อะไรยังไง!?โก๊ะ นิพนธ์ผละอกRSโผซบค่ายใหม่Mellow Me ปล่อยเพลงสำนึก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 16:39
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงนาน "โก๊ะ นิพนธ์ สนธิ" ก็พร้อมกลับมาร้องเพลงให้ฮิตติดลมยอดวิวแรงทะลุ100ล้านวิวอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นการทำงานเพลงใหม่ในบ้านหลังใหม่ ค่ายMellow Me(เมโล่ว์ มี) ค่ายเพลงที่รู้จักรู้ใจกันดีเพราะมีแต่คนสนิทฝีมือดี ตั้งแต่เจ้าของค่าย"เบนซ์ พริกไทย" รวมถึงโปรดิวเซอร์คู่บุญของ"โก๊ะ"อย่าง"ต้อง พริกไทย"ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงโดนๆยอดวิวถล่มทลาย โดยเพลงล่าสุดมีชื่อว่า"สำนึก" เพลงนี้จะเป็นอย่างไรไปฟัง"โก๊ะ"เล่า

"สำหรับเพลง"สำนึก" พี่ต้อง พริกไทยเป็นคนเขียนเนื้อร้องและทำนองให้ครับ ตอนที่พี่เค้าส่งมาให้ฟัง ผมนี่ว้าวเลย มันใช่จริงๆนี่คือเพลงของผม ผมรู้สึกเพลงนี้มีเสน่ห์ ซึ่งเสน่ห์ของมันจริงๆก็คือความแปลก แปลกจริงๆนะครับ เพราะดนตรีเป็นแนวบลู แต่สไตล์การร้องแอบมีความเป็นลูกทุ่งผสมผสานอยู่และพอเอามารวมกันแล้วมันดีมันลงตัวมาก และที่สำคัญ เนื้อหาของเพลงก็แปลกใหม่ คือเวลาที่เราผิดหวัง อาจเพราะอกหักหรือเศร้าจากอะไรสักอย่าง แทนที่เราจะเซื่องซึม หมดอาลัยตายอยาก แต่เรากลับสำนึกและคิดได้ ว่าเราต้องลุกขึ้นมา ทำตัวเองใหม่ให้ดีกว่าเดิม รักตัวเองให้มากกว่าเดิม ซึ่งมันเป็นความคิดบวกที่ดีมากๆ และมันน่าจะเหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่จะไม่จมอยู่กับความผิดหวัง ผมว่าเพลงนี้ ให้กำลังใจคนได้ดีมากๆ และจะช่วยทำให้คนที่เคยหลงผิดกลับมาสำนึกได้จริงๆ ผมว่าเพลงนี้ทั้งดนตรีและเนื้อร้อง น่าจะเป็นที่จดจำของคนโดยง่าย โดยเฉพาะความเป็นลูกทุ่ง ในท่อนฮุกของเพลง น่าจะเข้ากับถึงคนไทยได้ทุกคนผมมั่นใจมากๆ ว่าถ้าใครได้ฟัง จะต้องหลงรักเพลงนี้แน่นอน ส่วนการมาทำงานกับค่ายMellow Me(เมโล่ว์ มี) พี่ๆทีมงานทุกคนน่ารักกับผมมากๆยิ่ง"พี่เบนซ์"คือดีที่สุดแล้ว ตอนพี่เค้าเอ่ยปากชวน ผมตัดสินใจแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น จำได้ว่าตอนนั้นเส้นเสียงบวมอยู่ ก็กลัวพี่เค้าเปลี่ยนใจพอพี่เค้าก็บอกรอได้ให้ผมพร้อม100%ก่อน ค่อยมาอัดเสียงระหว่างนี้คุยกับ"พี่ต้อง"เรื่องเพลงไปก่อนและพอหายผมก็จัดเพลง"สำนึก"มาให้ฟังกันทันทีครับ ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ"

สำนึก Singleใหม่จาก 'โก๊ะ นิพนธ์' เจ้าของเพลง ตัดพ้อ กลับมาพร้อมเพลงใหม่กับสังกัด Mellow Me

#สำนึก ซิงเกิ้ลใหม่จาก 'โก๊ะ นิพนธ์ (Koh Niphon)'
ชมเอ็มวีได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Mellow Me
ชม|แชร์ (คลิ๊ก) https://youtu.be/ADYLdvlWB-I
.
เปิดวาร์ป
Facebook : Koh Niphon 'โก๊ะ นิพนธ์'
Instagram : @koh.niphon
#mellowme #kohniphon #โก๊ะนิพนธ์

Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics