คอหนังห้ามพลาด!! เทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand 7 8 ก.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 5, 2018 10:53
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

สถานีโทรทัศน์ช่องซีหนัง (Zee Nung) หนึ่งในสถานีโทรทัศน์ของ บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตคอนเทนต์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย จัดเทศกาล "Bollywood Film Festival of Thailand" (บอลลีวูด ฟิล์ม เฟสติวัล ออฟ ไทยแลนด์) โดยคัดสรรภาพยนตร์บอลลีวูดที่โดดเด่น ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และนักแสดงระดับแถวหน้า รวมถึงภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดทั้งในประเทศอินเดียและทั่วโลก ทั้งหมด 3 เรื่อง ได้แก่ เรื่องที่ 1 "ปรมาณู" (PARMANU) ภาพยนตร์ที่สร้างจากโครงเรื่องจริงของการทดลองระเบิดนิวเคลียร์ในปี ค.ศ.1998 รอบฉายวันศุกร์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา19.00 น. เรื่องที่ 2 "รุสต้อม" (RUSTOM) เรื่องราวของผู้บัญชาการเรือรบผู้ห้าวหาญ รักชาติยิ่งชีพ ชีวิตของเขาสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่สุดท้ายกลับถูกภรรยาที่แสนรักและเพื่อนที่แสนดีหักหลัง ทำให้ทุกอย่างในชีวิตของเขาเปลี่ยนไปทันที รอบฉายวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. และเรื่องที่ 3 "ราซี" (RAAZI) หญิงสาวชาวแคชเมียร์ยอมแต่งงานกับนายทหารชาวปากีสถาน เพื่อเข้าไปสอดแนมเรื่องสงครามระหว่างอินโด - ปากี ในปี 1971 รอบฉาย วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. โดยทั้ง 3 เรื่องจะเป็นพากย์ภาษาไทย ซึ่งในวันที่ 7 จะทำการเปิดให้รับชมฟรี โดยสามารถมาลงทะเบียนเพื่อรับบัตรได้ที่หน้างาน (บัตรมีจำนวนจำกัด) ส่วนวันที่ 8 จำหน่ายบัตรในราคาพิเศษเพียง 100 บาท (จากปกติ 350 บาท) ณ ศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท (ติดบีทีเอสอ่อนนุช ทางออกที่ 3) บอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook.com/ZeeNungChannel หรือ 02 – 258 - 0084


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics