ว่าที่คุณแม่ อุ้ม-นิวเคลียร์ ร่วมเปิดตัว Lucas House

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 10, 2018 11:34
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--

บริษัท พาพาก้า (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณพัสวี พยัคฆบุตร ประธานกรรมการ เข้าใจถึงปัญหาของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมลูก จัดงาน " Luca's House Grand Opening Ceremony" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "ลูก้ามิ้ลค์" และ "ลูก้ามัม" ณ ชั้น6 แผนกเด็กอ่อน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

ภายในงานคุณพัสวี พยัคฆบุตร พร้อมด้วย นาวิน ต้าร์ และลูกสาวน้องลูก้า ได้พูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ "ลูก้าเฮ้าส์" ร่วมด้วยสองพี่น้อง นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย ที่ใกล้จะเป็นคุณแม่มือใหม่ในเดือน ต.ค. นี้ และคุณแม่ป้ายแดง อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ ได้ร่วมพูดคุยถึง "ลูก้ามิ้ลค์" วิตามินเสริมอาหารช่วยเพิ่มน้ำนมของคุณแม่ และ"ลูก้ามัม" วิตามินเสริมอาหารสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ภายใต้แบรนด์ "ลูก้าเฮ้าส์" โดยมี อั๋น-ภูวนาท รับหน้าที่พิธีกร

สำหรับ "ลูก้ามิ้ลค์" เป็นวิตามินเสริมอาหารช่วยเพิ่มน้ำนมของคุณแม่ให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกน้อย ส่วน "ลูก้ามัม" เป็นวิตามินเสริมอาหารสำหรับการตั้งครรภ์ รวมไปถึงหลังคลอดคุณแม่ต้องมีสุขภาพที่พร้อมในการผลิตน้ำนมที่มีคุณภาพเพื่อลูก

"ลูก้ามิ้ลค์" และ "ลูก้ามัม" ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ "ลูก้าเฮ้าส์" ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ทั่วประเทศ และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยจัดจำหน่ายที่เซ็นทรัลชิดลม เป็นสาขาแรก และภายในสิ้นเดือนก.ย. นี้จะมีวางจำหน่ายในเซ็นทรัล ทุกสาขา


Latest Press Release

แสนสิริ จับมือธนาคารออมสิน เปิดตัว HomeForLife ฉีกกรอบทุกนวัตกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ชวนบอย พีชเมกเกอร์-เจี๊ยบ พิจิตตรา และป๊อก ภัสสรกรณ์ แชร์ข้อคิดการวางแผนการเงิน เพื่ออนาคตที่มั่นคงระยะยาว

แสนสิริและธนาคารออมสิน ร่วมกันเปิดตัว "HomeForLife" ปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยกับนวัตกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยด้วยรูปแบบใหม่ของ Mortgage Loan ที่ผสาน 2 จุดเด่น ได้บ้านพร้อมการวางแผนการเงินในแพคเกจเดียว เติมฝันคนทุกวัยให้มีบ้านเป็นของตัวเองได้ง่ายขึ้น...

ภาพข่าว: Post Event Supermodel Of Bangkok 2019

สิ้นสุดไปแล้ว กับการประกวด Supermodel Of Bangkok 2019 สุดยอด เวทีแห่งเกียรติยศ เพื่อเฟ้นหาสุดยอด นายแบบ นางแบบ และนักแสดงหน้าใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ บริเวณ ลาน โปรโมชั่น ชั้น 5 ที่ผ่านมา งานนี้น้องๆ วัยใส...

ซีหนัง ส่งซีรีส์ใหม่แกะกล่อง สู่ฝันสุดขอบฟ้า และ ราการ์ฟ พยัคฆ์ร้ายยอดสายลับ

ช่องซีหนัง จัดเต็มความสนุกการันตีความมันส์และความบันเทิงให้โลกของคุณ ด้วยการเอาใจแฟนๆ ชาวไทยคอหนังอินเดีย กับซีรีส์ใหม่แกะกล่องเรื่อง "สู่ฝันสุดขอบฟ้า" ซีรีส์แนวดราม่าสุดเข้มข้น...

ต้นหอม ชวนแพร วทานิกา แวะมาแซ่บถึง Drag Race Thailand Season 2 รอดูวีคนี้ ความเป็นไทยของใครจะถึงใจกว่ากัน!

ชาเล้นจ์สัปดาห์นี้ช่างสาแก่ใจอีช้อยนัก! Drag Race Thailand โชว์ความหลากหลายให้รู้ซะบ้างว่าศิลปะความเป็นไทยก็ "Glam" ไม่แพ้ชาติใดในโลก ประโคมลิเกชุดใหญ่มารำเอาใจควีนแม่ยก แถมชวน 2 สาวสุดแซ่บ ทั้งดีเจต้นหอม และดีไซเนอร์สาว แพร วทานิกา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกันฟลุคลี ฟลุคนาตาลี จูงมือเข้าโบสถ์

เปลี่ยนเวลาใหม่! เจอกันทุกเช้าวันเสาร์ แต่ความ exclusive ของ "หนีเที่ยวกัน" ยังอัดแน่น ล่าสุด ฟลุค-เกริกพล จูงมือหวานใจ ลี-นาตาลี เข้าโบสถ์ ขอพรที่มหาวิหาร St Giles' Cathedral ทั้งสวยงาม อลังการ และมีมนต์ขลัง จากนั้นพาไปรู้จัก "คิลท์สกอตแลนด์"...

Related Topics