แต๊ก อานนท์ ส่งเพลงเศร้า..ขยี้อารมณ์ซึ้ง!! แบบสุดตัว ในเพลง ไม่กลับมา ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต จากค่าย Minute1

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 17:01
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ค่ายเพลง Minute1

เปิดตัวออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของนักร้องหนุ่ม "แต๊ก อานนท์ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา" กับเพลงรักแสนเศร้า "ไม่กลับมา" จากค่าย Minute1 (มิ-นิท-วัน) ผลงานชิ้นล่าสุดที่เจ้าตัวได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก และอารมณ์ ที่ต้องจมอยู่กับความทรงจำอันสวยงามที่ช่างแสนโหดร้าย ออกมาได้อย่างสุดซึ้งกินใจ ในทุกถ้อยคำบนตัวโน้ต แบบสุดตัวตลอดทั้งเพลงเลยก็ว่าได้

ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า "แรกๆก็รู้สึกหนักใจครับ ว่าจะร้องไหวมั้ยเพราะเพลง ไม่กลับมา เพลงนี้เป็นเพลงรักที่ถือว่าเศร้ามากๆ เป็นเพลงอกหักที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ออกมาจากความทรงจำเก่าๆที่สวยงาม ที่เคยใช้เวลาร่วมกัน ทำให้เวลาที่จะเข้าห้องอัดทีไร ก็ต้องใช้เวลาในการเตรียมอารมณ์พอสมควร เพื่อให้ได้เสียงร้องที่ฟังแล้วซึ้งกินใจ ขยี้อารมณ์แบบสุดๆ แต่งานนี้มีเท่าไหร่ ทุ่มสุดตัวครับ เพราะหลังจากจบการประกวดเวทีร้องเพลงมาก็ปีกว่าๆแล้ว ที่ยังไม่เคยมีผลงานเพลงออกมาเลย เพลงนี้จึงถือว่าเป็นเพลงแรกในชีวิต ในฐานะศิลปินเดี่ยวเลย ก็ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆจากค่าย Minute1 มากครับ ที่เชื่อมั่นในตัวผม จนทำให้ผมมีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองจนได้ ส่วนกระแสการตอบรับ สำหรับผมตอนนี้ถือว่าโอเคเลยครับ ปลื้มใจมากเพราะหลังจากปล่อยเพลงไปไม่นาน แฟนเพลงก็ยังคงให้การตอบรับที่ดี ยอดวิวมีเพิ่มขึ้นทุกวัน คิดว่าน่าจะมีทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆสำหรับผมและค่ายMinute1 ที่ถือว่าเป็นค่ายน้องใหม่ด้วยครับ ก็ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนและพี่ๆดีเจทุกคนด้วยครับ สุดท้ายนี้ก็ขอฝากผลงานเพลง "ไม่กลับมา" ของผมด้วยนะครับ ช่วยกันเข้าไปชม ไปฟังกันได้ครับทาง Minuteone Channel ฝากด้วยครับ ขอบคุณครับ"

สามารถติดตามผลงานเพลง "ไม่กลับมา" ของ "แต๊ก อานนท์" และศิลปินท่านอื่นๆจากค่าย Minute1 ได้ 3 ช่องทางดังนี้

Facebook Fan Page : Minute1Youtube : Minuteone ChannelInstagram : Minuteonemusic

Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics