ลาดา-เพลง-ต้นข้าว ระลึกความหลังย้อนวันวานเที่ยว สวนสัตว์ดุสิต ก่อนปิดตำนาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 16:19
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--อาร์สยาม

อยู่คู่กับคนไทยและชาวกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน เมื่อพูดถึงสวนสัตว์ดุสิต หรือ เขาดินวนา ซึ่งเตรียมปิดตำนานเร็วๆ นี้ ก่อนจะย้ายไปยังพื้นที่ใหม่บริเวณคลอง 6 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี วันนี้ 3 สาวศิลปินรุ่นใหม่ จาก ค่าย อาร์สยาม อย่าง "ลาดา-เพลง-ต้นข้าว อาร์สยาม" จึงนัดแนะกันไปย้อนวันวานและหวนระลึกถึงความทรงจำในวัยเด็กอีกครั้ง

บรรยากาศในวันนี้ดูเหมือนทั้ง 3 สาวจะออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ โดยเฉพาะน้องคนเล็กอย่าง "เพลง อาร์สยาม" ที่ตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด พอถึงสวนสัตว์ดุสิต ก็รีบวิ่งลงจากรถ ส่วน "ลาดา อาร์สยาม" วันนี้มาชุดสปอตสุดเท่ห์ เน้นมาถ่ายรูปเก็บภาพเป็นความทรงจำ ด้าน "ต้นข้าว อาร์สยาม" ก็คึกคัก ด้วยความที่เป็นเด็กต่างจังหวัดก็ออกแนวตื่นตาตื่นใจ

โดย "ลาดา อาร์สยาม" เผยว่า "ตอนเด็กๆ จะมาเที่ยวบ่อยมาก เสาร์-อาทิตย์ ไหนว่าง คุณพ่อ คุณแม่ก็จะพามาเที่ยวกัน วันนี้ลาดาตั้งใจแวะไปหาแม่มะลิ (ฮิปโปโปเตมัส) ไปให้อาหาร แต่เสียดายวันนี้มาถึงแม่มะลิหลับ ก็ไม่อยากจะไปปลุก ให้นอนหลับไปพักผ่อนไปเยอะๆ ไม่อยากไปกวนใจ เลยเปลี่ยนไปดูโชว์ของเจ้าแมวน้ำ สนุก ตื่นเต้น และน่ารัก แมวแนวฉลาดมาก" ด้าน "ต้นข้าว" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ต้นข้าวติดตามข่าวเรื่องนี้ตลอด แต่ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล เพราะพื้นที่ใหม่ที่จัดสร้างใหญ่โตมาก 300 ไร่ ขนาดใหญ่กว่าสวนสัตว์ดุสิตเดิมถึง 3 เท่า ทำให้สัตว์มีพื้นที่ที่อยู่อย่างสบาย มีอากาศที่ดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อยู่บริเวณคลอง 6 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี วันนนี้ก็เหมือนเป็นการย้อนวันวาน กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง และที่สำคัญได้มากับเพื่อนๆ ที่สนิทด้วย บรรยากาศก็เหมือนเรากลับไปเด็ก" ปิดท้ายที่ "เพลง" น้องสาวคนเล็กของกลุ่ม เผยว่า "วันนี้เพลงตื่นเต้นมากที่สุด ที่ได้กลับมาเที่ยวเขาดินอีกครั้ง ชีวิตวัยเด็กกลับมาเลย ได้ไปปั่นเรือ เดินเล่น ไปดูโชว์แมวน้ำ ที่สำคัญได้มากับพี่สาวที่สนิททั้ง 2 คน ด้วย" ต้นข้าว กล่าว ปิดท้าย


Latest Press Release

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ขึ้นแท่น Spokesperson คนใหม่ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เตรียมดันให้ไปเดินรันเวย์ระดับโลกอย่าง ปารีส แฟชั่น วีค 2018 ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก คนแรก!

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ (L'Oreal Paris Makeup) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จัดงาน L'OREAL PARIS "LA PARISIENNE" เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ พร้อม Spokesperson คนล่าสุด "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" อย่างยิ่งใหญ่ กับการได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ...

ปุยเมฆ บู๊จริงเจ็บจริง ดีใจกระแสเปรี้ยง!!! ยิ้มรับแฟนคลับสาวๆ เพิ่ม ใน The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์

ท้าทายสุดๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล" กับบท "มณ" ในซีรีส์กระแสแรง "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่มีศักยภาพแกร่งเกินมนุษย์ งานนี้ "ปุยเมฆ" เข้าคอร์สเรียนเทควันโด เพื่อความสมจริง ทำเอาคนดูอินหนัก...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนนั่งไทม์แมชชีน ย้อนเปิดตำนานเพลงดัง ดี้ คัดเพลย์ลิสต์เพลงฮอตฮิตที่คิดถึง ในรายการ BEHIND THE SONG

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ชวนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาเปิดตำนานเพลงดังในอดีตที่คุณชื่นชอบ แค่ได้ยินทำนองยังร้องได้ในยุค 90 โดยตัวพ่อแห่งวงการเพลงระดับแนวหน้าของเมืองไทย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" จะมาเล่าถึงที่มาที่ไปผ่านเบื้องลึกเบื้องหลังของเพลงดังมากมายในอดีต...

ข่าวซุบซิบ: นิโคลีน มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

สวย เก่ง ฉลาด สมมงจริงๆ สำหรับ นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์คนล่าสุด เพราะทันทีที่มงกุฎทับทิมประดับเพชร จากสยามเจมส์ เฮอริเทจ ถูกสวมลงบนศีรษะนิโคลีน ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า...

ร่วมสัมผัสความหลอนก่อนใคร!!!

"โมโนฟิล์ม" ท้าคุณร่วมสัมผัสความหลอนก่อนใคร ในรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์แนวสยองขวัญจากผู้กำกับ ไคล์ฟ ตองเก้ ที่เคยสัมผัสเหตุการณ์สุดหลอนมาแล้ว นำแสดงโดย โอลก้า คูรีเลนโก (Quantum of Solace, Oblivion) เรื่อง MARA : มาร่า ตื่นไหลตาย...

Related Topics