รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลดจาก AIS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 13:50
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
Client : บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
Product : AIS CSM
Title : รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลด
Length : 3.37 นาที
Director : ศิวกร จารุพงศา
Production House : Wink Wink Production
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เอไอเอส ตอกย้ำจุดยืนที่ 1 ด้านการให้บริการที่เข้าใจความต้องการและใส่ใจดูแลลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ภายใต้แนวคิด "ที่ 1 ดูแลด้วยใจให้ชีวิตดิจิทัล" ด้วยการผสานเทคโนโลยีเข้ากับการให้บริการด้วยใจในแบบ Human Touch (ฮิวแมน ทัช) เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกค้ากลุ่ม New Gen (นิว เจน) เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยตัวเอง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว เพื่อการใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น แอป my AIS (มาย เอไอเอส) จึงเข้ามาตอบโจทย์ให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมหรือ ใช้บริการต่างๆ ได้จบภายในแอปเดียว เสมือนยก AIS Shop (เอไอเอส ช็อป) มาไว้บนมือถือ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา โดยบริการ ต่างๆ ในแอป my AIS อาทิเช่น

  • eBill (อีบิล), ePay (อีเพย์) และ eReceipt (ใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์) ให้ลูกค้า เช็ค จ่าย รับบิลและใบเสร็จ ครบจบในแอปเดียว
  • ซื้อแพ็คเกจราคาพิเศษ
  • เปลี่ยนแพ็คเกจโปรโมชั่น หรือ เติมเงิน
  • เช็กพอยท์ หรือ redeem พอยท์เพื่อแลกรับของรางวัล
  • รับสิทธิพิเศษและส่วนลดร้านค้ามากมาย
แนวความคิดของภาพยนตร์โฆษณา

ฉีกทุกกฎของการขายของแบบเดิมๆ โฆษณาที่พูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ไม่มี tie-in (ไท-อิน) เพราะบริการและสิทธิพิเศษในแอป my AIS มีเยอะมาก และเอไอเอสต้องการให้ลูกค้าได้รับรู้ว่า แอป my AIS มีบริการและสิทธิพิเศษเจ๋งๆ มากมาย

เนื้อเรื่องย่อ

MV (เอ็มวี) แร็ป แอป my AIS ที่แฝงการขาย แบบไม่ให้รู้ตัว โดยมี 3 พรีเซนเตอร์ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มาร้องแร็ป โค้ชชิ่งโดย สุดยอดแร็ปแห่งเมืองไทย "แร็ปเอก โจ้โจ้ อั๊ยยะ ใช่ใช่" ใครจะคว้าใจของ มิว-นิษฐา ไปครอง แร็ปเอกมาสอนเทคนิคแร็ป ให้ 2 พรีเซนเตอร์ ดีเจพุฒ มาแร็ปสายเซอร์วิส ความสะดวกสบายกับการทำธุรกรรมด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่าน แอป my AIS ทั้งการ เช็กค่าโทร- ค่าเน็ต จ่ายเงิน-เติมเงิน สมัคร eBill รับบิลออนไลน์ หรือจะเปลี่ยนโปรโมชั่นและแพ็กเกจ ส่วน เจมส์จิ มาแร็ป สายสิทธิพิเศษ ที่มีสิทธิพิเศษเพียบ ทั้งเช็ก-แลกพอยท์ สามารถใช้พอยท์แลกส่วนลดต่างๆ ในการช็อปปิ้ง, กินข้าว, ดูหนัง หรือจะซื้อแพ็กเกจราคาพิเศษ รับเน็ตเพิ่ม 3 เท่า ผ่าน แอป my AIS หลังจากฟัง 2 คนแร็ป มิว-นิษฐา ก็ขอเลือกเก็บไว้ทั้ง 2 คน ที่ทั้งสะดวกและมีสิทธิพิเศษเยอะจนต้องโหลดแอปไว้

LINK TVC :: "รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลดจาก AIS"
https://youtu.be/WegsRKXuues

Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics