เบลล่า อ่วมโดน อัทธ์ จับโขกเสาเลือดอาบ ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 25, 2018 10:20
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--โมโนกรุ๊ป

ถูกข่มเหงทางจิตใจไม่พอ ยังโดนตบตีจนเลือดอาบ สำหรับสาว "เบลล่า-ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ" ที่มารับบทองค์หญิง "นัดเชงเมดอ" แห่งเมืองอังวะ คู่ครองของ "มังกยอชวา" (อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ) ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2" ภาค ประกาศอิสรภาพ ที่ออกอากาศให้ชมทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับเรื่องราวที่ดำเนินมาถึงตอน มังกยอชวา มีพระชายาองค์ใหม่ "พระนางธาตุกัลยา" (จุ๊กกู้-สลิตา กลิ่นจันทน์) พระธิดาเจ้าเมืองเชียงใหม่ สร้างความช้ำใจให้กับองค์หญิงนัดเชงเมดอยิ่งนัก และเมื่อองค์หญิงนัดเชงเมดอพูดแทงใจดำเรื่องพระนเรศ (เป้-ทวีฤทธิ์ จุลทรัพย์) ชนะการแข่งขันตีเมืองคังกับมังกยอชวา ยิ่งทวีความคับแค้นใจให้กับมังกยอชวาจึงทำร้ายตบตีและจับนัดเชงเมดอโขกเสาจนเลือดอาบ

โดยฉากนี้ทั้งอัทธ์และเบลล่า ต่างตื่นเต้นและมีการซักซ้อมคิวอยู่สักพัก โดยเริ่มจากการปะทะคารมกัน จนเริ่มดุเดือดยิ่งขึ้น เมื่อเบลล่าพูดแทงใจดำที่พระนเรศรบชนะ ทำให้อัทธ์โกรธมากและเข้ามาตบตี จับเบลล่าโขกไปที่เสา พอสั่งคัทปุ๊บหนุ่มอัทธ์รีบเข้ามาขอโทษขอโพยสาวเบลล่าทันที เพราะมีจังหวะที่เฉียดโดนใบหน้าของสาวเบลล่าจังๆ อยู่หลายครั้ง จากนั้นกล้องมารับที่หน้าสาวเบลล่า ซึ่งน้ำตาไหลพรากเหมือนสั่งได้ หยดแหมะๆ ก่อนจะพูดตัดพ้อหนุ่มอัทธ์จนเดินหนีไป

อัทธ์ เผยว่า "ซีนที่ผมจับเค้าโขกเสาแรงมาก น้องเบลล่าก็ช่วยดันตามแรงมือของผม ซึ่งต้องบอกว่าน้องเบลล่าแสดงเก่งมาก มีหลายซีนมากที่ผมกระทำเขา ก็มีขอโทษน้องด้วยครับเพราะบางทีจังหวะมันไม่ได้จริงๆ"

ด้าน เบลล่า เผยต่อว่า "นัดเชงเมดอ เป็นคนดีนะคะ แต่เราไม่เข้าข้างสามี เราพูดในทางที่ถูกแล้ว เหมือนกระทบว่าทำไมเราไม่เข้าข้างเขาก็เลยโดนตบ ตอนแรกตบไม่จริงแบบผ่านลม พอถ่ายอีกรอบก็โดนที่หน้าเลยค่ะ และเราก็ต้องร้องไห้ตามบท และถูกดึงผมไปกระแทกกับเสาเตียงอีก รุนแรงมากๆ พี่อัทธ์สุภาพมากเข้ามาขอโทษ ฉากนี้สนุกดีค่ะ ใช้อารมณ์ค่อนข้างเยอะ ซึ่งเบลขอฝากให้ติดตามชมฉากนี้ด้วยนะคะ"

ติดตาม "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2" ภาคประกาศอิสรภาพ กับฉากนี้ได้ ในตอนที่ 3

พร้อมให้รับชมแล้ววันนี้ที่ MONOMAX ดูครบ จบทุกตอน! สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


Latest Press Release

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

“จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์” เชิญพี่ใหญ่ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” ร่วมถ่ายทอดพลังใจผ่านซิงเกิลใหม่ “เดินทางกลางฟ้า”

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเผอิญกับปัญหาจนรู้สึกท้อใจเราอยากให้คุณได้ลองฟังเพลง “เดินทางกลางฟ้า” ของ จิ้ง เฮลเม็ทเฮดส์ (ชตารัช ศรีดำรงรักษ์) เพื่อเป็นการปลอบประโลมจิตใจที่กำลังอ่อนแอได้กลับมาเข้มแข็งขึ้นอีกครั้ง และไม่เพียงเท่านั้น จิ้ง...

“หนุ่ม คงกะพัน” เปิดซิงหนังสั้นป้อนช่อง MONO29 ชวน ผกก.คู่ใจ “บอม อัศจรรย์” กำกับ “นักฆ่าไร้เงา”

สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มาให้ได้ชมตลอด ทั้งงานพิธีกร, งานผลิตรายการ ล่าสุด “หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี ดอคคิวเมนทารี่ จำกัด รับหน้าที่ผู้จัดสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ป้อนให้กับ โมโน ออริจินอล (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน...

มาม่า ชวน ไบร์ท – วิน ไลฟ์เอาใจแฟนคลับ ชวนทำมาม่าคัพสุด Exclusive ในสไตล์คุณ กับแคมเปญ “MY own MAMA CUP

“มาม่า” บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย เอาใจแฟนคลับมาม่า ชวนคู่จิ้นสุดหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาไลฟ์สดพูดคุยในงาน SAHAGROUP Fair Online 63 ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/MamaloverFanPage...

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย

พึ่งจบไปหมาดๆ กับ JOOX Thailand Music Award 2020 งานประกาศรางวัลทางดนตรีแห่งปี ที่ครั้งนี้กลับมาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อตอบรับกับวิถีใหม่ New Normal ที่ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ในประเทศก็สามารถลุ้นผลรางวัลได้พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX แอปพลิเคชัน...

Related Topics