น้ำตาล หวิดเป็นลมหล่อ หัวกระสือ หายใจไม่ออก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 27, 2018 10:49
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

วางมง มาเอาดีด้านการแสดงเต็มตัว สำหรับ นางเอกสาวดีกรี ยืน 6 ในเวทีมิสยูนิเวิร์สปี 2016 อย่าง "น้ำตาล - ชลิตา ส่วนเสน่ห์" ที่มาประเดิมกับบท "นลิน" กระสือสาว ในละคร "สาปกระสือ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งกว่าจะหล่อบล็อกออกมาเป็นหุ่นจำลองหัวกระสือยุค 4.0 ที่เนียนสมจริง ถูกใจ ผู้จัด "เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น" ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง

งานนี้ นอกจากความตื่นเต้นที่จะมีฝาแฝดแล้ว ยังเป็นครั้งแรก ที่สาวน้ำตาลต้องหล่อบล็อกหน้าอีกด้วย ทั้งนี้ เจ้าตัวรู้สึกกลัวที่ต้องเอาปูนโบกหน้า และกังวลกลัวหายใจไม่ออก เหมือนอยู่ในที่แคบ โดยก่อนจะเทปูนลงหน้า ต้องทาขี้ผึ้งตามไรผม ขนคิ้ว ขนตา เพื่อเวลาถอดบล็อกปูนออกจะได้ง่าย ไม่ดึงเนื้อ และต้องตัดหลอดสั้น เสียบคาจมูกไว้ เพื่อหายใจ จังหวะที่ทีมงานโปะปูนปลาสเตอร์ลงบนหน้า ช่วงแรกสาวน้ำตาลมือเย็นมาก เพราะตื่นเต้นปนกลัว แต่พอจะโปะจุดสุดท้าย คือ ช่วงจมูกที่มีหลอดต่อไว้ เจ้าตัวเผยว่า "กลัวมาก ถึงจะมีหลอดต่ออยู่ แต่ก็กังวล เหมือนโดนปิดทางหายใจ รู้สึกอึดอัด และหนักอึ้ง เหมือนจะเป็นลม" แต่ด้วยสปิริตแรงกล้า เจ้าตัวก็กัดฟัน ผ่านความกลัวนั้นมาได้จนสำเร็จ ถึงเวลาแกะบล็อกปูนออก น้ำตาลถึงกับยิ้มร่า โล่งใจ แต่ทั้งหมดนี้ เป็นแค่ 30-40% ของขั้นตอนการเป็นหัวกระสือเท่านั้น ทีมงานต้องเอาไปหล่อซิลิโคน ตกแต่งสีผิว คิ้ว ดวงตา ปาก และเส้นผม ซึ่งมีความยาวเท่าผมจริงของสาวน้ำตาล เพื่อให้หัวกระสือและไส้ มีความสมบูรณ์ และสมจริงที่สุด เมื่อต้องใส่ CG เอ็ฟเฟ็กต์ต่างๆ เรียกว่าละเอียดเป๊ะทุกขั้นตอน กว่าน้ำตาลจะถอดหัวได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ ติดตามชมละคร "สาปกระสือ" ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27


Latest Press Release

เปิดฉาก! สงครามเสียงกระซิบ ครึ่งซีซั่นหลังของสุดยอดซีรีส์ซอมบี้ที่แฟนๆต่างรอคอย ลุ้นระทึกทุกตอน ใน The Walking Dead Season 10 : Part 2 ฉายวันเดียวกับอเมริกา เริ่ม 24 ก.พ. ทางช่อง Fox Thai HD (246) ที่ทรูวิชั่นส์

เดินหน้ากันต่อกับมหากาพย์ซีรีส์สยองขวัญแห่งปี The Walking Dead Season 10 : Part 2 ที่ถูกใจคอหนังแนวลุ้นระทึกทุกคน ซึ่งซีซั่นนี้ เมื่อโลกถึงเวลาล่มสลาย...

ไม่แร็ปแล้วค่ะ! วันเดอร์เฟรม เปลี่ยนแนวขอมาสายย่อแบบเต็มตัว

เป็นสาวแร็ปเปอร์ที่มาแรงแบบสุด ๆ สำหรับ "วันเดอร์เฟรม" หรือ "เฟรม – ศุภัคชญา สุขใบเย็น" ที่ไม่ว่าจะออกซิงเกิ้ลมากี่เพลง ก็ขึ้นชาร์ตเพลงฮิตไปแบบทั่วบ้านทั่วเมืองตลอด ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญให้กับซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)"...

Top Chef Thailand ขนมหวาน ประเดิมแข่งรอบคัดเลือก สุดยอด15เชฟมืออาชีพ ประชันทำขนมสุดฝีมือ!!!

ประเดิมการแข่งขันทำขนมจากเชฟมืออาชีพที่เก่งที่สุดในประเทศไทย "TOP CHEF THAILAND ขนมหวาน" หลังทำการคัดเลือกจากทั่วประเทศ จนได้สุดยอดเชฟขนมหวานที่เก่งที่สุด 15 คนมาประชันฝีมือ ทำขนมที่โชว์ความเป็น Signature ของตัวเองให้ออกมาอร่อย ว้าวประทับใจกรรมการที่สุด...

แพต เผยความประทับใจ!!! ร่วมงานกับ สิงโต ครั้งแรก ในซีรีส์ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่น่าจับตามอง สำหรับนางเอกสุดฮอต "แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" ในซีรีส์ "Turn Left Turn Rightสมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ดัดแปลงจากหนังสือ "Turn Left, Turn Right" โดย Jimmy Liao...

บีม-สิงโต-นนน ถลำลึกกับเส้นทางใหม่!!!

เพราะโอกาสที่ 2 ทำให้พวกเขา "พัท" (บีม-กวี), "กรรณ" (สิงโต-ปราชญา) และ "ไท" (นนน-กรภัทร์) ถลำลึกไปในเส้นทางใหม่ ที่ใช้หัวใจใช้ความรู้สึกเป็นหลัก "พัท" ยังคงโกหก "แก๊บ" (โย่ง-อนุสรณ์) ว่าจะช่วยฟื้นความทรงจำ "ทริชา" (แป้ง-อรจิรา) ให้กลับมาเหมือนเดิม ทั้งๆ...

Related Topics