สกู๊ป บวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง #บุษบา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 12:41
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ให้วงการภาพยนตร์ไทยได้ภูมิใจกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "คนปล้นวิญญาณ" (REALMS) แนวลึกลับสยองขวัญ ซึ่งทาง Paramount Pictures ซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่อเมริกา และจัดจำหน่ายทั่วโลก ล่าสุดบริษัท ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ โดยการนำของ "ภาคิน มลิวัลย์" ในฐานะโปรดิวเซอร์ ได้ถือฤกษ์งามยามดี วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 10.09 น. ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง 'บุษบา' แนวลึกลับสยองขวัญ กำกับการแสดงโดย ชัยวัฒน์ สีตลาศัย จากผลงานการกำกับภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติเรื่อง ดวงดาวของพ่อ, วีรบุรุษตัวจริง และ ทางสุดท้าย กำกับละครแนวผีคอมเมดี้เรื่อง อาจารย์โกย (ออกอากาศช่อง 3) ละครเรื่อง ส.อ.ว.ห้อง 2 รุ่น 44 (ออกอากาศช่อง tpbs) และละครซีรีย์คาราบาวเดอะซีรีย์เพลง คนจนผู้ยิ่งใหญ่, รักต้องสู้ (ออกอากาศช่อง 9) ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์), เจฟฟรี่ เบญจกุล, ครีม - ธิชาชา บุญเรืองขาว, หลับปุ๋ย - ฐิติกานต์ สิทธิสัมพันธ์ และ แพม - ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ณ บริเวณลานพระพิฆเนศวร์ โรงละครวังหน้า สนามหลวง

ด้านบรรยากาศก่อนเริ่มพิธีบวงสรวง ทีมงานและนักแสดงแอบหวั่นๆ อยู่ไม่น้อย เนื่องจากช่วงก่อนรุ่งสาง บนท้องฟ้ามีแต่เมฆสีหม่น และเริ่มก่อตัวเป็นสีเทาอ่อนๆ จนเกรงว่า หากได้เวลาตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ แต่ฟ้าฝนยังไม่เป็นใจ แถมยังโปรยปรายลงมา อาจต้องมีการปรับเปลี่ยน หรือใช้แผนสำรองที่วางเอาไว้ นั่นคือ กางเต้นท์และทำพิธีควบไปด้วย

ในส่วนของทีมนักแสดง หลังจากทยอยกันมา ตรงตามเวลาที่นัดหมาย แต่ละคนก็สลับสับเปลี่ยนกัน ให้ช่างหน้า-ช่างผม ดูแลความเรียบร้อย ครั้นพอได้เวลาตามฤกษ์ที่วางเอาไว้ 10.09 น. สิ่งศักดิ์สิทธิ์บนฟ้าเหมือนจะเห็นอกเห็นใจ จากที่มีสีหม่นๆ ก็ค่อยๆ จางหายและแปรเปลี่ยนเป็นสีฟ้า รวมถึงมีแดดอ่อนๆ ส่องแสงออกมาในทันที

เมื่อทุกอย่างพร้อม พิธีบวงสรวงก็เริ่มต้นขึ้น นักแสดงทุกคนให้ความร่วมมือและตั้งอกตั้งใจร่วมพิธีอย่างเห็นได้ชัด โดยพิธีในแต่ละช่วง ผ่านไปอย่างราบรื่น เหมือนจะบอกเป็นนัยยะว่า ทุกสิ่งที่คิดไว้ สมตามที่ตั้งใจไว้นั่นเอง


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics