ต้น-เบสท์ ชวนซื้อธง วันมหิดล ช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส ...

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 5, 2018 15:31
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--

คณะแพทยศาสาตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว "วันมหิดล" เพื่อเป็นการระลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก อีกทั้งยังเป็นการรณรงค์หารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสของโรงพยาบาลศิริราช และในปีนี้ ก็มี 2 ศิลปินจากค่ายไอ แอม "ต้น – ธนษิต จตุรภุช" และ "เบสท์ – ทิฏฐินันท์ อ้นปาน" มาร่วมงานแถลงข่าว พร้อมออกเดินจำหน่ายธงวันมหิดล ในบริเวณโดยรอบโรงพยาบาลศิริราช ซึ่ง "ต้น " ได้กล่าวถึงกิจกรรมดีๆแบบนี้ว่า

"สำหรับวันนี้ตัว ต้น เอง ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานแถลงข่าว "วันมหิดล" ก็อยากจะขอเชิญชวนทุกๆคนมาร่วมทำบุญกันในครั้งนี้กันนะครับ ด้วยการซื้อธงวันมหิดล ที่จัดทำโดยน้องๆนักศึกษาแพทย์ศิริราชพยาบาล ซึ่งรายได้จะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ การที่เราทำบุญแบบนี้ นอกจากเราจะได้ช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการรักษาแล้ว ยังถือว่าเป็นการมอบความสุขให้กับญาติของผู้ป่วยด้วย เราในฐานะผู้ให้ เราก็จะมีความสุขไปด้วยเหมือนกัน นี่หลังจากแถลงข่าวเสร็จ "ต้น" ก็จะไปร่วมเดินจำหน่ายธง "วันมหิดล" ในบริเวณรอบๆโรงพยาบาลด้วย และในวันที่ 15 กันยายน นี้ ก็จะไปร่วมรับโทรศัพท์ในรายการพิเศษวันมหิดลด้วย สำหรับใครที่อยากทำบุญ ก็สามารถซื้อธง หรือจะร่วมบริจาคเงินโดยตรงก็ได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช โทร. 0-2419-7658-60"

และอีกหนึ่งหนุ่มที่มาร่วมงานบุญในวันนี้อย่าง "เบสท์" ก็ได้เล่าให้ฟังว่า "ผมก็อยากจะถือโอกาสนี้ขอเชิญชวนทุกๆคนมาร่วมทำบุญกันด้วยการซื้อธงวันมหิดล เพราะรายได้จากการจำหน่าย ก็จะถูกนำไปช่วยเหลือผู้ป่วย ผมมองว่า เรื่องของปัจจัยและค่าใช้จ่ายต่างๆในการรักษาพยาบาล ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ อะไรที่พวกเราช่วยกันได้ คนละเล็กคนละน้อย ก็อยากให้ช่วยกัน เพราะการให้ นอกจากจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับผู้ป่วยแล้ว ยังเป็นกำลังใจที่ดีให้กับญาติและ ครอบครัวของผู้ป่วยด้วยเหมือนกัน มาร่วมเป็นผู้ให้ และมาร่วมสร้างกำลังใจที่ดีกันนะครับ"


Latest Press Release

ต้อย -ตั๊ก -เชาเชา- ป๋อง ตอบรับคำเชิญร่วมขึ้นเวที บีมายเกสท์ฯ เตรียมมุขฮามาปะทะเหล่าตัวจี๊ดในคอนเสิร์ตฯ พร้อมเพลงเพราะ

คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ "BE MY GUEST The Alzheimer COMEDY CONCERT" (บี มาย เกสท์ ดิ อัลไซเมอร์คอมเมดี้ คอนเสิร์ต ) ที่จัดขึ้น โดย เชง ประดิษฐ์ สมดังเจตน์ บริษัทมาสเตอร์พีซ ออการ์ไนเซอร์ จำกัด ร่วม กับ บริษัท ต่าล้าลา จำกัด เตรียมระเบิดความฮา กับมุขขำมาก...

ทีวีไกด์: LITTLE NIRIN ขวัญ-อุษามณี เผยแล้วแต่ง-ไม่แต่ง?! ไฮโซแพทริค

นางเอกฮอตแซบ ขวัญ อุษามณี มาเปิดใจในรายการ "LITTLE NIRIN" EP. 5 ทาง LINE TV นอกจากได้รู้ความลับว่าเคยเข้าสปา ทำสวยมาราธอน ตั้งแต่ 10 โมงเช้ายันถึง 3 ทุ่มแล้ว! ยังเผยเรื่องรักกับ "ไฮโซหมื่นล้าน" แพทริค แบบหมดเปลือก งานนี้พิธีกรตัวน้อย น้องณิริน ลูกแม่หนิง...

ยุ้ย-ธัญญ์ควงคู่บุกจ.ร้อยเอ็ดร่วมงานทอดกฐินวัดบ้านแคน

ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ควงแขนหวานใจ ธัญญ์ ธนากร ร่วมงานบุญกฐินที่วัดบ้านแคน จังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมนำทัพ ศิลปิน-นักแสดง อาทิ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา, ต้น พิทักษ์,อั๋น-ชยพล บุนนาค ,ไวท์-สยามรัฐ บัวเจริญ,อธิบดี พันตาวงศ์ (แจ็ค ไอเฟล) ,จตุรงค์ โกลิมาศ (เอ็กซ์...

แก๊งพรีเซ็นเตอร์ 7 สี ปันรักให้โลก แท็กทีมแฟน ๆ จิตอาสา รวมพลังพลิกฟื้นผืนป่า 60 ไร่

แก๊งพรีเซ็นเตอร์โครงการ "7 สี ปันรักให้โลก" โบว์-เมลดา สุศรี, มุกดา นรินทร์รักษ์, โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, แชป-วรากร ศวัสกร, ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี, เกรท-สพล อัศวมั่นคง แท็กทีมพนักงานจิตอาสา ผู้ชมทางบ้านที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกับโครงการฯ...

มันส์สุด !!! 30 ศิลปิน ยุค90#s ขนทัพเทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น

เพลย์ดรีม....ย้ำความมันส์ !!! ที่ใครพลาดแล้วจะเสียใจ กับเทศกาลดนตรี ยุค90's อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น ที่จัดขึ้น วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 61 ณ แดนเนรมิต งานนี้ขอเอาใจคอเพลงยุค 90's ย้อนวัยไปฟังเพลงของศิลปินรุ่นเก่า แต่เจ๋ง ที่ขนทับมามากกว่า 100...

Related Topics