ทีม 4DM เรียกเสียงกรี๊ดได้ใจสาว โชว์ประกอบ Graphic สุดล้ำใน Thailands Got Talent : New Season

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 5, 2018 14:07
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--

เรียกได้ว่าเป็นทีมที่ปรากฏตัวออกมาแล้วเสียงกรี๊ดดังที่สุดเห็นจะว่าได้ สำหรับ ทีม 4DM ที่มาโชว์ประกอบ Graphic สุดล้ำสมัย โดยสาวๆ หลายคน คงอยากรู้จักทีมนี้ให้มากขึ้น วันนี้เราเลยเอาข้อมูล พร้อมวาร์ปของหนุ่มๆ แต่ละคนมาฝากกันด้วย

จุดเริ่มต้นของน้องๆ ทีม 4DM มาจากรู้จักกันได้จากการไปเรียนร้องเพลงที่ E.B.O Voice Studio โดยได้คุณครูช่วยรวมตัวให้ โดยน้องๆแต่ละคนนั้นมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เช่น บางคนชอบเล่นบาส บางคนชอบเล่นฟุตบอล แต่สิ่งหนึ่งที่น้องกลุ่มนี้ชอบเหมือนกันคือ เกม ROV ทำให้น้องๆ ได้ปรึกษากัน และนำแรงบันดาลใจจากการที่ชอบเล่นเกม มาสร้างรูปแบบของโชว์ ให้ดูเหมือนจริงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง น้องๆ แต่ละคนแม้จะมาจากแตกต่างที่กัน ยังเป็นเด็กนักเรียน นักศึกษา อายุระหว่าง 13-21 ปี เท่านั้น แต่ความสามารถของพวกเขาเกินตัวจริงๆ

วันนี้เราเลยเอาวาร์ป ของน้องๆ แต่ละคนมาฝากกัน ติดตามไปให้กำลังใจน้องๆ ทีมนี้ได้ตาม 3 ช่องทางหลัก ดังนี้

Facebook : 4DM
Instagram : 4DM_Official
Twitter : 4DM_Official

และสำหรับหนุ่มๆแต่ละคน เรามี Instagram มาฝากได้ตามนี้เลยจ้า ชื่นชอบใครก็วาร์ปไปกันเลย

ข้อมูลจาก Facebook รายการ Thailand's Got Talent

Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics