สาวกเคป๊อปสายแดนซ์ เตรียมตัวให้พร้อม! การท่องเที่ยวเกาหลี จะชวนคุณไปมันส์กับการแข่งขันโคฟเวอร์แดนซ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน โคฟเวอร์แดนซ์คอนเสิร์ต ที่งาน Korea Festival 2018 วันที่ 6 7 ตุลาคมนี้ GMM Live House, Central World

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 7, 2018 14:15
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

ครั้งแรก! ที่การเต้นโคฟเวอร์แดนซ์ จะไม่ใช่แค่การเต้นเลียนแบบศิลปิน แต่เป็นการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ทั้งแสง สี เสียง ประหนึ่งได้ชมคอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลี กับการแข่งขันโคฟเวอร์แดนซ์คอนเสิร์ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Make it Live" ในงาน "Korea Festival 2018 มหกรรมที่รวบรวมทุกความเกาหลีที่คุณหลงรัก" พร้อมเปิดเวทีให้ผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายโชว์สเต็ปแดนซ์ ใส่ความครีเอทีฟ สร้างคอนเสิร์ตในรูปแบบของตัวเอง ชิงเงินรางวัลกว่า 180,000 บาท ตัดสินโดยคณะกรรมการมากประสบการณ์และความสามารถอย่าง Shining Soul นักออกแบบท่าเต้นจาก 0316 Entertainment, แบงค์- ชินดนัย ภูวกุล และ ปลาย- ศุภวชิญ์ พานประเสริฐ ครูสอนเต้นและโคโรกราฟเฟอร์จาก B House Studio การท่องเที่ยวเกาหลีจึงขอชวนคุณให้มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันโคฟเวอร์แดนซ์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เอาใจสาวกเคป๊อปสายแดนซ์ให้สุด! พบกับบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอตอย่าง Teentop และวงน้องใหม่ที่รวมเด็กฝึกมากความสามารถจากรายการ Produce101 ซีซั่น 2 อย่างวง Rainz ที่จะมาขึ้นคอนเสิร์ตพร้อม Meet&Greet อย่างใกล้ชิด

เตรียมตัวให้พร้อม! แล้วมาตกหลุมรักเกาหลีอีกครั้งในงานมหกรรมเกาหลี "Korea Festival 2018" ในวันที่ 6 - 7 ตุลาคมนี้ที่ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ชมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนรับบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ www.koreafestival2018.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Instagram KTO Thailand

#haveYOUever #KoreaFestivalBKK2018
กติกาการรับสมัคร