ว่าที่คุณแม่ อุ้ม-นิวเคลียร์ ร่วมเปิดตัว Lucas House

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 10, 2018 11:34
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--

บริษัท พาพาก้า (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณพัสวี พยัคฆบุตร ประธานกรรมการ เข้าใจถึงปัญหาของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมลูก จัดงาน " Luca's House Grand Opening Ceremony" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "ลูก้ามิ้ลค์" และ "ลูก้ามัม" ณ ชั้น6 แผนกเด็กอ่อน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

ภายในงานคุณพัสวี พยัคฆบุตร พร้อมด้วย นาวิน ต้าร์ และลูกสาวน้องลูก้า ได้พูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ "ลูก้าเฮ้าส์" ร่วมด้วยสองพี่น้อง นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย ที่ใกล้จะเป็นคุณแม่มือใหม่ในเดือน ต.ค. นี้ และคุณแม่ป้ายแดง อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ ได้ร่วมพูดคุยถึง "ลูก้ามิ้ลค์" วิตามินเสริมอาหารช่วยเพิ่มน้ำนมของคุณแม่ และ"ลูก้ามัม" วิตามินเสริมอาหารสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ภายใต้แบรนด์ "ลูก้าเฮ้าส์" โดยมี อั๋น-ภูวนาท รับหน้าที่พิธีกร

สำหรับ "ลูก้ามิ้ลค์" เป็นวิตามินเสริมอาหารช่วยเพิ่มน้ำนมของคุณแม่ให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกน้อย ส่วน "ลูก้ามัม" เป็นวิตามินเสริมอาหารสำหรับการตั้งครรภ์ รวมไปถึงหลังคลอดคุณแม่ต้องมีสุขภาพที่พร้อมในการผลิตน้ำนมที่มีคุณภาพเพื่อลูก

"ลูก้ามิ้ลค์" และ "ลูก้ามัม" ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ "ลูก้าเฮ้าส์" ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ทั่วประเทศ และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยจัดจำหน่ายที่เซ็นทรัลชิดลม เป็นสาขาแรก และภายในสิ้นเดือนก.ย. นี้จะมีวางจำหน่ายในเซ็นทรัล ทุกสาขา


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics