ทุกก้าวบนเส้นทางของไอดอล ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 14:07
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ผ่านไปแล้วกับก้าวแรกของน้องๆ ที่ทำให้หลายคนถึงกับน้ำตาไหลและมีความรู้สึกร่วมไปกับความพยายาม ในการก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการได้มาเป็นหนึ่งของสมาชิก BNK48 และนี้เป็นเพียงก้าวแรกแห่งการเริ่มต้นเท่านั้น สำหรับเส้นทางการพิสูจน์ตัวเองว่าพวกเธอเหมาะสมหรือไม่ที่จะเป็น BNK48 รุ่นที่ 2 ต่อไป

ซึ่งในวันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ BNK48 SENPAI 2nd Generation จะติดตามชีวิตของสาวน้อยที่มีแฟนคลับมากมาย เริ่มด้วย "มิวนิค" มารับรู้ถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อคำว่า "ตัวท็อป" จะเป็นอย่างไร

ความกดดันจะมีมากขนาดไหน หรือแม้แต่ "จูเน่" ที่เธอต้องหลั่งน้ำตา ถึงแม้ว่าหัวใจจะสู้ได้ขนาดไหนแต่ร่างกายของเธอไม่สามารถเป็นไปอย่างที่เธอหวัง และการซ้อมอย่างตั้งใจของ "เค้ก" ที่ถึงแม้จะพยายามมากขนาดไหน ความรู้สึกของเธอก็ยังด้อยไปกว่าเพื่อนๆ ในวงคนอื่นอยู่ดี เธอจะจัดการกับความรู้สึกนี้อย่างไร

ให้กำลังใจพวกเธอไปพร้อมกันใน รายการ BNK48 SENPAI 2nd Generation วันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ เวลา 15.45 น.ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข23


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics