Line Up โปรแกรม Bollywood Blockbuster ช่อง8 เดือนกันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 11:25
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--
On-air Date : September 1, 2018
Name : ABCD (Anybody Can Dance) "เต้นเพื่อฝัน มันส์หยุดโลก"

นักเต้นฝีมือเยี่ยม วิษณุ (ปราบูทีวา) ผู้ซึ่งการเต้นเป็นเหตุผลที่เขามีชีวิตอยู่ เขาจึงเสียใจมากเมื่อพบว่าตัวเองถูกถอดชื่อออกจากสถาบันการเต้นที่เขาเป็นคนสร้างขึ้นมาโดยหุ้นส่วนทางธุรกิจ วิษณุตัดสินใจออกจากเมืองมุมไบและเลิกเต้นด้วยหัวใจที่แตกสลาย ในคืนก่อนที่วิษณุจะออกเดินทาง เขาได้เห็นกลุ่มนักเต้นกำลังเตรียมตัวสำหรับแข่งขันในเทศกาลประจำปี ซึ่งการเฝ้ามองในครั้งนี้ ทำให้วิษณุอยากจะช่วยพวกเขาให้ชนะการแข่งขัน และเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นนักเต้นที่สุดยอด

On-air Date : September 8 , 2018
Name : Wazir "พลิกเกมล่าโคตรคนอัจฉริยะ"

เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง ดานิช ต้องร่วมมือกันกับบัณฑิตชายบนรถเข็นผู้เป็นนักหมากรุกยอดอัจฉริยะ เพื่อเอาชนะผู้ก่อการร้ายที่รู้จักกันในนาม วาซีร์ ที่ต้องการฆ่าคนทั้งสองด้วยเหตุผลที่ต่างกัน ชายทั้งสองจึงต้องจัดการศัตรูตัวร้ายให้ได้ก่อนจะโดนรุกฆาตซะเอง

On-air Date : September 15 , 2018
Name : Himmatwala "ล่าแค้นทรชน"

พูจารี ตัดสินใจฆ่าตัวตายทิ้งให้ลูกเล็กอยู่กับภรรยาอย่างโดดเดี่ยวเพื่อหลีกหนีปัญหาจากการที่เป็นพยานในการฆาตกรรมที่ไปเกี่ยวข้องกับหัวหน้าหมู่บ้านที่มีอำนาจมาก ลูกชายของพูจารีกลับมาที่หมู่บ้ายหลังจากหนีไปอยู่มุมไบมาหลายปี และมาตกหลุมรักกับลูกสาวของหัวหน้าหมู่บ้าน เรื่องเริ่มยุ่งเหยิง แต่ใครนะที่เป็นฮีโร่ชองงานนี้

On-air Date : September 22, 2018
Name : ABCD2 (Anybody Can Dance 2) "เต้นเพื่อฝัน มันส์หยุดโลก 2"

เรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวนักเต้นข้างถนนในชานเมืองมุมไบ ที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนและในขณะเดียวกันก็ตกต่ำอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่พวกเขาไม่ยอมพ่ายแพ้ จิตใจนักสู้ยังผลักดันให้พวกเขาต่อสู้ เพื่อทวงศักดิ์ศรีและความภาคภูมิใจกลับคืนมา แต่พวกเขาจะสามารถชิงชยยิ่งใหญ่เหนือคู่แข่งระดับนานาชาติได้หรือไม่ พวกเขาจะทำให้ วิษณุ (ปราบุทีวา) ผู้ต่อสู้ดิ้นรนกับอดีตที่ไม่ได้หอมหวานนัก ภาคภูมิใจในตัวพวกเขาได้หรือเปล่า การเดินทางรสขมอมหวานของความรัก มิตรภาพ การทรยศหักหลัง เกียรติยศ และการกอบกู้ชื่อเสียงจึงเริ่มต้นขึ้น

On-air Date : September 29, 2018
Name : RUSTOM "นัดปลิดชีพ พลิกคดีสะท้านเมือง"

ชีวิตของผู้บังคับบัญชาทหารเรือ รัสทอม นั้นสดใส เขามีภรรยาที่แสนสวยและโลกที่สมบูรณ์แบบอยู่ในกำมือ แต่แล้วกระสุน 3 นัดก็ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล รัสทอมต้องยึดความมั่นคงต่อชาติในจิตใจของเขาเอาไว้ให้แน่น เพื่อหาคำตอบให้ได้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นคนรักชาติจริงๆ หรือเป็นคนทรยศ หรือเป็นฆาตรกรกันแน่

\

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics