บอย - ปกรณ์ ควงคุณแม่ ร่วมแต่งแต้มความรัก ในงาน M CARD WOW A MOM CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN MOM

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 6, 2018 12:40
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม "M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM" ซึ่งจัดโดย M Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เชิญชวนคู่แม่ – ลูก สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันในวันพิเศษด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แต่งแต้มความรักลงบนหน้าคัพเค้ก ร่วมกับ WOW Guest คุณบอย - ปกรณ์ และคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ณ ร้าน Bella Rocca ชั้น 9 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

สำหรับกิจกรรม "M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM" ได้รับความสนใจจากคู่แม่ - ลูกสมาชิก M Card เข้าร่วมเวิร์คช็อปมากมาย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ช่วยสานรักสร้างสัมพันธ์ โดยให้คัพเค้กเป็นสื่อบอกรักแทนใจที่ยิ่งใหญ่ระหว่างแม่และลูก ภายในงานยังได้กระทบไหล่คู่แม่ – ลูกซุป'ตาร์อารมณ์ดี คุณบอย - ปกรณ์ และคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาร่วมเวิร์คช็อปแต่งหน้าคัพเค้ก โดยเริ่มความสนุกด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากหนุ่มบอย - ปกรณ์ ที่เรียกได้ว่าฟินกันตั้งแต่เริ่มงาน ต่อด้วยการสาธิตแต่งหน้าคัพเค้กโดย คุณเอม - อัจจิมา กีรติขจร เจ้าของร้าน Pastry Garden ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นตลอดทั้งงาน

คุณพันนิกข์ โชตินุชิต ผู้จัดการใหญ่การตลาด CRM & Loyalty Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า และสมาชิก M Card ที่ได้ให้ความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยกิจกรรม "M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM" ถือเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความอบอุ่นในครอบครัวระหว่างแม่ – ลูกให้ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจากแขกสุดพิเศษ WOW Guest พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ คุณบอย - ปกรณ์ ที่ควงคู่มากับ คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมเวิร์คช็อปตกแต่งคัพเค้ก และสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าทุกท่านในวันนี้อีกด้วยครับ"

คุณบอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กล่าวว่า "ผมกับคุณแม่ เราสนิทกันมาก ในทุกๆ วันผมจะบอกรักพร้อมขอพรจากคุณแม่ทุกเช้า เพราะผมเชื่อว่าพรจากแม่คือพรที่ประเสริฐที่สุดในโลก สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปในวันนี้ผมรู้สึกดีใจ และประทับใจมาก ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณทางบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เลือกผมให้ได้มาใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกับคนพิเศษอย่างคุณแม่ของผม และสมาชิก M Card ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับท่านใดที่พลาดมาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ผ่านทาง M Card Application ได้ครับ"


Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics