ทีมมิตรภาพกันเอง สองหนุ่มสาวจาก สปป.ลาว ร่วมโชว์ความสามารถข้ามประเทศ ในเวที Thailands Got Talent ด้วย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 14:58
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

รายการ Thailand's Got Talent : New Season ซีซั่นนี้ นอกจากจะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนไทยได้มาแสดงความสามารถแล้ว รายการเรายังได้เปิดโอกาสให้ประเทศเพื่อนบ้านได้เข้ามาโชว์ความสามารถด้วย เฉกเช่นเดียวกับ "ทีมมิตรภาพกันเอง" สองหนุ่มสาวจากประเทศเพื่อนบ้าน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มาแสดงโชว์กายศิลป์ หรือภาษาไทยเรียกว่า กายกรรม นั่นเอง

สำหรับการแสดงโชว์ของ คุณแหวง และคุณสิบ สองหนุ่มสาวจากประเทศเพื่อนบ้านนั้น ทำเอากรรมการ โดยเฉพาะ ต้อม ยุทธเลิศ ถึงกับเกือบน้ำตาไหลให้กับโชว์ของคู่นี้ เพราะเป็นโชว์ที่ไม่ต้องพูดอะไร แต่สามารถแสดงออกได้ถึงความรักระหว่างชายหญิงที่รักกัน ทำให้คณะกรรมการทั้ง 4 คน ยอมให้ผ่านไปได้อย่างฉลุย เรียกได้ว่า นอกจากการแสดงภาษาทางกายดีแล้ว ท่าทางและความแข็งแรงของทั้งคู่นั้นก็จะต้องมีการฝึกฝนมาอย่างดีด้วย

โดยหนุ่มแหวง ได้เล่าให้ฟังเพิ่มเติมถึงจุดเริ่มต้นของการมาเล่นกายกรรมนี้ว่า" จุดเริ่มต้นมาจากการที่เป็นนักกายกรรม คือเริ่มจาก พ่อกับแม่ทำงานที่กองกายศิลป์ พอเราเห็นก็เลยเริ่มซึมซับและรู้สึกชอบในการเล่นแบบนี้ โดยเริ่มฝึกเรียนมาตั้งแต่อายุ 15 ปี จวบจนได้มาเจอ คุณสิบ เพราะทางคณะกองกายศิลป์เห็นว่า เธอมีพรสวรรค์ จึงได้ไปขอคุณพ่อคุณแม่ของคุณสิบ ให้เธอมาร่วมแสดง จนตอนนี้เป็นนักแสดงกองกายศิลป์แห่งชาติลาวที่เดียวกัน ซึ่งเราสองคนก็ร่วมงานกันมาตั้งแต่เด็กแล้ว ไปแสดงที่ไหน ก็จะไปด้วยกันตลอด แต่เราไม่ได้เป็นคู่รักกันหรอกนะ เป็นเพื่อนร่วมงานกัน สำหรับการมาไทยในครั้งนี้ ก็คิดว่าอยากเอากายศิลป์นี้ได้มาแสดงให้คนไทย หรือประชาชนคนไทยได้ดู และได้เห็นอีกความสามารถหนึ่งของเรา ก็อยากให้ติดตามและช่วยเชียร์เราด้วยครับ"

และเราก็ไม่พลาดอีกหนึ่งคำถาม ที่มั่นใจว่า สาวๆ คงอยากรู้แน่นอน ว่า หากทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฟนกัน แล้วหนุ่มแหวงล่ะ โสดหรือเปล่า ? งานนี้หนุ่มแหวงฝากบอกว่า "ยังโสดจ้า" สาวๆ ก็อย่าลืมตามไปวาร์ปติดตามชมผลงานของหนุ่มแหวง และสาวสิบ ได้ที่นี่เลยนะจ๊ะ


Latest Press Release

ทรูมูฟ เอช ดึง ไมค์ ภิรมย์พร และ ตั๊กแตน ชลดา ร่วมเป็นครอบครัวทรู พร้อม ไผ่ พงศธร จัดเต็ม คาราวานคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน ปีที่ 2 พร้อม ซิมโดนใจ เอาใจชาวอีสานที่แท้ทรู

ทรูมูฟ เอช โทรชัด เน็ตแรง เครือข่ายที่ 1 ในใจคนอีสาน ยกขบวนความสนุกกับ "คาราวานคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน" มอบความสุขให้พ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน พร้อมเปิดตัว ครอบครัวทรูคนใหม่ขวัญใจชาวอีสาน ไมค์ ภิรมย์พร และตั๊กแตน ชลดา ร่วม ไผ่ พงศธร ต่อเนื่อง ปีที่ 2...

กระแสโซเชียลแรง!!! ลูกทุ่งไอดอล รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

เรียกว่า "เป็นกระแสม้ามืดของจริง" สำหรับ รายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ที่กำลังจะมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง 7 HD ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นผลผลิตจาก บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ "บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล"...

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

Related Topics