ไมค์-ฐิสา แท็กทีมตะลุยเบตง ชิมผลไม้เลื่องชื่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 16:31
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--

เรียกว่าเป็นทุเรียนเลิฟเวอร์ก็ว่าได้ สำหรับ 2 คู่พระ-นาง ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และ ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร งานนี้ทั้งคู่พากันบุกแดนใต้ เพื่อชิมทุเรียนเบตงพันธุ์หมอนทองและชะนีกันถึงถิ่น ในงาน "เทศกาลอาหารรสดี ผลไม้รสเด่น ประจำปี 2561" ที่บ้านปิยะมิตร1 อ.เบตง จ.ยะลา

ทันทีที่ล้อแตะถึงอุโมงค์ปิยะมิตรปุ๊บ ทั้งคู่ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก นายวิรัต แซ่ตัน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลตะเนาะแมเรา,นายสันติภาพ สะแลแม รอง ผอ. ททท. สำนักงานนราธิวาส และ ร.ต.ต.อุดม ลักษณะ นายกสมาคมการท่องเที่ยวเบตง ซึ่งหลังจากที่ได้ชมรอบ ๆ งานทั้งฐิสาและไมค์ต่างก็ต้องตะลึงกับอาหารและผลไม้นานาชนิดที่คัดสรรของดีของเด่นในเบตงมาไว้ที่งานนี้ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียน,ส้มโชกุน,ลองกอง,มังคุด และ เงาะ

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่รอคอย นั่นก็คือชิมรสสัมผัสทุเรียนเบตงนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ไมค์และฐิสาได้ทานทุเรียนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อยเริ่ดจริง ๆ และปิดท้ายทริปนี้ด้วยการไปทานอาหารญี่ปุ่นสด ๆ ในร้าน "หาดใหญ่ ซาชิมิ เบตง" ที่ตั้งอยู่ใน "คีรีเบ" จุดเช็กอินแห่งใหม่ของเบตง เรียกว่าอิ่มอร่อยทั้งของคาวและของหวานเลยทีเดียว

ฐิสา เผยว่า "ผลไม้ที่นี่สดใหม่มาก อยากให้ทุกคนได้ลองมาชิมเอง ไม่ว่าจะเป็นลองกอง, มังคุด,เงาะ โดยเฉพาะทุเรียนรสชาติมีเอกลักษณ์ หอมหวานจริง ๆ

ฟาก ไมค์ กล่าวว่า "ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงเป็นเมืองรองที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติมาเที่ยวกันเยอะ เพราะนอกจากผลไม้จะอร่อยแล้ว อากาศที่นี่สดชื่นมากครับ แถมชาวเบตงอัธยาศัยดีมาก ถ้ามีโอกาสผมก็อยากกลับมาเที่ยวที่นี่อีกนะ"


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics