จีนี่ฯ ฟื้น Play Project ยกทัพชาวร็อกคัฟเวอร์เพลงแกรมมี่ ปล่อย 5 ศิลปินนำร่อง Play2 Project สร้างสีสันวงการเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 15:21
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--genie records

ความสนุกถูกหยิบมาปัดฝุ่นเมื่อค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) นำ Play Project กลับมาสร้างสีสันให้วงการเพลงในชื่อ "Play 2 Project" (เพลย์ ทู โปรเจกต์) งานนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะ 18 ศิลปินสังกัดจีนี่ฯ เลือกเพลงฮิตของแกรมมี่ มาคัพเวอร์ใหม่ในสไตล์ตัวเอง โดยตอนนี้ได้ปล่อย 5 ซิงเกิ้ล จาก 5 ศิลปินมาให้ฟังกันแล้ว ทั้ง วงเคลียร์ , กวาง เอบีนอร์มอล , เดอะมูส , ค็อกเทล และ 25hours โดย แหลม นักร้องนำ วง 25hours เป็นตัวแทนเพื่อน ๆ เล่าให้ฟังว่า

"ทั้ง เพลงชวนเต้นอย่าง ซักกะนิด ของทาทา ที่ วงเคลียร์ เอามาทำใหม่ , เพลง เหรอ ของซาซ่า ที่ กวาง เอบีนอร์มอล เอามาทำเป็นแนวอิเล็คทรอนิคร็อก เพิ่มท่อนแร๊พให้ฟังแปลกหูแต่ดูดี หรือเพลง กองไว้ ของ เจ เจตริน วง เดอะมูส ก็ทำออกมาได้เท่ห์มีเสน่ห์ชวนฟัง ส่วนเพลง สวัสดีเจ้า ของสาว ลานนา คัมมินส์ ก็ถูกวงค็อกเทลเพิ่มเสียงซินธิไซเซอร์เข้าไปทำให้เกิดมิติใหม่ในการฟัง ส่วนเพลงสุดท้ายในช่วงแรกของเพลย์ ทู โปรเจกต์ คือ วง 25hours เลือกเพลงซูเปอร์ฮิต ดูโง่โง่ ของ เสือ ธนพล

เพลงดูโง่โง่ เล่าถึงบางทีคนเราจะแสดงอาการออกไปแบบโง่ๆเพราะว่าความรัก เวลารักใคร เรามักจะโง่ครับ เธออาจจะรังเกียจชั้น แต่ชั้นไม่เข้าใจสิ่งที่เธอทำ ชั้นอาจจะทำตัวเสร่อๆแต่ที่อยากจะบอกคือชั้นรักเธอเท่านั้นเอง เพลงดูโง่โง่เป็นเพลงที่ดีมากๆของพี่เสือ เพลงนี้ดังมากสมัยพวกเราเด็กๆ หลายๆคนอาจจะลืมพี่เสือไปบ้าง แต่เราไม่เคยลืม อยากจะเอาเพลงพี่เสือมาให้ทุกคนได้ยินอีกครั้ง เราเพิ่งค้นพบว่า พี่เสือเป็นคนที่ทำทำนองดีมากๆ ทำนองสวยงามมาก เนื้อเพลงก็ดี เป็นคนที่ครบเครื่องมาก เสียงเพราะ ร้องดี มีเสน่ห์มาก เพลงที่ดีอยู่แล้วถือว่าโจทย์ยาก ก็ท้าทาย แต่เราก็เอามาเล่าในแบบของเรา ไอ้ดีกว่าไม่ดีกว่าไม่ต้องไปพูดถึง เราแค่ทำให้ดีที่สุด ไม่ได้เปลี่ยนมาก อะไรที่ดีก็คงไว้ เมโลดี้ก็เหมือนเดิม คีย์เดิม สนุกครับ ได้ร้องเพลงที่ไม่ใช่เพลงของตัวเอง ก็เลยเล่นได้เต็มที่ อิสระมาก เพลงนี้เพิ่มเสียงออร์แกน เติมกลิ่นวินเทจเข้าไปนิดนึง เอ็มวีก็ดูหนังแนวเควินติน มีโจรลักพาตัว น่าติดตาม อยากฝากให้ลองฟังดูครับ ฟังแบบไม่ต้องคิดมาก ลองฟังแบบโง่ๆบ้าง ในความเศร้าก็มีความสนุก ในความรักก็มีความสนุก โปรเจค Play 2 นี้แต่ละวงเลยได้เล่าความสนุกในแบบของตัวเองผ่านบทเพลงที่เค้าเลือกครับ


Latest Press Release

TNN ช่อง16 เสริมทัพข่าวเช้า คัดผู้ประกาศมือดีร่วมทีม ป๊อบ เจก แอม ชลธิชา และ ริทฌา รวิฌา ชูจุดเด่น เข้มข้นรอบด้าน รู้ก่อน เร็วกว่า

สถานีข่าว TNN ช่อง 16 เดินหน้าผลิตคอนเทนต์ข่าวคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปรับทัพข่าวเช้า นำ ป๊อบ เจก รัตนตั้งตระกูล คนข่าวมากความสามารถร่วมงาน พร้อมด้วย แอม ชลธิชา อัศวาณิชย์ ผู้ประกาศดีกรีรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2552 และริทฌา รวิฌา ทังสุบุตร...

Gossip News: บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล 10

มีข่าวดีด่วนๆมาบอกจ้า!!! ปีนี้ Big Mountain Music Festival (บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล) เล่นใหญ่ชวน 'ฐปณีย์ เอียดศรีไชย' ลงพื้นที่รายงานสดท่ามกลางพายุถล่มจาก ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ,นครราชสีมา เพื่อบอกว่า วันพุธที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 3 ทุ่ม 'ป๋าเต็ด...

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี เปิดแฮปปี้ คลินิก

นายพัฒนศักดิ์ พงษ์พันธุ์ (ต๊ะ B-Mix) ดารานักแสดงช่อง 7 มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาว วรัชญา สุพละเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ แฮปปี้ คลินิก ในโอกาสเปิดแฮปปี้ คลินิก ศูนย์ความสวยเพื่อความสุข คู่ใจของทุกเพศวัย รับปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้ง V ยิง โม...

การแข่งขัน WCG 2019 Xian ปิดฉากลงแล้ว สะท้อนภาพแห่งความร่วมมือและอนาคต

- ปิดฉากลงอย่างน่าประทับใจด้วยภาพแห่งความร่วมมือและอนาคตของคนรุ่นใหม่ที่หลั่งไหลมาจากทั่วโลก - อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่นี้มีผู้เข้าร่วมราว 120,000 ราย ถือกำเนิดเทศกาลอีสปอร์ตรูปแบบใหม่ WCG 2019 Xi'an หนึ่งในเทศกาลอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก...

ป๋อมแป๋ม สุดปลื้ม!!! รายการ ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT คว้ารางวัล ทอล์คโชว์ยอดเยี่ยม งานนาฏราช ครั้งที่ 10

ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับรายการ "ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT" โดยพิธีกรอารมณ์ดีมากฝีมือ "ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร" ผลิตโดย "บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด" ออกอากาศทางช่องONE 31 ล่าสุดคว้ารางวัล "ทอล์คโชว์ยอดเยี่ยม" จากงานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติ...

Related Topics