วุ้นเส้น-วิริฒิพา เผยตกหลุมรักครั้งใหม่กับ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 25, 2018 14:48
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

เรียกได้ว่าเป็นความประทับใจที่เกิดขึ้นตั้งแต่แรกจิบ สำหรับดารา-นักแสดงสาว "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ที่ออกมาเปิดใจในงาน "The Unconventional Coffee Experience" ว่าเธอกำลังเป็นปลื้มกับไอเท็มโปรดชิ้นใหม่อย่าง เครื่องชงกาแฟแคปซูล "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" ซึ่งสาววุ้นยกให้เป็นเพื่อนรู้ใจที่ช่วยให้คอกาแฟอย่างเธอได้ดื่มด่ำไปกับความหอมอร่อยของกาแฟสด คั่วบดคุณภาพ ด้วยนวัตกรรมแคปซูลอัจฉริยะที่ชงกาแฟได้สะดวกรวดเร็ว พร้อมดื่มภายใน 1 นาที แถมยังมากับราคาที่สบายกระเป๋า

วุ้นเส้นเผยว่า "ไม่ว่าจะงานยุ่งแค่ไหน วุ้นก็ไม่ลืมที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอ โดยเฉพาะเรื่องของกาแฟซึ่ง เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ตอบโจทย์ความต้องการของวุ้นได้ดีที่สุดเพราะนอกจากจะมีกาแฟสดอร่อยๆ ให้เลือกหลากหลายเมนูแล้ว ยังใช้งานง่าย สะดวก เร็ว และที่สำคัญวุ้นสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ด้วยนวัตกรรมแคปซูลอัจฉริยะที่ช่วยให้วุ้นสามารถดื่มกาแฟสดได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยไม่ต้องออกไปซื้อข้างนอก สำหรับเมนูแก้วโปรดที่วุ้นตกหลุมรักเป็นพิเศษคืออเมริกาโน่ เพราะหอมกลิ่นเมล็ดกาแฟสด คั่วบด และรสชาติกลมกล่อมที่ลงตัว เหมือนมีบาริสต้ามืออาชีพมาชงให้ดื่มถึงที่ บอกได้เลยว่า เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คุ้มค่ามากสำหรับวุ้นและถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่คอกาแฟพลาดไม่ได้ เพราะเพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟสดดี ๆ แบบนี้ติดบ้านไว้สักเครื่อง คนรักกาแฟแบบวุ้นก็แฮปปี้ได้ตลอดทุกวัน"

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto) เครื่องชงกาแฟแคปซูลจากเนสท์เล่ พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการดื่มกาแฟให้กับคอกาแฟชาวไทยด้วยกาแฟสด คั่วบดคุณภาพ พร้อมมีหลากหลายเมนูให้เลือกสรรถึง 13 เมนู ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ อเมริกาโน่ ช็อคโกแลต และชา ชงดื่มได้ง่าย รวดเร็วภายใน 1 นาที ซึ่งมาพร้อมกับตัวเครื่องดีไซน์โมเดิร์นที่เติมเต็มบรรยากาศให้กับทุกห้องทุกสไตล์

เครื่องชงกาแฟแคปซูล เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ วางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและทางออนไลน์ รายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ www.dolce-gusto.co.th

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 191 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก เช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ จัดจำหน่ายโดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ซึ่งถือหุ้น 100% โดย เนสท์เล่ เอส. เอ. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟในประเทศไทย ได้แก่ เนสกาแฟเรดคัพ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟโกลด์ เนสกาแฟกระป๋องปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม เนสกาแฟโพรเทคโพรสลิม และเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ได้ที่

Website: https://www.dolce-gusto.co.th
Facebook: https://facebook.com/NescafeDolceGustoThailand/

Latest Press Release

เบนซ์ถูกจับ!!! คนขับเหยียบมิดไมล์ เผยกลัวจริงน้ำตาร่วง!!

ทำเอาน้ำตาร่วง!!! เลยทีเดียว สำหรับสาว "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" กับบท "เอมิ" ในซีรีส์ "ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2" (DIAMOND EYES) ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) ออกอากาศให้ชมทุกวันอาทิตย์ เวลาบ่ายสามโมง ทางช่อง...

นาฬิกาที่เคยหยุดหมุน..เริ่มเดินอีกครั้ง อดีตที่ซ่อนเร้นไว้กลับถูกเปิดเผย หากความรักตั้งอยู่ในความลวง...บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร

ช่องวัน31 พร้อมส่งท้ายความสุขส่งท้ายปี กับละครแนวดราม่า เข้มข้น "หนี้เสน่หา" โดยได้ 2 นางเอกคุณภาพ "นุส-นุสบา ปุณณกันต์" และ "หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ" มาประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน และยังได้หนุ่มฮอต "ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต"...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ เติ้ล กิตติภัค- กรรณ สวัสดิวัตน์

เสาร์นี้พบกับผู้กำกับ "เติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม" และนักแสดงสุดหล่อ "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" จากภาพยนตร์สุดฮาน้ำตาเล็ดเรื่องหนึ่ง "Tootsies & The Fake ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค" วันนี้ครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์ เลยขอพาแฟนๆ...

แพทตี้-แดน เปรี้ยวเข็ดฟัน เจอ แอน แกล้งจับซดน้ำมะนาว

เปิดศึกกันเต็มกำลังระหว่างแม่ผัว แอน สิเรียม กับลูกสะใภ้ตัวแสบ แพทตี้ อังศุมาลิน ในละคร "สะใภ้ TKO" ทาง ช่องGMM25 ล่าสุดแพทตี้ต้องเพลี่ยงพล้ำ เจอแอนแกล้งจับซดน้ำมะนาว และกองทัพผลไม้เปรี้ยวเข็ดฟัน เพราะต้องการพิสูจน์ว่า แพทตี้ ท้องจริงหรือไม่?...

แอน สิเรียม ลงละครคอมมาดี้ครั้งแรก!! จัดเต็มเล่นใหญ่ไฟกระพริบ สุดปลื้มแฟนๆ ชอบ

พลิกบทบาทมาเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรกในละคร "สะใภ้ TKO" ทางช่อง GMM25 อดีตนางเอกเจ้าบทบาทอย่าง แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ก็ใส่แบบจัดเต็ม เล่นใหญ่ไฟกระพริบจนฮาได้ใจแฟนละคร ทำให้กระแสตอบรับดีมากๆ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ...

Related Topics