สกู๊ป บวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง #บุษบา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 12:41
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ให้วงการภาพยนตร์ไทยได้ภูมิใจกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "คนปล้นวิญญาณ" (REALMS) แนวลึกลับสยองขวัญ ซึ่งทาง Paramount Pictures ซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่อเมริกา และจัดจำหน่ายทั่วโลก ล่าสุดบริษัท ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ โดยการนำของ "ภาคิน มลิวัลย์" ในฐานะโปรดิวเซอร์ ได้ถือฤกษ์งามยามดี วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 10.09 น. ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง 'บุษบา' แนวลึกลับสยองขวัญ กำกับการแสดงโดย ชัยวัฒน์ สีตลาศัย จากผลงานการกำกับภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติเรื่อง ดวงดาวของพ่อ, วีรบุรุษตัวจริง และ ทางสุดท้าย กำกับละครแนวผีคอมเมดี้เรื่อง อาจารย์โกย (ออกอากาศช่อง 3) ละครเรื่อง ส.อ.ว.ห้อง 2 รุ่น 44 (ออกอากาศช่อง tpbs) และละครซีรีย์คาราบาวเดอะซีรีย์เพลง คนจนผู้ยิ่งใหญ่, รักต้องสู้ (ออกอากาศช่อง 9) ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์), เจฟฟรี่ เบญจกุล, ครีม - ธิชาชา บุญเรืองขาว, หลับปุ๋ย - ฐิติกานต์ สิทธิสัมพันธ์ และ แพม - ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ณ บริเวณลานพระพิฆเนศวร์ โรงละครวังหน้า สนามหลวง

ด้านบรรยากาศก่อนเริ่มพิธีบวงสรวง ทีมงานและนักแสดงแอบหวั่นๆ อยู่ไม่น้อย เนื่องจากช่วงก่อนรุ่งสาง บนท้องฟ้ามีแต่เมฆสีหม่น และเริ่มก่อตัวเป็นสีเทาอ่อนๆ จนเกรงว่า หากได้เวลาตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ แต่ฟ้าฝนยังไม่เป็นใจ แถมยังโปรยปรายลงมา อาจต้องมีการปรับเปลี่ยน หรือใช้แผนสำรองที่วางเอาไว้ นั่นคือ กางเต้นท์และทำพิธีควบไปด้วย

ในส่วนของทีมนักแสดง หลังจากทยอยกันมา ตรงตามเวลาที่นัดหมาย แต่ละคนก็สลับสับเปลี่ยนกัน ให้ช่างหน้า-ช่างผม ดูแลความเรียบร้อย ครั้นพอได้เวลาตามฤกษ์ที่วางเอาไว้ 10.09 น. สิ่งศักดิ์สิทธิ์บนฟ้าเหมือนจะเห็นอกเห็นใจ จากที่มีสีหม่นๆ ก็ค่อยๆ จางหายและแปรเปลี่ยนเป็นสีฟ้า รวมถึงมีแดดอ่อนๆ ส่องแสงออกมาในทันที

เมื่อทุกอย่างพร้อม พิธีบวงสรวงก็เริ่มต้นขึ้น นักแสดงทุกคนให้ความร่วมมือและตั้งอกตั้งใจร่วมพิธีอย่างเห็นได้ชัด โดยพิธีในแต่ละช่วง ผ่านไปอย่างราบรื่น เหมือนจะบอกเป็นนัยยะว่า ทุกสิ่งที่คิดไว้ สมตามที่ตั้งใจไว้นั่นเอง


Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics