บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 18, 2018 17:10
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--อาร์ดีบ็อกซ์

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์ เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของเสื้อยืดแฟชั่นที่คนนับล้านวางใจ

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณกร ทัพพะรังสี ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจากเหล่านายแบบ นางแบบมืออาชีพ รวมทั้งเปิดตัวพรีเซนเตอร์ของทั้ง 3 แบรนด์ นำโดย โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จากแบรนด์ SUDD(R) , หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ จากแบรนด์ BEESY(R) และเต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ จากแบรนด์ MIAMI BAY(R) และมินิคอนเสิร์ตจาก นนท์ ธนนท์ จำเริญ แชมป์คนล่าสุดจากรายการ The Mask Singer มาร่วมสร้างสีสันโดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

พบกับแบรนด์เสื้อหลากหลายสไตล์จากบริษัทอาร์ดีบ๊อกซ์จำกัด ทั้ง 4 แบรนด์ RUDEDOG(R) SUDD(R) ,BEESY(R) และ MIAMI BAY(R) เดือนตุลาคม 2561 นี้ที่ร้าน doxx ทั่วประเทศ


Latest Press Release

สาวสายฝอกรี๊ดสนั่น!! เมื่อฝรั่งสุดหล่อบุกหาคู่ในเทคมีเอ้าท์

ความสนุกสนานชนิดที่ไม่เคยหยุดนิ่งจริง ๆ สำหรับรายการเดตติ้งเกมโชว์กระแสแรงแห่ง ประเทศไทยอย่าง Take Me Out Thailand ที่ในสัปดาห์นี้เรียกได้ว่าเอาใจสายฝอกันสุด ๆ เมื่อเปิดตัวหนุ่มโสดสุดหล่อตาน้ำขาวคนนี้ "Mickey Stotch" ที่มาพร้อมคำคมเชิญชวนสาว ๆ ว่า...

สัมพันธ์สั่นคลอน ทำแฟนคลับลุ้นหนัก! สาวสวยคนนี้ไง ที่ กร-น็อค ควงทานข้าว

ใจเต้นระส่ำไม่เป็นจังหวะแล้วในจุดนี้! สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เนื้อเรื่องกำลังโลดแล่นด้วยความสัมพันธ์ "กร" (แม็กซ์-ณัฐพล)และ "น็อค" (ตุลย์-ภากร) ที่เริ่มสั่นคลอน เมื่อพ่อของกรแอบมาเซอร์ไพรส์ถึงคอนโด พร้อมทำท่าทีระแวง สงสัย...

ข่าวซุบซิบ: โครงการรวมพลังหาร 2 ดึง 3 ศิลปินสาวเสียงดีเวที The Voice ร่วมรณรงค์ประหยัดพลังงาน

โครงการรวมพลังหาร 2 โดยสำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน ได้ปล่อยแคมเปญประหยัดพลังงานชุดล่าสุดในชื่อ "วัฒนธรรมหาร 2" เพื่อกลับมาตอกย้ำเรื่องการรณรงค์และสร้างจิตสำนึกในการประหยัด "น้ำมัน" เพราะเรื่องน้ำมันเป็นเรื่องของคนทั้งชาติ...

Movie Guide: หมอกมฤตยู เตรียมทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ บนใบปิดไทย JUST A BREATH AWAY ถ้าใครอยากรอดจงอย่าหายใจ

JUST A BREATH AWAY หมอกมฤตยู เล่าเรื่องราวของ แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง มหันตภัยสีขาวกลุ่มหมอกหนาได้จู่โจมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย...

หนูนา แดน โชว์พลังสุดฝีมือ ประเดิม บุปผาราตรี เกือบจะมิวสิคัล รัก หวาน หลอน ปน เฮี้ยน! ทำคนดูขนหัวลุก!!!

" บุปผาราตรี " จากภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าทั้งสยอง หลอน และ ฮา ที่สุด ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่สร้างชื่อเสียงอย่างโด่งดังเมื่อ 15 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวความรักของ 'บุปผา'...

Related Topics