GMM25 จัดกิจกรรม จิตอาสาดนตรีบำบัด Hotwave in Hospital ฟังเพลงชิลๆ รอคิวไม่นาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 31, 2018 15:50
กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--GMM 25

ช่อง GMM25 จัดกิจกรรม Hotwave in Hospital "ฟังเพลงชิลๆ รอคิวไม่นาน" เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนในระดับมัธยมศึกษาได้แสดงความสามารถในด้านดนตรี มีเวทีในการแสดงออก และช่วยพัฒนาเยาวชนในการร่วมเป็นจิตอาสาดนตรีบำบัด ซึ่งเป็นการนำดนตรีมาใช้ในทางการแพทย์เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการภายในโรงพยาบาลรู้สึกผ่อนคลาย โดยมีน้องๆ วงดนตรีระดับมัธยมศึกษา จากรายการ Hotwave Music Awards 2018 แสดงดนตรีสดอะคูสะติค โดยครั้งแรกจัดขึ้นที่ สวนเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 1 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มีน้องๆ จำนวน 4 วง ได้แก่วง "No Tempo" และ วง "PC Band" จากโรงเรียนเทศบาล 4 (เพาะชำ) จังหวัดนครราชสิมา วง "Distance" จากโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา และวง "Acumen" จากโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา มาเป็นจิตอาสาดนตรีบำบัด นอกจากนี้ยังมีกล่องรับบริจาคจากผู้ที่มาร่วมกิจกรรม เพื่อสมทบทุนโครงการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

ครั้งที่ 2 จัดกิจกรรมขึ้นที่ ตึกสยามินทร์ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช โดยมีน้องๆ จำนวน 4 วง ได้แก่วง วง "CLIMAX" และวง "NERDDOG" จากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และ วง "Magic Dream" จากโรงเรียนสังคีตวิทยา วง "Suddenly" จากโรงเรียนสตรีนนทบุรี และยังมีรุ่นพี่จาก Hotwave Music Awards 2017 ตัวแทนจากวง "I Hate Monday" มาร่วมเป็นจิตอาสาดนตรีบำบัดในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย และยังมีกล่องขอเชิญร่วมบรจิาคเงินช่วยผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศริริาช เนี่องใน "วันมหิดล ประจา ปี 2561" อีกด้วย

โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นทั้งสองครั้งได้รับความสนจากผู้มาใช้บริการของโรงพยาบาลจำนวนมาก และน้องๆ ทั้ง 4 วงรู้สึกตื่นเต้นดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ แบบนี้


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics