สมศักดิ์ศรี หน้ากากอีกาเหล็ก คว้าแชมป์ Group Jungle War เอาชนะหน้ากากกระต่ายป่า เฉลยเป็น โบ สุนิตา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2018 11:29
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

สมกับเป็นคู่ชิงที่สมศักดิ์ศรี ระหว่าง หน้ากากอีกาเหล็ก และ หน้ากากกระต่ายป่า เมื่อต้องมาเป็น 2 หน้ากากสุดท้ายของกรุ๊ป JUNGLE WAR ในรอบ FINAL เรียกว่าเรื่องพลังเสียงสูสีกินกันไม่ลงจริงๆ เพราะแค่เปิดเวทีที่ทั้งคู่ต้องมาร้องฟีทเจอริ่งกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่เคยมาเป็นหน้ากากเข็มทิศ ต้องมาร้องเพลงร่วมกัน ทำเอาบรรยากาศอบอุ่น และสะกดคนดูไปตามๆกัน ในเพลงความคิด เรียกว่าปล่อยพลังเสียงโชว์จนยากจะตัดสินว่าใครจะอยู่ใครจะไป

ก่อนจะไปเปิดเวทีการแข่งขันที่หน้ากากกระต่ายป่า เรื่องพลังเสียงเธอคนนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าหลากหลายแนว และครั้งนี้เธอมาในเพลง Impossible เรียกว่าทำเอาว้าวไปเป็นแถวๆ พลังเสียงที่งัดมาบอกเลยว่าเพราะสุดๆ และต่อด้วยพลังร็อคสไตล์หน้ากากอีกาเหล็ก ที่มาในเพลงเพียงรัก เพลงช้าซึ้งๆแต่มันกระแทกใจ เรียกว่าใส่หมดตัว ร็อคสะท้านทรวงจริงๆ พลังสียงสูงยากจะเดาว่าเกมจะออกมาเป็นฝั่งไหน

และเมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสิน ผลออกมาแบบสมศักดิ์ศรี ต่างคนต่างเก่ง แต่สุดท้ายพลังร็อคเสียงสูงของหน้ากากอีกาเหล็กเอาชนะหน้ากากกระต่ายป่าไปได้ ทำให้คว้าแชมป์กรุ๊ป JUNGLE WAR ไปครอง ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "มันเป็นแรงกดดันมาตั้งแต่ที่จะต้องใส่ชุดอีกาอยู่แล้วนะครับ ตั้งแต่ต้นตระกูลหรือทุกๆคนที่ทำมาทั้งหมด ทุกคนทำมาดีทั้งหมด ผมกลัวว่า... ผมจะทำให้ตระกูลอีกา พลาดหรือว่าเสื่อมเสีย แต่วันนี้ขอบคุณที่ทุกคนเห็นคุณค่าที่อยู่ในตัวผมครับ ขอบคุณตระกูลอีกาทุกท่านครับ"

ก่อนจะไปเฉลยกันต่อว่าภายใต้หน้ากากกระต่ายป่าเธอคือ นักร้องสาวที่ใครๆหลายคนทายกันไว้ โบ สุนิตา ลีติกุล งานนี้เจ้าตัวได้บอกว่า "ที่มาของหน้ากากกระต่ายป่า มีอยู่ครั้งนึงตอนทำอัลบั้มที่ 2 หรือ 3 ได้คุยกับพี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ก็นั่งคุยกันว่าบุคลิกโบจริงๆแล้วเป็นยังไง ตัวเราเองเป็นคนรักสันโดษชอบอยู่คนเดียวเพื่อนน้อย เขาก็ดูว่าโบนิสัยเหมือนกันต่ายป่า และโบเองก็เกิดปีกระต่ายด้วย เขาก็บอกถ้าเป็นกระต่ายแกก็เป็นกระต่ายป่า แกไม่ใช่กระต่ายเมือง และมันก็เป็นอย่างที่พี่เขาพูด แบบนี้เลยไสตล์เราอยากได้เก่าๆโกธิคๆ"

และในสัปดาห์หน้าศึกแห่งท้องฟ้าในรอบ FINAL ของกรุ๊ป SKY WAR เป็นการเจอกันระหว่างสองสาว หน้ากากThe Sun และหน้ากาก The Moon ใครจะคว้าแชมป์กรุ๊ปไปครอง งานนี้ต้องตามลุ้น ใน "The Mask Project A" วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics