แบมแบมGOT7 เผยเมนูไส้กรอกสุดโปรด แอบปลื้มที่เห็นภาพตัวเองบนซอง ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 27, 2018 14:11
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--จริงใจครีเอชั่น จำกัด

นาทีนี้หนุ่มที่ฮอตที่สุดคงเป็นใครไม่ได้ ต้องยกนิ้วให้กับซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิแห่งวง GOT7 "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ที่ล่าสุดเพิ่งมาเขย่าหัวใจเหล่าอากาเซและเพื่อนซี้ไส้กรอกซีพี เอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตติ้งในงาน "CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้องCP" ณ โรงภาพยนตร์สกาลา เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย และในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ "ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์" และเป็นคนแรกที่ได้มีภาพขึ้นบนซองไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์อีกด้วย "หนุ่มแบมแบมGOT7" แอบออกปากเล็กน้อยว่ารู้สึกเขินนิดหน่อยเมื่อเห็นรูปของตัวเองอยู่บนซองไส้กรอกสุดโปรดที่ทานมาตั้งแต่เด็กๆ

"ถามว่ารู้สึกอย่างไรที่มีรูปของผมอยู่บนซองไส้กรอกซีพี แฟรงค์ เป็นคนแรก รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ แต่ก็มีช่วงแรกที่ยังไม่ชินกับการที่ไปไหนมาไหนก็จะเห็นหน้าตัวเองอยู่ตรงโน้นตรงนี้ก็จะเขินๆบ้าง แต่ก็รู้สึกดีใจครับ ขอขอบคุณทุกโอกาสครับ"

นอกจากนั้น "หนุ่มแบมแบม GOT7" ยังเผยถึงเมนูไส้กรอกสุดโปรดที่คุณแม่ชอบทำให้ทานบ่อยๆ เมื่อนึกถึงไส้กรอก ซีพี หนุ่มฮอตคนนี้จะนึกถึง 2 เมนูนี้ทันที "เมนูไส้กรอกที่คุณแม่ทำให้ทาน ก็จะคือเมนูที่เอาชีสมาโรยไว้บนไส้กรอก แล้วก็เอาเข้าไมโครเวฟ สักพักชีสก็จะยืดๆ ครับ แล้วก็อีกหนึ่งเมนูที่คุณแม่ชอบทำคือ เมนูยำไส้กรอก คลุกน้ำยำรสแซ่บครับ ผมรับรองว่า อร่อยแซ่บถูกปากคนไทยแน่นอนครับ"

และหนุ่มฮอต "แบมแบมGOT" ยังเผยความในใจทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของไส้กรอก ซีพี ว่าระหว่างแบมแบมและไส้กรอก ซีพี คือ ความผูกพันที่มีต่อกันตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก "ผมรู้สึกดีครับ เพราะเคยถ่ายโฆษณาซีพีตอนประมาณปี 2009 อายุแค่ 12 ขวบเอง ครับ ตอนนั้นเห็นแต่ข้างหลังไม่เห็นหน้าผมเลย (ยิ้ม) และคุณแม่ผมก็ชอบทำเมนูจากไส้กรอก ซีพีให้ทานบ่อยๆ ตอนเด็กๆ เพราะไปโรงเรียนสาย จะกินอะไรก็ยาก แม่ก็จะชอบแวะ 7-Eleven แล้วซื้อไส้กรอกให้ทาน เลยรู้สึกผูกพันตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ พอได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์จริงๆ ก็รู้สึกแปลกนิดนึงครับ ผมชอบทานไส้กรอกมานานแล้ว แต่วันดีคืนดีได้เห็นหน้าตัวเองอยู่บนซองไส้กรอก ซีพีขายทุกที่ทั่วประเทศ ดีใจมากครับ"

มีภาพพรีเซ็นเตอร์ไส้กรอกซีพี แฟรงค์ ติดอยู่บนซองทุกซองขนาดนี้ ต่อจากนี้ไปกินไส้กรอก ซีพี ทีไร ก็จะเหมือนได้กินแบมแบมไปด้วยแน่นอน


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics