ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร พยัคฆา ตอนที่ 25 - 28 ออกอากาศวันที่ 3 - 6 ก.ย. 61

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 16:16
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 25)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561

เสี่ยอมร (หนุ่ม สันติสุข) และ ภาคิน (เอี๊ยง สิทธา) หายไป ทำให้ พนา (เก่ง-ชาติชาย) และ พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) ร้อนใจ เลยรีบออกตามหา ก็พบล่องรอยของเลือด และเขี้ยวเสือกลวงตกอยู่ จึงคาดเดาว่า ทั้งคู่ถูกทำร้าย พนาและพลอยรัมภาตามไปเจอเสี่ยอมรหลบซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ แต่ไม่พบ ภาคิน จึงรีบนำตัวเสี่ยอมรส่งโรงพยาบาล พลอยรัมภา และพนา ปรึกษากันและตัดสินใจว่า จะออกไปตามหาภาคิน แต่เสี่ยอมรห้ามพลอยรัมภาไว้ เพราะกลัวภาคินในร่างเสือสมิง จะทำร้ายเธอ

ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 26)
ออกอากาศวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561

หมอแทนคุณ (กัสเบล-พีรกร) พนา (เก่ง-ชาติชาย) พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) ได้บุกเข้าไปในป่า เพื่อตามหา ภาคิน(เอี๊ยง-สิทธา) ก็พบภาคินในร่างเสือสมิงนอนสลบอยู่บนต้นไม้ จึงรีบพาภาคินมารักษาตัวเบื้องต้นที่กระท่อม พนารีบใส่เขี้ยวเสือกลวงที่คอภาคิน หมอแทนคุณไม่อยากเชื่อ ว่าเรื่องพวกนี้มีอยู่จริง ท้ายที่สุด ต้องนำตัวภาคินส่งโรงพยาบาลให้หมอแทนคุณผ่าตัดภาคินด่วน ในที่สุด ภาคินก็หยุดหายใจ พลอยรัมภาเสียใจมาก แต่แล้วปาฎิหาริย์แห่งความรักก็เกิดขึ้น

ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 27)
ออกอากาศวันพุธที่ 5 กันยายน 2561

รุ้งรดา (แอริน ยุกตะทัต) และ ไรวินทร์ (เหม-ภูมิภาฑิต) กำลังเดินทางกลับบ้าน ระหว่างทาง เจอกับลูกน้อง นายห้างดำรงค์ (เจี๊ยบ-ศักราช) พ่อของรุ้งรดา มีท่าทีเหมือนจะทำร้ายไรวินทร์ รุ้งรดาหน้ามืดตามัว ด้วยฤทธิ์มนต์น้ำมันพราย ไม่พอใจที่ลูกน้องของพ่อทำไม่ดีกับไรวินทร์ เลยขู่จะฟ้องพ่อ แต่หารู้ไม่ว่าพ่อเป็นคนส่งลูกน้องมา ทั้งคู่ถูกลูกน้องนายห้างดำรงพาตัวกลับบ้าน ไรวินทร์โดนนายห้างดำรงสั่งให้เลิกยุ่งกับรุ้งรดาเด็ดขาด

ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 28)
ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน2561

หลังจากที่ ไรวินทร์ (เหม-ภูมิภาฑิต) โดน นางห้างดำรง (เจี๊ยบ-ศักราช) ขู่ฆ่า และเกือบจะโดนตัดมือ เพราะเข้าไปยุ่งกับ รุ้งรดา (แอริน-ยุกตะทัต) ทำให้ไรวินทร์แค้นใจมาก กลับไปขอร้อง คงเดช (ต้น-อธิวัฒน์) ให้สอนวิชามนต์ดำให้กับตน เพื่อใช้เป็นวิชาทำร้ายทุกคน คงเดชรู้ว่าถ้าสอนวิชาให้ลูก ต้องมีภัยมาสู้ไรวินทร์แน่ จึงไม่สอนให้ ทำให้ ไรวินทร์หงุดหงิด และไม่เข้าใจว่าเหตุใดพ่อจึงไม่สอนวิชาให้ เลยบุกไปที่ตำหนักของอาจารย์อีกท่าน เพื่อที่จะขอให้สอนวิชามนต์ดำ

ติดตามชมละคร "พยัคฆา" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.35 น. สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี (รับชมช่อง8 กดเลข 27 )


Latest Press Release

น้ำฝน สติแตก!!! เห็นกับตา ปลื้ม กอด พุฒ

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) สิงร่าง "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) เพราะต้องการสื่อสารกับ "ลุงต่าย" (เอก-สรพงษ์) เพื่อเคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจ จนเข้าใจกันดีแล้ว ก็มีเรื่องดราม่ามาอีกระลอก เมื่อ "วรรณ" (เง็ก-กัลยา) ที่กลับมาเพื่อรับลูกสาว "ธารน้ำ"...

สิงโต ซ่อนเล็บ!!! โชว์หวาน ณัฐ กลางผับ

หลังจากมีปากเสียงกัน จนต้องแยกย้ายไปสงบสติอารมณ์ "หมอแซม" (ณัฐ-ศักดาทร) ก็แอบไปมีอะไรกับ "สตั๊ด" (พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ "เอิร์ธ" (สิงโต-ปราชญา) ที่เสียใจจากการทะเลาะกับ "หมอแซม" จึงหาทางพาแฟนหนุ่มออกไปเที่ยวข้างนอกกันสองต่อสอง...

Movie Guide: ย่อนเสียงแคน พาเฮามาพ้อกัน บุญใจ เพลงฮักยินสะออน ถ่ายทอดรักแรกของหนุ่มสาว ประกอบภาพยนตร์ หมอลำมาเนียฯ

ภาพยนตร์ "หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอเธอมารัก" ประเดิมปล่อยเพลงฮัก "บุญใจ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีท่วงทำนองเป็นเอกลักษณ์ด้วยเสียงแคนแสนออนซอน บวกกับเสียงร้องของ ก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน วงกู่แคนฯ นักแสดงนำจากภาพยนตร์...

THE CHINESE YOUTH วาไรตี้โชว์สัญชาติจีนพิสูจน์ความดัง หลังกรรมการได้รับเชิญเข้าร่วมรายการ HAPPY CAMP

เมื่อเร็วๆ นี้ วาไรตี้โชว์ THE CHINESE YOUTH ซึ่งเป็นฝีมือการผลิตของ iQIYI เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของจีน ได้นำกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ จู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ไปร่วมรายการ HAPPY CAMP พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นโชว์รายการที่สอง...

โปรแกรมออกอากาศ Original Content ทาง Mello

- ซีรีส์ MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา EP.8 วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม และ EP.9 วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.30 น. สัปดาห์นี้รายการ "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" Ep.8 พาคุณไปบุกถิ่นสายติสท์ตัวจริงเสียงจริง กับคณะดุริยางคศาสตร์...

Related Topics