ต้น-เบสท์ ชวนซื้อธง วันมหิดล ช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส ...

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 5, 2018 15:31
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--

คณะแพทยศาสาตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว "วันมหิดล" เพื่อเป็นการระลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก อีกทั้งยังเป็นการรณรงค์หารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสของโรงพยาบาลศิริราช และในปีนี้ ก็มี 2 ศิลปินจากค่ายไอ แอม "ต้น – ธนษิต จตุรภุช" และ "เบสท์ – ทิฏฐินันท์ อ้นปาน" มาร่วมงานแถลงข่าว พร้อมออกเดินจำหน่ายธงวันมหิดล ในบริเวณโดยรอบโรงพยาบาลศิริราช ซึ่ง "ต้น " ได้กล่าวถึงกิจกรรมดีๆแบบนี้ว่า

"สำหรับวันนี้ตัว ต้น เอง ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานแถลงข่าว "วันมหิดล" ก็อยากจะขอเชิญชวนทุกๆคนมาร่วมทำบุญกันในครั้งนี้กันนะครับ ด้วยการซื้อธงวันมหิดล ที่จัดทำโดยน้องๆนักศึกษาแพทย์ศิริราชพยาบาล ซึ่งรายได้จะนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ การที่เราทำบุญแบบนี้ นอกจากเราจะได้ช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการรักษาแล้ว ยังถือว่าเป็นการมอบความสุขให้กับญาติของผู้ป่วยด้วย เราในฐานะผู้ให้ เราก็จะมีความสุขไปด้วยเหมือนกัน นี่หลังจากแถลงข่าวเสร็จ "ต้น" ก็จะไปร่วมเดินจำหน่ายธง "วันมหิดล" ในบริเวณรอบๆโรงพยาบาลด้วย และในวันที่ 15 กันยายน นี้ ก็จะไปร่วมรับโทรศัพท์ในรายการพิเศษวันมหิดลด้วย สำหรับใครที่อยากทำบุญ ก็สามารถซื้อธง หรือจะร่วมบริจาคเงินโดยตรงก็ได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ ชั้น 1 โรงพยาบาลศิริราช โทร. 0-2419-7658-60"

และอีกหนึ่งหนุ่มที่มาร่วมงานบุญในวันนี้อย่าง "เบสท์" ก็ได้เล่าให้ฟังว่า "ผมก็อยากจะถือโอกาสนี้ขอเชิญชวนทุกๆคนมาร่วมทำบุญกันด้วยการซื้อธงวันมหิดล เพราะรายได้จากการจำหน่าย ก็จะถูกนำไปช่วยเหลือผู้ป่วย ผมมองว่า เรื่องของปัจจัยและค่าใช้จ่ายต่างๆในการรักษาพยาบาล ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ อะไรที่พวกเราช่วยกันได้ คนละเล็กคนละน้อย ก็อยากให้ช่วยกัน เพราะการให้ นอกจากจะเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับผู้ป่วยแล้ว ยังเป็นกำลังใจที่ดีให้กับญาติและ ครอบครัวของผู้ป่วยด้วยเหมือนกัน มาร่วมเป็นผู้ให้ และมาร่วมสร้างกำลังใจที่ดีกันนะครับ"


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics