เลอแปงจัดคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 09:23
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ซีพีแรม

เลอแปงจัดเต็มเอาใจนุชๆทั้งหลาย กับคอนเสิร์ต Sweet Moment of Peck พร้อมแขกรับเชิญสุดSurprise ในบรรยากาศแบบ Exclusives ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 15.00 ถึง 18.00 น. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สุราษฎร์ธานี วันศุกร์ที่ 21 กันยายน 2561 เวลา 17.00 ถึง 21.00 น. ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย กรุงเทพฯง่ายๆ โดยมีกติกาในการร่วมสนุก ดังนี้

1. เรียงคัพเค้กกล้วยหอมเลอแปง ซองหน้าเป๊ก ผลิตโชค ให้เป็นรูปอะไรก็ได้ที่แสดงออกถึงความรักที่มีต่อเป๊ก พร้อมถ่ายรูปและโพสต์รูปนั้นที่ใต้ความ พร้อมติดแฮชแทก #คัพเค้กกล้วยหอมของเป๊ก #ผลิตด้วยใจ #เลอแปงกรุงเทพ หรือ #เลอแปงสุราษฎร์ธานี และ #เลขรหัสบนใบเสร็จรับเงิน โดยเลือกใส่ตามจังหวัดที่คุณต้องการไปชมคอนเสิร์ต

2. ภาพไหนโดนใจกรรมการ จะได้รับบัตรคอนเสิร์ตตามจังหวัดที่คุณเลือก คนละ 1 รางวัล ๆ ละ 2 ที่นั่ง

3. ส่งรูปภาพได้ไม่จำกัดจำนวน

4. หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 5 กันยายนนี้ และประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่แฟนเพจเลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย สำหรับจำนวนบัตรคอนเสิร์ตที่แจกที่หน้าเพจ www.facebook.com/lepanbakery กรุงเทพ ฯ 175 รางวัล สุราษฎร์ธานี 175 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

สามารถติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 085-980-6870, line :catering7 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-739-4432หรือติดตามข้อมูลกิจกรรมน่าสนใจได้ที่ www.facebook.com/lepanbakery


Latest Press Release

ระวัง! ข่าวปลอม ลอกเลียนเว็บไซต์ไนน์เอ็นเตอร์เทน

รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พบผู้ไม่ประสงค์ดี สร้างเว็บข่าวปลอมโดยลอกเลียนแบบข่าวจากเว็บไซต์ www.nineentertain.tv ซึ่งได้สร้างความสับสนและเข้าใจผิดแก่ผู้เสพข่าว รวมถึงสร้างความเสียหายแก่บุคคลในข่าว และ...

คอนเสิร์ตปิดตำนานวงอิมฯ ศิลปินเตรียมบอกลาส่งท้ายวันคอนเสิร์ต

นับเป็นหนึ่งในศิลปินวงดนตรีระดับตำนานของวงการดนตรีเมืองไทย สำหรับ วงดิอิมพอสสิเบิ้ลส์ วงสตริงคอมโบ้ เจ้าของบทเพลงดังมากมาย อาทิ เป็นไปไม่ได้ ทะเลไม่เคยหลับ หนาวเนื้อ โอ้รัก ไหนว่าจะจำ เป็นต้น ล่าสุดกับการประกาศ จัดคอนเสิร์ตส่งท้าย...

มากกว่ามิตรภาพคือการแกล้งกันถึงวินาทีสุดท้าย ปิดฉากการเดินทางของ พาด็อกซ์ทัวร์!!! 24 ก.ย.นี้

ผ่านการเดินทางตะลุยภารกิจมาหลากหลายอารมณ์ จนมาถึงการเดินทางลุยภารกิจครั้งสุดท้าย วันจันทร์ที่ 24 กันยายนนี้ รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)" EP.10 ยังคงอยู่กับกิจกรรมสุดมัน กระชากวัยที่ "The Peak Adventure" โดยมีภารกิจให้ทุกคนจับคู่ขับเอทีวี...

ช่อง MONO29 ชวนดูหนังดังระดับออสการ์ Memoirs of a Geisha จางจื่ออี๋-เคน วาตานาเบ้-มิเชล โหยว-กงลี่ เฉือนบทบาทสุดเข้มข้น!

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งหนังดังเรื่อง "นางโลม โลกจารึก (Memoirs of a Geisha)" ที่คว้า 3 รางวัลออสการ์ได้แก่ รางวัลกำกับภาพยอดเยี่ยม (Best Cinematography), รางวัล ออกแบบเครื่อง แต่งกายยอดเยี่ยม (Best Costume Design),...

ละครเวที ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัล

ครองใจคนดูทั้งประเทศมาแล้ว กับบทบาทของ นก-สินจัย ในละครเวที "ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัล" ล่าสุด โครงการ "ล้ง 1919" ครบรอบ 1 ปี เลยหยิบเรื่องนี้มาเปิดการแสดงกลางแจ้งครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวเลยไม่พลาดขอโดดมาเล่นด้วยเหมือนเดิม งานนี้แฟนๆ เตรียมรอชมได้เลย...

Related Topics