์สกาลา เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย และในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ "ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์" และเป็นคนแรกที่ได้มีภาพขึ้นบนซองไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์อีกด้วย "หนุ่มแบมแบมGOT7" แอบออกปากเล็กน้อยว่ารู้สึกเขินนิดหน่อยเมื่อเห็นรูปของตัวเองอยู่บนซองไส้กรอกสุดโปรดที่ทานมาตั้งแต่เด็กๆ

"ถามว่ารู้สึกอย่างไรที่มีรูปของผมอยู่บนซองไส้กรอกซีพี แฟรงค์ เป็นคนแรก รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ แต่ก็มีช่วงแรกที่ยังไม่ชินกับการที่ไปไหนมาไหนก็จะเห็นหน้าตัวเองอยู่ตรงโน้นตรงนี้ก็จะเขินๆบ้าง แต่ก็รู้สึกดีใจครับ ขอขอบคุณทุกโอกาสครับ"

นอกจากนั้น "หนุ่มแบมแบม GOT7" ยังเผยถึงเมนูไส้กรอกสุดโปรดที่คุณแม่ชอบทำให้ทานบ่อยๆ เมื่อนึกถึงไส้กรอก ซีพี หนุ่มฮอตคนนี้จะนึกถึง 2 เมนูนี้ทันที "เมนูไส้กรอกที่คุณแม่ทำให้ทาน ก็จะคือเมนูที่เอาชีสมาโรยไว้บนไส้กรอก แล้วก็เอาเข้าไมโครเวฟ สักพักชีสก็จะยืดๆ ครับ แล้วก็อีกหนึ่งเมนูที่คุณแม่ชอบทำคือ เมนูยำไส้กรอก คลุกน้ำยำรสแซ่บครับ ผมรับรองว่า อร่อยแซ่บถูกปากคนไทยแน่นอนครับ"

และหนุ่มฮอต "แบมแบมGOT" ยังเผยความในใจทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของไส้กรอก ซีพี ว่าระหว่างแบมแบมและไส้กรอก ซีพี คือ ความผูกพันที่มีต่อกันตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก "ผมรู้สึกดีครับ เพราะเคยถ่ายโฆษณาซีพีตอนประมาณปี 2009 อายุแค่ 12 ขวบเอง ครับ ตอนนั้นเห็นแต่ข้างหลังไม่เห็นหน้าผมเลย (ยิ้ม) และคุณแม่ผมก็ชอบทำเมนูจากไส้กรอก ซีพีให้ทานบ่อยๆ ตอนเด็กๆ เพราะไปโรงเรียนสาย จะกินอะไรก็ยาก แม่ก็จะชอบแวะ 7-Eleven แล้วซื้อไส้กรอกให้ทาน เลยรู้สึกผูกพันตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ พอได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์จริงๆ ก็รู้สึกแปลกนิดนึงครับ ผมชอบทานไส้กรอกมานานแล้ว แต่วันดีคืนดีได้เห็นหน้าตัวเองอยู่บนซองไส้กรอก ซีพีขายทุกที่ทั่วประเทศ ดีใจมากครับ"

มีภาพพรีเซ็นเตอร์ไส้กรอกซีพี แฟรงค์ ติดอยู่บนซองทุกซองขนาดนี้ ต่อจากนี้ไปกินไส้กรอก ซีพี ทีไร ก็จะเหมือนได้กินแบมแบมไปด้วยแน่นอน


Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics