ลาดา-เพลง-ต้นข้าว ระลึกความหลังย้อนวันวานเที่ยว สวนสัตว์ดุสิต ก่อนปิดตำนาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 11, 2018 16:19
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--อาร์สยาม

อยู่คู่กับคนไทยและชาวกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน เมื่อพูดถึงสวนสัตว์ดุสิต หรือ เขาดินวนา ซึ่งเตรียมปิดตำนานเร็วๆ นี้ ก่อนจะย้ายไปยังพื้นที่ใหม่บริเวณคลอง 6 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี วันนี้ 3 สาวศิลปินรุ่นใหม่ จาก ค่าย อาร์สยาม อย่าง "ลาดา-เพลง-ต้นข้าว อาร์สยาม" จึงนัดแนะกันไปย้อนวันวานและหวนระลึกถึงความทรงจำในวัยเด็กอีกครั้ง

บรรยากาศในวันนี้ดูเหมือนทั้ง 3 สาวจะออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ โดยเฉพาะน้องคนเล็กอย่าง "เพลง อาร์สยาม" ที่ตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด พอถึงสวนสัตว์ดุสิต ก็รีบวิ่งลงจากรถ ส่วน "ลาดา อาร์สยาม" วันนี้มาชุดสปอตสุดเท่ห์ เน้นมาถ่ายรูปเก็บภาพเป็นความทรงจำ ด้าน "ต้นข้าว อาร์สยาม" ก็คึกคัก ด้วยความที่เป็นเด็กต่างจังหวัดก็ออกแนวตื่นตาตื่นใจ

โดย "ลาดา อาร์สยาม" เผยว่า "ตอนเด็กๆ จะมาเที่ยวบ่อยมาก เสาร์-อาทิตย์ ไหนว่าง คุณพ่อ คุณแม่ก็จะพามาเที่ยวกัน วันนี้ลาดาตั้งใจแวะไปหาแม่มะลิ (ฮิปโปโปเตมัส) ไปให้อาหาร แต่เสียดายวันนี้มาถึงแม่มะลิหลับ ก็ไม่อยากจะไปปลุก ให้นอนหลับไปพักผ่อนไปเยอะๆ ไม่อยากไปกวนใจ เลยเปลี่ยนไปดูโชว์ของเจ้าแมวน้ำ สนุก ตื่นเต้น และน่ารัก แมวแนวฉลาดมาก" ด้าน "ต้นข้าว" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ต้นข้าวติดตามข่าวเรื่องนี้ตลอด แต่ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล เพราะพื้นที่ใหม่ที่จัดสร้างใหญ่โตมาก 300 ไร่ ขนาดใหญ่กว่าสวนสัตว์ดุสิตเดิมถึง 3 เท่า ทำให้สัตว์มีพื้นที่ที่อยู่อย่างสบาย มีอากาศที่ดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อยู่บริเวณคลอง 6 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี วันนนี้ก็เหมือนเป็นการย้อนวันวาน กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง และที่สำคัญได้มากับเพื่อนๆ ที่สนิทด้วย บรรยากาศก็เหมือนเรากลับไปเด็ก" ปิดท้ายที่ "เพลง" น้องสาวคนเล็กของกลุ่ม เผยว่า "วันนี้เพลงตื่นเต้นมากที่สุด ที่ได้กลับมาเที่ยวเขาดินอีกครั้ง ชีวิตวัยเด็กกลับมาเลย ได้ไปปั่นเรือ เดินเล่น ไปดูโชว์แมวน้ำ ที่สำคัญได้มากับพี่สาวที่สนิททั้ง 2 คน ด้วย" ต้นข้าว กล่าว ปิดท้าย


Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics