สมศักดิ์ศรี หน้ากากอีกาเหล็ก คว้าแชมป์ Group Jungle War เอาชนะหน้ากากกระต่ายป่า เฉลยเป็น โบ สุนิตา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2018 11:29
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

สมกับเป็นคู่ชิงที่สมศักดิ์ศรี ระหว่าง หน้ากากอีกาเหล็ก และ หน้ากากกระต่ายป่า เมื่อต้องมาเป็น 2 หน้ากากสุดท้ายของกรุ๊ป JUNGLE WAR ในรอบ FINAL เรียกว่าเรื่องพลังเสียงสูสีกินกันไม่ลงจริงๆ เพราะแค่เปิดเวทีที่ทั้งคู่ต้องมาร้องฟีทเจอริ่งกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่เคยมาเป็นหน้ากากเข็มทิศ ต้องมาร้องเพลงร่วมกัน ทำเอาบรรยากาศอบอุ่น และสะกดคนดูไปตามๆกัน ในเพลงความคิด เรียกว่าปล่อยพลังเสียงโชว์จนยากจะตัดสินว่าใครจะอยู่ใครจะไป

ก่อนจะไปเปิดเวทีการแข่งขันที่หน้ากากกระต่ายป่า เรื่องพลังเสียงเธอคนนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าหลากหลายแนว และครั้งนี้เธอมาในเพลง Impossible เรียกว่าทำเอาว้าวไปเป็นแถวๆ พลังเสียงที่งัดมาบอกเลยว่าเพราะสุดๆ และต่อด้วยพลังร็อคสไตล์หน้ากากอีกาเหล็ก ที่มาในเพลงเพียงรัก เพลงช้าซึ้งๆแต่มันกระแทกใจ เรียกว่าใส่หมดตัว ร็อคสะท้านทรวงจริงๆ พลังสียงสูงยากจะเดาว่าเกมจะออกมาเป็นฝั่งไหน

และเมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสิน ผลออกมาแบบสมศักดิ์ศรี ต่างคนต่างเก่ง แต่สุดท้ายพลังร็อคเสียงสูงของหน้ากากอีกาเหล็กเอาชนะหน้ากากกระต่ายป่าไปได้ ทำให้คว้าแชมป์กรุ๊ป JUNGLE WAR ไปครอง ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "มันเป็นแรงกดดันมาตั้งแต่ที่จะต้องใส่ชุดอีกาอยู่แล้วนะครับ ตั้งแต่ต้นตระกูลหรือทุกๆคนที่ทำมาทั้งหมด ทุกคนทำมาดีทั้งหมด ผมกลัวว่า... ผมจะทำให้ตระกูลอีกา พลาดหรือว่าเสื่อมเสีย แต่วันนี้ขอบคุณที่ทุกคนเห็นคุณค่าที่อยู่ในตัวผมครับ ขอบคุณตระกูลอีกาทุกท่านครับ"

ก่อนจะไปเฉลยกันต่อว่าภายใต้หน้ากากกระต่ายป่าเธอคือ นักร้องสาวที่ใครๆหลายคนทายกันไว้ โบ สุนิตา ลีติกุล งานนี้เจ้าตัวได้บอกว่า "ที่มาของหน้ากากกระต่ายป่า มีอยู่ครั้งนึงตอนทำอัลบั้มที่ 2 หรือ 3 ได้คุยกับพี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ก็นั่งคุยกันว่าบุคลิกโบจริงๆแล้วเป็นยังไง ตัวเราเองเป็นคนรักสันโดษชอบอยู่คนเดียวเพื่อนน้อย เขาก็ดูว่าโบนิสัยเหมือนกันต่ายป่า และโบเองก็เกิดปีกระต่ายด้วย เขาก็บอกถ้าเป็นกระต่ายแกก็เป็นกระต่ายป่า แกไม่ใช่กระต่ายเมือง และมันก็เป็นอย่างที่พี่เขาพูด แบบนี้เลยไสตล์เราอยากได้เก่าๆโกธิคๆ"

และในสัปดาห์หน้าศึกแห่งท้องฟ้าในรอบ FINAL ของกรุ๊ป SKY WAR เป็นการเจอกันระหว่างสองสาว หน้ากากThe Sun และหน้ากาก The Moon ใครจะคว้าแชมป์กรุ๊ปไปครอง งานนี้ต้องตามลุ้น ใน "The Mask Project A" วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics