ระเบิดครัว กันยายนนี้ ฟินเลย!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 14:37
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--BEC Multimedia

เมื่อแขกรับเชิญสาวน่ารัก คนสวย เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล มาเยือน #โจ๊กโอปป้า บอกเลยว่ามีแต่ฟิน เห็นว่านอกจากงานด้านการแสดงแล้วสาวเชอรีนก็มีความสามารถด้านการเต้นไม่เบา #จียอนออนนี่ ขาแดนซ์เหมือนกันเลยขอทำความรู้จักด้วยการท้าลองให้น้องมาแดนซ์แบทเทิลด้วยกันซะหน่อย งานนี้ไม่มีใครยอมใคร ว่าแต่นิชคุณโอปป้าจะว่าไง เอาน้องสาวหัวแก้วหัวแหวนของเขามาทำแบบนี้ จียอนเลยต้องขอหยอดมุขว่าที่พี่สะใภ้แสนดี ชวนทำอาหารเอาใจเชอรีน กับเมนูเม็กซิกัน และอิตาเลียนสไตล์พื้นบ้านอย่าง "ญ็อกกี้ (gnocchi)" ชื่อเมนูอาจจะฟังดูแปลกแต่จริงๆ แล้วทำไม่ยากนะจ๊ะ น่าตาเสร็จแล้วออกมาหน้ากิน ใครได้ชิมต้องร้องว้าว...อยากรู้ว่าวิธีทำเมนูนี้จะง่ายแค่ไหนต้องตามดู พร้อมสนุกสนานกับการเล่นเกม "คีบระเบิด" ในช่วง #แจกระเบิดระเบ้อ ทีมงานแอบเพิ่มอุปสรรคเพียบ เอาใจช่วยให้สาวเชอรีนผ่านพ้นภารกิจและเป็นผู้ชนะในเกมนี้ด้วยนะจ๊ะ ส่วนใครอยากรู้จักหนุ่มในสเปก และเด็กในฝันของสาวเชอรีน เจ้าตัวแอบเผยในรายการงานนี้ก็ต้องรอดู

ติดตามความสนุก และความอร่อยทั้งหมดนี้ในรายการ "ระเบิดครัว" วันเสาร์ที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 13.45-14.30 น. ทางช่อง 3SD ช่อง 28


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics