แอน จักรพงษ์ ไม่สวย ไม่รวย ทำแบบเธอไม่ได้ ทุ่มงบ 2,500 ล้านบาทผุด River King (ริเวอร์คิง) อาณาจักรบันเทิง 24 ชม.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 14:35
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

ขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นกระแสฮือฮา สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" CEO ข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกของเมืองไทย ล่าสุดเปิดใจถึงโปรเจ็คใหญ่ "River King (ริเวอร์คิง)" คอมเพล็กซ์ครบวงจร มูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท ในรายการ "เพชรรามา" ซึ่งจะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD เรียกว่าไม่สวย ไม่รวย ทำแบบนี้ไม่ได้

โดย "แอน จักรพงษ์" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "สำหรับ River King (ริเวอร์คิง) คือ สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในพื้นที่ 15 ไร่ อยู่ติดถนนใหญ่ของศาลายา เยื้องๆ กับเซ็นทรัลศาลายา บอกได้เลยว่ามัน คือ คอมเพล็กซ์ที่ครบสมบูรณ์แบบ คือ Signature of the country มันเป็นตึกที่ครบเครื่อง เรียกว่าถ้าใครอยากสัมผัสโกลบอล คอนเทนท์ระดับโลกได้ที่นี่ และแฟนคลับ แฟนมีทติ้งทั้งหลายมากรี๊ดกันที่นี่ได้หมดเลย เราเปิด 24 ชม. ในหลายๆ ส่วน มีทั้งช็อปปิ้งมอลล์ มีร้านอาหารดังๆ จากทั่วประเทศไทยและบางที่ต้องมาที่นี่เท่านั้นด้วย เรามีสตูดิโอของเรา คือ ภูมิใจมาก CNBC ที่มาจากอเมริกา เราเป็นเจ้าของและเซ็นตรงกับสหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่าจะเป็นช่องสถานีข่าว 24 ชม.ที่เกิดขึ้นและเป็นข่าวเศรษฐกิจที่จะทำให้คุณนั้นรวยขึ้น ฉลาดขึ้นในการที่จะลงทุน เล่นหุ้น การประกอบธุรกิจทุกสิ่งทุกอย่าง ที่สำคัญเลย River King คือ ป่าหิมพาน เพราะมันคือจุดกำเนิดของจินตนาการมนุษยชาติ จินตนาการในการสร้างละคร เพลง หนัง ทุกสิ่งทุกอย่าง มีปั้มน้ำมัน 24 ชม. มีร้านอาหาร มีร้านกาแฟ มีออฟฟิศของเรา JKN ที่เปิด 24 ชม. (ยิ้ม) ซึ่งน่าจะได้เห็นเต็มรูปแบบในปี 2021 มันต้องใช้เวลาสร้างสัก 3 ปี เพราะทุกอย่างมันอลังการมหาศาลมาก ซึ่งมันจะมีประมาณ 5 ชั้น มีออฟฟิศ มีช็อปปิ้งมอลล์ 24 ชม. มีปั้มน้ำมัน มี Drive thru มีร้านอาหารที่เปิด 24 ชม. กับ Coffee Shop ฉะนั้น River King จะเป็น Signature Building ที่อลังการมากจริงๆ งบประมาณเบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 1,800 -2,500 ล้านบาทค่ะ" แอน จักรพงษ์ กล่าว

ติดตามชมการเปิดใจของ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" เจ้าของฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ถึงโปรเจ็คใหญ่ "River King (ริเวอร์คิง)" คอมเพล็กซ์ครบวงจร ได้ใน"เพชรรามา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD


Latest Press Release

ช่อง MONO 29 ชวนระทึกไปกับ The Bourne สายลับ ถล่มจอ! 4 ภาค 4 วันติด

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดหนังระดับ Top of all Universe เรื่อง "The Bourne" ล่าจารชนยอดคนอันตราย" หนังภาคต่อแนวสายลับที่สร้างจากนิยายชื่อดังของนักเขียน "โรเบิร์ต ลัดลั่ม (Robert Ludlum)" มาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ โดยภาค 1-3...

Movie Guide: ตัวอย่างแรก Pokemon Detective Pikachu เอาใจแฟนมอนเตอร์ขนาดพกพา

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้แฟนมอนเตอร์ขนาดพกพา (โปเกมอน) ได้ชมกันแล้ว สำหับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่อง "Pokemon Detective Pikachu" ภาพยนตร์ที่อิงมาจากเหล่าตัวละครโปเกมอนยอดนิยม ที่ครั้งนี้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง โดยฝีมือผู้กำกับ ร็อบ...

Movie Guide: เต้ย จรินทร์พร ชื่นชม เมืองเซนได ไม่ยอมแพ้โชคชะตา แม้เคยโดนภัยพิบัติแต่กลับสวยงามติดอันดับ และน่าประทับใจ ในหนัง Gravity Of Love รักแท้...แพ้แรงดึงดูด

"เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ" นางเอกมากความสามารถ ยอมรับถึงกับชื่นชม เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น ที่มีความสวยงามติดอันดับเมืองท่องเที่ยวของญี่ปุ่น ทั้งที่ก่อนหน้านั้นไม่นานเมืองเซนไดเคยถูกภัยพิบัติจากสึนามิสร้างความเสียหายอย่างมาก...

คึกยิ่งกว่าม้า ฟรอยด์ ซานิ พลังล้นทะลัก ไม่พัก ร้อง-เต้นสักนาที ในรายการ SONG แปลง 21 พ.ย. นี้

รายการ "SONG แปลง" EP.5 วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" ชวนเพื่อนสนิทสายฮา "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" และ "ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ" สนิทกันมากจน "ซานิ" สามารถดึงกางเกงวอร์ม "ฟรอยด์"...

เก้า สุภัสสรา ตีบทตัวละครใน ปี่แก้วนางหงส์ ออกมาได้ดีแม้ละครพีเรียดยากและใหม่สำหรับเจ้าตัว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นสาวมากความสามารถ ที่ฝีมือด้านการแสดงไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวร่างเล็ก "เก้า - สุภัสสรา ธนชาต" ไม่ว่าเธอรับบทบาทไหนก็สามารถตีบทของตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดี โดยผลงานละครชิ้นล่าสุด "ปี่แก้วนางหงส์"...

Related Topics