Line Up โปรแกรม Bollywood Blockbuster ช่อง8 เดือนกันยายน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 11:25
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--
On-air Date : September 1, 2018
Name : ABCD (Anybody Can Dance) "เต้นเพื่อฝัน มันส์หยุดโลก"

นักเต้นฝีมือเยี่ยม วิษณุ (ปราบูทีวา) ผู้ซึ่งการเต้นเป็นเหตุผลที่เขามีชีวิตอยู่ เขาจึงเสียใจมากเมื่อพบว่าตัวเองถูกถอดชื่อออกจากสถาบันการเต้นที่เขาเป็นคนสร้างขึ้นมาโดยหุ้นส่วนทางธุรกิจ วิษณุตัดสินใจออกจากเมืองมุมไบและเลิกเต้นด้วยหัวใจที่แตกสลาย ในคืนก่อนที่วิษณุจะออกเดินทาง เขาได้เห็นกลุ่มนักเต้นกำลังเตรียมตัวสำหรับแข่งขันในเทศกาลประจำปี ซึ่งการเฝ้ามองในครั้งนี้ ทำให้วิษณุอยากจะช่วยพวกเขาให้ชนะการแข่งขัน และเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นนักเต้นที่สุดยอด

On-air Date : September 8 , 2018
Name : Wazir "พลิกเกมล่าโคตรคนอัจฉริยะ"

เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง ดานิช ต้องร่วมมือกันกับบัณฑิตชายบนรถเข็นผู้เป็นนักหมากรุกยอดอัจฉริยะ เพื่อเอาชนะผู้ก่อการร้ายที่รู้จักกันในนาม วาซีร์ ที่ต้องการฆ่าคนทั้งสองด้วยเหตุผลที่ต่างกัน ชายทั้งสองจึงต้องจัดการศัตรูตัวร้ายให้ได้ก่อนจะโดนรุกฆาตซะเอง

On-air Date : September 15 , 2018
Name : Himmatwala "ล่าแค้นทรชน"

พูจารี ตัดสินใจฆ่าตัวตายทิ้งให้ลูกเล็กอยู่กับภรรยาอย่างโดดเดี่ยวเพื่อหลีกหนีปัญหาจากการที่เป็นพยานในการฆาตกรรมที่ไปเกี่ยวข้องกับหัวหน้าหมู่บ้านที่มีอำนาจมาก ลูกชายของพูจารีกลับมาที่หมู่บ้ายหลังจากหนีไปอยู่มุมไบมาหลายปี และมาตกหลุมรักกับลูกสาวของหัวหน้าหมู่บ้าน เรื่องเริ่มยุ่งเหยิง แต่ใครนะที่เป็นฮีโร่ชองงานนี้

On-air Date : September 22, 2018
Name : ABCD2 (Anybody Can Dance 2) "เต้นเพื่อฝัน มันส์หยุดโลก 2"

เรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวนักเต้นข้างถนนในชานเมืองมุมไบ ที่โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนและในขณะเดียวกันก็ตกต่ำอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่พวกเขาไม่ยอมพ่ายแพ้ จิตใจนักสู้ยังผลักดันให้พวกเขาต่อสู้ เพื่อทวงศักดิ์ศรีและความภาคภูมิใจกลับคืนมา แต่พวกเขาจะสามารถชิงชยยิ่งใหญ่เหนือคู่แข่งระดับนานาชาติได้หรือไม่ พวกเขาจะทำให้ วิษณุ (ปราบุทีวา) ผู้ต่อสู้ดิ้นรนกับอดีตที่ไม่ได้หอมหวานนัก ภาคภูมิใจในตัวพวกเขาได้หรือเปล่า การเดินทางรสขมอมหวานของความรัก มิตรภาพ การทรยศหักหลัง เกียรติยศ และการกอบกู้ชื่อเสียงจึงเริ่มต้นขึ้น

On-air Date : September 29, 2018
Name : RUSTOM "นัดปลิดชีพ พลิกคดีสะท้านเมือง"

ชีวิตของผู้บังคับบัญชาทหารเรือ รัสทอม นั้นสดใส เขามีภรรยาที่แสนสวยและโลกที่สมบูรณ์แบบอยู่ในกำมือ แต่แล้วกระสุน 3 นัดก็ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล รัสทอมต้องยึดความมั่นคงต่อชาติในจิตใจของเขาเอาไว้ให้แน่น เพื่อหาคำตอบให้ได้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นคนรักชาติจริงๆ หรือเป็นคนทรยศ หรือเป็นฆาตรกรกันแน่

\

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics