พิง ลำพระเพลิง เปิดใจนั่งแท่นผู้กำกับ The Pool นรก 6 เมตร หนังค่าย ที โมเมนต์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 14:25
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โมโน กรุ๊ป

เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่คร่ำหวอดอีกคนหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ "พิง ลำพระเพลิง" ที่ล่าสุดได้เปลี่ยนแนวจากเจ้าพ่อผู้กำกับหนังรัก-ดราม่า มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น-ระทึกขวัญ "The Pool นรก 6 เมตร" ภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของค่าย "T Moment" (ที โมเมนต์) โดย พิง ได้เปิดเผยการเขีนบทและการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

"ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการ่วมงานกับค่ายที โมเมนต์ โดยผมเขียนบทเสร็จแล้วผมก็ไปเสนอคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ แล้วคุณวิสูตรชอบบทก็เลยอนุมัติ ในเรื่องคือสื่อถึงใครก็ตามที่มีความฝัน แต่แล้วกลับไม่มีวันดีๆ เหมือนที่ฝันสักที จนคุณรู้สึกว่าคุณถึงจุดตกต่ำแล้ว จริงๆ แล้วมันยังตกตกต่ำได้อีก อยู่ที่ว่าคุณจะใช้อะไรในการดึงตัวเองขึ้นมา เรื่องนี้ตัวละครโชคดีที่ไปเจอความรักมันเลยช่วยดึงเค้าขึ้นมาได้ หนังเรื่องนี้เป็นแนวทริลเลอร์ ที่เลือกแอ็คชั่น-ระทึกขวัญมาเป็นการนำเรื่องเพื่อดึงคนเข้ามาดูหนัง แต่สิ่งที่คนดูจะได้กลับไปก็คือ ยังไงก็แล้วแต่ชีวิตยังมีความหวังเสมอ ส่วนเนื้อเรื่องก็ยังสื่อถึงความรักอยู่แน่ๆ ล้านเปอร์เซ็นต์ครับ ซึ่งได้พระเอกของเรื่องคือ เคน-ธีรเดช มารับบทพระเอก ต้องชื่นชมเคนอย่างมากครับ เต็มที่กับทุกอย่าง ไม่มีบ่น ขอนอกเหนือจากบทก็ทำให้ ส่วนนางเอก น้องเกรซ เราแคสมาในบทที่ยากที่สุด ในบรรดานักแสดงเกือบ 100 คน เกรซเหมาะที่สุดครับ คือ ผมมั่นใจว่าหนังสนุกและดีแน่ๆ แต่ในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้า ถ้ารบกวนได้ก็รบกวนอยากมาดูหนังกันด้วยนะครับ เพราะว่าในหนังมีสิ่งดีๆ สิ่งที่สนุกรออยู่ เมื่อคุณดูหนังเรื่องนี้จบ คุณจะพบว่าชีวิตนี้ยังมีความหวัง ถ้าคุณคิดว่าคุณอยู่ในจุดที่ตกต่ำแล้วขึ้นมาให้ได้มันมีความรักคอยดึงเราอยู่ The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายวันที่ 27 กันยายน 2561 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศครับ"


Latest Press Release

แสนสิริ จับมือธนาคารออมสิน เปิดตัว HomeForLife ฉีกกรอบทุกนวัตกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ชวนบอย พีชเมกเกอร์-เจี๊ยบ พิจิตตรา และป๊อก ภัสสรกรณ์ แชร์ข้อคิดการวางแผนการเงิน เพื่ออนาคตที่มั่นคงระยะยาว

แสนสิริและธนาคารออมสิน ร่วมกันเปิดตัว "HomeForLife" ปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทยกับนวัตกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยด้วยรูปแบบใหม่ของ Mortgage Loan ที่ผสาน 2 จุดเด่น ได้บ้านพร้อมการวางแผนการเงินในแพคเกจเดียว เติมฝันคนทุกวัยให้มีบ้านเป็นของตัวเองได้ง่ายขึ้น...

ภาพข่าว: Post Event Supermodel Of Bangkok 2019

สิ้นสุดไปแล้ว กับการประกวด Supermodel Of Bangkok 2019 สุดยอด เวทีแห่งเกียรติยศ เพื่อเฟ้นหาสุดยอด นายแบบ นางแบบ และนักแสดงหน้าใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ บริเวณ ลาน โปรโมชั่น ชั้น 5 ที่ผ่านมา งานนี้น้องๆ วัยใส...

ซีหนัง ส่งซีรีส์ใหม่แกะกล่อง สู่ฝันสุดขอบฟ้า และ ราการ์ฟ พยัคฆ์ร้ายยอดสายลับ

ช่องซีหนัง จัดเต็มความสนุกการันตีความมันส์และความบันเทิงให้โลกของคุณ ด้วยการเอาใจแฟนๆ ชาวไทยคอหนังอินเดีย กับซีรีส์ใหม่แกะกล่องเรื่อง "สู่ฝันสุดขอบฟ้า" ซีรีส์แนวดราม่าสุดเข้มข้น...

ต้นหอม ชวนแพร วทานิกา แวะมาแซ่บถึง Drag Race Thailand Season 2 รอดูวีคนี้ ความเป็นไทยของใครจะถึงใจกว่ากัน!

ชาเล้นจ์สัปดาห์นี้ช่างสาแก่ใจอีช้อยนัก! Drag Race Thailand โชว์ความหลากหลายให้รู้ซะบ้างว่าศิลปะความเป็นไทยก็ "Glam" ไม่แพ้ชาติใดในโลก ประโคมลิเกชุดใหญ่มารำเอาใจควีนแม่ยก แถมชวน 2 สาวสุดแซ่บ ทั้งดีเจต้นหอม และดีไซเนอร์สาว แพร วทานิกา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกันฟลุคลี ฟลุคนาตาลี จูงมือเข้าโบสถ์

เปลี่ยนเวลาใหม่! เจอกันทุกเช้าวันเสาร์ แต่ความ exclusive ของ "หนีเที่ยวกัน" ยังอัดแน่น ล่าสุด ฟลุค-เกริกพล จูงมือหวานใจ ลี-นาตาลี เข้าโบสถ์ ขอพรที่มหาวิหาร St Giles' Cathedral ทั้งสวยงาม อลังการ และมีมนต์ขลัง จากนั้นพาไปรู้จัก "คิลท์สกอตแลนด์"...

Related Topics