แต๊ก อานนท์ ส่งเพลงเศร้า..ขยี้อารมณ์ซึ้ง!! แบบสุดตัว ในเพลง ไม่กลับมา ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต จากค่าย Minute1

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 17:01
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ค่ายเพลง Minute1

เปิดตัวออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของนักร้องหนุ่ม "แต๊ก อานนท์ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา" กับเพลงรักแสนเศร้า "ไม่กลับมา" จากค่าย Minute1 (มิ-นิท-วัน) ผลงานชิ้นล่าสุดที่เจ้าตัวได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก และอารมณ์ ที่ต้องจมอยู่กับความทรงจำอันสวยงามที่ช่างแสนโหดร้าย ออกมาได้อย่างสุดซึ้งกินใจ ในทุกถ้อยคำบนตัวโน้ต แบบสุดตัวตลอดทั้งเพลงเลยก็ว่าได้

ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า "แรกๆก็รู้สึกหนักใจครับ ว่าจะร้องไหวมั้ยเพราะเพลง ไม่กลับมา เพลงนี้เป็นเพลงรักที่ถือว่าเศร้ามากๆ เป็นเพลงอกหักที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาจากความทรงจำเก่าๆที่สวยงาม ที่เคยใช้เวลาร่วมกัน ทำให้เวลาที่จะเข้าห้องอัดทีไร ก็ต้องใช้เวลาในการเตรียมอารมณ์พอสมควร เพื่อให้ได้เสียงร้องที่ฟังแล้วซึ้งกินใจ ขยี้อารมณ์แบบสุดๆ แต่งานนี้มีเท่าไหร่ ทุ่มสุดตัวครับ เพราะหลังจากจบการประกวดเวทีร้องเพลงมาก็ปีกว่าๆแล้ว ที่ยังไม่เคยมีผลงานเพลงออกมาเลย เพลงนี้จึงถือว่าเป็นเพลงแรกในชีวิต ในฐานะศิลปินเดี่ยวเลย ก็ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆจากค่าย Minute1 มากครับ ที่เชื่อมั่นในตัวผม จนทำให้ผมมีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองจนได้ ส่วนกระแสการตอบรับ สำหรับผมตอนนี้ถือว่าโอเคเลยครับ ปลื้มใจมากเพราะหลังจากปล่อยเพลงไปไม่นาน แฟนเพลงก็ยังคงให้การตอบรับที่ดี ยอดวิวมีเพิ่มขึ้นทุกวัน คิดว่าน่าจะมีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆสำหรับผมและค่ายMinute1 ที่ถือว่าเป็นค่ายน้องใหม่ด้วยครับ ก็ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนและพี่ๆดีเจทุกคนด้วยครับ สุดท้ายนี้ก็ขอฝากผลงานเพลง "ไม่กลับมา" ของผมด้วยนะครับ ช่วยกันเข้าไปชม ไปฟังกันได้ครับทาง Minuteone Channel ฝากด้วยครับ ขอบคุณครับ"

สามารถติดตามผลงานเพลง "ไม่กลับมา" ของ "แต๊ก อานนท์" และศิลปินท่านอื่นๆจากค่าย Minute1 ได้ 3 ช่องทางดังนี้

Facebook Fan Page : Minute1Youtube : Minuteone ChannelInstagram : Minuteonemusic

Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics