พิง ลำพระเพลิง เปิดใจนั่งแท่นผู้กำกับ The Pool นรก 6 เมตร หนังค่าย ที โมเมนต์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 14:25
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โมโน กรุ๊ป

เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่คร่ำหวอดอีกคนหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ "พิง ลำพระเพลิง" ที่ล่าสุดได้เปลี่ยนแนวจากเจ้าพ่อผู้กำกับหนังรัก-ดราม่า มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น-ระทึกขวัญ "The Pool นรก 6 เมตร" ภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของค่าย "T Moment" (ที โมเมนต์) โดย พิง ได้เปิดเผยการเขีนบทและการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

"ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการ่วมงานกับค่ายที โมเมนต์ โดยผมเขียนบทเสร็จแล้วผมก็ไปเสนอคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ แล้วคุณวิสูตรชอบบทก็เลยอนุมัติ ในเรื่องคือสื่อถึงใครก็ตามที่มีความฝัน แต่แล้วกลับไม่มีวันดีๆ เหมือนที่ฝันสักที จนคุณรู้สึกว่าคุณถึงจุดตกต่ำแล้ว จริงๆ แล้วมันยังตกตกต่ำได้อีก อยู่ที่ว่าคุณจะใช้อะไรในการดึงตัวเองขึ้นมา เรื่องนี้ตัวละครโชคดีที่ไปเจอความรักมันเลยช่วยดึงเค้าขึ้นมาได้ หนังเรื่องนี้เป็นแนวทริลเลอร์ ที่เลือกแอ็คชั่น-ระทึกขวัญมาเป็นการนำเรื่องเพื่อดึงคนเข้ามาดูหนัง แต่สิ่งที่คนดูจะได้กลับไปก็คือ ยังไงก็แล้วแต่ชีวิตยังมีความหวังเสมอ ส่วนเนื้อเรื่องก็ยังสื่อถึงความรักอยู่แน่ๆ ล้านเปอร์เซ็นต์ครับ ซึ่งได้พระเอกของเรื่องคือ เคน-ธีรเดช มารับบทพระเอก ต้องชื่นชมเคนอย่างมากครับ เต็มที่กับทุกอย่าง ไม่มีบ่น ขอนอกเหนือจากบทก็ทำให้ ส่วนนางเอก น้องเกรซ เราแคสมาในบทที่ยากที่สุด ในบรรดานักแสดงเกือบ 100 คน เกรซเหมาะที่สุดครับ คือ ผมมั่นใจว่าหนังสนุกและดีแน่ๆ แต่ในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้า ถ้ารบกวนได้ก็รบกวนอยากมาดูหนังกันด้วยนะครับ เพราะว่าในหนังมีสิ่งดีๆ สิ่งที่สนุกรออยู่ เมื่อคุณดูหนังเรื่องนี้จบ คุณจะพบว่าชีวิตนี้ยังมีความหวัง ถ้าคุณคิดว่าคุณอยู่ในจุดที่ตกต่ำแล้วขึ้นมาให้ได้มันมีความรักคอยดึงเราอยู่ The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายวันที่ 27 กันยายน 2561 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศครับ"


Latest Press Release

ถอดรหัสความงดงามของ มงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

เปล่งประกายความงดงามที่เจิดจรัสแต่ไกลทั้งสาวงามและตัวมงกุฎที่สวมใส่สำหรับการประกวด Miss Thailand World 2018 ซึ่งในปีนี้มงกุฎประจำตำแหน่งนั้นตกเป็นของ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ วัย 19 ปี หากพูดถึงการประกวดนางงาม สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ "มงกุฎ"...

ดี้ นิติพงษ์ ชวน ใหม่ เจริญปุระ เผยที่มาเพลงรักอบอุ่นแบบสะใจ แพ้ใจ ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.1 วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" พาย้อนกลับไปในยุคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเพลงไทยร่วมย้อนวันวานกับราชินีป็อปร็อค ยุค 90 "ใหม่ เจริญปุระ" ซึ่งเมื่อเกือบ 30...

ฉลองครบรอบ 5 ปี แห่งความสำเร็จ AEC Innovation Cos จัดงาน PWP 5th Anniversary Thank You Party พร้อม เวียร์-ศุกลวัฒน์ มาร่วมมอบความสุขสุดพิเศษ

บริษัท เออีซี อินโนเวชั่น คอส จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางภายใต้ชื่อแบรนด์ PWP นำโดยผู้บริหารสาวสุดแอคทีฟ นภัทร สมหวังสกุล ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ด้วยเจตนารมณ์มุ่งยกระดับเครื่องสำอางไทยสู่ระดับสากล ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจัดงาน...

Gossip News: คุณพ่อป้ายแดง

เห่อลูกสาวสุดๆ ต้องยกให้ "ต้าร์-สุรชัย วงษ์บัวขาว" (ต้าร์ มิสเตอร์ทีม) เพราะในขณะที่เดินสายโปรโมทซิงเกิ้ล Pastel ในนาม "ละมุนแบนด์" ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป อยู่นั้น หากมีเวลาว่างปุ๊บก็จะต้องหยิบโทรศัพท์วีดีโอคอลหาลูกสาว "น้องนาตาชา"...

Netflix ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ซิทคอมเรื่องใหม่ล่าสุด เฟ้นหาดาว YG (YG Future Strategy Office) นำแสดงโดยซึงรี บิ๊กแบง!

เฟ้นหาดาว YG (YG Future Strategy Office) ผลงานของ Netflix ภายใต้ความร่วมมือกับวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ต้นสังกัดของศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย...

Related Topics