Young Singers Project จุดความฝัน ปั้นศิลปินตัวน้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 27, 2018 11:20
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--Grammy Vocal Studio

หลักสูตรการเรียนใหม่จาก Grammy Vocal Studio โดยปรับจากหลักสูตร Artist Training Project เพื่อให้เหมาะสมกับเด็กอายุ 7-12 ปี โดยมีครูเจ วิทวัส วีระญาโณ ( Head Teacher Grammy Vocal Studio ) ผู้ฝึกสอนศิลปิน GMM GRAMMY ที่จะมาพัฒนาศักยภาพ ใน Young Singers Project พร้อมกับเหล่าบรรดาทีมงานครูที่มีทักษะและเทคนิคมาเพื่อสอนผู้เรียนโดยเฉพาะ ในหลักสูตรนี้ที่ไม่ใช่มีแค่ Voice แต่ยังครบครันไปด้วย Dance, Acting และ Performance ที่ผู้เรียนไม่เคยเรียนที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน โดยเน้นให้ผู้เรียนในลงมือทำจริงและคุณครูผู้เชี่ยวชาญคอยสอนและแนะแนวทางเพื่อพัฒนาให้ผู้เรียนมีศักยภาพอย่างสูงสุด

Young Singers Project หลักสูตรการเรียน 5 เดือน ที่มีชั่วโมงการเรียนการสอนมากกว่า 60 ชั่วโมง เริ่มการเทรนหลักสูตรอย่างเข้มข้น กับทีมครูคุณภาพของ Grammy Vocal Studio และมีทางทีมผู้บริหารตรวจดูความก้าวหน้าของนักเรียนอย่างสม่ำเสมอ

สิ่งที่นักเรียนในหลักสูตรนี้จะได้รับ
  • ได้รับ Performance ShowReel
  • สร้าง Portfolio กับทีมงานมืออาชีพ
  • ออกกองถ่ายจริง ถ่ายทำจริง กับทีมงานมืออาชีพ
  • เรียนรู้การฝึกซ้อม การสร้างสไตล์ และความเป็นตัวเองที่ไม่เหมือนใคร
  • เรียนรู้ทฤษฎีและปฎิบัติเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-ผู้บริหารจาก Grammy Vocal Studio มาร่วมชมผลงานนักเรียน

นอกจากการเรียนรู้ในห้องเรียน หลักสูตรนี้ยังได้ฝึกเรียนรู้จากการลงมือทำงานจริง และได้เรียนรู้กับทีมงานมืออาชีพ หากใครที่กำลังมองหาหลักสูตร ในการพัฒนาตนเองอย่างรอบด้าน และตรงจุดที่สุด สามารถเข้ามาเพื่อเข้าเรียนในหลักสูตรนี้ ได้ที่ Grammy Vocal Studio สถาบันสอนร้องเพลงและดนตรี จาก GMM GRAMMY

อ่านรายละเอียดหลักสูตรการเรียน
http://bit.ly/YSP2018-course

Latest Press Release

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม สัมผัส กระบี่ รูปโฉมใหม่ เที่ยวทะเลใต้สไตล์เท่ๆ

ทะเลเมืองไทยสวยไม่แพ้ชาติใด สัมผัสความอุดมสมบูรณ์แห่งทรัพยากรธรรมชาติ บินดิ่งลงสู่ดินแดนใต้ ท่องเที่ยวกระบี่ในมุมมองใหม่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ควงแขกรับเชิญหนุ่มรุ่นใหม่ "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

วงฟลาย นำทีมแถลงข่าว FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย

"9NA Company Limited" โปรโมเตอร์มากประสบการณ์ของประเทศไทย เอาใจแฟนเพลง "วงฟลาย" ตามคำเรียกร้อง จัดงานแถลงข่าว FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญ ในคอนเสิร์ต "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย" พร้อมด้วยแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต อาทิ ปู แบล็คเฮด , ฮิวโก้ จุลจักร...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station กบ โอด วิลลี่ จัดหนักจนได้แผล ฌอห์ณ ปลื้มร่วมงานนางเอกในดวงใจ

พักงานแสดงไปดูแลครอบครัวอยู่พักใหญ่ พอกลับมาทวงบัลลังก์นางเอกกับบท "กิรนันท์" ในละคร "บาปรัก" ทางช่องวัน31 ก็เรียกเรตติ้งพุ่งกระฉูด แถมยังสร้างความฮือฮาสนั่นโซเชี่ยลกับฉากโดนสามีซ้อม!! 2พิธีกร พี่แหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation" ไม่รอช้า...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ ออกอากาศวันที่ 22 - 23 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM25

แผน (เต๋า - ภูศิลป์) ได้รับโอกาสจากท่านนายพลดึงตัวเข้ามาเป็นนักร้องของวงดนตรีประจำฐานทัพ แต่แผนมักจะถูกสมาชิกในวงกลั่นแกล้งอยู่เสมอ ซึ่งแผนก็ไม่ย่อท้อขยันฝึกซ้อมร้องเพลงอยู่ตลอดเวลาหวังจะได้ขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงสักครั้ง ส่วน สะเดา (โฟกัส จีระกุล)...

Movie Guide: 6 คลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดงนำจาก The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์

The Predator จัดเต็มมาให้ชมอีก 6 คลิป ซึ่งล่าสุดนี้คือ 6 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากทั้งผู้กำกับ เชน แบล็ค และนักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น บอยด์ โฮลบรู๊ค (รับบท ควินน์ แม็คเคนน่า), ออกุสโต อกิเรล่า (รับบท เนตเทิลส์), เจค็อบ เทรมเบลย์ (รับบท รอรี่ แม็คเคนน่า),...

Related Topics