Enjoy K Food จัดเต็มเตรียมแจกบัตรคอนเสิร์ตและมีทแอนด์กรีทในงาน KCON 2018 THAILAND

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 12, 2018 15:19
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เค.ที.ซี.ซี

Enjoy K Food ขอเชิญสาวกเกาหลีร่วมสนุกกับกิจกรรม Red & Hot K-Food Ready to Eat ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตและ Meet & Greet ในคอนเสิร์ตเกาหลีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี KCON 2018 THAILAND ที่งานนี้จัดหนักจัดเต็มเรียกว่าแจกกันทุกชั่วโมงเลยทีเดียว เพียงแค่กดไลค์เพจ Enjoy K Food ก็สามารถมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมให้เล่นมากถึง 7 เกมส์เลยทีเดียว อาทิ เกมส์ทายภาพศิลปิน,เกมส์แข่งกินมาม่าเผ็ด และแฟนพันธุ์แท้อาหารเกาหลี ฯลฯ นอกจากภายในบูธจะมีกิจกรรมต่างๆแล้ว Enjoy K Food ยังได้ขนเอาอาหารเกาหลีพร้อมทาน รวมถึงขนมให้ได้ช้อป ได้ชิมภายในงานกันอีกด้วย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทุกท่านจะได้พบกับ "พีท อีท แหลก" ยูทูปเบอร์ชื่อดังเจ้าของฉายากินล้างกินผลาญที่ทุบสถิติการกินมานักต่อนัก ที่จะมาโชว์กินจุให้ทุกท่านได้อึ้ง ทึ่งกันอย่างแน่นอน รวมถึง "ซึงบอม" เจ้าของเพจโอปป้าเกาหลี ที่จะมาสาธิตการทำอาหารเกาหลีง่ายๆพร้อมทานที่อยู่บ้านก็สามารถทำทานได้ และ Photo Zone ที่ทุกท่านจะได้สนุกไปกับการถ่ายภาพกับอาหารเกาหลี บอกเลยว่าแฟนคลับคนไหนที่มีบัตรเข้างานแล้วแต่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตและ Meet & Greet จับตาเอาไว้ให้ดีเพราะงานนี้บัตรนั้นอาจเป็นของคุณ! โดยกิจกรรมบูธของ Enjoy K Food จะจัดขึ้นในวันที่ 29-30 กันยายน 2561 ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์1 อาคารอิมแพค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ติดตามตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ้คแฟนเพจ https://www.facebook.com/enjoykfood


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics