แอน จักรพงษ์ ไม่สวย ไม่รวย ทำแบบเธอไม่ได้ ทุ่มงบ 2,500 ล้านบาทผุด River King (ริเวอร์คิง) อาณาจักรบันเทิง 24 ชม.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 14:35
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

ขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นกระแสฮือฮา สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" CEO ข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกของเมืองไทย ล่าสุดเปิดใจถึงโปรเจ็คใหญ่ "River King (ริเวอร์คิง)" คอมเพล็กซ์ครบวงจร มูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท ในรายการ "เพชรรามา" ซึ่งจะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD เรียกว่าไม่สวย ไม่รวย ทำแบบนี้ไม่ได้

โดย "แอน จักรพงษ์" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "สำหรับ River King (ริเวอร์คิง) คือ สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในพื้นที่ 15 ไร่ อยู่ติดถนนใหญ่ของศาลายา เยื้องๆ กับเซ็นทรัลศาลายา บอกได้เลยว่ามัน คือ คอมเพล็กซ์ที่ครบสมบูรณ์แบบ คือ Signature of the country มันเป็นตึกที่ครบเครื่อง เรียกว่าถ้าใครอยากสัมผัสโกลบอล คอนเทนท์ระดับโลกได้ที่นี่ และแฟนคลับ แฟนมีทติ้งทั้งหลายมากรี๊ดกันที่นี่ได้หมดเลย เราเปิด 24 ชม. ในหลายๆ ส่วน มีทั้งช็อปปิ้งมอลล์ มีร้านอาหารดังๆ จากทั่วประเทศไทยและบางที่ต้องมาที่นี่เท่านั้นด้วย เรามีสตูดิโอของเรา คือ ภูมิใจมาก CNBC ที่มาจากอเมริกา เราเป็นเจ้าของและเซ็นตรงกับสหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่าจะเป็นช่องสถานีข่าว 24 ชม.ที่เกิดขึ้นและเป็นข่าวเศรษฐกิจที่จะทำให้คุณนั้นรวยขึ้น ฉลาดขึ้นในการที่จะลงทุน เล่นหุ้น การประกอบธุรกิจทุกสิ่งทุกอย่าง ที่สำคัญเลย River King คือ ป่าหิมพาน เพราะมันคือจุดกำเนิดของจินตนาการมนุษยชาติ จินตนาการในการสร้างละคร เพลง หนัง ทุกสิ่งทุกอย่าง มีปั้มน้ำมัน 24 ชม. มีร้านอาหาร มีร้านกาแฟ มีออฟฟิศของเรา JKN ที่เปิด 24 ชม. (ยิ้ม) ซึ่งน่าจะได้เห็นเต็มรูปแบบในปี 2021 มันต้องใช้เวลาสร้างสัก 3 ปี เพราะทุกอย่างมันอลังการมหาศาลมาก ซึ่งมันจะมีประมาณ 5 ชั้น มีออฟฟิศ มีช็อปปิ้งมอลล์ 24 ชม. มีปั้มน้ำมัน มี Drive thru มีร้านอาหารที่เปิด 24 ชม. กับ Coffee Shop ฉะนั้น River King จะเป็น Signature Building ที่อลังการมากจริงๆ งบประมาณเบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 1,800 -2,500 ล้านบาทค่ะ" แอน จักรพงษ์ กล่าว

ติดตามชมการเปิดใจของ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" เจ้าของฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ถึงโปรเจ็คใหญ่ "River King (ริเวอร์คิง)" คอมเพล็กซ์ครบวงจร ได้ใน"เพชรรามา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD


Latest Press Release

เปิดวาร์ป! หยิ่มกี้ หนุ่มหน้าใส งานดี ใน Together with me the next chapter

กระแสดังเปรี้ยงปร้าง! หลังจาก บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) และ LINE TV ได้ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ "Together with me the next chapter" ภาคสรุปเรื่องราวความรัก นำแสดงโดย คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี "แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์" และ "ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย"...

ข่าวซุบซิบ: หญิง ธิติกานต์ เซ็ง รีสอร์ทถูกยกเค้า!!

เพราะมัวแต่เตรียมซิงเกิ้ลใหม่ เลยทำให้รีสอร์ทของผู้หญิงเสียงดี "หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม"ที่อยู่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดนยกเค้า! เจ้าตัวบอกไม่รู้จะแจ้งความยังไง เพราะถูกลักขโมยตั้งแต่กล้องวงจรปิด แผงวงจรไฟฟ้า แม้กระทั่งวงกบอลูมิเนียม...

นท พนายางกูร ฮิปสเตอร์ไทย ไม่พลาดอัพเดทแฟชั่นสุดเปรี้ยว จากคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 แบรนด์ ฟูร์ล่า (Furla)

คิดจะเป็นฮิปสเตอร์แถวหน้า ต้องอย่าหยุดอัพเดทเทรนด์แฟชั่นโลก นท พนายางกูร ขวัญใจฮิปสเตอร์ไทย เลยไม่อยู่นิ่ง ล่าสุดบินลัดฟ้ามาอัพเดทเทรนด์ฮ็อต แบบสดๆ ร่วมชมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 สำหรับผู้ชายและผู้หญิง จากแบรนด์ "ฟูร์ล่า" (Furla)...

ครั้งแรกที่ แนนโน๊ะ จะเผยใจให้เหยื่อ!! ในซีรีส์ เด็กใหม่ 26 ก.ย. นี้ ทางช่อง GMM25

ซีรีส์ "เด็กใหม่ (Girl from Nowhere)" ทางช่อง GMM 25 EP.8 Lost&Found เดินทางมาถึงความรู้สึกใหม่อีกด้าน ที่กำลังเกิดขึ้นกับ "แนนโน๊ะ" แสดงโดย "คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล" โดยไม่ทันได้ตั้งตัว หลังจากได้เห็นพฤติกรรมของ "ทีเค" เด็กหนุ่มเพื่อนร่วมชั้นที่เก็บตัว...

ไต้ฝุ่น ปลื้ม ซิทคอมแรก รักสุดปลายนวม แรงโดนใจแฟน 7HD

สนุกเบอร์แรงโดนใจแฟน ช่อง 7HD สำหรับซิทคอม "รักสุดปลายนวม" เพียงเปิดตัวแค่ 2 สัปดาห์ การันตีความสนุกจากเรทติ้งที่สูงถึง 5.0 งานนี้ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร หรือ เฉิน ขอขอบคุณแฟนๆ "ขอบคุณทุกคนมากนะครับที่ให้การต้อนรับซิทคอม รักสุดปลายนวม คือ...

Related Topics