ทีมมิตรภาพกันเอง สองหนุ่มสาวจาก สปป.ลาว ร่วมโชว์ความสามารถข้ามประเทศ ในเวที Thailands Got Talent ด้วย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 14:58
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

รายการ Thailand's Got Talent : New Season ซีซั่นนี้ นอกจากจะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับคนไทยได้มาแสดงความสามารถแล้ว รายการเรายังได้เปิดโอกาสให้ประเทศเพื่อนบ้านได้เข้ามาโชว์ความสามารถด้วย เฉกเช่นเดียวกับ "ทีมมิตรภาพกันเอง" สองหนุ่มสาวจากประเทศเพื่อนบ้าน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มาแสดงโชว์กายศิลป์ หรือภาษาไทยเรียกว่า กายกรรม นั่นเอง

สำหรับการแสดงโชว์ของ คุณแหวง และคุณสิบ สองหนุ่มสาวจากประเทศเพื่อนบ้านนั้น ทำเอากรรมการ โดยเฉพาะ ต้อม ยุทธเลิศ ถึงกับเกือบน้ำตาไหลให้กับโชว์ของคู่นี้ เพราะเป็นโชว์ที่ไม่ต้องพูดอะไร แต่สามารถแสดงออกได้ถึงความรักระหว่างชายหญิงที่รักกัน ทำให้คณะกรรมการทั้ง 4 คน ยอมให้ผ่านไปได้อย่างฉลุย เรียกได้ว่า นอกจากการแสดงภาษาทางกายดีแล้ว ท่าทางและความแข็งแรงของทั้งคู่นั้นก็จะต้องมีการฝึกฝนมาอย่างดีด้วย

โดยหนุ่มแหวง ได้เล่าให้ฟังเพิ่มเติมถึงจุดเริ่มต้นของการมาเล่นกายกรรมนี้ว่า" จุดเริ่มต้นมาจากการที่เป็นนักกายกรรม คือเริ่มจาก พ่อกับแม่ทำงานที่กองกายศิลป์ พอเราเห็นก็เลยเริ่มซึมซับและรู้สึกชอบในการเล่นแบบนี้ โดยเริ่มฝึกเรียนมาตั้งแต่อายุ 15 ปี จวบจนได้มาเจอ คุณสิบ เพราะทางคณะกองกายศิลป์เห็นว่า เธอมีพรสวรรค์ จึงได้ไปขอคุณพ่อคุณแม่ของคุณสิบ ให้เธอมาร่วมแสดง จนตอนนี้เป็นนักแสดงกองกายศิลป์แห่งชาติลาวที่เดียวกัน ซึ่งเราสองคนก็ร่วมงานกันมาตั้งแต่เด็กแล้ว ไปแสดงที่ไหน ก็จะไปด้วยกันตลอด แต่เราไม่ได้เป็นคู่รักกันหรอกนะ เป็นเพื่อนร่วมงานกัน สำหรับการมาไทยในครั้งนี้ ก็คิดว่าอยากเอากายศิลป์นี้ได้มาแสดงให้คนไทย หรือประชาชนคนไทยได้ดู และได้เห็นอีกความสามารถหนึ่งของเรา ก็อยากให้ติดตามและช่วยเชียร์เราด้วยครับ"

และเราก็ไม่พลาดอีกหนึ่งคำถาม ที่มั่นใจว่า สาวๆ คงอยากรู้แน่นอน ว่า หากทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฟนกัน แล้วหนุ่มแหวงล่ะ โสดหรือเปล่า ? งานนี้หนุ่มแหวงฝากบอกว่า "ยังโสดจ้า" สาวๆ ก็อย่าลืมตามไปวาร์ปติดตามชมผลงานของหนุ่มแหวง และสาวสิบ ได้ที่นี่เลยนะจ๊ะ


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics