เหล่าคนดังสายสปอร์ตไลฟ์สไตล์ ร่วมฉลองเปิดร้าน Champion แห่งแรกของไทย ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 3, 2018 13:02
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับหนุ่มสาวสปอร์ต แฟชั่นเลิฟเวอร์... กับการเปิดสาขาแรกของร้าน "แชมเปี้ยน" (Champion) เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยประเดิมเปิดสาขาแรกของไทย ที่ชั้น 3 โซน

เอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดย Champion เป็นแบรนด์สปอร์ตไลฟ์สไตล์ แฟชั่นชั้นนำที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 90 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ "It Takes A Little More To Make A Champion" แฟชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ภายใต้สัญลักษณ์ตัว C ไอค่อนฮิตในทุกยุคทุกสมัย

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปอร์ต   รีโวลูชั่น จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ Champion ในประเทศไทย เป็นผู้กล่าวเปิดงานและแนะนำแบรนด์ พร้อมทั้งไฮไลท์ของงานกับการทอล์กเรื่องเทรนด์เสื้อผ้าสปอร์ตไลฟ์สไตล์จากกูรูแฟชั่นและนักแสดงคนดัง ได้แก่ ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา พร้อมกับนักแสดงหนุ่มสุดฮิป ขันเงิน เนื้อนวล และ ซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ ที่จะมาร่วมพูดคุยสบายๆ ในเรื่องเทรนด์การแต่งกายแบบสปอร์ตไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ และสามารถ Mix and Match ได้ ทุกวันทุกสไตล์ไม่ซ้ำ กับพิธีกรอารมณ์ดี เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์ ท่ามกลางแฟนๆ ของแบรนด์ Champion ที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

นายพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สปอร์ต รีโวลูชั่น จำกัด กล่าวว่า "แบรนด์ Champion เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "It Takes A Little More To Make A Champion" ที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 90 ปี มีแฟนคลับที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ทั่วโลก รวมไปถึงคนไทยก็รู้จักแบรนด์ Champion เป็นอย่างดี จากภายใต้สัญลักษณ์ตัว C ไอค่อนฮิตที่เป็นที่จดจำ บริษัทฯ จึงเปิดร้าน Champion ที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการตอบรับกับเทรนด์ปัจจุบันที่คนไทยหันมาออกกำลังกายและเล่นกีฬามากขึ้น ทำให้แฟชั่นแนวสปอร์ตไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เพราะนอกจากจะสวมใส่เวลาเล่นกีฬาได้แล้ว ยังสามารถนำมา Mix and Match สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว สะท้อนลุคที่ดูสบาย คล่องตัวในทุกกิจกรรม แต่ยังมีสไตล์ความเป็นแฟชั่นอีกด้วย"

โดย Champion เป็นเสื้อผ้าที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเรื่องการผลิตเสื้อผ้ากีฬาที่มีความร่วมสมัย เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ผู้สวมใส่ขณะการทำกิจกรรมต่างๆ และดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจด้วยเอกลักษณ์ที่ยังคงความคลาสสิคในแบบฉบับของ Champion โดยเฉพาะเสื้อ Sweatshirt (เสื้อแขนยาวกันหนาว) ของ Champion ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนได้นิยามว่า "King of the sweatshirt" นอกจากนี้ Champion ยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการตัดเย็บ อาทิ การทอแบบแนวขวาง "Reverse Weave" ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Champion เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและคงทนใส่สบาย และ Champion ยังคงพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยการผลิต เสื้อใส่ได้ทั้งสองด้านผลิตจากผ้าตาข่ายไนล่อน "Reversible tee"

โดยคอลเลคชั่นของ Champion ที่จำหน่ายในประเทศไทยจะนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีดีไซน์แบบ มินิมอล (Minimal) และมีขนาดที่เหมาะกับคนไทย เน้นความเป็นแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ทั้ง 3 กลุ่ม คือ Active style, Action Style และ Basic Style ที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส

เหล่าสปอร์ตแฟชั่นเลิฟเวอร์ห้ามพลาด มาชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ Champion ที่ร้าน Champion แห่งแรกของไทยที่ชั้น 3 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ChampionThailand

"It Takes A Little More To Make A Champion"

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics