คอหนังห้ามพลาด!! เทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand 7 8 ก.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 5, 2018 10:53
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

สถานีโทรทัศน์ช่องซีหนัง (Zee Nung) หนึ่งในสถานีโทรทัศน์ของ บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตคอนเทนต์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย จัดเทศกาล "Bollywood Film Festival of Thailand" (บอลลีวูด ฟิล์ม เฟสติวัล ออฟ ไทยแลนด์) โดยคัดสรรภาพยนตร์บอลลีวูดที่โดดเด่น ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และนักแสดงระดับแถวหน้า รวมถึงภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดทั้งในประเทศอินเดียและทั่วโลก ทั้งหมด 3 เรื่อง ได้แก่ เรื่องที่ 1 "ปรมาณู" (PARMANU) ภาพยนตร์ที่สร้างจากโครงเรื่องจริงของการทดลองระเบิดนิวเคลียร์ในปี ค.ศ.1998 รอบฉายวันศุกร์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา19.00 น. เรื่องที่ 2 "รุสต้อม" (RUSTOM) เรื่องราวของผู้บัญชาการเรือรบผู้ห้าวหาญ รักชาติยิ่งชีพ ชีวิตของเขาสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่สุดท้ายกลับถูกภรรยาที่แสนรักและเพื่อนที่แสนดีหักหลัง ทำให้ทุกอย่างในชีวิตของเขาเปลี่ยนไปทันที รอบฉายวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. และเรื่องที่ 3 "ราซี" (RAAZI) หญิงสาวชาวแคชเมียร์ยอมแต่งงานกับนายทหารชาวปากีสถาน เพื่อเข้าไปสอดแนมเรื่องสงครามระหว่างอินโด - ปากี ในปี 1971 รอบฉาย วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. โดยทั้ง 3 เรื่องจะเป็นพากย์ภาษาไทย ซึ่งในวันที่ 7 จะทำการเปิดให้รับชมฟรี โดยสามารถมาลงทะเบียนเพื่อรับบัตรได้ที่หน้างาน (บัตรมีจำนวนจำกัด) ส่วนวันที่ 8 จำหน่ายบัตรในราคาพิเศษเพียง 100 บาท (จากปกติ 350 บาท) ณ ศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท (ติดบีทีเอสอ่อนนุช ทางออกที่ 3) บอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook.com/ZeeNungChannel หรือ 02 – 258 - 0084


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics