พิง ลำพระเพลิง เปิดใจนั่งแท่นผู้กำกับ The Pool นรก 6 เมตร หนังค่าย ที โมเมนต์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 14:25
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โมโน กรุ๊ป

เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่คร่ำหวอดอีกคนหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ "พิง ลำพระเพลิง" ที่ล่าสุดได้เปลี่ยนแนวจากเจ้าพ่อผู้กำกับหนังรัก-ดราม่า มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น-ระทึกขวัญ "The Pool นรก 6 เมตร" ภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของค่าย "T Moment" (ที โมเมนต์) โดย พิง ได้เปิดเผยการเขีนบทและการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

"ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการ่วมงานกับค่ายที โมเมนต์ โดยผมเขียนบทเสร็จแล้วผมก็ไปเสนอคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ แล้วคุณวิสูตรชอบบทก็เลยอนุมัติ ในเรื่องคือสื่อถึงใครก็ตามที่มีความฝัน แต่แล้วกลับไม่มีวันดีๆ เหมือนที่ฝันสักที จนคุณรู้สึกว่าคุณถึงจุดตกต่ำแล้ว จริงๆ แล้วมันยังตกตกต่ำได้อีก อยู่ที่ว่าคุณจะใช้อะไรในการดึงตัวเองขึ้นมา เรื่องนี้ตัวละครโชคดีที่ไปเจอความรักมันเลยช่วยดึงเค้าขึ้นมาได้ หนังเรื่องนี้เป็นแนวทริลเลอร์ ที่เลือกแอ็คชั่น-ระทึกขวัญมาเป็นการนำเรื่องเพื่อดึงคนเข้ามาดูหนัง แต่สิ่งที่คนดูจะได้กลับไปก็คือ ยังไงก็แล้วแต่ชีวิตยังมีความหวังเสมอ ส่วนเนื้อเรื่องก็ยังสื่อถึงความรักอยู่แน่ๆ ล้านเปอร์เซ็นต์ครับ ซึ่งได้พระเอกของเรื่องคือ เคน-ธีรเดช มารับบทพระเอก ต้องชื่นชมเคนอย่างมากครับ เต็มที่กับทุกอย่าง ไม่มีบ่น ขอนอกเหนือจากบทก็ทำให้ ส่วนนางเอก น้องเกรซ เราแคสมาในบทที่ยากที่สุด ในบรรดานักแสดงเกือบ 100 คน เกรซเหมาะที่สุดครับ คือ ผมมั่นใจว่าหนังสนุกและดีแน่ๆ แต่ในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้า ถ้ารบกวนได้ก็รบกวนอยากมาดูหนังกันด้วยนะครับ เพราะว่าในหนังมีสิ่งดีๆ สิ่งที่สนุกรออยู่ เมื่อคุณดูหนังเรื่องนี้จบ คุณจะพบว่าชีวิตนี้ยังมีความหวัง ถ้าคุณคิดว่าคุณอยู่ในจุดที่ตกต่ำแล้วขึ้นมาให้ได้มันมีความรักคอยดึงเราอยู่ The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายวันที่ 27 กันยายน 2561 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศครับ"


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: เบิ้ล ปทุมราช เค้นน้ำตาถ่ายเอ็มวี

เข้าฉากถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง "ความในใจ" เวอร์ชั่นพิเศษ ทำเอาซุปตาร์เดินดิน "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" เจอบทหินที่ต้องเค้นน้ำตาส่งอารมณ์เศร้าให้เข้ากับเพลง แต่งานนี้เจ้าตัวสามารถร้องไห้ได้ตั้ง 2 – 3 รอบ...

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

Related Topics