แบมแบมGOT7 เผยเมนูไส้กรอกสุดโปรด แอบปลื้มที่เห็นภาพตัวเองบนซอง ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 27, 2018 14:11
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--จริงใจครีเอชั่น จำกัด

นาทีนี้หนุ่มที่ฮอตที่สุดคงเป็นใครไม่ได้ ต้องยกนิ้วให้กับซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิแห่งวง GOT7 "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ที่ล่าสุดเพิ่งมาเขย่าหัวใจเหล่าอากาเซและเพื่อนซี้ไส้กรอกซีพี เอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตติ้งในงาน "CP Sausage Forever ไส้กรอกยังไงก็ต้องCP" ณ โรงภาพยนตร์สกาลา เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย และในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ "ไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์" และเป็นคนแรกที่ได้มีภาพขึ้นบนซองไส้กรอก ซีพี กลุ่มแฟรงค์อีกด้วย "หนุ่มแบมแบมGOT7" แอบออกปากเล็กน้อยว่ารู้สึกเขินนิดหน่อยเมื่อเห็นรูปของตัวเองอยู่บนซองไส้กรอกสุดโปรดที่ทานมาตั้งแต่เด็กๆ

"ถามว่ารู้สึกอย่างไรที่มีรูปของผมอยู่บนซองไส้กรอกซีพี แฟรงค์ เป็นคนแรก รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ แต่ก็มีช่วงแรกที่ยังไม่ชินกับการที่ไปไหนมาไหนก็จะเห็นหน้าตัวเองอยู่ตรงโน้นตรงนี้ก็จะเขินๆบ้าง แต่ก็รู้สึกดีใจครับ ขอขอบคุณทุกโอกาสครับ"

นอกจากนั้น "หนุ่มแบมแบม GOT7" ยังเผยถึงเมนูไส้กรอกสุดโปรดที่คุณแม่ชอบทำให้ทานบ่อยๆ เมื่อนึกถึงไส้กรอก ซีพี หนุ่มฮอตคนนี้จะนึกถึง 2 เมนูนี้ทันที "เมนูไส้กรอกที่คุณแม่ทำให้ทาน ก็จะคือเมนูที่เอาชีสมาโรยไว้บนไส้กรอก แล้วก็เอาเข้าไมโครเวฟ สักพักชีสก็จะยืดๆ ครับ แล้วก็อีกหนึ่งเมนูที่คุณแม่ชอบทำคือ เมนูยำไส้กรอก คลุกน้ำยำรสแซ่บครับ ผมรับรองว่า อร่อยแซ่บถูกปากคนไทยแน่นอนครับ"

และหนุ่มฮอต "แบมแบมGOT" ยังเผยความในใจทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของไส้กรอก ซีพี ว่าระหว่างแบมแบมและไส้กรอก ซีพี คือ ความผูกพันที่มีต่อกันตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก "ผมรู้สึกดีครับ เพราะเคยถ่ายโฆษณาซีพีตอนประมาณปี 2009 อายุแค่ 12 ขวบเอง ครับ ตอนนั้นเห็นแต่ข้างหลังไม่เห็นหน้าผมเลย (ยิ้ม) และคุณแม่ผมก็ชอบทำเมนูจากไส้กรอก ซีพีให้ทานบ่อยๆ ตอนเด็กๆ เพราะไปโรงเรียนสาย จะกินอะไรก็ยาก แม่ก็จะชอบแวะ 7-Eleven แล้วซื้อไส้กรอกให้ทาน เลยรู้สึกผูกพันตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ พอได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์จริงๆ ก็รู้สึกแปลกนิดนึงครับ ผมชอบทานไส้กรอกมานานแล้ว แต่วันดีคืนดีได้เห็นหน้าตัวเองอยู่บนซองไส้กรอก ซีพีขายทุกที่ทั่วประเทศ ดีใจมากครับ"

มีภาพพรีเซ็นเตอร์ไส้กรอกซีพี แฟรงค์ ติดอยู่บนซองทุกซองขนาดนี้ ต่อจากนี้ไปกินไส้กรอก ซีพี ทีไร ก็จะเหมือนได้กินแบมแบมไปด้วยแน่นอน


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics