เหล่าคนดังสายสปอร์ตไลฟ์สไตล์ ร่วมฉลองเปิดร้าน Champion แห่งแรกของไทย ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 3, 2018 13:02
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับหนุ่มสาวสปอร์ต แฟชั่นเลิฟเวอร์... กับการเปิดสาขาแรกของร้าน "แชมเปี้ยน" (Champion) เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยประเดิมเปิดสาขาแรกของไทย ที่ชั้น 3 โซน

เอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดย Champion เป็นแบรนด์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ แฟชั่นชั้นนำที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 90 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ "It Takes A Little More To Make A Champion" แฟชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ภายใต้สัญลักษณ์ตัว C ไอค่อนฮิตในทุกยุคทุกสมัย

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปอร์ต   รีโวลูชั่น จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ Champion ในประเทศไทย เป็นผู้กล่าวเปิดงานและแนะนำแบรนด์ พร้อมทั้งไฮไลท์ของงานกับการทอล์กเรื่องเทรนด์เสื้อผ้าสปอร์ตไลฟ์สไตล์จากกูรูแฟชั่นและนักแสดงคนดัง ได้แก่ ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา พร้อมกับนักแสดงหนุ่มสุดฮิป ขันเงิน เนื้อนวล และ ซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ ที่จะมาร่วมพูดคุยสบายๆ ในเรื่องเทรนด์การแต่งกายแบบสปอร์ตไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ และสามารถ Mix and Match ได้ ทุกวันทุกสไตล์ไม่ซ้ำ กับพิธีกรอารมณ์ดี เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์ ท่ามกลางแฟนๆ ของแบรนด์ Champion ที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปอร์ต รีโวลูชั่น จำกัด กล่าวว่า "แบรนด์ Champion เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "It Takes A Little More To Make A Champion" ที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 90 ปี มีแฟนคลับที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ทั่วโลก รวมไปถึงคนไทยก็รู้จักแบรนด์ Champion เป็นอย่างดี จากภายใต้สัญลักษณ์ตัว C ไอค่อนฮิตที่เป็นที่จดจำ บริษัทฯ จึงเปิดร้าน Champion ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการตอบรับกับเทรนด์ปัจจุบันที่คนไทยหันมาออกกำลังกายและเล่นกีฬามากขึ้น ทำให้แฟชั่นแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เพราะนอกจากจะสวมใส่เวลาเล่นกีฬาได้แล้ว ยังสามารถนำมา Mix and Match สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว สะท้อนลุคที่ดูสบาย คล่องตัวในทุกกิจกรรม แต่ยังมีสไตล์ความเป็นแฟชั่นอีกด้วย"

โดย Champion เป็นเสื้อผ้าที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเรื่องการผลิตเสื้อผ้ากีฬาที่มีความร่วมสมัย เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ผู้สวมใส่ขณะการทำกิจกรรมต่างๆ และดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจด้วยเอกลักษณ์ที่ยังคงความคลาสสิคในแบบฉบับของ Champion โดยเฉพาะเสื้อ Sweatshirt (เสื้อแขนยาวกันหนาว) ของ Champion ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนได้นิยามว่า "King of the sweatshirt" นอกจากนี้ Champion ยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการตัดเย็บ อาทิ การทอแบบแนวขวาง "Reverse Weave" ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Champion เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและคงทนใส่สบาย และ Champion ยังคงพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยการผลิต เสื้อใส่ได้ทั้งสองด้านผลิตจากผ้าตาข่ายไนล่อน "Reversible tee"

โดยคอลเลคชั่นของ Champion ที่จำหน่ายในประเทศไทยจะนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีดีไซน์แบบ มินิมอล (Minimal) และมีขนาดที่เหมาะกับคนไทย เน้นความเป็นแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ทั้ง 3 กลุ่ม คือ Active style, Action Style และ Basic Style ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส

เหล่าสปอร์ตแฟชั่นเลิฟเวอร์ห้ามพลาด มาชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Champion ที่ร้าน Champion แห่งแรกของไทยที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ChampionThailand

"It Takes A Little More To Make A Champion"

Latest Press Release

ซัมซุง จัดให้! ชวนแฟนโน้ตกระทบไหล่ ฟิล์ม-ธนภัทร และพบกิจกรรมเวิร์คชอปจากบรรดาศิลปินรุ่นใหม่ ใน #กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส

กาแลคซี่ โน้ต แฟนเฟส สัปดาห์นี้ ชวนบรรดาเมียๆ มามี้ตแอนด์กรี๊ด ร่วมทำกิจกรรมกับ ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ และ 'กาแลคซี่ โน้ต 9' ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 19.00 น. นอกจากนี้ ซัมซุงยังเตรียมกิจกรรมดีๆ สำหรับแฟนโน้ตที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยเฉพาะ...

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

Related Topics