เลอแปงจัดคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 09:23
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ซีพีแรม

เลอแปงจัดเต็มเอาใจนุชๆทั้งหลาย กับคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck พร้อมแขกรับเชิญสุดSurprise ในบรรยากาศแบบ Exclusives ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 15.00 ถึง 18.00 น. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สุราษฎร์ธานี วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 17.00 ถึง 21.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย กรุงเทพฯง่ายๆ โดยมีกติกาในการร่วมสนุก ดังนี้

1. เรียงคัพเค้กกล้วยหอมเลอแปง ซองหน้าเป๊ก ผลิตโชค ให้เป็นรูปอะไรก็ได้ที่แสดงออกถึงความรักที่มีต่อเป๊ก พร้อมถ่ายรูปและโพสต์รูปนั้นที่ใต้ความ พร้อมติดแฮชแทก #คัพเค้กกล้วยหอมของเป๊ก #ผลิตด้วยใจ #เลอแปงกรุงเทพ หรือ #เลอแปงสุราษฎร์ธานี และ #เลขรหัสบนใบเสร็จรับเงิน โดยเลือกใส่ตามจังหวัดที่คุณต้องการไปชมคอนเสิร์ต

2. ภาพไหนโดนใจกรรมการ จะได้รับบัตรคอนเสิร์ตตามจังหวัดที่คุณเลือก คนละ 1 รางวัล ๆ ละ 2 ที่นั่ง

3. ส่งรูปภาพได้ไม่จำกัดจำนวน

4. หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 5 กันยายนนี้ และประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่แฟนเพจเลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย สำหรับจำนวนบัตรคอนเสิร์ตที่แจกที่หน้าเพจ www.facebook.com/lepanbakery กรุงเทพ ฯ 175 รางวัล สุราษฎร์ธานี 175 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 085-980-6870, line :catering7 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-739-4432หรือติดตามข้อมูลกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/lepanbakery


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics