Enjoy K Food จัดเต็มเตรียมแจกบัตรคอนเสิร์ตและมีทแอนด์กรีทในงาน KCON 2018 THAILAND

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 15:19
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เค.ที.ซี.ซี

Enjoy K Food ขอเชิญสาวกเกาหลีร่วมสนุกกับกิจกรรม Red & Hot K-Food Ready to Eat ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตและ Meet & Greet ในคอนเสิร์ตเกาหลีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี KCON 2018 THAILAND ที่งานนี้จัดหนักจัดเต็มเรียกว่าแจกกันทุกชั่วโมงเลยทีเดียว เพียงแค่กดไลค์เพจ Enjoy K Food ก็สามารถมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมให้เล่นมากถึง 7 เกมส์เลยทีเดียว อาทิ เกมส์ทายภาพศิลปิน,เกมส์แข่งกินมาม่าเผ็ด และแฟนพันธุ์แท้อาหารเกาหลี ฯลฯ นอกจากภายในบูธจะมีกิจกรรมต่างๆแล้ว Enjoy K Food ยังได้ขนเอาอาหารเกาหลีพร้อมทาน รวมถึงขนมให้ได้ช้อป ได้ชิมภายในงานกันอีกด้วย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทุกท่านจะได้พบกับ "พีท อีท แหลก" ยูทูปเบอร์ชื่อดังเจ้าของฉายากินล้างกินผลาญที่ทุบสถิติการกินมานักต่อนัก ที่จะมาโชว์กินจุให้ทุกท่านได้อึ้ง ทึ่งกันอย่างแน่นอน รวมถึง "ซึงบอม" เจ้าของเพจโอปป้าเกาหลี ที่จะมาสาธิตการทำอาหารเกาหลีง่ายๆพร้อมทานที่อยู่บ้านก็สามารถทำทานได้ และ Photo Zone ที่ทุกท่านจะได้สนุกไปกับการถ่ายภาพกับอาหารเกาหลี บอกเลยว่าแฟนคลับคนไหนที่มีบัตรเข้างานแล้วแต่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตและ Meet & Greet จับตาเอาไว้ให้ดีเพราะงานนี้บัตรนั้นอาจเป็นของคุณ! โดยกิจกรรมบูธของ Enjoy K Food จะจัดขึ้นในวันที่ 29-30 กันยายน 2561 ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์1 อาคารอิมแพค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ติดตามตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ้คแฟนเพจ https://www.facebook.com/enjoykfood


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics