ช่อง 13 ส่งต่อพลังความยิ่งใหญ่! ถึงมือคุณ ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ The Final Combat จอมยุทธสะท้านโลกันตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 27, 2018 12:30
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ช่อง 13 จะพาคุณไปพบกับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องดัง ที่ทำให้โลกต้องสั่นสะท้านไปทั่วทั้งพื้นพิภพ กับศึกของเหล่าจอมยุทธที่มาพร้อมพลังเหนือพลัง! ใน"The Final Combat จอมยุทธสะท้านโลกันตร์" นำแสดงโดย โจวซิงฉือ,อู๋เจิ้นหวี่,อู๋เมิงต๊ะ,หลอฮุ่ยเจียน,หลันเจี๋ยอิง,เกาสง,หลิวเจียง

เรื่องราวของ "ต้วนไห่" กับพี่น้องฝาแฝด "กู่เยี่ยนหยัง" และ "กู่ฟง" เป็นสามจอมยุทธแห่งสำนักฉุงฉัง วันหนึ่งกู่เยี่ยนหยังได้แอบฝึกวิชาจอมมารและท้าประลองยุทธกับอาจารย์ของตน กู่ฟงจึงรับอาสาที่จะต่อกรแทน แต่ถูกอาจารย์ปฏิเสธ เมื่อถึงวันต่อสู้ กู่เยี่ยนหยังบาดเจ็บสาหัส จึงอยากได้คำภีร์ลับมาเพิ่มพลังให้ตน แต่คัมภีร์ลับนั้นได้ถูกขายเพื่อไปถวายให้กับ "หนีติ้งซัน" เจ้าเมืองแห่งตาลีฟู กู่ฟงเกรงว่าหนีติ้งซันจะนำคัมภีร์ลับไปแลกเปลี่ยนกับกู่เยี่ยนหยัง เขาจึงปลอมตัวเป็นกู่เยี่ยนหยังเพื่อเอาคัมภีร์คืน แต่แล้วกู่เยี่ยนหยังตัวจริงก็ปรากฏตัวขึ้น ศึกระหว่างจอมยุทธจึงเริ่มต้นขึ้น!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ใครจะได้เป็นผู้ครอบครอง ติดตามชมเรื่องราวสุดเข้มข้น ซีรีส์จีน "The Final Combat จอมยุทธสะท้านโลกันตร์" ทุกวันจันทร์- วันศุกร์ เวลา 14.45 - 15.45 น. ทางช่อง 13 Family


Latest Press Release

เปิดฉาก! สงครามเสียงกระซิบ ครึ่งซีซั่นหลังของสุดยอดซีรีส์ซอมบี้ที่แฟนๆต่างรอคอย ลุ้นระทึกทุกตอน ใน The Walking Dead Season 10 : Part 2 ฉายวันเดียวกับอเมริกา เริ่ม 24 ก.พ. ทางช่อง Fox Thai HD (246) ที่ทรูวิชั่นส์

เดินหน้ากันต่อกับมหากาพย์ซีรีส์สยองขวัญแห่งปี The Walking Dead Season 10 : Part 2 ที่ถูกใจคอหนังแนวลุ้นระทึกทุกคน ซึ่งซีซั่นนี้ เมื่อโลกถึงเวลาล่มสลาย...

ไม่แร็ปแล้วค่ะ! วันเดอร์เฟรม เปลี่ยนแนวขอมาสายย่อแบบเต็มตัว

เป็นสาวแร็ปเปอร์ที่มาแรงแบบสุด ๆ สำหรับ "วันเดอร์เฟรม" หรือ "เฟรม – ศุภัคชญา สุขใบเย็น" ที่ไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลมากี่เพลง ก็ขึ้นชาร์ตเพลงฮิตไปแบบทั่วบ้านทั่วเมืองตลอด ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญให้กับซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)"...

Top Chef Thailand ขนมหวาน ประเดิมแข่งรอบคัดเลือก สุดยอด15เชฟมืออาชีพ ประชันทำขนมสุดฝีมือ!!!

ประเดิมการแข่งขันทำขนมจากเชฟมืออาชีพที่เก่งที่สุดในประเทศไทย "TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน" หลังทำการคัดเลือกจากทั่วประเทศ จนได้สุดยอดเชฟขนมหวานที่เก่งที่สุด 15 คนมาประชันฝีมือ ทำขนมที่โชว์ความเป็น Signature ของตัวเองให้ออกมาอร่อย ว้าวประทับใจกรรมการที่สุด...

แพต เผยความประทับใจ!!! ร่วมงานกับ สิงโต ครั้งแรก ในซีรีส์ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่น่าจับตามอง สำหรับนางเอกสุดฮอต "แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" ในซีรีส์ "Turn Left Turn Rightสมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ดัดแปลงจากหนังสือ "Turn Left, Turn Right" โดย Jimmy Liao...

บีม-สิงโต-นนน ถลำลึกกับเส้นทางใหม่!!!

เพราะโอกาสที่ 2 ทำให้พวกเขา "พัท" (บีม-กวี), "กรรณ" (สิงโต-ปราชญา) และ "ไท" (นนน-กรภัทร์) ถลำลึกไปในเส้นทางใหม่ ที่ใช้หัวใจใช้ความรู้สึกเป็นหลัก "พัท" ยังคงโกหก "แก๊บ" (โย่ง-อนุสรณ์) ว่าจะช่วยฟื้นความทรงจำ "ทริชา" (แป้ง-อรจิรา) ให้กลับมาเหมือนเดิม ทั้งๆ...

Related Topics