เลอแปงจัดคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 09:23
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ซีพีแรม

เลอแปงจัดเต็มเอาใจนุชๆทั้งหลาย กับคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck พร้อมแขกรับเชิญสุดSurprise ในบรรยากาศแบบ Exclusives ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 15.00 ถึง 18.00 น. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สุราษฎร์ธานี วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 17.00 ถึง 21.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย กรุงเทพฯง่ายๆ โดยมีกติกาในการร่วมสนุก ดังนี้

1. เรียงคัพเค้กกล้วยหอมเลอแปง ซองหน้าเป๊ก ผลิตโชค ให้เป็นรูปอะไรก็ได้ที่แสดงออกถึงความรักที่มีต่อเป๊ก พร้อมถ่ายรูปและโพสต์รูปนั้นที่ใต้ความ พร้อมติดแฮชแทก #คัพเค้กกล้วยหอมของเป๊ก #ผลิตด้วยใจ #เลอแปงกรุงเทพ หรือ #เลอแปงสุราษฎร์ธานี และ #เลขรหัสบนใบเสร็จรับเงิน โดยเลือกใส่ตามจังหวัดที่คุณต้องการไปชมคอนเสิร์ต

2. ภาพไหนโดนใจกรรมการ จะได้รับบัตรคอนเสิร์ตตามจังหวัดที่คุณเลือก คนละ 1 รางวัล ๆ ละ 2 ที่นั่ง

3. ส่งรูปภาพได้ไม่จำกัดจำนวน

4. หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 5 กันยายนนี้ และประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่แฟนเพจเลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย สำหรับจำนวนบัตรคอนเสิร์ตที่แจกที่หน้าเพจ www.facebook.com/lepanbakery กรุงเทพ ฯ 175 รางวัล สุราษฎร์ธานี 175 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 085-980-6870, line :catering7 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-739-4432หรือติดตามข้อมูลกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/lepanbakery


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics