เคล็บลับการเป็นกามเทพสื่อรักมืออาชีพ First Dates เรียลลิตี้โชว์ที่ให้เกร็ดความรู้และคำแนะนำดีๆ ในการสื่อรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 15:15
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

แน่นอนว่าเราทุกคนเคยมีเพื่อนที่เป็นโสด และตัวเองก็หวังดีด้วยการลุกขึ้นมาทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่สื่อ แต่ทว่า การสื่อรัก (Playing the matchmaker) ที่ปราศจากข้อมูลที่ลึกซึ้งถึงความต้องการ ประสบการณ์ หรือความสนใจของของทั้งสองฝ่ายอาจนำมาซึ่งสถานการณ์ที่อึดอัดใจได้

การเล่นบทกามเทพสื่อรักอย่างมือสมัครเล่นอาจส่งผลกระทบต่อมิตรภาพของคุณกับเพื่อนได้ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณเรียนรู้เคล็ดลับดีๆ จากผู้เชี่ยวชาญอย่าง เฟรด ซีรีอิกซ์ (Fred Sirieix) และทีมงานของเขาในรายการเรียลลิตี้สัญชาติอังกฤษเรื่อง First Dates ออกอากาศทางช่อง Blue Ant Entertainment ซึ่งพวกเขาสร้างสรรค์แนวทางการออกเดทให้แก่ผู้ที่มองหาคู่ ภายใต้บรรยากาศของการรับประทานอาหารมื้อค่ำ หรืองานปาร์ตี้แบบค็อกเทล และอื่นๆ โดยให้ความสำคัญกับบุคลิกของแต่ละคนและสิ่งที่พวกเขาค้นหาในชีวิต

ทั้งนี้ ก่อนที่จะแผลงศร กามเทพเช่นคุณควรพิจารณาปัจจัยพื้นฐานต่างๆ ที่จะช่วยทำให้การจับคู่สื่อรักนั้นมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จ

พวกเขาสนใจออกเดทหรือไม่

คุณอาจคิดว่าการนัดเดทให้เพื่อนเป็นเรื่องที่หวังดี แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ว่าคนโสดทุกคนจะรู้สึกเหงาที่เป็นโสด! พวกเขาอาจจะยังไม่พร้อมที่จะเดท ดังนั้น "ความหวังดี" ของคุณอาจให้โทษ ดังนั้น ก่อนที่คุณจะด่วนสรุปความต้องการของพวกเขา คุณควรถามก่อนว่าเขาพร้อมหรือสนใจที่จะออกเดทหรือไม่

สองคนโสดที่แตกต่าง

การที่คนสองคนเป็นโสดไม่ได้หมายความว่าเขาทั้งสองจะต้องมารักกันได้โดยอัตโนมัติ ทางที่ดีควรศึกษาถึงบุคลิกภาพ งานอดิเรก หรืออาชีพ ของเขาทั้งสอง เพื่อหาคนที่ชอบและคนที่ใช่ให้แก่เขา

ดูหนังหรือดี่มกาแฟ

หลีกเลี่ยงที่จะให้คู่เดทไปชมภาพยนตร์ เพราะทั้งคู่อาจจะสนุกกับหนังมากกว่าพูดคุยกัน คู่เดทควรไปร้านคาเฟ่ที่น่านั่ง และดูอบอุ่นหรือร้านอาหารที่ดู hip และบรรยากาศดี นอกจากนี้ ควรหลีกเลี่ยงไปในสถานที่ที่ห่างไกลหรือเงียบสงบจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้คู่เดทรู้สึกอึดอัดหรืออยู่ในสภาวะที่จงใจให้เกิดความโรแมนติกมากเกินไป

ติดตามชมเคล็บลับดีๆ ในการออกเดทได้ในซีรีส์ชุด First Dates ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันพุธ ที่นี่และที่เดียว เวลา 19:50 น. ทางช่อง Blue Ant Entertainment (Blue Ant Entertainment สามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่นส์ 337 และ AIS PLAY)

ติดตามข้อมูลอัพเดทต่างๆ ของทางช่องได้http://www.facebook.com/BlueAntEntertainment, @BlueAntEnt ทาง Twitter และ @BlueAntEntertainment ทาง Instagram

# # #

เกี่ยวกับ Blue Ant Entertainment

เป็นช่องแหล่งรวมรายการบันเทิงที่หลากหลายที่ดีที่สุด ทั้งรายการเรียลลิตี้ ดราม่า คอมเมดี้ และรายการประเภทรายวัน อีกทั้งยังมีรายการต่างๆ ที่ส่งตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาและสหราชอาราชอาณาจักร อาทิ ดิ เอ็กซ์ แฟ็คเตอร์ สหราขอาณาจักร (The X Factor UK) รวมทั้งรายการบันเทิงรายวันอย่าง รายการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ทูไนท์ (Entertainment Tonight) เดอะ เลท โชว์ วิท สตีเฟ่น โคลแบร์ (The Late Show with Stephen Colbert) และเดอะ เลท โชว์ วิท เจมส์ คอร์เดน (The Late Late Show with James Corden) นอกจากนี้ยังมีการ "ถ่ายทอดอากาศสด" การประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกหลายรายการเช่น รางวัลลูกโลกทองคำ (The Golden Globe Awards) รางวัลสกรีน แอคเตอร์ กิลด์ อวอร์ด (Screen Actors Guild Awards) อเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส์ (American Music Awards) และบิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส์ (Billboard Music Awards)


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics