เปิ้ล นาคร นำทีมครอบครัวสายฮา ร่วมกิจกรรม เชนไดร้ท์ Safe From It #ท้าล่าทอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 10:25
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--ทู บลิสส์

บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SWC ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมี เคหะภัณฑ์ที่ใช้ในบ้านเรือนและอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานระดับสากล ได้จัดกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบของเกมที่ตื่นเต้นครั้งแรก เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ภายใต้ชื่อกิจกรรม "เชนไดร้ท์ Safe From It #ท้าล่าทอง" พร้อมกับผลิตภัณฑ์ "เชนไดร้ท์ ป้องกันและกำจัด แมลงสาบ ยุง มด (กระป๋องเขียว)" เป็นฮีโร่ในการป้องกันและกำจัดแมลงสาบ ยุง มด ที่เป็นสาเหตุของโรคท้องร่วง โรคไข้เลือดออก หรือภูมิแพ้ โดยได้คุณพ่อสุดหรรษา เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ขนทัพครอบครัวสายฮา ทั้งภรรยาและลูกน้อยทั้ง 4 - ออกัส ออก้า ออกู๊ด และออเกรซ มาร่วมกิจกรรมสนุกสุดฟิน ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า

ภายในงาน นอกจากเปิ้ล นาคร และภรรยา จูน - กษมา มาพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลความสะอาดบ้านเนื่องจากเป็นบ้านที่มีลูกน้อยจึงต้องระมัดระวังเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ โดยเฉพาะตามพื้นที่ต่างๆ เช่น ในห้องครัว ยิ่งในช่วงหน้าฝน คุณจูนก็จะห่วงอันตรายจากแมลงต่างๆ ที่มาพร้อมกับหน้าฝน แต่ตอนนี้หมดความกังวลเพราะจัดการง่ายมากด้วยเชนไดร้ท์กระป๋องเขียว หลังพูดคุยคุณพ่อเปิ้ล ยังจูงมือน้องออกัสและออก้า ร่วมกิจกรรม สวมบทผู้กล้าที่มีภารกิจค้นหารหัสลับและจับแมลงร้ายออกมาจากห้องมืด โดยมีแม่จูนอุ้มน้องออเกรซ และออกู๊ด ตะโกนเชียร์พ่อเปิ้ลจนเสียงลั่นอยู่ด้านนอก สร้างความสนุกสนาน สมกับที่เป็นครอบครัวสายฮาตัวจริง

นายสิริณัฏฐ์ ชญาน์นันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "สำหรับหน้าฝนนี้ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เชนไดร้ท์ สูตรไร้สารแต่งกลิ่น (กระป๋องเขียว) ที่เน้นป้องกันและกำจัดทั้งแมลงสาบ ยุง และมด ซึ่งอาจเป็นที่มาของการปนเปื้อนเชื้อโรคในอาหารทำให้เกิดอาการท้องร่วง นอกจากนั้นยังเสี่ยงต่อโรคไข้เลือดออกและโรคภูมิแพ้อีกด้วย โดย เชนไดร้ท์ กระป๋องเขียว เป็นสูตรไร้สารแต่งกลิ่น ที่ยังออกฤทธิ์กำจัดแมลงคลานได้นานถึง 4 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมี เชนไดร้ท์ กลิ่นดี-เลมอนนีน (กระป๋องเหลือง) ที่เน้นป้องกันและกำจัดแมลงบินและยุงลายอย่างได้ผล ซึ่งเป็นต้นเหตุของไข้เลือดออก มาพร้อมกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน"

โดยกิจกรรม "เชนไดร้ท์ Safe From It #ท้าล่าทอง" ครั้งนี้ เปิดรับผู้สนใจเข้าร่วมเล่นเกมจำนวนกว่า 100 คน ร่วมแข่งขันในรอบต่างๆ จนคัดถึงรอบสุดท้าย ได้ผู้ชนะ Chaindrite Hero รับรางวัลทองคำมูลค่าหนัก 3 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์ เชนไดร้ท์ ใช้ฟรีตลอดปี คือ คุณสุรัติกานต์ ทองฉิม สาวน้อยที่มากับดวง สามารถหารหัสลับและจับแมลงร้ายได้ด้วยเวลาเพียง 23.03 วินาที ติดตามกิจกรรมจากเชนไดร้ท์ พร้อมเคล็ดลับดูแลความปลอดภัย ให้ชีวิตดีดีไม่มีแมลงรบกวน ได้ที่ www.facebook.com/chaindritethai และสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sherwood.co.th/our-products/product-list/chaindrite-2/


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics