วุ้นเส้น-วิริฒิพา เผยตกหลุมรักครั้งใหม่กับ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 25, 2018 14:48
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

เรียกได้ว่าเป็นความประทับใจที่เกิดขึ้นตั้งแต่แรกจิบ สำหรับดารา-นักแสดงสาว "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ที่ออกมาเปิดใจในงาน "The Unconventional Coffee Experience" ว่าเธอกำลังเป็นปลื้มกับไอเท็มโปรดชิ้นใหม่อย่าง เครื่องชงกาแฟแคปซูล "เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto)" ซึ่งสาววุ้นยกให้เป็นเพื่อนรู้ใจที่ช่วยให้คอกาแฟอย่างเธอได้ดื่มด่ำไปกับความหอมอร่อยของกาแฟสด คั่วบดคุณภาพ ด้วยนวัตกรรมแคปซูลอัจฉริยะที่ชงกาแฟได้สะดวกรวดเร็ว พร้อมดื่มภายใน 1 นาที แถมยังมากับราคาที่สบายกระเป๋า

วุ้นเส้นเผยว่า "ไม่ว่าจะงานยุ่งแค่ไหน วุ้นก็ไม่ลืมที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอ โดยเฉพาะเรื่องของกาแฟซึ่ง เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ตอบโจทย์ความต้องการของวุ้นได้ดีที่สุดเพราะนอกจากจะมีกาแฟสดอร่อยๆ ให้เลือกหลากหลายเมนูแล้ว ยังใช้งานง่าย สะดวก เร็ว และที่สำคัญวุ้นสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ด้วยนวัตกรรมแคปซูลอัจฉริยะที่ช่วยให้วุ้นสามารถดื่มกาแฟสดได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยไม่ต้องออกไปซื้อข้างนอก สำหรับเมนูแก้วโปรดที่วุ้นตกหลุมรักเป็นพิเศษคืออเมริกาโน่ เพราะหอมกลิ่นเมล็ดกาแฟสด คั่วบด และรสชาติกลมกล่อมที่ลงตัว เหมือนมีบาริสต้ามืออาชีพมาชงให้ดื่มถึงที่ บอกได้เลยว่า เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คุ้มค่ามากสำหรับวุ้นและถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่คอกาแฟพลาดไม่ได้ เพราะเพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟสดดี ๆ แบบนี้ติดบ้านไว้สักเครื่อง คนรักกาแฟแบบวุ้นก็แฮปปี้ได้ตลอดทุกวัน"

เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFÉ Dolce Gusto) เครื่องชงกาแฟแคปซูลจากเนสท์เล่ พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการดื่มกาแฟให้กับคอกาแฟชาวไทยด้วยกาแฟสด คั่วบดคุณภาพ พร้อมมีหลากหลายเมนูให้เลือกสรรถึง 13 เมนู ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ อเมริกาโน่ ช็อคโกแลต และชา ชงดื่มได้ง่าย รวดเร็วภายใน 1 นาที ซึ่งมาพร้อมกับตัวเครื่องดีไซน์โมเดิร์นที่เติมเต็มบรรยากาศให้กับทุกห้องทุกสไตล์

เครื่องชงกาแฟแคปซูล เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ วางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและทางออนไลน์ รายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ www.dolce-gusto.co.th

เนสท์เล่เป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุม 191 ประเทศทั่วโลก พนักงานเนสท์เล่กว่า 328,000 คนต่างมีพันธสัญญาต่อเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) เนสท์เล่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับผู้คนและสัตว์เลี้ยงครอบคลุมในทุกช่วงวัย มากกว่า 2,000 แบรนด์ ทั้งที่เป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก เช่น เนสกาแฟ เนสเปรสโซ ตลอดจนแบรนด์ที่เป็นที่ชื่นชอบในท้องถิ่นอย่าง ตราหมี หรือมิเนเร่ บริษัทฯ ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกลยุทธ์ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ปัจจุบัน เนสท์เล่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวเวย์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ จัดจำหน่ายโดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ซึ่งถือหุ้น 100% โดย เนสท์เล่ เอส. เอ. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟในประเทศไทย ได้แก่ เนสกาแฟเรดคัพ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟโกลด์ เนสกาแฟกระป๋องปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม เนสกาแฟโพรเทคโพรสลิม และเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ได้ที่

Website: https://www.dolce-gusto.co.th
Facebook: https://facebook.com/NescafeDolceGustoThailand/

Latest Press Release

คอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพลงประภาส3 ศิลปินระดับประเทศยกทัพขึ้นเวทีจัดแสดง 19 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

MAZDA PRESENTS คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 กลับมาอีกครั้งของสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่แฟนเพลงทุกคนรอคอย และเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ คุณประภาส ชลศรานนท์ (พี่จิก) ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน งานนี้แฟนๆ...

ทีวีไกด์: แจ๊ค รับศึก หนัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

งานนี้สงสัย "แจ๊ค แฟนฉัน" ต้องรับศึกหนักซะแล้ว เพราะอยู่ดีๆก็โดน "นิกกี้ ณฉัตร" เพื่อนซี้ตัวแสบที่อยู่ดีๆก็งัดวีรกรรม18+ มา"เผา" กลางรายการ "ศึก 12 ราศี" ขนาดออกตัวแรงว่าทุกวันนี้ไม่มีนอกลู่นอกทางก็ยังโดนรุมยำใหญ่จากผู้ร่วมศึกอยู่ดี...

แซ็ค ชุมแพ เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์แม่ เผยตัวเลขมาถึงกับผงะ!

นิ่งกันไว้ก่อน! อย่าเพิ่งเอะอะกันไปกับเรื่องตัวเลขราคาของขวัญ ที่นักร้องลูกทุ่งหนุ่มสุดฮอต "แซ็ค ชุมแพ" เตรียมเซอร์ไพรส์คุณแม่ "บังอร ชื่นนอก" เพราะงานนี้แซ็คไม่ได้มาเล่นๆ ตัวเลข 5 หลัก 6 หลัก หรือ 7 หลัก...

ขึ้นแท่นผู้ชายหุ่นแซ่บ แอนดี้ อวดความฟิตรับวัย40!

ขึ้นแท่นดาราสุขภาพดีตัวพ่อของวงการบันเทิง แถมหุ่นก็เป๊ะเวอร์ตลอดเวลา ทำเอาใครต่อใครยกให้เป็นไอดอลผู้ชายดูแลตัวเองดีปี 2019 ที่ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับหนุ่มหุ่นดีกี่สำนัก ก็มักจะมีชื่อของ "หนุ่มแอนดี้ เขมพิมุข" ติดโผอยู่เสมอ...

สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล รวมตัวนักแสดง ซุ่มซ้อม เพื่อเสิร์ฟความสนุกแบบครบทุกรสชาติ

หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดงไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับของละครเพลงแห่งปี สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล ก็ดีเริ่ด แฟน ๆ ละครเพลง และ แฟนคลับของนักแสดง จองบัตรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง งานนี้นักแสดงพร้อมทีมงาน ยิ้มแก้มปริ...

Related Topics