ดอย บัลลังค์ วาดรูปเซอร์ไพร์ส กรรมการ Thailands Got Talent อึ้ง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 17:19
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หากสาวๆ คนไหนได้ดูในรายการ Thailand's Got Talent : New Season เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา รับรองว่าเป็นอันต้องกรี๊ด และต้องอิจฉากรรมการอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม อย่างแน่นอน

กับโชว์ของ ดอย – บัลลังค์ เชยบาล ชายหนุ่ม อายุ 25 ปี ที่มาแสดงความสามารถในรูปแบบของการวาดภาพแบบ "Speed Painter" โชว์วาดรูปเร็ว ซึ่งตอนแรกทำเอาหลายคนงงว่าเขากำลังจะวาดรูปอะไรกันแน่ บวกกับเทคนิคของดอยที่มีทั้งลงสี เทสี ผสมปนเปกันไป แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพร์สผู้ชม คือพอเขากลับภาพและหมุนภาพทั้งสองมาประกบกัน ทำเอาหลายๆคนกรี๊ด เพราะกลับกลายเป็นภาพของกรรมการอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ขนาดเจ้าตัวถึงกับออกอาการยิ้มเขิน พร้อมพูดกลางรายการว่า "ปกติพี่เป็นคนไม่ชอบให้ใครวาดรูปให้ แต่นี่คือภาพแรกในชีวิตที่พี่ชอบ" ทำเอาคนทั้งสตูดิโอถึงกับอิจฉาอยากมีคนวาดรูปให้แบบนี้บ้าง

สำหรับประวัติชีวิตของ ดอย บัลลังค์ นั้น ปัจจุบันเขาทำอาชีพเป็น จิตรกร และเป็นหนึ่งในกลุ่ม อาสาศิลป์ ด้วย ก่อนหน้านี้ดอยเริ่มเรียนศิลปะ ตั้งแต่ตอนเป็นเณร อายุ 15 ปี โดยจุดที่เริ่มชอบศิลปะ เพราะดอยรู้สึกว่า การได้วาดภาพ เสมือนทำให้ผมได้ปลดล็อคอารมณ์บางอย่าง ช่วยควบคุมอารมณ์ได้มากขึ้น และส่วนตัวผมเชื่อว่าการวาดภาพบ่อยๆ จะช่วยระบายความเครียดและลดความฟุ้งช่านลงได้เปรียบดังกับการทำสมาธิได้อีกทางหนึ่ง แม้ปัจจุบันดอยจะอยู่เพียงตัวคนเดียว เพราะคุณพ่อคุณแม่เสียไปตั้งแต่ดอยยังเด็ก แต่ดอยก็สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยการใช้ศิลปะมาเป็นแนวทาง

จุดที่ดอยตัดสินใจมาออกรายการ เพราะดอยอยากให้ศิลปะได้ออกสู่สายตาคนทั่วไปได้ง่ายขึ้น เพราะปกติคนส่วนใหญ่เวลาเสพย์งานศิลป์จะไปดูตามหอศิลป์ เลยอยากจะบอกว่างานศิลปะมันไม่ได้เข้าใจยากขนาดนั้น มันสามารถอยู่ได้ในทุกๆที่ และอยากให้คนเข้าใจงานศิลปะมากขึ้นเท่านั้นเอง

สาเหตุที่ดอยเลือกวาดรูปเจนนิเฟอร์ คิ้ม เพราะ ดอยแอบปลื้มพี่คิ้มมาจากการได้ไปอ่านบทสัมภาษณ์หนึ่งที่ได้เห็นว่าชีวิตพี่คิ้มก็เป็นคนสู้ชีวิตเหมือนกัน ดอยเลยประทับใจว่ากว่าพี่คิ้มจะมาถึงจุดนี้ได้ ก็ต้องเจอปัญหา อุปสรรค และต้องต่อสู้มาเหมือนกัน


Latest Press Release

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

ช่อง 8 จับมือ JKN นำสองซุปตาร์พระเอกดังจากบอลลีวู๊ด ซิดดาร์ธ นิกัม และ ฮาร์ชาด โชปรา พบแฟนคลับชาวไทย

เตรียมกรี๊ดกันให้น้ำหมากกระจาย สำหรับเหล่าแฟนคลับแม่ยกแห่งบอลลี่วู๊ด เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จับมือ เจเคเอ็น JKN ฉก 2 พระเอกหนุ่มหล่อล่ำน่าปล้ำจากแดนภารตะ "ซิดดาร์ธ นิกัม หรือ "อะลาดิน" จากซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" จาก "รักซ้อนซ่อนรัก"...

ภาพยนตร์ เรื่อง JOHN WICK: CHAPTER 3 PARABELLUM

"The Continental Hotel" หากมองจากภายนอก จะเห็นได้ว่าเป็นโรงแรมสุดหรูหราที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองใหญ่ทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือ นิวยอร์ก แต่ความจริงแล้ว The Continental Hotel คือสวรรค์ของนักฆ่า ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ "สภาสูง" เป็นที่พักผ่อน รักษาตัว...

#Rocketman: Music From The Motion Picture อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนต์แห่งปี Rocketman พร้อมให้ฟังทั่วโลก 24 พฤษภาคมนี้ โดยยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนเพลง และแฟนหนัง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประกาศปล่อยอัลบั้ม "Rocketman: Music From The Motion Picture" ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ และข่าวดีแฟนหนังจะได้ชมภาพยนต์เรื่องนี้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ จัดขึ้นโดย UIP...

Related Topics