รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลดจาก AIS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 13:50
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
Client : บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
Product : AIS CSM
Title : รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลด
Length : 3.37 นาที
Director : ศิวกร จารุพงศา
Production House : Wink Wink Production
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เอไอเอส ตอกย้ำจุดยืนที่ 1 ด้านการให้บริการที่เข้าใจความต้องการและใส่ใจดูแลลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ภายใต้แนวคิด "ที่ 1 ดูแลด้วยใจให้ชีวิตดิจิทัล" ด้วยการผสานเทคโนโลยีเข้ากับการให้บริการด้วยใจในแบบ Human Touch (ฮิวแมน ทัช) เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าลูกค้ากลุ่ม New Gen (นิว เจน) เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการทำธุรกรรมต่างๆ ด้วยตัวเอง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว เพื่อการใช้ชีวิตง่ายยิ่งขึ้น แอป my AIS (มาย เอไอเอส) จึงเข้ามาตอบโจทย์ให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมหรือ ใช้บริการต่างๆ ได้จบภายในแอปเดียว เสมือนยก AIS Shop (เอไอเอส ช็อป) มาไว้บนมือถือ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา โดยบริการ ต่างๆ ในแอป my AIS อาทิเช่น

  • eBill (อีบิล), ePay (อีเพย์) และ eReceipt (ใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์) ให้ลูกค้า เช็ค จ่าย รับบิลและใบเสร็จ ครบจบในแอปเดียว
  • ซื้อแพ็คเกจราคาพิเศษ
  • เปลี่ยนแพ็คเกจโปรโมชั่น หรือ เติมเงิน
  • เช็กพอยท์ หรือ redeem พอยท์เพื่อแลกรับของรางวัล
  • รับสิทธิพิเศษและส่วนลดร้านค้ามากมาย
แนวความคิดของภาพยนตร์โฆษณา

ฉีกทุกกฎของการขายของแบบเดิมๆ โฆษณาที่พูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ไม่มี tie-in (ไท-อิน) เพราะบริการและสิทธิพิเศษในแอป my AIS มีเยอะมาก และเอไอเอสต้องการให้ลูกค้าได้รับรู้ว่า แอป my AIS มีบริการและสิทธิพิเศษเจ๋งๆ มากมาย

เนื้อเรื่องย่อ

MV (เอ็มวี) แร็ป แอป my AIS ที่แฝงการขาย แบบไม่ให้รู้ตัว โดยมี 3 พรีเซนเตอร์ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มาร้องแร็ป โค้ชชิ่งโดย สุดยอดแร็ปแห่งเมืองไทย "แร็ปเอก โจ้โจ้ อั๊ยยะ ใช่ใช่" ใครจะคว้าใจของ มิว-นิษฐา ไปครอง แร็ปเอกมาสอนเทคนิคแร็ป ให้ 2 พรีเซนเตอร์ ดีเจพุฒ มาแร็ปสายเซอร์วิส ความสะดวกสบายกับการทำธุรกรรมด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่าน แอป my AIS ทั้งการ เช็กค่าโทร- ค่าเน็ต จ่ายเงิน-เติมเงิน สมัคร eBill รับบิลออนไลน์ หรือจะเปลี่ยนโปรโมชั่นและแพ็กเกจ ส่วน เจมส์จิ มาแร็ป สายสิทธิพิเศษ ที่มีสิทธิพิเศษเพียบ ทั้งเช็ก-แลกพอยท์ สามารถใช้พอยท์แลกส่วนลดต่างๆ ในการช็อปปิ้ง, กินข้าว, ดูหนัง หรือจะซื้อแพ็กเกจราคาพิเศษ รับเน็ตเพิ่ม 3 เท่า ผ่าน แอป my AIS หลังจากฟัง 2 คนแร็ป มิว-นิษฐา ก็ขอเลือกเก็บไว้ทั้ง 2 คน ที่ทั้งสะดวกและมีสิทธิพิเศษเยอะจนต้องโหลดแอปไว้

LINK TVC :: "รีวิวแอปโคตรป๋าที่ต้องโหลดจาก AIS"
https://youtu.be/WegsRKXuues

Latest Press Release

สกาย สวมบท หมอฉลาม ยิ้มละลายหัวใจในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

โดนฉุดหัวใจไปเต็ม ๆ เพราะรอยยิ้มละลายใจของ หมอฉลาม ที่สวมบทได้น่ารักน่ามอง จนหลาย ๆ คนเกิดอาการอินเลิฟน้องหมอไปตาม ๆ กัน ซึ่งในละครเรื่อง "MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" โดยนาดาว บางกอก สกาย วงศ์รวี นทีธร รับบท ฉลาม นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern)...

ทีวีไกด์: รายการจักรเพชร 7 ย่านน้ำ พาเที่ยว ที่ จ. แพร่

สัปดาห์นี้ หนุ่ย-จักรเพชรและจอย ชวนชื่น 2 พิธีกรอารมณ์ดี จะพาไปหาไกด์คนพิเศษที่จะไปต๊ะ ต่อน ยอน ที่เมืองแพร่แบบเอ็กคลูซีฟ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ คุณพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ เพื่อพาไปทำความรู้จักกับเมืองแพร่แบบเจาะลึกกับที่แรก...

ซี-พฤกษ์ เผย!!ชิมลางสายวายประกบเซ้นต์ไม่สะดุด ในWHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่าฟินลื้ม!!!ปล่อยตัวอย่างเต็มเป็นออเดิร์ฟ

ยังคงเป็นซีรีส์ที่เรียกกระแสจากแฟนๆที่รอชมได้ไม่มีตก สำหรับซีรีส์ "WHY R U THE SERIES เพราะรักใช่เปล่า" ที่เพิ่งเปิดกล้องถ่ายทำไปหมาดๆ ล่าสุดก็ปล่อยตัวอย่างเต็มสุดฟินออกมาเป็นออเดิร์ฟแบบชุดใหญ่ ให้เห็นถึงความจิ้นที่นักแสดงอาทิ เซ้นต์-ศุภพงษ์...

Superboy Project Presented by GSB EP.1 Live Concert ครั้งแรก! วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 14.00 - 16.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

สิ้นสุดการรอคอย! พบกับ Live Concert ครั้งแรก! ของ 12 Boys ผู้เข้าแข่งขันในรายการ "Superboy Project Presented by GSB" (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) กับโจทย์เพลง SOLO ที่ 12 Boys จะมาประชัน ร้อง เต้น จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก โดยมี...

ช่อง MONO29 เอาใจคอหนังแอ็คชั่นสุดคลาสสิค สปีด เร็วกว่านรก ลุ้น..ระทึก สองวัน..สองภาค

พร้อมส่งภาพยตร์เรื่องดังที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคอหนังมาแล้ว 2 ภาครวด โดย "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ด้วยภาพยนตร์ระดับ Top of all Universe แนวแอ็คชั่น ระทึกขวัญเรื่อง "เร็วกว่านรก (Speed)" มาให้ชมต่อเนื่อง 2 วัน 2...

Related Topics