แอน จักรพงษ์ ไม่สวย ไม่รวย ทำแบบเธอไม่ได้ ทุ่มงบ 2,500 ล้านบาทผุด River King (ริเวอร์คิง) อาณาจักรบันเทิง 24 ชม.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 14:35
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

ขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นกระแสฮือฮา สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" CEO ข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกของเมืองไทย ล่าสุดเปิดใจถึงโปรเจ็คใหญ่ "River King (ริเวอร์คิง)" คอมเพล็กซ์ครบวงจร มูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท ในรายการ "เพชรรามา" ซึ่งจะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD เรียกว่าไม่สวย ไม่รวย ทำแบบนี้ไม่ได้

โดย "แอน จักรพงษ์" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "สำหรับ River King (ริเวอร์คิง) คือ สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในพื้นที่ 15 ไร่ อยู่ติดถนนใหญ่ของศาลายา เยื้องๆ กับเซ็นทรัลศาลายา บอกได้เลยว่ามัน คือ คอมเพล็กซ์ที่ครบสมบูรณ์แบบ คือ Signature of the country มันเป็นตึกที่ครบเครื่อง เรียกว่าถ้าใครอยากสัมผัสโกลบอล คอนเทนท์ระดับโลกได้ที่นี่ และแฟนคลับ แฟนมีทติ้งทั้งหลายมากรี๊ดกันที่นี่ได้หมดเลย เราเปิด 24 ชม. ในหลายๆ ส่วน มีทั้งช็อปปิ้งมอลล์ มีร้านอาหารดังๆ จากทั่วประเทศไทยและบางที่ต้องมาที่นี่เท่านั้นด้วย เรามีสตูดิโอของเรา คือ ภูมิใจมาก CNBC ที่มาจากอเมริกา เราเป็นเจ้าของและเซ็นตรงกับสหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่าจะเป็นช่องสถานีข่าว 24 ชม.ที่เกิดขึ้นและเป็นข่าวเศรษฐกิจที่จะทำให้คุณนั้นรวยขึ้น ฉลาดขึ้นในการที่จะลงทุน เล่นหุ้น การประกอบธุรกิจทุกสิ่งทุกอย่าง ที่สำคัญเลย River King คือ ป่าหิมพาน เพราะมันคือจุดกำเนิดของจินตนาการมนุษยชาติ จินตนาการในการสร้างละคร เพลง หนัง ทุกสิ่งทุกอย่าง มีปั้มน้ำมัน 24 ชม. มีร้านอาหาร มีร้านกาแฟ มีออฟฟิศของเรา JKN ที่เปิด 24 ชม. (ยิ้ม) ซึ่งน่าจะได้เห็นเต็มรูปแบบในปี 2021 มันต้องใช้เวลาสร้างสัก 3 ปี เพราะทุกอย่างมันอลังการมหาศาลมาก ซึ่งมันจะมีประมาณ 5 ชั้น มีออฟฟิศ มีช็อปปิ้งมอลล์ 24 ชม. มีปั้มน้ำมัน มี Drive thru มีร้านอาหารที่เปิด 24 ชม. กับ Coffee Shop ฉะนั้น River King จะเป็น Signature Building ที่อลังการมากจริงๆ งบประมาณเบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 1,800 -2,500 ล้านบาทค่ะ" แอน จักรพงษ์ กล่าว

ติดตามชมการเปิดใจของ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" เจ้าของฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ถึงโปรเจ็คใหญ่ "River King (ริเวอร์คิง)" คอมเพล็กซ์ครบวงจร ได้ใน"เพชรรามา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD


Latest Press Release

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

แจ็คกี้ ชาน นำทีม The Knight of Shadow between Yin and Yang จัดแถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมอลังการความมันส์ตรุษจีนนี้

ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี The Knight of Shadow between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง ได้จัดงานแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยมีนักแสดงนำทั้ง แจ็คกี้ ชาน (เฉินหลง), หร่วน จิงเทียน, หลิน โป๋หง และ จง ฉู่ซี มาร่วมงานนี้ด้วย ซึ่ง แจ็คกี้ ชาน กล่าวว่า...

รพ.ราชวิถี รับมอบเงินบริจาคจาก รายการ Dance Dance Dance Thailand

นพ.มานัส โพธาภรณ์ ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี รับมอบเงินบริจาคจำนวน 1 ล้านบาท จากนายธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ และนางสาวนลิน โฮเลอร์ (ซาร่า เอเอฟ) เป็นผู้แทนมอบเงิน จากบริษัท Line TV (ประเทศไทย) และบริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตรายการ Dance...

Related Topics