ว่าที่คุณแม่ อุ้ม-นิวเคลียร์ ร่วมเปิดตัว Lucas House

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 10, 2018 11:34
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--

บริษัท พาพาก้า (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณพัสวี พยัคฆบุตร ประธานกรรมการ เข้าใจถึงปัญหาของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่ที่อยู่ในช่วงให้นมลูก จัดงาน " Luca's House Grand Opening Ceremony" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "ลูก้ามิ้ลค์" และ "ลูก้ามัม" ณ ชั้น6 แผนกเด็กอ่อน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

ภายในงานคุณพัสวี พยัคฆบุตร พร้อมด้วย นาวิน ต้าร์ และลูกสาวน้องลูก้า ได้พูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ "ลูก้าเฮ้าส์" ร่วมด้วยสองพี่น้อง นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย ที่ใกล้จะเป็นคุณแม่มือใหม่ในเดือน ต.ค. นี้ และคุณแม่ป้ายแดง อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ ได้ร่วมพูดคุยถึง "ลูก้ามิ้ลค์" วิตามินเสริมอาหารช่วยเพิ่มน้ำนมของคุณแม่ และ"ลูก้ามัม" วิตามินเสริมอาหารสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ภายใต้แบรนด์ "ลูก้าเฮ้าส์" โดยมี อั๋น-ภูวนาท รับหน้าที่พิธีกร

สำหรับ "ลูก้ามิ้ลค์" เป็นวิตามินเสริมอาหารช่วยเพิ่มน้ำนมของคุณแม่ให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกน้อย ส่วน "ลูก้ามัม" เป็นวิตามินเสริมอาหารสำหรับการตั้งครรภ์ รวมไปถึงหลังคลอดคุณแม่ต้องมีสุขภาพที่พร้อมในการผลิตน้ำนมที่มีคุณภาพเพื่อลูก

"ลูก้ามิ้ลค์" และ "ลูก้ามัม" ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ "ลูก้าเฮ้าส์" ได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่ทั่วประเทศ และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยจัดจำหน่ายที่เซ็นทรัลชิดลม เป็นสาขาแรก และภายในสิ้นเดือนก.ย. นี้จะมีวางจำหน่ายในเซ็นทรัล ทุกสาขา


Latest Press Release

กุ่กกุ๊ก-อัมภิกา ชวนพบโลกในมุมมองใหม่ในรายการ เปิดโลกวันใหม่ เวลคัมเวิลด์

พกพาความสวยดีกรีตำแหน่งรองอันดับ 2 จาก เวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2006 พร้อมความรู้และความมั่นใจมาเกินร้อย ในการเป็นหนึ่งในผู้ประกาศข่าวเพื่อมาเป็นกระบอกเสียงบอกเล่าข่าวสารและความรู้รอบโลก...

เอ พศิน พลิกบทบาทพระเอกในภาพยนตร์สุวรรณนาคา (พิภพบาดาล)ตอน ศึกอภิมหาสงครามนาคาเวนไตย

โดย #ป๊อปโชตภร และ #แบมนางเอกร้อยหน้า (แบม ธัญญรัตน์) เป็นผู้สัมผัสจิตเปิดตำนานด้วยนิมิต ผ่านการร้อยเรียงเนื้อเรื่องจากจิตวิญญาณความศรัทธาบารมี บวงสรวง ภาพยนตร์ ทั้งหมด 9 วาระ เพื่อเปิดญาณบารมีให้แก่สายญาณพญานาค ทั่วโลกจดจำไปทั่ว 3 แดนโลกธาตุ...

บิ๊กลอร์ด มาดามนุส จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด เนย-ปภาดา

น่ารัก..ดูแลดี..สมกับเป็นผู้บริหารค่ายละครยืนหนึ่งที่ดารานักแสดง 7 สี ต่างยกนิ้วให้เป็นสุดที่เลิฟ สำหรับ "บิ๊กลอร์ด-สยม" กับ "มาดามนุส-นุสรา สังวริบุตร" แห่งค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ล่าสุดเป็นโต้โผใหญ่ ชวนนักแสดงที่คุ้นเคย อาทิ โบ-เมลดา, แบงค์...

HOUSE SAMYAN เปิด 5 หนังไฮไลท์เพื่อคนรักหนังโรงใหม่ ที่ใหม่ สะดวกสบายกว่าเดิม 26 กันยายนนี้ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์

หลังจากที่ "HOUSE RCA" ประกาศย้ายสาขามาสู่พื้นที่ใหม่บนชั้น 5 อาคารสามย่านมิตร ทาวน์ และเปลี่ยนเป็น "HOUSE SAMYAN" โรงหนังแห่งใหม่แต่ยังคงเป็นโรงภาพยนตร์อินดี้ที่น่ารักที่สุด สำหรับคนรักหนัง...

เฮงๆ ปังๆ เอ้ ชุติมา จัดชุดใหญ่ บวงสรวงเปิดตัวหนังเรื่องแรกในชีวิต

อยู่วงการบันเทิงมานานหลายปี ล่าสุดถึงเวลานักแสดงเจ้าบทบาท "เอ้ ชุติมา นัยนา" ปล่อยของ หลังผันตัวมาเป็นผู้จัด เปิดบริษัท บ้านมีฤทธิ์ จำกัด ทุ่มงบไม่อั้นสร้างภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต "DREAM DANCE เต้น ล่า ท้า ฝัน" ภาพยนตร์โรแมนติคคอมเมดี้จี๊ดโดนใจ ร่วมกับ...

Related Topics