ลาดา-เพลง-ต้นข้าว ระลึกความหลังย้อนวันวานเที่ยว สวนสัตว์ดุสิต ก่อนปิดตำนาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 16:19
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--อาร์สยาม

อยู่คู่กับคนไทยและชาวกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน เมื่อพูดถึงสวนสัตว์ดุสิต หรือ เขาดินวนา ซึ่งเตรียมปิดตำนานเร็วๆ นี้ ก่อนจะย้ายไปยังพื้นที่ใหม่บริเวณคลอง 6 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี วันนี้ 3 สาวศิลปินรุ่นใหม่ จาก ค่าย อาร์สยาม อย่าง "ลาดา-เพลง-ต้นข้าว อาร์สยาม" จึงนัดแนะกันไปย้อนวันวานและหวนระลึกถึงความทรงจำในวัยเด็กอีกครั้ง

บรรยากาศในวันนี้ดูเหมือนทั้ง 3 สาวจะออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ โดยเฉพาะน้องคนเล็กอย่าง "เพลง อาร์สยาม" ที่ตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด พอถึงสวนสัตว์ดุสิต ก็รีบวิ่งลงจากรถ ส่วน "ลาดา อาร์สยาม" วันนี้มาชุดสปอตสุดเท่ห์ เน้นมาถ่ายรูปเก็บภาพเป็นความทรงจำ ด้าน "ต้นข้าว อาร์สยาม" ก็คึกคัก ด้วยความที่เป็นเด็กต่างจังหวัดก็ออกแนวตื่นตาตื่นใจ

โดย "ลาดา อาร์สยาม" เผยว่า "ตอนเด็กๆ จะมาเที่ยวบ่อยมาก เสาร์-อาทิตย์ ไหนว่าง คุณพ่อ คุณแม่ก็จะพามาเที่ยวกัน วันนี้ลาดาตั้งใจแวะไปหาแม่มะลิ (ฮิปโปโปเตมัส) ไปให้อาหาร แต่เสียดายวันนี้มาถึงแม่มะลิหลับ ก็ไม่อยากจะไปปลุก ให้นอนหลับไปพักผ่อนไปเยอะๆ ไม่อยากไปกวนใจ เลยเปลี่ยนไปดูโชว์ของเจ้าแมวน้ำ สนุก ตื่นเต้น และน่ารัก แมวแนวฉลาดมาก" ด้าน "ต้นข้าว" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ต้นข้าวติดตามข่าวเรื่องนี้ตลอด แต่ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล เพราะพื้นที่ใหม่ที่จัดสร้างใหญ่โตมาก 300 ไร่ ขนาดใหญ่กว่าสวนสัตว์ดุสิตเดิมถึง 3 เท่า ทำให้สัตว์มีพื้นที่ที่อยู่อย่างสบาย มีอากาศที่ดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อยู่บริเวณคลอง 6 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี วันนนี้ก็เหมือนเป็นการย้อนวันวาน กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง และที่สำคัญได้มากับเพื่อนๆ ที่สนิทด้วย บรรยากาศก็เหมือนเรากลับไปเด็ก" ปิดท้ายที่ "เพลง" น้องสาวคนเล็กของกลุ่ม เผยว่า "วันนี้เพลงตื่นเต้นมากที่สุด ที่ได้กลับมาเที่ยวเขาดินอีกครั้ง ชีวิตวัยเด็กกลับมาเลย ได้ไปปั่นเรือ เดินเล่น ไปดูโชว์แมวน้ำ ที่สำคัญได้มากับพี่สาวที่สนิททั้ง 2 คน ด้วย" ต้นข้าว กล่าว ปิดท้าย


Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics