ไมค์-ฐิสา แท็กทีมตะลุยเบตง ชิมผลไม้เลื่องชื่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 16:31
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--

เรียกว่าเป็นทุเรียนเลิฟเวอร์ก็ว่าได้ สำหรับ 2 คู่พระ-นาง ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร งานนี้ทั้งคู่พากันบุกแดนใต้ เพื่อชิมทุเรียนเบตงพันธุ์หมอนทองและชะนีกันถึงถิ่น ในงาน "เทศกาลอาหารรสดี ผลไม้รสเด่น ประจำปี 2561" ที่บ้านปิยะมิตร1 อ.เบตง จ.ยะลา

ทันทีที่ล้อแตะถึงอุโมงค์ปิยะมิตรปุ๊บ ทั้งคู่ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก นายวิรัต แซ่ตัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลตะเนาะแมเรา,นายสันติภาพ สะแลแม รอง ผอ. ททท. สำนักงานนราธิวาส และ ร.ต.ต.อุดม ลักษณะ นายกสมาคมการท่องเที่ยวเบตง ซึ่งหลังจากที่ได้ชมรอบ ๆ งานทั้งฐิสาและไมค์ต่างก็ต้องตะลึงกับอาหารและผลไม้นานาชนิดที่คัดสรรของดีของเด่นในเบตงมาไว้ที่งานนี้ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียน,ส้มโชกุน,ลองกอง,มังคุด และ เงาะ

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่รอคอย นั่นก็คือชิมรสสัมผัสทุเรียนเบตงนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ไมค์และฐิสาได้ทานทุเรียนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยเริ่ดจริง ๆ และปิดท้ายทริปนี้ด้วยการไปทานอาหารญี่ปุ่นสด ๆ ในร้าน "หาดใหญ่ ซาชิมิ เบตง" ที่ตั้งอยู่ใน "คีรีเบ" จุดเช็กอินแห่งใหม่ของเบตง เรียกว่าอิ่มอร่อยทั้งของคาวและของหวานเลยทีเดียว

ฐิสา เผยว่า "ผลไม้ที่นี่สดใหม่มาก อยากให้ทุกคนได้ลองมาชิมเอง ไม่ว่าจะเป็นลองกอง, มังคุด,เงาะ โดยเฉพาะทุเรียนรสชาติมีเอกลักษณ์ หอมหวานจริง ๆ

ฟาก ไมค์ กล่าวว่า "ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นเมืองรองที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติมาเที่ยวกันเยอะ เพราะนอกจากผลไม้จะอร่อยแล้ว อากาศที่นี่สดชื่นมากครับ แถมชาวเบตงอัธยาศัยดีมาก ถ้ามีโอกาสผมก็อยากกลับมาเที่ยวที่นี่อีกนะ"


Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics