รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลดจาก AIS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 13:50
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
Client : บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
Product : AIS CSM
Title : รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลด
Length : 3.37 นาที
Director : ศิวกร จารุพงศา
Production House : Wink Wink Production
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เอไอเอส ตอกย้ำจุดยืนที่ 1 ด้านการให้บริการที่เข้าใจความต้องการและใส่ใจดูแลลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ภายใต้แนวคิด "ที่ 1 ดูแลด้วยใจให้ชีวิตดิจิทัล" ด้วยการผสานเทคโนโลยีเข้ากับการให้บริการด้วยใจในแบบ Human Touch (ฮิวแมน ทัช) เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกค้ากลุ่ม New Gen (นิว เจน) เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยตัวเอง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว เพื่อการใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น แอป my AIS (มาย เอไอเอส) จึงเข้ามาตอบโจทย์ให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมหรือ ใช้บริการต่างๆ ได้จบภายในแอปเดียว เสมือนยก AIS Shop (เอไอเอส ช็อป) มาไว้บนมือถือ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา โดยบริการ ต่างๆ ในแอป my AIS อาทิเช่น

  • eBill (อีบิล), ePay (อีเพย์) และ eReceipt (ใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์) ให้ลูกค้า เช็ค จ่าย รับบิลและใบเสร็จ ครบจบในแอปเดียว
  • ซื้อแพ็คเกจราคาพิเศษ
  • เปลี่ยนแพ็คเกจโปรโมชั่น หรือ เติมเงิน
  • เช็กพอยท์ หรือ redeem พอยท์เพื่อแลกรับของรางวัล
  • รับสิทธิพิเศษและส่วนลดร้านค้ามากมาย
แนวความคิดของภาพยนตร์โฆษณา

ฉีกทุกกฎของการขายของแบบเดิมๆ โฆษณาที่พูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ไม่มี tie-in (ไท-อิน) เพราะบริการและสิทธิพิเศษในแอป my AIS มีเยอะมาก และเอไอเอสต้องการให้ลูกค้าได้รับรู้ว่า แอป my AIS มีบริการและสิทธิพิเศษเจ๋งๆ มากมาย

เนื้อเรื่องย่อ

MV (เอ็มวี) แร็ป แอป my AIS ที่แฝงการขาย แบบไม่ให้รู้ตัว โดยมี 3 พรีเซนเตอร์ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มาร้องแร็ป โค้ชชิ่งโดย สุดยอดแร็ปแห่งเมืองไทย "แร็ปเอก โจ้โจ้ อั๊ยยะ ใช่ใช่" ใครจะคว้าใจของ มิว-นิษฐา ไปครอง แร็ปเอกมาสอนเทคนิคแร็ป ให้ 2 พรีเซนเตอร์ ดีเจพุฒ มาแร็ปสายเซอร์วิส ความสะดวกสบายกับการทำธุรกรรมด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่าน แอป my AIS ทั้งการ เช็กค่าโทร- ค่าเน็ต จ่ายเงิน-เติมเงิน สมัคร eBill รับบิลออนไลน์ หรือจะเปลี่ยนโปรโมชั่นและแพ็กเกจ ส่วน เจมส์จิ มาแร็ป สายสิทธิพิเศษ ที่มีสิทธิพิเศษเพียบ ทั้งเช็ก-แลกพอยท์ สามารถใช้พอยท์แลกส่วนลดต่างๆ ในการช็อปปิ้ง, กินข้าว, ดูหนัง หรือจะซื้อแพ็กเกจราคาพิเศษ รับเน็ตเพิ่ม 3 เท่า ผ่าน แอป my AIS หลังจากฟัง 2 คนแร็ป มิว-นิษฐา ก็ขอเลือกเก็บไว้ทั้ง 2 คน ที่ทั้งสะดวกและมีสิทธิพิเศษเยอะจนต้องโหลดแอปไว้

LINK TVC :: "รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลดจาก AIS"
https://youtu.be/WegsRKXuues

Latest Press Release

รายการ ดาราแลนด์ ครบเครื่องเรื่องวงการบันเทิง ขยายความแซ่บยิ่งกว่าเดิม 7 วันเต็ม เอาใจคอดาราตัวจริง

GMM25 ขยายความแซ่บข่าวบันเทิงให้เต็มอิ่มยิ่งกว่าเดิม กับรายการ "ดาราแลนด์" ครบเครื่องเรื่องวงการบันเทิง ดำเนินรายการโดย 4 พิธีกรรู้ลึกรู้จริง "อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ดาด้า-วรินดา ดำรงผล, ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล และ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร"...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ #จูนจูน - พัชชา พูนพิริยะ# ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น.

อาทิตย์นี้พบกับสาวอารมณ์ดี ดีกรีนางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง Marry is Happy "จูนจูน - พัชชา พูนพิริยะ" เรียกว่าเป็นสาวมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ แล้วยิ่งพอเธอยิ้มทุกอย่างคือสดใสขึ้นมาทันที บอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆค่ะ งานนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป...

พี่ชายตัวเล็ก อีแจจิน พร้อมพาน้องชายตัวโต กวักดงยอน เยือนกรุงเทพฯ ครั้งแรก อีแจจิน x กวักดงยอน #โบรแมนซ์ โชว์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 สาย #โบรแมนซ์ ห้ามพลาด อินและฟินแบบ 3D!!

ทำเอาสั่นสะเทือนกันไปทั้งด้อม! หลังจากผู้จัดไฟแรงของเมืองไทย อย่าง อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) และต้นสังกัดฝั่งเกาหลี เอฟเอ็นซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (FNC Entertainment) เผยข้อมูลของงาน อีแจจิน x กวักดงยอน 'โบรแมนซ์ โชว์' แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019...

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

Related Topics