ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร พยัคฆา ตอนที่ 25 - 28 ออกอากาศวันที่ 3 - 6 ก.ย. 61

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 16:16
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 25)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 กันยายน 2561

เสี่ยอมร (หนุ่ม สันติสุข) และ ภาคิน (เอี๊ยง สิทธา) หายไป ทำให้ พนา (เก่ง-ชาติชาย) และ พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) ร้อนใจ เลยรีบออกตามหา ก็พบล่องรอยของเลือด และเขี้ยวเสือกลวงตกอยู่ จึงคาดเดาว่า ทั้งคู่ถูกทำร้าย พนาและพลอยรัมภาตามไปเจอเสี่ยอมรหลบซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ แต่ไม่พบ ภาคิน จึงรีบนำตัวเสี่ยอมรส่งโรงพยาบาล พลอยรัมภา และพนา ปรึกษากันและตัดสินใจว่า จะออกไปตามหาภาคิน แต่เสี่ยอมรห้ามพลอยรัมภาไว้ เพราะกลัวภาคินในร่างเสือสมิง จะทำร้ายเธอ

ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 26)
ออกอากาศวันอังคารที่ 4 กันยายน 2561

หมอแทนคุณ (กัสเบล-พีรกร) พนา (เก่ง-ชาติชาย) พลอยรัมภา (นนนี่-ณัฐชา) ได้บุกเข้าไปในป่า เพื่อตามหา ภาคิน(เอี๊ยง-สิทธา) ก็พบภาคินในร่างเสือสมิงนอนสลบอยู่บนต้นไม้ จึงรีบพาภาคินมารักษาตัวเบื้องต้นที่กระท่อม พนารีบใส่เขี้ยวเสือกลวงที่คอภาคิน หมอแทนคุณไม่อยากเชื่อ ว่าเรื่องพวกนี้มีอยู่จริง ท้ายที่สุด ต้องนำตัวภาคินส่งโรงพยาบาลให้หมอแทนคุณผ่าตัดภาคินด่วน ในที่สุด ภาคินก็หยุดหายใจ พลอยรัมภาเสียใจมาก แต่แล้วปาฎิหาริย์แห่งความรักก็เกิดขึ้น

ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 27)
ออกอากาศวันพุธที่ 5 กันยายน 2561

รุ้งรดา (แอริน ยุกตะทัต) และ ไรวินทร์ (เหม-ภูมิภาฑิต) กำลังเดินทางกลับบ้าน ระหว่างทาง เจอกับลูกน้อง นายห้างดำรงค์ (เจี๊ยบ-ศักราช) พ่อของรุ้งรดา มีท่าทีเหมือนจะทำร้ายไรวินทร์ รุ้งรดาหน้ามืดตามัว ด้วยฤทธิ์มนต์น้ำมันพราย ไม่พอใจที่ลูกน้องของพ่อทำไม่ดีกับไรวินทร์ เลยขู่จะฟ้องพ่อ แต่หารู้ไม่ว่าพ่อเป็นคนส่งลูกน้องมา ทั้งคู่ถูกลูกน้องนายห้างดำรงพาตัวกลับบ้าน ไรวินทร์โดนนายห้างดำรงสั่งให้เลิกยุ่งกับรุ้งรดาเด็ดขาด

ทีวีไกด์ ละคร พยัคฆา (ตอน 28)
ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน2561

หลังจากที่ ไรวินทร์ (เหม-ภูมิภาฑิต) โดน นางห้างดำรง (เจี๊ยบ-ศักราช) ขู่ฆ่า และเกือบจะโดนตัดมือ เพราะเข้าไปยุ่งกับ รุ้งรดา (แอริน-ยุกตะทัต) ทำให้ไรวินทร์แค้นใจมาก กลับไปขอร้อง คงเดช (ต้น-อธิวัฒน์) ให้สอนวิชามนต์ดำให้กับตน เพื่อใช้เป็นวิชาทำร้ายทุกคน คงเดชรู้ว่าถ้าสอนวิชาให้ลูก ต้องมีภัยมาสู้ไรวินทร์แน่ จึงไม่สอนให้ ทำให้ ไรวินทร์หงุดหงิด และไม่เข้าใจว่าเหตุใดพ่อจึงไม่สอนวิชาให้ เลยบุกไปที่ตำหนักของอาจารย์อีกท่าน เพื่อที่จะขอให้สอนวิชามนต์ดำ

ติดตามชมละคร "พยัคฆา" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.35 น. สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี (รับชมช่อง8 กดเลข 27 )


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics