อะไรยังไง!?โก๊ะ นิพนธ์ผละอกRSโผซบค่ายใหม่Mellow Me ปล่อยเพลงสำนึก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 16:39
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงนาน "โก๊ะ นิพนธ์ สนธิ" ก็พร้อมกลับมาร้องเพลงให้ฮิตติดลมยอดวิวแรงทะลุ100ล้านวิวอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นการทำงานเพลงใหม่ในบ้านหลังใหม่ ค่ายMellow Me(เมโล่ว์ มี) ค่ายเพลงที่รู้จักรู้ใจกันดีเพราะมีแต่คนสนิทฝีมือดี ตั้งแต่เจ้าของค่าย"เบนซ์ พริกไทย" รวมถึงโปรดิวเซอร์คู่บุญของ"โก๊ะ"อย่าง"ต้อง พริกไทย"ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงโดนๆยอดวิวถล่มทลาย โดยเพลงล่าสุดมีชื่อว่า"สำนึก" เพลงนี้จะเป็นอย่างไรไปฟัง"โก๊ะ"เล่า

"สำหรับเพลง"สำนึก" พี่ต้อง พริกไทยเป็นคนเขียนเนื้อร้องและทำนองให้ครับ ตอนที่พี่เค้าส่งมาให้ฟัง ผมนี่ว้าวเลย มันใช่จริงๆนี่คือเพลงของผม ผมรู้สึกเพลงนี้มีเสน่ห์ ซึ่งเสน่ห์ของมันจริงๆก็คือความแปลก แปลกจริงๆนะครับ เพราะดนตรีเป็นแนวบลู แต่สไตล์การร้องแอบมีความเป็นลูกทุ่งผสมผสานอยู่และพอเอามารวมกันแล้วมันดีมันลงตัวมาก และที่สำคัญ เนื้อหาของเพลงก็แปลกใหม่ คือเวลาที่เราผิดหวัง อาจเพราะอกหักหรือเศร้าจากอะไรสักอย่าง แทนที่เราจะเซื่องซึม หมดอาลัยตายอยาก แต่เรากลับสำนึกและคิดได้ ว่าเราต้องลุกขึ้นมา ทำตัวเองใหม่ให้ดีกว่าเดิม รักตัวเองให้มากกว่าเดิม ซึ่งมันเป็นความคิดบวกที่ดีมากๆ และมันน่าจะเหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่จะไม่จมอยู่กับความผิดหวัง ผมว่าเพลงนี้ ให้กำลังใจคนได้ดีมากๆ และจะช่วยทำให้คนที่เคยหลงผิดกลับมาสำนึกได้จริงๆ ผมว่าเพลงนี้ทั้งดนตรีและเนื้อร้อง น่าจะเป็นที่จดจำของคนโดยง่าย โดยเฉพาะความเป็นลูกทุ่ง ในท่อนฮุกของเพลง น่าจะเข้ากับถึงคนไทยได้ทุกคนผมมั่นใจมากๆ ว่าถ้าใครได้ฟัง จะต้องหลงรักเพลงนี้แน่นอน ส่วนการมาทำงานกับค่ายMellow Me(เมโล่ว์ มี) พี่ๆทีมงานทุกคนน่ารักกับผมมากๆยิ่ง"พี่เบนซ์"คือดีที่สุดแล้ว ตอนพี่เค้าเอ่ยปากชวน ผมตัดสินใจแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น จำได้ว่าตอนนั้นเส้นเสียงบวมอยู่ ก็กลัวพี่เค้าเปลี่ยนใจพอพี่เค้าก็บอกรอได้ให้ผมพร้อม100%ก่อน ค่อยมาอัดเสียงระหว่างนี้คุยกับ"พี่ต้อง"เรื่องเพลงไปก่อนและพอหายผมก็จัดเพลง"สำนึก"มาให้ฟังกันทันทีครับ ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ"

สำนึก Singleใหม่จาก 'โก๊ะ นิพนธ์' เจ้าของเพลง ตัดพ้อ กลับมาพร้อมเพลงใหม่กับสังกัด Mellow Me

#สำนึก ซิงเกิ้ลใหม่จาก 'โก๊ะ นิพนธ์ (Koh Niphon)'
ชมเอ็มวีได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Mellow Me
ชม|แชร์ (คลิ๊ก) https://youtu.be/ADYLdvlWB-I
.
เปิดวาร์ป
Facebook : Koh Niphon 'โก๊ะ นิพนธ์'
Instagram : @koh.niphon
#mellowme #kohniphon #โก๊ะนิพนธ์

Latest Press Release

กวาง กมลชนก คืนจอกับบท คุณแม่สุดสตรอง ใน ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM25

ห่างหายจากจอละครไป 3 ปี สำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่าง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน คราวนี้กลับมาอีกครั้งกับบทบาท "คุณแม่สุดสตอง" ที่ต้องพาลูกสาวก้าวผ่านมรสุมชีวิต หลังจากถูก "พ่อข่มขืน" ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อย ตอนที่ 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 21 - 22 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ได้รู้จักกับ ชดช้อย (แตน - ราตรี วิทวัส) เจ้าของร้านเสริมสวยชื่อดังประจำซอย ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สะสวย ชดช้อย จึงชวนชลาธรไปประกวดมิสเมษาฮาวาย ชลาธรจึงไปปรึกษาระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) เพราะกลัว เสี่ยชูชัย (เต๋า -...

Gossip News: ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา พร้อม 2 หนุ่มไมค์-ภัทรเดช และ เพิร์ธ-ธนพนธ์ โชว์อลังการฉลองตรุษจีน The Great Chinese New Year 2019

เตรียมตัวให้พร้อม!! ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และพระเอกสุดหล่อ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี จะมาโชว์ความอลังการฉลองตรุษจีนปีหมูทอง พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มรูปหล่อ เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน "The Great Chinese New Year...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล พาเยือนถิ่นช่างฝีมือสืบสานอาชีพสงวนคู่คนไทย

รู้จักอาชีพสงวน กับฝรั่งหัวใจไทย "แดเนียล เฟรเซอร์" เรียนรู้การทำเครื่องดนตรีไทย อาชีพอันภาคภูมิใจของคนไทย หนึ่งใน 28 อาชีพสงวนที่อนุรักษ์ไว้ให้คนไทยเท่านั้น ฝรั่งยิ้มกว้างขอไปสัมผัสอาชีพสงวนของชาวไทยอย่างลึกซึ้ง ซึ่งในปัจจุบันมีเพียง 28...

Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง พร้อมออนแอร์เทปแรก 20 ม.ค.นี้ อ๊อฟ-เอ๊ะ-แก้ม แท็คทีมเฟ้นหาศิลปินตัวจริงเพียง1เดียว!!

รับศักราชใหม่ปี2562 "ช่องวัน31" พร้อมออกอากาศรายการใหม่ "Top One ตัวจริง ชิงหนึ่ง" ให้ได้ชมกันแล้ว เทปแรก วันอาทิตย์ที่20 ม.ค.นี้ 18.20 น. กับการเฟ้นหา "ศิลปินตัวจริง" ที่พร้อมจะเข้ามาวัดความสามารถ และฟาดฟันกันด้วยเทคนิค-สไตล์ของแต่ละคน...

Related Topics