Young Singers Project จุดความฝัน ปั้นศิลปินตัวน้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 27, 2018 11:20
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--Grammy Vocal Studio

หลักสูตรการเรียนใหม่จาก Grammy Vocal Studio โดยปรับจากหลักสูตร Artist Training Project เพื่อให้เหมาะสมกับเด็กอายุ 7-12 ปี โดยมีครูเจ วิทวัส วีระญาโณ ( Head Teacher Grammy Vocal Studio ) ผู้ฝึกสอนศิลปิน GMM GRAMMY ที่จะมาพัฒนาศักยภาพ ใน Young Singers Project พร้อมกับเหล่าบรรดาทีมงานครูที่มีทักษะและเทคนิคมาเพื่อสอนผู้เรียนโดยเฉพาะ ในหลักสูตรนี้ที่ไม่ใช่มีแค่ Voice แต่ยังครบครันไปด้วย Dance, Acting และ Performance ที่ผู้เรียนไม่เคยเรียนที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน โดยเน้นให้ผู้เรียนในลงมือทำจริงและคุณครูผู้เชี่ยวชาญคอยสอนและแนะแนวทางเพื่อพัฒนาให้ผู้เรียนมีศักยภาพอย่างสูงสุด

Young Singers Project หลักสูตรการเรียน 5 เดือน ที่มีชั่วโมงการเรียนการสอนมากกว่า 60 ชั่วโมง เริ่มการเทรนหลักสูตรอย่างเข้มข้น กับทีมครูคุณภาพของ Grammy Vocal Studio และมีทางทีมผู้บริหารตรวจดูความก้าวหน้าของนักเรียนอย่างสม่ำเสมอ

สิ่งที่นักเรียนในหลักสูตรนี้จะได้รับ
  • ได้รับ Performance ShowReel
  • สร้าง Portfolio กับทีมงานมืออาชีพ
  • ออกกองถ่ายจริง ถ่ายทำจริง กับทีมงานมืออาชีพ
  • เรียนรู้การฝึกซ้อม การสร้างสไตล์ และความเป็นตัวเองที่ไม่เหมือนใคร
  • เรียนรู้ทฤษฎีและปฎิบัติเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-ผู้บริหารจาก Grammy Vocal Studio มาร่วมชมผลงานนักเรียน

นอกจากการเรียนรู้ในห้องเรียน หลักสูตรนี้ยังได้ฝึกเรียนรู้จากการลงมือทำงานจริง และได้เรียนรู้กับทีมงานมืออาชีพ หากใครที่กำลังมองหาหลักสูตร ในการพัฒนาตนเองอย่างรอบด้าน และตรงจุดที่สุด สามารถเข้ามาเพื่อเข้าเรียนในหลักสูตรนี้ ได้ที่ Grammy Vocal Studio สถาบันสอนร้องเพลงและดนตรี จาก GMM GRAMMY

อ่านรายละเอียดหลักสูตรการเรียน
http://bit.ly/YSP2018-course

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics