ดอย บัลลังค์ วาดรูปเซอร์ไพร์ส กรรมการ Thailands Got Talent อึ้ง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 17:19
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หากสาวๆ คนไหนได้ดูในรายการ Thailand's Got Talent : New Season เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา รับรองว่าเป็นอันต้องกรี๊ด และต้องอิจฉากรรมการอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม อย่างแน่นอน

กับโชว์ของ ดอย – บัลลังค์ เชยบาล ชายหนุ่ม อายุ 25 ปี ที่มาแสดงความสามารถในรูปแบบของการวาดภาพแบบ "Speed Painter" โชว์วาดรูปเร็ว ซึ่งตอนแรกทำเอาหลายคนงงว่าเขากำลังจะวาดรูปอะไรกันแน่ บวกกับเทคนิคของดอยที่มีทั้งลงสี เทสี ผสมปนเปกันไป แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพร์สผู้ชม คือพอเขากลับภาพและหมุนภาพทั้งสองมาประกบกัน ทำเอาหลายๆคนกรี๊ด เพราะกลับกลายเป็นภาพของกรรมการอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ขนาดเจ้าตัวถึงกับออกอาการยิ้มเขิน พร้อมพูดกลางรายการว่า "ปกติพี่เป็นคนไม่ชอบให้ใครวาดรูปให้ แต่นี่คือภาพแรกในชีวิตที่พี่ชอบ" ทำเอาคนทั้งสตูดิโอถึงกับอิจฉาอยากมีคนวาดรูปให้แบบนี้บ้าง

สำหรับประวัติชีวิตของ ดอย บัลลังค์ นั้น ปัจจุบันเขาทำอาชีพเป็น จิตรกร และเป็นหนึ่งในกลุ่ม อาสาศิลป์ ด้วย ก่อนหน้านี้ดอยเริ่มเรียนศิลปะ ตั้งแต่ตอนเป็นเณร อายุ 15 ปี โดยจุดที่เริ่มชอบศิลปะ เพราะดอยรู้สึกว่า การได้วาดภาพ เสมือนทำให้ผมได้ปลดล็อคอารมณ์บางอย่าง ช่วยควบคุมอารมณ์ได้มากขึ้น และส่วนตัวผมเชื่อว่าการวาดภาพบ่อยๆ จะช่วยระบายความเครียดและลดความฟุ้งช่านลงได้เปรียบดังกับการทำสมาธิได้อีกทางหนึ่ง แม้ปัจจุบันดอยจะอยู่เพียงตัวคนเดียว เพราะคุณพ่อคุณแม่เสียไปตั้งแต่ดอยยังเด็ก แต่ดอยก็สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยการใช้ศิลปะมาเป็นแนวทาง

จุดที่ดอยตัดสินใจมาออกรายการ เพราะดอยอยากให้ศิลปะได้ออกสู่สายตาคนทั่วไปได้ง่ายขึ้น เพราะปกติคนส่วนใหญ่เวลาเสพย์งานศิลป์จะไปดูตามหอศิลป์ เลยอยากจะบอกว่างานศิลปะมันไม่ได้เข้าใจยากขนาดนั้น มันสามารถอยู่ได้ในทุกๆที่ และอยากให้คนเข้าใจงานศิลปะมากขึ้นเท่านั้นเอง

สาเหตุที่ดอยเลือกวาดรูปเจนนิเฟอร์ คิ้ม เพราะ ดอยแอบปลื้มพี่คิ้มมาจากการได้ไปอ่านบทสัมภาษณ์หนึ่งที่ได้เห็นว่าชีวิตพี่คิ้มก็เป็นคนสู้ชีวิตเหมือนกัน ดอยเลยประทับใจว่ากว่าพี่คิ้มจะมาถึงจุดนี้ได้ ก็ต้องเจอปัญหา อุปสรรค และต้องต่อสู้มาเหมือนกัน


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics