Young Singers Project จุดความฝัน ปั้นศิลปินตัวน้อย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 27, 2018 11:20
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--Grammy Vocal Studio

หลักสูตรการเรียนใหม่จาก Grammy Vocal Studio โดยปรับจากหลักสูตร Artist Training Project เพื่อให้เหมาะสมกับเด็กอายุ 7-12 ปี โดยมีครูเจ วิทวัส วีระญาโณ ( Head Teacher Grammy Vocal Studio ) ผู้ฝึกสอนศิลปิน GMM GRAMMY ที่จะมาพัฒนาศักยภาพ ใน Young Singers Project พร้อมกับเหล่าบรรดาทีมงานครูที่มีทักษะและเทคนิคมาเพื่อสอนผู้เรียนโดยเฉพาะ ในหลักสูตรนี้ที่ไม่ใช่มีแค่ Voice แต่ยังครบครันไปด้วย Dance, Acting และ Performance ที่ผู้เรียนไม่เคยเรียนที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน โดยเน้นให้ผู้เรียนในลงมือทำจริงและคุณครูผู้เชี่ยวชาญคอยสอนและแนะแนวทางเพื่อพัฒนาให้ผู้เรียนมีศักยภาพอย่างสูงสุด

Young Singers Project หลักสูตรการเรียน 5 เดือน ที่มีชั่วโมงการเรียนการสอนมากกว่า 60 ชั่วโมง เริ่มการเทรนหลักสูตรอย่างเข้มข้น กับทีมครูคุณภาพของ Grammy Vocal Studio และมีทางทีมผู้บริหารตรวจดูความก้าวหน้าของนักเรียนอย่างสม่ำเสมอ

สิ่งที่นักเรียนในหลักสูตรนี้จะได้รับ
  • ได้รับ Performance ShowReel
  • สร้าง Portfolio กับทีมงานมืออาชีพ
  • ออกกองถ่ายจริง ถ่ายทำจริง กับทีมงานมืออาชีพ
  • เรียนรู้การฝึกซ้อม การสร้างสไตล์ และความเป็นตัวเองที่ไม่เหมือนใคร
  • เรียนรู้ทฤษฎีและปฎิบัติเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-ผู้บริหารจาก Grammy Vocal Studio มาร่วมชมผลงานนักเรียน

นอกจากการเรียนรู้ในห้องเรียน หลักสูตรนี้ยังได้ฝึกเรียนรู้จากการลงมือทำงานจริง และได้เรียนรู้กับทีมงานมืออาชีพ หากใครที่กำลังมองหาหลักสูตร ในการพัฒนาตนเองอย่างรอบด้าน และตรงจุดที่สุด สามารถเข้ามาเพื่อเข้าเรียนในหลักสูตรนี้ ได้ที่ Grammy Vocal Studio สถาบันสอนร้องเพลงและดนตรี จาก GMM GRAMMY

อ่านรายละเอียดหลักสูตรการเรียน
http://bit.ly/YSP2018-course

Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics