เปิ้ล นาคร นำทีมครอบครัวสายฮา ร่วมกิจกรรม เชนไดร้ท์ Safe From It #ท้าล่าทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 10:25
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ทู บลิสส์

บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SWC ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมี เคหะภัณฑ์ที่ใช้ในบ้านเรือนและอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานระดับสากล ได้จัดกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบของเกมที่ตื่นเต้นครั้งแรก เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ภายใต้ชื่อกิจกรรม "เชนไดร้ท์ Safe From It #ท้าล่าทอง" พร้อมกับผลิตภัณฑ์ "เชนไดร้ท์ ป้องกันและกำจัด แมลงสาบ ยุง มด (กระป๋องเขียว)" เป็นฮีโร่ในการป้องกันและกำจัดแมลงสาบ ยุง มด ที่เป็นสาเหตุของโรคท้องร่วง โรคไข้เลือดออก หรือภูมิแพ้ โดยได้คุณพ่อสุดหรรษา เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ขนทัพครอบครัวสายฮา ทั้งภรรยาและลูกน้อยทั้ง 4 - ออกัส ออก้า ออกู๊ด และออเกรซ มาร่วมกิจกรรมสนุกสุดฟิน ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า

ภายในงาน นอกจากเปิ้ล นาคร และภรรยา จูน - กษมา มาพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลความสะอาดบ้านเนื่องจากเป็นบ้านที่มีลูกน้อยจึงต้องระมัดระวังเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ โดยเฉพาะตามพื้นที่ต่างๆ เช่น ในห้องครัว ยิ่งในช่วงหน้าฝน คุณจูนก็จะห่วงอันตรายจากแมลงต่างๆ ที่มาพร้อมกับหน้าฝน แต่ตอนนี้หมดความกังวลเพราะจัดการง่ายมากด้วยเชนไดร้ท์กระป๋องเขียว หลังพูดคุยคุณพ่อเปิ้ล ยังจูงมือน้องออกัสและออก้า ร่วมกิจกรรม สวมบทผู้กล้าที่มีภารกิจค้นหารหัสลับและจับแมลงร้ายออกมาจากห้องมืด โดยมีแม่จูนอุ้มน้องออเกรซ และออกู๊ด ตะโกนเชียร์พ่อเปิ้ลจนเสียงลั่นอยู่ด้านนอก สร้างความสนุกสนาน สมกับที่เป็นครอบครัวสายฮาตัวจริง

นายสิริณัฏฐ์ ชญาน์นันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "สำหรับหน้าฝนนี้ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เชนไดร้ท์ สูตรไร้สารแต่งกลิ่น (กระป๋องเขียว) ที่เน้นป้องกันและกำจัดทั้งแมลงสาบ ยุง และมด ซึ่งอาจเป็นที่มาของการปนเปื้อนเชื้อโรคในอาหารทำให้เกิดอาการท้องร่วง นอกจากนั้นยังเสี่ยงต่อโรคไข้เลือดออกและโรคภูมิแพ้อีกด้วย โดย เชนไดร้ท์ กระป๋องเขียว เป็นสูตรไร้สารแต่งกลิ่น ที่ยังออกฤทธิ์กำจัดแมลงคลานได้นานถึง 4 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมี เชนไดร้ท์ กลิ่นดี-เลมอนนีน (กระป๋องเหลือง) ที่เน้นป้องกันและกำจัดแมลงบินและยุงลายอย่างได้ผล ซึ่งเป็นต้นเหตุของไข้เลือดออก มาพร้อมกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน"

โดยกิจกรรม "เชนไดร้ท์ Safe From It #ท้าล่าทอง" ครั้งนี้ เปิดรับผู้สนใจเข้าร่วมเล่นเกมจำนวนกว่า 100 คน ร่วมแข่งขันในรอบต่างๆ จนคัดถึงรอบสุดท้าย ได้ผู้ชนะ Chaindrite Hero รับรางวัลทองคำมูลค่าหนัก 3 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์ เชนไดร้ท์ ใช้ฟรีตลอดปี คือ คุณสุรัติกานต์ ทองฉิม สาวน้อยที่มากับดวง สามารถหารหัสลับและจับแมลงร้ายได้ด้วยเวลาเพียง 23.03 วินาที ติดตามกิจกรรมจากเชนไดร้ท์ พร้อมเคล็ดลับดูแลความปลอดภัย ให้ชีวิตดีดีไม่มีแมลงรบกวน ได้ที่ www.facebook.com/chaindritethai และสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sherwood.co.th/our-products/product-list/chaindrite-2/


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics