ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ตามรอยเบื้องหลังแสงสว่างของประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 6, 2018 14:51
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--สานฟ้า

สมุดโคจร On The Way สัปดาห์นี้ พาบุกถิ่นการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) จ.สกลนคร นำทีมโดย จ๊อบ – นิธิ ชวนดาราหน้าหวานอย่าง ดรีม – กันต์ดนัย สำรวจพื้นที่ที่ให้กำเนิดแสงสว่างของประเทศไทย ตามคอนเซปท์ "เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต" งานนี้มีผู้ที่ได้รับคัดเลือกจากโครงการประกวดคลิปวิดีโอ เที่ยวตามกระแส ร่วมเป็นกระแสหนึ่งของเทรนด์การท่องเที่ยวครั้งนี้

ทริปนี้ขอเชิญร่วมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวควบคู่กับการเรียนรู้ พาชมบรรยากาศอันงดงามและอลังการของอ่างเก็บน้ำ เขื่อนน้ำพุง ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาไฟฟ้าพลังน้ำที่ก่อสร้างเสร็จเป็นแห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ชมขั้นตอนการผลิตไฟฟ้า ตั้งแต่ท่อส่งน้ำจากเขื่อน ไปยังห้องกำเนิดไฟฟ้า ที่มีกำลังการผลิตกว่า 3,150,000 วัตต์ เพื่อแจกจ่ายกระแสไฟฟ้าสู่ภายนอก บริเวณใกล้เคียงมีจุดตั้งศูนย์เรียนรู้ 50 ปี เขื่อนน้ำพุง แหล่งความรู้สำหรับประชาชนที่สนใจเรื่องราวของการผลิตไฟฟ้า โดยมีการอนุรักษ์ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีอายุการใช้งานครบ 50 ปี นำมาจัดแสดงโชว์ แวะมาผ่อนคลายกันต่อที่ร้านกาแฟสไตล์ชิคๆ โซนาต้า คาเฟ่ ที่มาพร้อมกับฟาร์มสุนัขไซบีเรียนสายพันธุ์แชมป์ที่การันตีด้วยถ้วยรางวัลหลายสาขา รอให้คุณเข้าไปสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ปิดท้ายด้วยการสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร ศาสนสถานคู่บ้านคู่เมืองของชาวสกลนคร ดินแดนแห่งธรรมะที่มีความสวยงามเฉพาะตัว และเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าค้นหา

มาร่วมเป็นหนึ่งในกระแสของการท่องเที่ยวมุมมองใหม่ ได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way : เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics