สมศักดิ์ศรี หน้ากากอีกาเหล็ก คว้าแชมป์ Group Jungle War เอาชนะหน้ากากกระต่ายป่า เฉลยเป็น โบ สุนิตา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2018 11:29
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

สมกับเป็นคู่ชิงที่สมศักดิ์ศรี ระหว่าง หน้ากากอีกาเหล็ก และ หน้ากากกระต่ายป่า เมื่อต้องมาเป็น 2 หน้ากากสุดท้ายของกรุ๊ป JUNGLE WAR ในรอบ FINAL เรียกว่าเรื่องพลังเสียงสูสีกินกันไม่ลงจริงๆ เพราะแค่เปิดเวทีที่ทั้งคู่ต้องมาร้องฟีทเจอริ่งกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่เคยมาเป็นหน้ากากเข็มทิศ ต้องมาร้องเพลงร่วมกัน ทำเอาบรรยากาศอบอุ่น และสะกดคนดูไปตามๆกัน ในเพลงความคิด เรียกว่าปล่อยพลังเสียงโชว์จนยากจะตัดสินว่าใครจะอยู่ใครจะไป

ก่อนจะไปเปิดเวทีการแข่งขันที่หน้ากากกระต่ายป่า เรื่องพลังเสียงเธอคนนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าหลากหลายแนว และครั้งนี้เธอมาในเพลง Impossible เรียกว่าทำเอาว้าวไปเป็นแถวๆ พลังเสียงที่งัดมาบอกเลยว่าเพราะสุดๆ และต่อด้วยพลังร็อคสไตล์หน้ากากอีกาเหล็ก ที่มาในเพลงเพียงรัก เพลงช้าซึ้งๆแต่มันกระแทกใจ เรียกว่าใส่หมดตัว ร็อคสะท้านทรวงจริงๆ พลังสียงสูงยากจะเดาว่าเกมจะออกมาเป็นฝั่งไหน

และเมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสิน ผลออกมาแบบสมศักดิ์ศรี ต่างคนต่างเก่ง แต่สุดท้ายพลังร็อคเสียงสูงของหน้ากากอีกาเหล็กเอาชนะหน้ากากกระต่ายป่าไปได้ ทำให้คว้าแชมป์กรุ๊ป JUNGLE WAR ไปครอง ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "มันเป็นแรงกดดันมาตั้งแต่ที่จะต้องใส่ชุดอีกาอยู่แล้วนะครับ ตั้งแต่ต้นตระกูลหรือทุกๆคนที่ทำมาทั้งหมด ทุกคนทำมาดีทั้งหมด ผมกลัวว่า... ผมจะทำให้ตระกูลอีกา พลาดหรือว่าเสื่อมเสีย แต่วันนี้ขอบคุณที่ทุกคนเห็นคุณค่าที่อยู่ในตัวผมครับ ขอบคุณตระกูลอีกาทุกท่านครับ"

ก่อนจะไปเฉลยกันต่อว่าภายใต้หน้ากากกระต่ายป่าเธอคือ นักร้องสาวที่ใครๆหลายคนทายกันไว้ โบ สุนิตา ลีติกุล งานนี้เจ้าตัวได้บอกว่า "ที่มาของหน้ากากกระต่ายป่า มีอยู่ครั้งนึงตอนทำอัลบั้มที่ 2 หรือ 3 ได้คุยกับพี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ก็นั่งคุยกันว่าบุคลิกโบจริงๆแล้วเป็นยังไง ตัวเราเองเป็นคนรักสันโดษชอบอยู่คนเดียวเพื่อนน้อย เขาก็ดูว่าโบนิสัยเหมือนกันต่ายป่า และโบเองก็เกิดปีกระต่ายด้วย เขาก็บอกถ้าเป็นกระต่ายแกก็เป็นกระต่ายป่า แกไม่ใช่กระต่ายเมือง และมันก็เป็นอย่างที่พี่เขาพูด แบบนี้เลยไสตล์เราอยากได้เก่าๆโกธิคๆ"

และในสัปดาห์หน้าศึกแห่งท้องฟ้าในรอบ FINAL ของกรุ๊ป SKY WAR เป็นการเจอกันระหว่างสองสาว หน้ากากThe Sun และหน้ากาก The Moon ใครจะคว้าแชมป์กรุ๊ปไปครอง งานนี้ต้องตามลุ้น ใน "The Mask Project A" วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


Latest Press Release

Ride or Die ซิงเกิลที่สาม กับงานดนตรีที่สมกับการเป็นศิลปินไทยที่ได้รับความสนใจทั่วเอเชีย จาก Luss

"Fool" ซิงเกิลแรกของลัสส์ (Luss) ที่ปล่อยกับ เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ไม่ได้แค่ทำให้วงดูโอของสาว-หนุ่ม ปั้น-นลพรรณ อัมพุช นักร้องนำของวง เจลลี ร็อคเก็ต กับเบน-ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ นักร้องและคนทำงานเบื้องหลัง ที่ร่วมงานกับศิลปินมากมาย...

COGO (ซีโอโก) วงดนตรีที่ทำงานแบบทีมเวิร์ค พร้อมเดินหน้าในซิงเกิ้ลใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องอยากเป็นแฟน

แนะนำตัวไปอย่างเป็นทางการกับแฟนเพลงเมื่อปลายปีที่ผ่านมากับสมาชิกทั้ง 5 คนจาก COGO (ซีโอโก) ซึ่งประกอบไปด้วย ชุ-ชุติเดช ประสานแสง (ร้องนำ), โป๊ะ-ชลันทร์ ศุกระรุจิ (คีย์บอร์ด) บาส-เทพรังสรรค์ กลิ่นมลิวัลย์ (กลอง) ลุ่น-อรรถชัย เคียร์ซฟิงร์ (เบส)...

TVC ภาพยนตร์โฆษณา ฝาเอสลุ้นโชค

เพื่อสื่อสารถึงแคมเปญโปรโมชั่นลุ้นโชครับรางวัล "เอส เสิร์ฟโชคทุกมื้อ ให้ทุกวันสุดซี้ด" ที่ต่อยอดจากความสำเร็จล่าสุดของแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยมอบรางวัลลุ้นโชคอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งมีรางวัลแจกทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือน...

ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ Friends for Life ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี...

THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The...

Related Topics