เลอแปงจัดคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 09:23
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ซีพีแรม

เลอแปงจัดเต็มเอาใจนุชๆทั้งหลาย กับคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck พร้อมแขกรับเชิญสุดSurprise ในบรรยากาศแบบ Exclusives ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 15.00 ถึง 18.00 น. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สุราษฎร์ธานี วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 17.00 ถึง 21.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย กรุงเทพฯง่ายๆ โดยมีกติกาในการร่วมสนุก ดังนี้

1. เรียงคัพเค้กกล้วยหอมเลอแปง ซองหน้าเป๊ก ผลิตโชค ให้เป็นรูปอะไรก็ได้ที่แสดงออกถึงความรักที่มีต่อเป๊ก พร้อมถ่ายรูปและโพสต์รูปนั้นที่ใต้ความ พร้อมติดแฮชแทก #คัพเค้กกล้วยหอมของเป๊ก #ผลิตด้วยใจ #เลอแปงกรุงเทพ หรือ #เลอแปงสุราษฎร์ธานี และ #เลขรหัสบนใบเสร็จรับเงิน โดยเลือกใส่ตามจังหวัดที่คุณต้องการไปชมคอนเสิร์ต

2. ภาพไหนโดนใจกรรมการ จะได้รับบัตรคอนเสิร์ตตามจังหวัดที่คุณเลือก คนละ 1 รางวัล ๆ ละ 2 ที่นั่ง

3. ส่งรูปภาพได้ไม่จำกัดจำนวน

4. หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 5 กันยายนนี้ และประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่แฟนเพจเลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย สำหรับจำนวนบัตรคอนเสิร์ตที่แจกที่หน้าเพจ www.facebook.com/lepanbakery กรุงเทพ ฯ 175 รางวัล สุราษฎร์ธานี 175 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 085-980-6870, line :catering7 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-739-4432หรือติดตามข้อมูลกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/lepanbakery


Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics