ทั้งหล่อทั้งเก่ง...เอ็มโบ-พันธกานต์ ตามรอย กุ้ง-สุทธิราช เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก โพดหลายหัวใจสะออน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 17, 2018 15:20
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--

@@@เพราะมีพระเอกลิเกหนุ่ม กุ้ง สุทธิราช เป็นไอดอลในการดำเนินชีวิต อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับหนุ่มกุ้งมาก่อน ทำให้นักร้องหนุ่มดีกรีนายแบบ เอ็มโบ-พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ ขอเดินตามรอยพระเอกลิเกดังด้วยการขึ้นแท่นเป็น "นักร้อง" พร้อมเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรก "โพดหลายหัวใจสะออน" โดยมี ครูหมู-วลงกรณ์ จับใจ รับหน้าที่แต่งเนื้อร้องและทำนอง พ่วงตำแหน่งโปรดิวเซอร์ จับหนุ่มเอ็มโบมาเจียระไน พร้อมส่ง MV ให้แฟนๆ ได้ชมกันทั่วประเทศแล้ว

หนุ่มเอ็มโบ เล่าถึงที่มาในการตบเท้าเข้าวงการบันเทิงในฐานะ "นักร้อง" ให้ฟังว่า

"พอผมเรียนจบจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผมก็เดินตามความฝันของตัวเอง ด้วยการเดินเข้าประกวดนายแบบอย่างจริงจัง และประกวดร้องเพลงควบคู่ไปกัน และมีพี่กุ้ง สุทธิราช เป็นไอดอลในการดำเนินชีวิตมาตลอดครับ เพราะผมเคยเต้นในวงของพี่กุ้งในช่วงสมัยเรียน เพื่อหาประสบการณ์ให้กับตัวเอง และคิดว่าการเป็นศิลปินหรือนักร้องที่ดีและเก่ง จะต้องร้องเพลงได้ดี และเต้นเก่งด้วย พี่กุ้งเป็นคนเก่ง เล่นลิเกก็เก่ง และร้องเพลงก็เพราะครับ ผมเลยคิดว่าวันหนึ่งผมก็อยากเป็นนักร้องคุณภาพตามรอยพี่กุ้ง และวันนี้ความฝันของผมก็เป็นจริงแล้วครับ

หลังจากผมได้รับตำแหน่งนายแบบจากเวทีประกวดระดับประเทศ ผมก็คิดว่าน่าจะถึงเวลาของตัวเองแล้ว จึงเดินเข้าไปหาพี่ชายแฮ็คส์ (วโรดม ศิริสุข) ที่ไอพีเอ็ม เพราะเอ็มโบก็รู้จักพี่ชายแฮ็คส์มาตั้งแต่เด็ก และรู้ข่าวว่าพี่ชายทำค่ายเพลงที่ไอพีเอ็มด้วย พอได้คุยกับพี่ชายแฮ็คส์ พี่เค้าก็ทำเพลงให้เลย โดยมีครูหมูช่วยทำเพลงให้ ชื่อเพลง โพดหลายหัวใจสะออน ซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งอีสานอินดี้ เนื้อเพลงก็พูดถึงความรักที่ไม่สมหวัง ก็จะเป็นแนวซึ้งๆ เพราะๆ ที่สำคัญเพลงนี้ยังเป็นเพลงประกอบละคร เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น ของผู้จัดฯ พี่ฮอน ฐากร ด้วยครับ ล่าสุดก็ได้ถ่ายทำ MV แล้ว ผมรู้สึกดีใจมาก และอยากจะฝากเพลงนี้ให้กับแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ"

@@@ติดตามชม MV เพลง "โพดหลายหัวใจสะออน" ทางช่องสวัสดีลายไทHD จานส้มไอพีเอ็ม และ CSAT เคเบิ้ลทั่วประเทศ

ช่วยเป็นแรงกายแรงใจให้นักร้องหนุ่มหน้าใหม่หัวใจสะออนด้วยนะจ้ะ!! ไปติดตามชีวิตหนุ่มเอ็มโบได้ที่ ig : MBOW_PANTAKAN,

Facebook : พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์
Profile :
โปรไฟร์ผลงาน
นาย พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ (เอ็มโบ)
อายุ 27ปี
น้ำหนัก 68 สูง 179 เอว32
จบการศึกษา ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ผลงานด้านสื่อต่างๆ
-ตำแหน่งmister supranationnal 2017 จ.พังงา
-พระเอกmv เพลง กับGmmGrammy
-เดินแบบ ให้กับเครื่องแต่งกาย mc/levi's
-ถ่ายแบบให้เสื้อกีฬา adidas
-ถ่ายแบบเสื้อหนัง
-เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แบร์นน้ำหอม mr.france
-พรีเซ็นเตอร์ Goodwill clinic
-พระเอกละครเวที (เรื่อง สาวเครือฟ้า )
แชมป์ จากรายการเสียงสวรรค์พิชิตฝันช่อง8 RS
-รายการ icanseeyourvoice thailand
-รายการชุมทางเสียงทอง
-เข้ารอบ24คนในรายการไมค์ทองคำ4
-5คนสุดท้ายในรายการคว้าไมค์คว้าแชมป์ (Gmmgrammy)
-ชนะถึงรอบเพลงช้า รายการมาสเตอร์คีย์
-รายการดันดารา / กิ๊กดู๋สงครามเพลง / รายการศึกวันดวลเพลง

Latest Press Release

คอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพลงประภาส3 ศิลปินระดับประเทศยกทัพขึ้นเวทีจัดแสดง 19 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

MAZDA PRESENTS คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 กลับมาอีกครั้งของสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่แฟนเพลงทุกคนรอคอย และเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ คุณประภาส ชลศรานนท์ (พี่จิก) ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน งานนี้แฟนๆ...

ทีวีไกด์: แจ๊ค รับศึก หนัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

งานนี้สงสัย "แจ๊ค แฟนฉัน" ต้องรับศึกหนักซะแล้ว เพราะอยู่ดีๆก็โดน "นิกกี้ ณฉัตร" เพื่อนซี้ตัวแสบที่อยู่ดีๆก็งัดวีรกรรม18+ มา"เผา" กลางรายการ "ศึก 12 ราศี" ขนาดออกตัวแรงว่าทุกวันนี้ไม่มีนอกลู่นอกทางก็ยังโดนรุมยำใหญ่จากผู้ร่วมศึกอยู่ดี...

แซ็ค ชุมแพ เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์แม่ เผยตัวเลขมาถึงกับผงะ!

นิ่งกันไว้ก่อน! อย่าเพิ่งเอะอะกันไปกับเรื่องตัวเลขราคาของขวัญ ที่นักร้องลูกทุ่งหนุ่มสุดฮอต "แซ็ค ชุมแพ" เตรียมเซอร์ไพรส์คุณแม่ "บังอร ชื่นนอก" เพราะงานนี้แซ็คไม่ได้มาเล่นๆ ตัวเลข 5 หลัก 6 หลัก หรือ 7 หลัก...

ขึ้นแท่นผู้ชายหุ่นแซ่บ แอนดี้ อวดความฟิตรับวัย40!

ขึ้นแท่นดาราสุขภาพดีตัวพ่อของวงการบันเทิง แถมหุ่นก็เป๊ะเวอร์ตลอดเวลา ทำเอาใครต่อใครยกให้เป็นไอดอลผู้ชายดูแลตัวเองดีปี 2019 ที่ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับหนุ่มหุ่นดีกี่สำนัก ก็มักจะมีชื่อของ "หนุ่มแอนดี้ เขมพิมุข" ติดโผอยู่เสมอ...

สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล รวมตัวนักแสดง ซุ่มซ้อม เพื่อเสิร์ฟความสนุกแบบครบทุกรสชาติ

หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดงไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับของละครเพลงแห่งปี สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล ก็ดีเริ่ด แฟน ๆ ละครเพลง และ แฟนคลับของนักแสดง จองบัตรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง งานนี้นักแสดงพร้อมทีมงาน ยิ้มแก้มปริ...

Related Topics