Line Up โปรแกรม Bollywood Blockbuster ช่อง8 เดือนกันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 11:25
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--
On-air Date : September 1, 2018
Name : ABCD (Anybody Can Dance) "เต้นเพื่อฝัน มันส์หยุดโลก"

นักเต้นฝีมือเยี่ยม วิษณุ (ปราบูทีวา) ผู้ซึ่งการเต้นเป็นเหตุผลที่เขามีชีวิตอยู่ เขาจึงเสียใจมากเมื่อพบว่าตัวเองถูกถอดชื่อออกจากสถาบันการเต้นที่เขาเป็นคนสร้างขึ้นมาโดยหุ้นส่วนทางธุรกิจ วิษณุตัดสินใจออกจากเมืองมุมไบและเลิกเต้นด้วยหัวใจที่แตกสลาย ในคืนก่อนที่วิษณุจะออกเดินทาง เขาได้เห็นกลุ่มนักเต้นกำลังเตรียมตัวสำหรับแข่งขันในเทศกาลประจำปี ซึ่งการเฝ้ามองในครั้งนี้ ทำให้วิษณุอยากจะช่วยพวกเขาให้ชนะการแข่งขัน และเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นนักเต้นที่สุดยอด

On-air Date : September 8 , 2018
Name : Wazir "พลิกเกมล่าโคตรคนอัจฉริยะ"

เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง ดานิช ต้องร่วมมือกันกับบัณฑิตชายบนรถเข็นผู้เป็นนักหมากรุกยอดอัจฉริยะ เพื่อเอาชนะผู้ก่อการร้ายที่รู้จักกันในนาม วาซีร์ ที่ต้องการฆ่าคนทั้งสองด้วยเหตุผลที่ต่างกัน ชายทั้งสองจึงต้องจัดการศัตรูตัวร้ายให้ได้ก่อนจะโดนรุกฆาตซะเอง

On-air Date : September 15 , 2018
Name : Himmatwala "ล่าแค้นทรชน"

พูจารี ตัดสินใจฆ่าตัวตายทิ้งให้ลูกเล็กอยู่กับภรรยาอย่างโดดเดี่ยวเพื่อหลีกหนีปัญหาจากการที่เป็นพยานในการฆาตกรรมที่ไปเกี่ยวข้องกับหัวหน้าหมู่บ้านที่มีอำนาจมาก ลูกชายของพูจารีกลับมาที่หมู่บ้ายหลังจากหนีไปอยู่มุมไบมาหลายปี และมาตกหลุมรักกับลูกสาวของหัวหน้าหมู่บ้าน เรื่องเริ่มยุ่งเหยิง แต่ใครนะที่เป็นฮีโร่ชองงานนี้

On-air Date : September 22, 2018
Name : ABCD2 (Anybody Can Dance 2) "เต้นเพื่อฝัน มันส์หยุดโลก 2"

เรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวนักเต้นข้างถนนในชานเมืองมุมไบ ที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนและในขณะเดียวกันก็ตกต่ำอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่พวกเขาไม่ยอมพ่ายแพ้ จิตใจนักสู้ยังผลักดันให้พวกเขาต่อสู้ เพื่อทวงศักดิ์ศรีและความภาคภูมิใจกลับคืนมา แต่พวกเขาจะสามารถชิงชยยิ่งใหญ่เหนือคู่แข่งระดับนานาชาติได้หรือไม่ พวกเขาจะทำให้ วิษณุ (ปราบุทีวา) ผู้ต่อสู้ดิ้นรนกับอดีตที่ไม่ได้หอมหวานนัก ภาคภูมิใจในตัวพวกเขาได้หรือเปล่า การเดินทางรสขมอมหวานของความรัก มิตรภาพ การทรยศหักหลัง เกียรติยศ และการกอบกู้ชื่อเสียงจึงเริ่มต้นขึ้น

On-air Date : September 29, 2018
Name : RUSTOM "นัดปลิดชีพ พลิกคดีสะท้านเมือง"

ชีวิตของผู้บังคับบัญชาทหารเรือ รัสทอม นั้นสดใส เขามีภรรยาที่แสนสวยและโลกที่สมบูรณ์แบบอยู่ในกำมือ แต่แล้วกระสุน 3 นัดก็ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล รัสทอมต้องยึดความมั่นคงต่อชาติในจิตใจของเขาเอาไว้ให้แน่น เพื่อหาคำตอบให้ได้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นคนรักชาติจริงๆ หรือเป็นคนทรยศ หรือเป็นฆาตรกรกันแน่

\

Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics