แซ็ค โชว์ลีลาร่อนสาก! ชวน 3 สาวแซ่บ! ใบเตย-เจ๊น้ำ-นุนี พิสูจน์ความนัว ปลาร้ารสมือแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 09:56
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--จริงใจ ครีเอชั่น

เสิร์ฟความแซ่บชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยการเปลี่ยนโฉม น้ำปลาร้าแบบบ้านๆ ให้โมเดิร์นและมีรสชาติเนียนนัวถูกปากคนทุกเพศทุกวัย "นิชานันท์ สุทธิสกุลวัฒน์" ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงแห่งบริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด จัดสูตรเด็ดเคล็ด(ไม่) ลับมาเป็นส่วนผสมชูรสให้ส้มตำยุค 2018 และอาหารสารพัดเมนู อร่อยรัวๆ นัวในทุกรสชาติที่ลิ้นสัมผัส ด้วยการเปิดตัวน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์แบรนด์ "รสมือแม่" พร้อมทั้งเปิด ไพเรท สตูดิโอ เพื่อแชะภาพโฆษณาอวดโฉมพรีเซ็นเตอร์คนแรกน้ำปลาร้าปรุงรสแบรนด์รสมือแม่ "แซ็ค ชุมแพ" นักร้องลูกทุ่งเลือดอีสานสุดฮอตมาชวน 3สาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม, เจ๊น้ำ-ณัฐนัน แม่ค้าออนไลน์สายฮา และ นุนี เน็ตไอดอลเบอร์ 1 จากสปป.ลาว มาร่วม Live&Share บอกต่อความแซ่บของน้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ใส่ใจคุณภาพ ที่สามารถปรุงรสอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะจิ้ม หมัก แกง กว่าร้อยเมนูในคอนเซ็ปต์ อีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้อง น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอไรส์แบรนด์รสมือแม่ ในราคาเบาๆ เพียงขวดละ 50 บาท!!

งานนี้นอกจากจะมาร่วมชิมน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์แล้ว "หนุ่มแซ็ค" พรีเซ็นเตอร์สายฮา ยังมาโชว์ลีลาร่อนสาก ตำส้มตำใส่น้ำปลาร้ารสมือแม่ ให้ 3 สาวแซ่บ อย่าง "ใบเตย อาร์สยาม, "เจ๊น้ำ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง" และ "นุนี" เน็ตไอดอลสาวลาวเจ้าถิ่นชอบกินปลาร้าตัวยง ได้ร่วมกันเปิบความฟินลิ้มรสส้มตำปลาร้าปรุงรสแบรนด์รสมือแม่ บอกเลยว่า นอกจากลีลาการตำจะแพรวพราวหาตัวจับได้ยากแล้ว รสชาติ ส้มตำแซ่บยกครก ของ "หนุ่มแซ็ค" ก็เด็ดดวงพวงมะยมจน 3 สาว ถึงกับยกนิ้ว! ลงคะแนนให้สิบเต็มสิบไปเลยค่า..า

จากนั้น "ใบเตย-เจ๊น้ำ-นุนี" พร้อมด้วย "หนุ่มแซ็ค" ร่วมกันแชร์เมนูปลาร้าสุดโปรดที่ใช้น้ำปลาร้าพาสเจอไรส์ปรุงรสแทนน้ำปลาที่ทำได้ง่ายๆ เช่น แกงอ่อม ไข่เจียว น้ำพริก แถมยังใช้หมักอาหารให้มีรสชาติที่กลมกล่อมขึ้นได้อีกด้วย

คออาหารอีสานที่ชื่นชอบ น้ำปลาร้าปรุงรสที่อร่อยจนต้องบอกต่อ บอกได้คำเดียวเลยว่า น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ "แบรนด์รสมือแม่" เป็นสุดยอดเครื่องปรุงที่ฟินและช่วยให้อาหารมีรสชาติที่อร่อยแซ่บที่สุด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติความนัวของปลาร้าและอยากลิ้มลองความอร่อยของน้ำปลาร้ายุค 2018 สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว โปรโมชั่นเด็ดและโดนได้ที่ช่องทางการจัดจำหน่าย Line ID : @plara-rmm Facebook : rmmthailand หรือ โทร 095-757-0719 อีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้อง น้ำปลาร้ารสมือแม่!


Latest Press Release

ทีวีไกด์: Find me somebody to love โปสเตอร์ล่าสุดจาก Bohemian Rhapsody

ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody ที่ทั้งแฟนภาพยนตร์และแฟนเพลงของวงร็อคในตำนานอย่างวงควีนตั้งหน้าตั้งตารอคอย และโปสเตอร์ล่าสุดที่ปล่อยออกมานี้ จะเป็นฉบับเนื้อเพลง โดยภาพแรกนี้จะได้เห็นคำโปรยที่ว่า "Find me somebody...

#เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย ปลุกกระแสซีรี่ส์ไทยยึดตลาดอาเซียนส่งละครไทยยอดฮิต ดันยอดขายต่างประเทศแตะ 300 ล้านบาท

บมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับสากล ปลุกกระแสลิขสิทธิ์คอนเทนต์ไทยครองใจผู้ชมทั่วอาเซียน หลังเป็นตัวแทนจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์เพื่อส่งออกละครไทยจากช่อง 3 ไปในตลาดต่างประเทศ ชูกลยุทธ์ ซุปเปอร์สตาร์มาร์เก็ตติ้ง...

ทีวีไกด์: รูทีน บาปรัก ตอน 7-8 ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 24 - วันอังคาร ที่ 25 กันยายน 61 เวลา 20.10 น. ช่องวัน 31

กิรนันท์(กบ-สุวนันท์) ยื่นข้อเสนอให้ เลอยศ(วิลลี่ แมคอินทอช) กราบเท้าตน แล้วตนจะยอมยกฟ้องหย่า ตอน 8 ออกอากาศวันจันทร์ ที่ 25 กัยายน 61 เวลา 21.20 น. ช่องวัน 31 "วิภา" เตือน "กิรนันท์" วิภา(ออแกน-ราศี) เตือนสติ กิรนันท์(กบ-สุวนันท์) ให้ออกห่างจาก...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง สุดทึ่ง เลโอ พาไปกินอยู่แบบชาวอาข่า!!! ใน ไทยทึ่ง 23 ก.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาขึ้นเหนือไปที่ อาข่าฮิลล์รีสอร์ท อ.เมือง จ.เชียงราย ไปทึ่งกับการใช้ชีวิตกินอยู่แบบชาวอาข่า และพักแบบผีตองเหลือง โดยมี "อาแป อามอ"...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 64 - 68 ออกอากาศวันที่ 24 - 28 กันยายน 2561

"อาร์นาฟ" ได้ยินในระหว่างที่ "คูชิ" คุยกับ "ชยาม" เลยเข้าใจผิดว่าทั้งสองแอบรักกัน หลังจากนั้นจึงตัดสินใจไปคุยกับ "ชยาม" จึงได้รู้ว่า "ชยาม" หลงรัก "คูชิ" และคิดจะเลิกกับ "อันจาลี" ทำให้ "อาร์นาฟ" ตัดใจจะบอกความจริงกับพี่สาว แต่ "อาร์นาฟ" กลับท้องกับ...

Related Topics