ทีมมิตรภาพกันเอง สองหนุ่มสาวจาก สปป.ลาว ร่วมโชว์ความสามารถข้ามประเทศ ในเวที Thailands Got Talent ด้วย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 14:58
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

รายการ Thailand's Got Talent : New Season ซีซั่นนี้ นอกจากจะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนไทยได้มาแสดงความสามารถแล้ว รายการเรายังได้เปิดโอกาสให้ประเทศเพื่อนบ้านได้เข้ามาโชว์ความสามารถด้วย เฉกเช่นเดียวกับ "ทีมมิตรภาพกันเอง" สองหนุ่มสาวจากประเทศเพื่อนบ้าน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มาแสดงโชว์กายศิลป์ หรือภาษาไทยเรียกว่า กายกรรม นั่นเอง

สำหรับการแสดงโชว์ของ คุณแหวง และคุณสิบ สองหนุ่มสาวจากประเทศเพื่อนบ้านนั้น ทำเอากรรมการ โดยเฉพาะ ต้อม ยุทธเลิศ ถึงกับเกือบน้ำตาไหลให้กับโชว์ของคู่นี้ เพราะเป็นโชว์ที่ไม่ต้องพูดอะไร แต่สามารถแสดงออกได้ถึงความรักระหว่างชายหญิงที่รักกัน ทำให้คณะกรรมการทั้ง 4 คน ยอมให้ผ่านไปได้อย่างฉลุย เรียกได้ว่า นอกจากการแสดงภาษาทางกายดีแล้ว ท่าทางและความแข็งแรงของทั้งคู่นั้นก็จะต้องมีการฝึกฝนมาอย่างดีด้วย

โดยหนุ่มแหวง ได้เล่าให้ฟังเพิ่มเติมถึงจุดเริ่มต้นของการมาเล่นกายกรรมนี้ว่า" จุดเริ่มต้นมาจากการที่เป็นนักกายกรรม คือเริ่มจาก พ่อกับแม่ทำงานที่กองกายศิลป์ พอเราเห็นก็เลยเริ่มซึมซับและรู้สึกชอบในการเล่นแบบนี้ โดยเริ่มฝึกเรียนมาตั้งแต่อายุ 15 ปี จวบจนได้มาเจอ คุณสิบ เพราะทางคณะกองกายศิลป์เห็นว่า เธอมีพรสวรรค์ จึงได้ไปขอคุณพ่อคุณแม่ของคุณสิบ ให้เธอมาร่วมแสดง จนตอนนี้เป็นนักแสดงกองกายศิลป์แห่งชาติลาวที่เดียวกัน ซึ่งเราสองคนก็ร่วมงานกันมาตั้งแต่เด็กแล้ว ไปแสดงที่ไหน ก็จะไปด้วยกันตลอด แต่เราไม่ได้เป็นคู่รักกันหรอกนะ เป็นเพื่อนร่วมงานกัน สำหรับการมาไทยในครั้งนี้ ก็คิดว่าอยากเอากายศิลป์นี้ได้มาแสดงให้คนไทย หรือประชาชนคนไทยได้ดู และได้เห็นอีกความสามารถหนึ่งของเรา ก็อยากให้ติดตามและช่วยเชียร์เราด้วยครับ"

และเราก็ไม่พลาดอีกหนึ่งคำถาม ที่มั่นใจว่า สาวๆ คงอยากรู้แน่นอน ว่า หากทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฟนกัน แล้วหนุ่มแหวงล่ะ โสดหรือเปล่า ? งานนี้หนุ่มแหวงฝากบอกว่า "ยังโสดจ้า" สาวๆ ก็อย่าลืมตามไปวาร์ปติดตามชมผลงานของหนุ่มแหวง และสาวสิบ ได้ที่นี่เลยนะจ๊ะ


Latest Press Release

กระแตโหมออกกำลังกายหนักเน้นปั้นก้นสะบึม!!

ถือว่าเป็นศิลปินทีมีรูปร่างเซียะ ไม่เป็นสองรองใคร สำหรับ Dancing Queen (แดนซ์ซิ่งควีน) เมืองไทย กระแต อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง หนานะ ที่มักโชว์ภาพหุ่นสุดแซบ ซิกแพคเป็นลูกๆ อวดเอวคอดเป็นตัวเอส บนอินสตราแกรมบ่อยๆ...

ภาพข่าว: ทีมทัพนักแสดงช่อง 3 ร่วมจำหน่ายธงและรับบริจาค เนื่องในวันมหิดล ปี2561 นำรายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส รพ.ศิริราช

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ทีมทัพนักแสดงจากช่อง 3 พร้อมด้วยนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ร่วมกันจำหน่ายธงและรับบริจาค เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน ประจำปี 2561 สถานที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ นำโดย บอม ธนิน, ไอซ์ อามีนา พร้อมด้วย เฟิสท์...

ใจละลายทุกวินาที! ทิฟฟานี่ จัดเต็ม 6 เพลงตัดริบบิ้นเอเชียทัวร์ที่ไทย หลั่งน้ำตาประทับใจความรักจากเหล่าแฟนคลับ

THE QUEEN IS BACK! นักร้องสาวพราวเสน่ห์สุดเซ็กซี่ เจ้าของรอยยิ้มละลายใจสะกดทุกสายตา "ทิฟฟานี่ ยัง" (Tiffany Young) บินตรงจากแดนมะกันสู่น่านฟ้าประเทศไทย ตามคำเชื้อเชิญของผู้จัดไทยโพรไฟล์ดีฝีมือแน่น บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมือต้นสังกัด...

มาริโอ้ เดินแฟชั่น.ท้าลมฝน ฟลอริเดียน ซัมเมอร์ บีช ในงาน ฉลอง 8 ปี ศูนย์การค้า พาร์ค เลน เอกมัย

แม้พายุฝนจะโหมกระหน่ำแค่ไหนก็ไม่อาจต้านทานความร้อนแรงของพระเอกหนุ่มฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่มาโชว์หุ่นเซี๊ยะเดินแฟชั่นโชว์ซีนฟินาเล่ ธีม "ฟลอริเดียน ซัมเมอร์ บีช" ในงานฉลองครบรอบ 8 ปี ศูนย์การค้า พาร์ค เลน เอกมัย...

คิมเบอร์ลี่ สาวเดรสแดง สวยคม สมศักดิ์ศรีแขกคนพิเศษของ ค็อกชิแนลล์ร่วมอัพเดท คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 จากมิลาน ก่อนใคร!

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ สวยเต็ม 100 พร้อมลุยภารกิจอินเตอร์ ณ มิลาน อิตาลี ในฐานะ แขกรับเชิญคนพิเศษของ "ค็อกชิแนลล์" (Coccinelle) แบรนด์เครื่องหนังคุณภาพจากอิตาลี ร่วมงานแฟชั่นระดับโลก "มิลาน แฟชั่น วีค 2018" (Milan Fashion Week 2018) สำหรับวันนี้...

Related Topics