ว่าที่คุณแม่ อุ้ม-นิวเคลียร์ ร่วมเปิดตัว Lucas House

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 10, 2018 11:34
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--

บริษัท พาพาก้า (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณพัสวี พยัคฆบุตร ประธานกรรมการ เข้าใจถึงปัญหาของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมลูก จัดงาน " Luca's House Grand Opening Ceremony" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "ลูก้ามิ้ลค์" และ "ลูก้ามัม" ณ ชั้น6 แผนกเด็กอ่อน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

ภายในงานคุณพัสวี พยัคฆบุตร พร้อมด้วย นาวิน ต้าร์ และลูกสาวน้องลูก้า ได้พูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ "ลูก้าเฮ้าส์" ร่วมด้วยสองพี่น้อง นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย ที่ใกล้จะเป็นคุณแม่มือใหม่ในเดือน ต.ค. นี้ และคุณแม่ป้ายแดง อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ ได้ร่วมพูดคุยถึง "ลูก้ามิ้ลค์" วิตามินเสริมอาหารช่วยเพิ่มน้ำนมของคุณแม่ และ"ลูก้ามัม" วิตามินเสริมอาหารสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ภายใต้แบรนด์ "ลูก้าเฮ้าส์" โดยมี อั๋น-ภูวนาท รับหน้าที่พิธีกร

สำหรับ "ลูก้ามิ้ลค์" เป็นวิตามินเสริมอาหารช่วยเพิ่มน้ำนมของคุณแม่ให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกน้อย ส่วน "ลูก้ามัม" เป็นวิตามินเสริมอาหารสำหรับการตั้งครรภ์ รวมไปถึงหลังคลอดคุณแม่ต้องมีสุขภาพที่พร้อมในการผลิตน้ำนมที่มีคุณภาพเพื่อลูก

"ลูก้ามิ้ลค์" และ "ลูก้ามัม" ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ "ลูก้าเฮ้าส์" ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ทั่วประเทศ และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยจัดจำหน่ายที่เซ็นทรัลชิดลม เป็นสาขาแรก และภายในสิ้นเดือนก.ย. นี้จะมีวางจำหน่ายในเซ็นทรัล ทุกสาขา


Latest Press Release

Gossip News: หนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก

กำลังจะมีผลงานให้คนไทยได้ดูกันกับซีรี่ส์ 2Brothers (ทู บราเธอร์ส) แต่เสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ต่างประเทศ ก็รบเร้าจนหนุ่ม "เต๋า-เศรษฐพงศ์" ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก! แว่วว่าบัตรร่วมพันหมดเกลี้ยงตั้งแต่เปิดจอง แหมๆๆ...

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯทำน้องๆขนลุกสุดอึ้ง !! เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ จัดวัตถุดิบชวนสะพรึง

กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย "(MasterChef Junior Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5...

SRETSIS รังสรรค์คอลเลคชั่น Fall-Winter 2018 MAGIC HOUR พร้อมจับมือ คาเรล แบรนด์รองเท้าเก่าแก่จากกรงุปารีสเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย

สเรทซิส (SRETSIS) นำเสนอทัศนคติเรื่องวันเวลาที่ดูสุดแสนธรรมดาด้วยมุมมองใหม่ เพื่อให้เห็นถึงคุณค่าของทุกๆ นาทีใน 24 ชั่วโมงที่ล้วนมีความพิเศษและเชื่อมโยงกับความหมายของช่วงเวลามหัศจรรย์ หรือ "MAGIC HOUR"...

Gossip News: มารี 2018 รักไม่ยุ่ง มุ่งการกุศล

ในจอคนเกลียดอย่างแรง แต่นอกจอสาวฮอต มารี เบรินเนอร์ คอนเฟิร์มว่าเรียบร้อย เป็นคนดี มีคุณธรรม รักไม่ยุ่งมุ่งการกุศล ล่าสุดจับมือกับนนท์ ธนนท์ The Voice / หน้ากากเป็ดน้อย ผู้ชนะ The Mask Singer Season 4 (ฮั้นแน่ะ!!!) ไปร่วมเปิดตัวกิจกรรม Umay+ "PAY...

ธัญญ่า อาร์สยาม เผย กลั่นเพลง หมาหวงก้าง ออกมาจากหัวใจที่เจ็บปวด!

หลังพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานเพลงแนวใหม่ พลิกลุคจากสาวน้อยที่น่าสงสารกลายเป็นสาวร็อคอีสานหน้าใสในเพลงจังหวะแดนซ์ผสมหมอลำซิ่ง "ปล่อยไปตายโลด" จนเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ญ่าจ๋า มาแล้ว แต่ครั้งนี้สาวอีสานมหัศจรรย์ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ขอท้าทายความสามารถตัวเองอีกครั้ง...

Related Topics