รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลดจาก AIS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 13:50
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
Client : บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
Product : AIS CSM
Title : รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลด
Length : 3.37 นาที
Director : ศิวกร จารุพงศา
Production House : Wink Wink Production
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เอไอเอส ตอกย้ำจุดยืนที่ 1 ด้านการให้บริการที่เข้าใจความต้องการและใส่ใจดูแลลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ภายใต้แนวคิด "ที่ 1 ดูแลด้วยใจให้ชีวิตดิจิทัล" ด้วยการผสานเทคโนโลยีเข้ากับการให้บริการด้วยใจในแบบ Human Touch (ฮิวแมน ทัช) เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกค้ากลุ่ม New Gen (นิว เจน) เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยตัวเอง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว เพื่อการใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น แอป my AIS (มาย เอไอเอส) จึงเข้ามาตอบโจทย์ให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมหรือ ใช้บริการต่างๆ ได้จบภายในแอปเดียว เสมือนยก AIS Shop (เอไอเอส ช็อป) มาไว้บนมือถือ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา โดยบริการ ต่างๆ ในแอป my AIS อาทิเช่น

  • eBill (อีบิล), ePay (อีเพย์) และ eReceipt (ใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์) ให้ลูกค้า เช็ค จ่าย รับบิลและใบเสร็จ ครบจบในแอปเดียว
  • ซื้อแพ็คเกจราคาพิเศษ
  • เปลี่ยนแพ็คเกจโปรโมชั่น หรือ เติมเงิน
  • เช็กพอยท์ หรือ redeem พอยท์เพื่อแลกรับของรางวัล
  • รับสิทธิพิเศษและส่วนลดร้านค้ามากมาย
แนวความคิดของภาพยนตร์โฆษณา

ฉีกทุกกฎของการขายของแบบเดิมๆ โฆษณาที่พูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ไม่มี tie-in (ไท-อิน) เพราะบริการและสิทธิพิเศษในแอป my AIS มีเยอะมาก และเอไอเอสต้องการให้ลูกค้าได้รับรู้ว่า แอป my AIS มีบริการและสิทธิพิเศษเจ๋งๆ มากมาย

เนื้อเรื่องย่อ

MV (เอ็มวี) แร็ป แอป my AIS ที่แฝงการขาย แบบไม่ให้รู้ตัว โดยมี 3 พรีเซนเตอร์ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มาร้องแร็ป โค้ชชิ่งโดย สุดยอดแร็ปแห่งเมืองไทย "แร็ปเอก โจ้โจ้ อั๊ยยะ ใช่ใช่" ใครจะคว้าใจของ มิว-นิษฐา ไปครอง แร็ปเอกมาสอนเทคนิคแร็ป ให้ 2 พรีเซนเตอร์ ดีเจพุฒ มาแร็ปสายเซอร์วิส ความสะดวกสบายกับการทำธุรกรรมด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่าน แอป my AIS ทั้งการ เช็กค่าโทร- ค่าเน็ต จ่ายเงิน-เติมเงิน สมัคร eBill รับบิลออนไลน์ หรือจะเปลี่ยนโปรโมชั่นและแพ็กเกจ ส่วน เจมส์จิ มาแร็ป สายสิทธิพิเศษ ที่มีสิทธิพิเศษเพียบ ทั้งเช็ก-แลกพอยท์ สามารถใช้พอยท์แลกส่วนลดต่างๆ ในการช็อปปิ้ง, กินข้าว, ดูหนัง หรือจะซื้อแพ็กเกจราคาพิเศษ รับเน็ตเพิ่ม 3 เท่า ผ่าน แอป my AIS หลังจากฟัง 2 คนแร็ป มิว-นิษฐา ก็ขอเลือกเก็บไว้ทั้ง 2 คน ที่ทั้งสะดวกและมีสิทธิพิเศษเยอะจนต้องโหลดแอปไว้

LINK TVC :: "รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลดจาก AIS"
https://youtu.be/WegsRKXuues

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics