ทั้งหล่อทั้งเก่ง...เอ็มโบ-พันธกานต์ ตามรอย กุ้ง-สุทธิราช เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก โพดหลายหัวใจสะออน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 17, 2018 15:20
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--

@@@เพราะมีพระเอกลิเกหนุ่ม กุ้ง สุทธิราช เป็นไอดอลในการดำเนินชีวิต อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับหนุ่มกุ้งมาก่อน ทำให้นักร้องหนุ่มดีกรีนายแบบ เอ็มโบ-พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ ขอเดินตามรอยพระเอกลิเกดังด้วยการขึ้นแท่นเป็น "นักร้อง" พร้อมเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรก "โพดหลายหัวใจสะออน" โดยมี ครูหมู-วลงกรณ์ จับใจ รับหน้าที่แต่งเนื้อร้องและทำนอง พ่วงตำแหน่งโปรดิวเซอร์ จับหนุ่มเอ็มโบมาเจียระไน พร้อมส่ง MV ให้แฟนๆ ได้ชมกันทั่วประเทศแล้ว

หนุ่มเอ็มโบ เล่าถึงที่มาในการตบเท้าเข้าวงการบันเทิงในฐานะ "นักร้อง" ให้ฟังว่า

"พอผมเรียนจบจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี ผมก็เดินตามความฝันของตัวเอง ด้วยการเดินเข้าประกวดนายแบบอย่างจริงจัง และประกวดร้องเพลงควบคู่ไปกัน และมีพี่กุ้ง สุทธิราช เป็นไอดอลในการดำเนินชีวิตมาตลอดครับ เพราะผมเคยเต้นในวงของพี่กุ้งในช่วงสมัยเรียน เพื่อหาประสบการณ์ให้กับตัวเอง และคิดว่าการเป็นศิลปินหรือนักร้องที่ดีและเก่ง จะต้องร้องเพลงได้ดี และเต้นเก่งด้วย พี่กุ้งเป็นคนเก่ง เล่นลิเกก็เก่ง และร้องเพลงก็เพราะครับ ผมเลยคิดว่าวันหนึ่งผมก็อยากเป็นนักร้องคุณภาพตามรอยพี่กุ้ง และวันนี้ความฝันของผมก็เป็นจริงแล้วครับ

หลังจากผมได้รับตำแหน่งนายแบบจากเวทีประกวดระดับประเทศ ผมก็คิดว่าน่าจะถึงเวลาของตัวเองแล้ว จึงเดินเข้าไปหาพี่ชายแฮ็คส์ (วโรดม ศิริสุข) ที่ไอพีเอ็ม เพราะเอ็มโบก็รู้จักพี่ชายแฮ็คส์มาตั้งแต่เด็ก และรู้ข่าวว่าพี่ชายทำค่ายเพลงที่ไอพีเอ็มด้วย พอได้คุยกับพี่ชายแฮ็คส์ พี่เค้าก็ทำเพลงให้เลย โดยมีครูหมูช่วยทำเพลงให้ ชื่อเพลง โพดหลายหัวใจสะออน ซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งอีสานอินดี้ เนื้อเพลงก็พูดถึงความรักที่ไม่สมหวัง ก็จะเป็นแนวซึ้งๆ เพราะๆ ที่สำคัญเพลงนี้ยังเป็นเพลงประกอบละคร เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น ของผู้จัดฯ พี่ฮอน ฐากร ด้วยครับ ล่าสุดก็ได้ถ่ายทำ MV แล้ว ผมรู้สึกดีใจมาก และอยากจะฝากเพลงนี้ให้กับแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ"

@@@ติดตามชม MV เพลง "โพดหลายหัวใจสะออน" ทางช่องสวัสดีลายไทHD จานส้มไอพีเอ็ม และ CSAT เคเบิ้ลทั่วประเทศ

ช่วยเป็นแรงกายแรงใจให้นักร้องหนุ่มหน้าใหม่หัวใจสะออนด้วยนะจ้ะ!! ไปติดตามชีวิตหนุ่มเอ็มโบได้ที่ ig : MBOW_PANTAKAN,

Facebook : พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์
Profile :
โปรไฟร์ผลงาน
นาย พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ (เอ็มโบ)
อายุ 27ปี
น้ำหนัก 68 สูง 179 เอว32
จบการศึกษา ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ผลงานด้านสื่อต่างๆ
-ตำแหน่งmister supranationnal 2017 จ.พังงา
-พระเอกmv เพลง กับGmmGrammy
-เดินแบบ ให้กับเครื่องแต่งกาย mc/levi's
-ถ่ายแบบให้เสื้อกีฬา adidas
-ถ่ายแบบเสื้อหนัง
-เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แบร์นน้ำหอม mr.france
-พรีเซ็นเตอร์ Goodwill clinic
-พระเอกละครเวที (เรื่อง สาวเครือฟ้า )
แชมป์ จากรายการเสียงสวรรค์พิชิตฝันช่อง8 RS
-รายการ icanseeyourvoice thailand
-รายการชุมทางเสียงทอง
-เข้ารอบ24คนในรายการไมค์ทองคำ4
-5คนสุดท้ายในรายการคว้าไมค์คว้าแชมป์ (Gmmgrammy)
-ชนะถึงรอบเพลงช้า รายการมาสเตอร์คีย์
-รายการดันดารา / กิ๊กดู๋สงครามเพลง / รายการศึกวันดวลเพลง

Latest Press Release

เบนซ์ถูกจับ!!! คนขับเหยียบมิดไมล์ เผยกลัวจริงน้ำตาร่วง!!

ทำเอาน้ำตาร่วง!!! เลยทีเดียว สำหรับสาว "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" กับบท "เอมิ" ในซีรีส์ "ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2" (DIAMOND EYES) ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) ออกอากาศให้ชมทุกวันอาทิตย์ เวลาบ่ายสามโมง ทางช่อง...

นาฬิกาที่เคยหยุดหมุน..เริ่มเดินอีกครั้ง อดีตที่ซ่อนเร้นไว้กลับถูกเปิดเผย หากความรักตั้งอยู่ในความลวง...บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร

ช่องวัน31 พร้อมส่งท้ายความสุขส่งท้ายปี กับละครแนวดราม่า เข้มข้น "หนี้เสน่หา" โดยได้ 2 นางเอกคุณภาพ "นุส-นุสบา ปุณณกันต์" และ "หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ" มาประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน และยังได้หนุ่มฮอต "ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต"...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ เติ้ล กิตติภัค- กรรณ สวัสดิวัตน์

เสาร์นี้พบกับผู้กำกับ "เติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม" และนักแสดงสุดหล่อ "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" จากภาพยนตร์สุดฮาน้ำตาเล็ดเรื่องหนึ่ง "Tootsies & The Fake ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค" วันนี้ครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์ เลยขอพาแฟนๆ...

แพทตี้-แดน เปรี้ยวเข็ดฟัน เจอ แอน แกล้งจับซดน้ำมะนาว

เปิดศึกกันเต็มกำลังระหว่างแม่ผัว แอน สิเรียม กับลูกสะใภ้ตัวแสบ แพทตี้ อังศุมาลิน ในละคร "สะใภ้ TKO" ทาง ช่องGMM25 ล่าสุดแพทตี้ต้องเพลี่ยงพล้ำ เจอแอนแกล้งจับซดน้ำมะนาว และกองทัพผลไม้เปรี้ยวเข็ดฟัน เพราะต้องการพิสูจน์ว่า แพทตี้ ท้องจริงหรือไม่?...

แอน สิเรียม ลงละครคอมมาดี้ครั้งแรก!! จัดเต็มเล่นใหญ่ไฟกระพริบ สุดปลื้มแฟนๆ ชอบ

พลิกบทบาทมาเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรกในละคร "สะใภ้ TKO" ทางช่อง GMM25 อดีตนางเอกเจ้าบทบาทอย่าง แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ก็ใส่แบบจัดเต็ม เล่นใหญ่ไฟกระพริบจนฮาได้ใจแฟนละคร ทำให้กระแสตอบรับดีมากๆ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ...

Related Topics