คอหนังห้ามพลาด!! เทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand 7 8 ก.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 5, 2018 10:53
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

สถานีโทรทัศน์ช่องซีหนัง (Zee Nung) หนึ่งในสถานีโทรทัศน์ของ บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตคอนเทนต์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย จัดเทศกาล "Bollywood Film Festival of Thailand" (บอลลีวูด ฟิล์ม เฟสติวัล ออฟ ไทยแลนด์) โดยคัดสรรภาพยนตร์บอลลีวูดที่โดดเด่น ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และนักแสดงระดับแถวหน้า รวมถึงภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดทั้งในประเทศอินเดียและทั่วโลก ทั้งหมด 3 เรื่อง ได้แก่ เรื่องที่ 1 "ปรมาณู" (PARMANU) ภาพยนตร์ที่สร้างจากโครงเรื่องจริงของการทดลองระเบิดนิวเคลียร์ในปี ค.ศ.1998 รอบฉายวันศุกร์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา19.00 น. เรื่องที่ 2 "รุสต้อม" (RUSTOM) เรื่องราวของผู้บัญชาการเรือรบผู้ห้าวหาญ รักชาติยิ่งชีพ ชีวิตของเขาสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่สุดท้ายกลับถูกภรรยาที่แสนรักและเพื่อนที่แสนดีหักหลัง ทำให้ทุกอย่างในชีวิตของเขาเปลี่ยนไปทันที รอบฉายวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. และเรื่องที่ 3 "ราซี" (RAAZI) หญิงสาวชาวแคชเมียร์ยอมแต่งงานกับนายทหารชาวปากีสถาน เพื่อเข้าไปสอดแนมเรื่องสงครามระหว่างอินโด - ปากี ในปี 1971 รอบฉาย วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. โดยทั้ง 3 เรื่องจะเป็นพากย์ภาษาไทย ซึ่งในวันที่ 7 จะทำการเปิดให้รับชมฟรี โดยสามารถมาลงทะเบียนเพื่อรับบัตรได้ที่หน้างาน (บัตรมีจำนวนจำกัด) ส่วนวันที่ 8 จำหน่ายบัตรในราคาพิเศษเพียง 100 บาท (จากปกติ 350 บาท) ณ ศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท (ติดบีทีเอสอ่อนนุช ทางออกที่ 3) บอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook.com/ZeeNungChannel หรือ 02 – 258 - 0084


Latest Press Release

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม สัมผัส กระบี่ รูปโฉมใหม่ เที่ยวทะเลใต้สไตล์เท่ๆ

ทะเลเมืองไทยสวยไม่แพ้ชาติใด สัมผัสความอุดมสมบูรณ์แห่งทรัพยากรธรรมชาติ บินดิ่งลงสู่ดินแดนใต้ ท่องเที่ยวกระบี่ในมุมมองใหม่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ควงแขกรับเชิญหนุ่มรุ่นใหม่ "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

วงฟลาย นำทีมแถลงข่าว FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย

"9NA Company Limited" โปรโมเตอร์มากประสบการณ์ของประเทศไทย เอาใจแฟนเพลง "วงฟลาย" ตามคำเรียกร้อง จัดงานแถลงข่าว FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญ ในคอนเสิร์ต "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย" พร้อมด้วยแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต อาทิ ปู แบล็คเฮด , ฮิวโก้ จุลจักร...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station กบ โอด วิลลี่ จัดหนักจนได้แผล ฌอห์ณ ปลื้มร่วมงานนางเอกในดวงใจ

พักงานแสดงไปดูแลครอบครัวอยู่พักใหญ่ พอกลับมาทวงบัลลังก์นางเอกกับบท "กิรนันท์" ในละคร "บาปรัก" ทางช่องวัน31 ก็เรียกเรตติ้งพุ่งกระฉูด แถมยังสร้างความฮือฮาสนั่นโซเชี่ยลกับฉากโดนสามีซ้อม!! 2พิธีกร พี่แหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation" ไม่รอช้า...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ ออกอากาศวันที่ 22 - 23 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM25

แผน (เต๋า - ภูศิลป์) ได้รับโอกาสจากท่านนายพลดึงตัวเข้ามาเป็นนักร้องของวงดนตรีประจำฐานทัพ แต่แผนมักจะถูกสมาชิกในวงกลั่นแกล้งอยู่เสมอ ซึ่งแผนก็ไม่ย่อท้อขยันฝึกซ้อมร้องเพลงอยู่ตลอดเวลาหวังจะได้ขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงสักครั้ง ส่วน สะเดา (โฟกัส จีระกุล)...

Movie Guide: 6 คลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดงนำจาก The Predator เดอะ เพรดเดเทอร์

The Predator จัดเต็มมาให้ชมอีก 6 คลิป ซึ่งล่าสุดนี้คือ 6 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากทั้งผู้กำกับ เชน แบล็ค และนักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น บอยด์ โฮลบรู๊ค (รับบท ควินน์ แม็คเคนน่า), ออกุสโต อกิเรล่า (รับบท เนตเทิลส์), เจค็อบ เทรมเบลย์ (รับบท รอรี่ แม็คเคนน่า),...

Related Topics