ระเบิดครัว กันยายนนี้ ฟินเลย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 14:37
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--BEC Multimedia

เมื่อแขกรับเชิญสาวน่ารัก คนสวย เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล มาเยือน #โจ๊กโอปป้า บอกเลยว่ามีแต่ฟิน เห็นว่านอกจากงานด้านการแสดงแล้วสาวเชอรีนก็มีความสามารถด้านการเต้นไม่เบา #จียอนออนนี่ ขาแดนซ์เหมือนกันเลยขอทำความรู้จักด้วยการท้าลองให้น้องมาแดนซ์แบทเทิลด้วยกันซะหน่อย งานนี้ไม่มีใครยอมใคร ว่าแต่นิชคุณโอปป้าจะว่าไง เอาน้องสาวหัวแก้วหัวแหวนของเขามาทำแบบนี้ จียอนเลยต้องขอหยอดมุขว่าที่พี่สะใภ้แสนดี ชวนทำอาหารเอาใจเชอรีน กับเมนูเม็กซิกัน และอิตาเลียนสไตล์พื้นบ้านอย่าง "ญ็อกกี้ (gnocchi)" ชื่อเมนูอาจจะฟังดูแปลกแต่จริงๆ แล้วทำไม่ยากนะจ๊ะ น่าตาเสร็จแล้วออกมาหน้ากิน ใครได้ชิมต้องร้องว้าว...อยากรู้ว่าวิธีทำเมนูนี้จะง่ายแค่ไหนต้องตามดู พร้อมสนุกสนานกับการเล่นเกม "คีบระเบิด" ในช่วง #แจกระเบิดระเบ้อ ทีมงานแอบเพิ่มอุปสรรคเพียบ เอาใจช่วยให้สาวเชอรีนผ่านพ้นภารกิจและเป็นผู้ชนะในเกมนี้ด้วยนะจ๊ะ ส่วนใครอยากรู้จักหนุ่มในสเปก และเด็กในฝันของสาวเชอรีน เจ้าตัวแอบเผยในรายการงานนี้ก็ต้องรอดู

ติดตามความสนุก และความอร่อยทั้งหมดนี้ในรายการ "ระเบิดครัว" วันเสาร์ที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 13.45-14.30 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28


Latest Press Release

งาน The Mall Joy of Giving x tokidoki Celebration

ควงคู่ฉลองเทศกาลแห่งความสุข คุณแม่สายสตรอง "แอฟ – ทักษอร" ภักดิ์สุขเจริญ เตรียมจูงมือ "น้องปีใหม่ –เอวาริณ เตชะณรงค์" ลูกสาวสุดที่รัก ร่วมโชว์ความน่ารักสดใสในลุคแซนดี้แสนซน ในงาน "The Mall Joy of Giving x tokidoki Celebration" ครั้งแรกในไทย...

Movie Guide: นางฟ้าตกสวรรค์ นักรบจุติ พบกับไซบอร์กสาวที่ชื่อ อลิตา ในคลิปมาใหม่+โปสเตอร์ล่าสุด จากภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสุดล้ำ Alita: Battle Angel

"นางฟ้าตกสวรรค์ นักรบจุติ" ชมความยิ่งใหญ่ของคลิปมาใหม่ และโปสเตอร์ล่าสุดฉบับภาษาไทย จากภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ผลงานจากผู้อำนวยการสร้าง Avatar และ Titanic และผู้กำกับ Sin City...

มองความรักแบบรู้จักชีวิต ผ่านเพลง บังคับให้ยอมรับได้ เพลงใหม่จาก อ้อม-จารุวัฒน์

"ตอนที่ได้กลับมาเข้าห้องอัดอีกครั้ง แน่นอนว่าเรามีความรู้สึกอยู่ตลอดว่า ต้องทำออกมาให้ดี" อ้อม-จารุวัฒน์ อธิปวัฒนากร หรือที่แฟนเพลงยุค 90s รู้จักกันดีในชื่อของ "อ้อม อินคา" พูดถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นระหว่างทำซิงเกิลเดี่ยวของเขา...

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ภายใต้การกำกับภาพยนตร์ของวิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ สิงสู่ Reside 13 ธันวาคมนี้

ณ อินฟินิซิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่ อย่างเป็นทางการพร้อมปลุกทุกดวงวิญญาณขึ้นมาหลอน โดยได้ดีเจ กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ หรือ คูล เจ แนน...

สนุกกันทั้งภูเขา ไม่มีใครเหงาที่เขาค้อ!! ใน Chang Music Connection presents #OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2018 #9 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2018 ปี 9)

สนุกสุดฟิน เช็คอินคลายหนาวใน... Chang Music Connection presents 'OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2018 #9' (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2018 ปี 9) เทศกาลดนตรีฤดูหนาว บน Amphitheater ธรรมชาติสวยที่สุดของเมืองไทย!!!...

Related Topics