แซ็ค โชว์ลีลาร่อนสาก! ชวน 3 สาวแซ่บ! ใบเตย-เจ๊น้ำ-นุนี พิสูจน์ความนัว ปลาร้ารสมือแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 09:56
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--จริงใจ ครีเอชั่น

เสิร์ฟความแซ่บชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยการเปลี่ยนโฉม น้ำปลาร้าแบบบ้านๆ ให้โมเดิร์นและมีรสชาติเนียนนัวถูกปากคนทุกเพศทุกวัย "นิชานันท์ สุทธิสกุลวัฒน์" ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงแห่งบริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด จัดสูตรเด็ดเคล็ด(ไม่) ลับมาเป็นส่วนผสมชูรสให้ส้มตำยุค 2018 และอาหารสารพัดเมนู อร่อยรัวๆ นัวในทุกรสชาติที่ลิ้นสัมผัส ด้วยการเปิดตัวน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์แบรนด์ "รสมือแม่" พร้อมทั้งเปิด ไพเรท สตูดิโอ เพื่อแชะภาพโฆษณาอวดโฉมพรีเซ็นเตอร์คนแรกน้ำปลาร้าปรุงรสแบรนด์รสมือแม่ "แซ็ค ชุมแพ" นักร้องลูกทุ่งเลือดอีสานสุดฮอตมาชวน 3สาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม, เจ๊น้ำ-ณัฐนัน แม่ค้าออนไลน์สายฮา และ นุนี เน็ตไอดอลเบอร์ 1 จากสปป.ลาว มาร่วม Live&Share บอกต่อความแซ่บของน้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ใส่ใจคุณภาพ ที่สามารถปรุงรสอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะจิ้ม หมัก แกง กว่าร้อยเมนูในคอนเซ็ปต์ อีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้อง น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอไรส์แบรนด์รสมือแม่ ในราคาเบาๆ เพียงขวดละ 50 บาท!!

งานนี้นอกจากจะมาร่วมชิมน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์แล้ว "หนุ่มแซ็ค" พรีเซ็นเตอร์สายฮา ยังมาโชว์ลีลาร่อนสาก ตำส้มตำใส่น้ำปลาร้ารสมือแม่ ให้ 3 สาวแซ่บ อย่าง "ใบเตย อาร์สยาม, "เจ๊น้ำ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง" และ "นุนี" เน็ตไอดอลสาวลาวเจ้าถิ่นชอบกินปลาร้าตัวยง ได้ร่วมกันเปิบความฟินลิ้มรสส้มตำปลาร้าปรุงรสแบรนด์รสมือแม่ บอกเลยว่า นอกจากลีลาการตำจะแพรวพราวหาตัวจับได้ยากแล้ว รสชาติ ส้มตำแซ่บยกครก ของ "หนุ่มแซ็ค" ก็เด็ดดวงพวงมะยมจน 3 สาว ถึงกับยกนิ้ว! ลงคะแนนให้สิบเต็มสิบไปเลยค่า..า

จากนั้น "ใบเตย-เจ๊น้ำ-นุนี" พร้อมด้วย "หนุ่มแซ็ค" ร่วมกันแชร์เมนูปลาร้าสุดโปรดที่ใช้น้ำปลาร้าพาสเจอไรส์ปรุงรสแทนน้ำปลาที่ทำได้ง่ายๆ เช่น แกงอ่อม ไข่เจียว น้ำพริก แถมยังใช้หมักอาหารให้มีรสชาติที่กลมกล่อมขึ้นได้อีกด้วย

คออาหารอีสานที่ชื่นชอบ น้ำปลาร้าปรุงรสที่อร่อยจนต้องบอกต่อ บอกได้คำเดียวเลยว่า น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ "แบรนด์รสมือแม่" เป็นสุดยอดเครื่องปรุงที่ฟินและช่วยให้อาหารมีรสชาติที่อร่อยแซ่บที่สุด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติความนัวของปลาร้าและอยากลิ้มลองความอร่อยของน้ำปลาร้ายุค 2018 สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว โปรโมชั่นเด็ดและโดนได้ที่ช่องทางการจัดจำหน่าย Line ID : @plara-rmm Facebook : rmmthailand หรือ โทร 095-757-0719 อีสานพานัว อร่อยชัวร์ต้อง น้ำปลาร้ารสมือแม่!


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics