สกู๊ป บวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง #บุษบา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 30, 2018 12:41
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ให้วงการภาพยนตร์ไทยได้ภูมิใจกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "คนปล้นวิญญาณ" (REALMS) แนวลึกลับสยองขวัญ ซึ่งทาง Paramount Pictures ซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่อเมริกา และจัดจำหน่ายทั่วโลก ล่าสุดบริษัท ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ โดยการนำของ "ภาคิน มลิวัลย์" ในฐานะโปรดิวเซอร์ ได้ถือฤกษ์งามยามดี วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 10.09 น. ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง 'บุษบา' แนวลึกลับสยองขวัญ กำกับการแสดงโดย ชัยวัฒน์ สีตลาศัย จากผลงานการกำกับภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติเรื่อง ดวงดาวของพ่อ, วีรบุรุษตัวจริง และ ทางสุดท้าย กำกับละครแนวผีคอมเมดี้เรื่อง อาจารย์โกย (ออกอากาศช่อง 3) ละครเรื่อง ส.อ.ว.ห้อง 2 รุ่น 44 (ออกอากาศช่อง tpbs) และละครซีรีย์คาราบาวเดอะซีรีย์เพลง คนจนผู้ยิ่งใหญ่, รักต้องสู้ (ออกอากาศช่อง 9) ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์), เจฟฟรี่ เบญจกุล, ครีม - ธิชาชา บุญเรืองขาว, หลับปุ๋ย - ฐิติกานต์ สิทธิสัมพันธ์ และ แพม - ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ณ บริเวณลานพระพิฆเนศวร์ โรงละครวังหน้า สนามหลวง

ด้านบรรยากาศก่อนเริ่มพิธีบวงสรวง ทีมงานและนักแสดงแอบหวั่นๆ อยู่ไม่น้อย เนื่องจากช่วงก่อนรุ่งสาง บนท้องฟ้ามีแต่เมฆสีหม่น และเริ่มก่อตัวเป็นสีเทาอ่อนๆ จนเกรงว่า หากได้เวลาตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ แต่ฟ้าฝนยังไม่เป็นใจ แถมยังโปรยปรายลงมา อาจต้องมีการปรับเปลี่ยน หรือใช้แผนสำรองที่วางเอาไว้ นั่นคือ กางเต้นท์และทำพิธีควบไปด้วย

ในส่วนของทีมนักแสดง หลังจากทยอยกันมา ตรงตามเวลาที่นัดหมาย แต่ละคนก็สลับสับเปลี่ยนกัน ให้ช่างหน้า-ช่างผม ดูแลความเรียบร้อย ครั้นพอได้เวลาตามฤกษ์ที่วางเอาไว้ 10.09 น. สิ่งศักดิ์สิทธิ์บนฟ้าเหมือนจะเห็นอกเห็นใจ จากที่มีสีหม่นๆ ก็ค่อยๆ จางหายและแปรเปลี่ยนเป็นสีฟ้า รวมถึงมีแดดอ่อนๆ ส่องแสงออกมาในทันที

เมื่อทุกอย่างพร้อม พิธีบวงสรวงก็เริ่มต้นขึ้น นักแสดงทุกคนให้ความร่วมมือและตั้งอกตั้งใจร่วมพิธีอย่างเห็นได้ชัด โดยพิธีในแต่ละช่วง ผ่านไปอย่างราบรื่น เหมือนจะบอกเป็นนัยยะว่า ทุกสิ่งที่คิดไว้ สมตามที่ตั้งใจไว้นั่นเอง


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics