ช่อง 13 ส่งต่อพลังความยิ่งใหญ่! ถึงมือคุณ ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ The Final Combat จอมยุทธสะท้านโลกันตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 27, 2018 12:30
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 13 จะพาคุณไปพบกับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องดัง ที่ทำให้โลกต้องสั่นสะท้านไปทั่วทั้งพื้นพิภพ กับศึกของเหล่าจอมยุทธที่มาพร้อมพลังเหนือพลัง! ใน"The Final Combat จอมยุทธสะท้านโลกันตร์" นำแสดงโดย โจวซิงฉือ,อู๋เจิ้นหวี่,อู๋เมิงต๊ะ,หลอฮุ่ยเจียน,หลันเจี๋ยอิง,เกาสง,หลิวเจียง

เรื่องราวของ "ต้วนไห่" กับพี่น้องฝาแฝด "กู่เยี่ยนหยัง" และ "กู่ฟง" เป็นสามจอมยุทธแห่งสำนักฉุงฉัง วันหนึ่งกู่เยี่ยนหยังได้แอบฝึกวิชาจอมมารและท้าประลองยุทธกับอาจารย์ของตน กู่ฟงจึงรับอาสาที่จะต่อกรแทน แต่ถูกอาจารย์ปฏิเสธ เมื่อถึงวันต่อสู้ กู่เยี่ยนหยังบาดเจ็บสาหัส จึงอยากได้คำภีร์ลับมาเพิ่มพลังให้ตน แต่คัมภีร์ลับนั้นได้ถูกขายเพื่อไปถวายให้กับ "หนีติ้งซัน" เจ้าเมืองแห่งตาลีฟู กู่ฟงเกรงว่าหนีติ้งซันจะนำคัมภีร์ลับไปแลกเปลี่ยนกับกู่เยี่ยนหยัง เขาจึงปลอมตัวเป็นกู่เยี่ยนหยังเพื่อเอาคัมภีร์คืน แต่แล้วกู่เยี่ยนหยังตัวจริงก็ปรากฏตัวขึ้น ศึกระหว่างจอมยุทธจึงเริ่มต้นขึ้น!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ใครจะได้เป็นผู้ครอบครอง ติดตามชมเรื่องราวสุดเข้มข้น ซีรีส์จีน "The Final Combat จอมยุทธสะท้านโลกันตร์" ทุกวันจันทร์- วันศุกร์ เวลา 14.45 - 15.45 น. ทางช่อง 13 Family


Latest Press Release

Mike Morhaime ผนึกกำลังเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมเปิดตัวบริษัทใหม่ “Dreamhaven(TM)”

Mike Morhaime อดีตซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ (Blizzard Entertainment) จับมือกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ออกมาประกาศว่า Dreamhaven บริษัทเกมแห่งใหม่ของพวกเขา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย...

ไมค์ ภัทรเดช ควงนางเอกร่วมช่อง พิม พิมประภา ร่วมกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อความห่วงใย” ปี 8

สวยหล่อแล้วยังใจบุญ สำหรับขวัญใจมหาชน อย่างหนุ่มไมค์ ภัทรเดช และสาวพิม พิมประภา ล่าสุดเตรียมความพร้อมซ้อมลูกคอเตรียมเปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์ห้าเพลงรวดในกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ…ความห่วงใย” ปี 8 (Umay+ “PAY IT FORWARD” 8)...

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

Related Topics