ดอย บัลลังค์ วาดรูปเซอร์ไพร์ส กรรมการ Thailands Got Talent อึ้ง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 28, 2018 17:19
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หากสาวๆ คนไหนได้ดูในรายการ Thailand's Got Talent : New Season เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา รับรองว่าเป็นอันต้องกรี๊ด และต้องอิจฉากรรมการอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม อย่างแน่นอน

กับโชว์ของ ดอย – บัลลังค์ เชยบาล ชายหนุ่ม อายุ 25 ปี ที่มาแสดงความสามารถในรูปแบบของการวาดภาพแบบ "Speed Painter" โชว์วาดรูปเร็ว ซึ่งตอนแรกทำเอาหลายคนงงว่าเขากำลังจะวาดรูปอะไรกันแน่ บวกกับเทคนิคของดอยที่มีทั้งลงสี เทสี ผสมปนเปกันไป แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพร์สผู้ชม คือพอเขากลับภาพและหมุนภาพทั้งสองมาประกบกัน ทำเอาหลายๆคนกรี๊ด เพราะกลับกลายเป็นภาพของกรรมการอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ขนาดเจ้าตัวถึงกับออกอาการยิ้มเขิน พร้อมพูดกลางรายการว่า "ปกติพี่เป็นคนไม่ชอบให้ใครวาดรูปให้ แต่นี่คือภาพแรกในชีวิตที่พี่ชอบ" ทำเอาคนทั้งสตูดิโอถึงกับอิจฉาอยากมีคนวาดรูปให้แบบนี้บ้าง

สำหรับประวัติชีวิตของ ดอย บัลลังค์ นั้น ปัจจุบันเขาทำอาชีพเป็น จิตรกร และเป็นหนึ่งในกลุ่ม อาสาศิลป์ ด้วย ก่อนหน้านี้ดอยเริ่มเรียนศิลปะ ตั้งแต่ตอนเป็นเณร อายุ 15 ปี โดยจุดที่เริ่มชอบศิลปะ เพราะดอยรู้สึกว่า การได้วาดภาพ เสมือนทำให้ผมได้ปลดล็อคอารมณ์บางอย่าง ช่วยควบคุมอารมณ์ได้มากขึ้น และส่วนตัวผมเชื่อว่าการวาดภาพบ่อยๆ จะช่วยระบายความเครียดและลดความฟุ้งช่านลงได้เปรียบดังกับการทำสมาธิได้อีกทางหนึ่ง แม้ปัจจุบันดอยจะอยู่เพียงตัวคนเดียว เพราะคุณพ่อคุณแม่เสียไปตั้งแต่ดอยยังเด็ก แต่ดอยก็สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยการใช้ศิลปะมาเป็นแนวทาง

จุดที่ดอยตัดสินใจมาออกรายการ เพราะดอยอยากให้ศิลปะได้ออกสู่สายตาคนทั่วไปได้ง่ายขึ้น เพราะปกติคนส่วนใหญ่เวลาเสพย์งานศิลป์จะไปดูตามหอศิลป์ เลยอยากจะบอกว่างานศิลปะมันไม่ได้เข้าใจยากขนาดนั้น มันสามารถอยู่ได้ในทุกๆที่ และอยากให้คนเข้าใจงานศิลปะมากขึ้นเท่านั้นเอง

สาเหตุที่ดอยเลือกวาดรูปเจนนิเฟอร์ คิ้ม เพราะ ดอยแอบปลื้มพี่คิ้มมาจากการได้ไปอ่านบทสัมภาษณ์หนึ่งที่ได้เห็นว่าชีวิตพี่คิ้มก็เป็นคนสู้ชีวิตเหมือนกัน ดอยเลยประทับใจว่ากว่าพี่คิ้มจะมาถึงจุดนี้ได้ ก็ต้องเจอปัญหา อุปสรรค และต้องต่อสู้มาเหมือนกัน


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics