แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา สนุกไร้ขีด เตรียมเปิดปรากฏการณ์ ท่องเที่ยวแบบ เซอร์ไพร์ส ในรายการ The Unknown Trip เที่ยวทันที ประเดิมทาง LINE TV เริ่มกิจกรรมศุกร์ 28 ก.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 27, 2018 14:33
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--

บริษัท สนุกไร้ขีด จำกัด เตรียมเปิดปรากฏการณ์ ท่องเที่ยวแบบ "เซอร์ไพร์ส" ในรายการ "The Unknown Trip เที่ยวทันที" ทาง LINE TV ประเดิม เริ่มกิจกรรมศุกร์ที่ 28 กันยายนนี้ โดย แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ ในฐานะผู้ผลิตรายการ ได้กล่าวถึงรูปแบบและความสนุกของรายการนี้ว่า

"โดยการเดินทางกับรายการ The Unknow Trip เที่ยวทันที' เที่ยวฟรีพร้อมเพื่อนแบบไม่รู้ที่ไป เที่ยวกับเซเลบคนดัง ที่ไม่รู้ว่าใครก่อนไปขึ้นบิน รายการท่องเที่ยวต่างประเทศในรูปแบบ Reality Travel Show ที่จะพา 2 ผู้โชคดี (ผู้โชคดี 1 ท่าน กับเพื่อนผู้ติดตาม 1 ท่าน) ไปเที่ยวกับเซเลบรับเชิญที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร และไม่รู้จุดหมายปลายทางที่จะไป จนกว่าจะออกเดินทาง พร้อมทำภารกิจที่สนุก ฮา และเกรียน เพื่อรับโอกาสที่จะได้ไปในสถานที่เที่ยวสุดฟิน กินอาหารสุดอร่อย โอกาสที่จะได้ไปเที่ยวฟรี! เป็นของทุกคน เพียงแค่สมัครร่วมกิจกรรมกับทางรายการ ผ่านทาง LINE TV กิจกรรมจะมีทุกวันศุกร์ ประกาศผลผู้โชคดีวันศุกร์ถัดไปและพร้อมเดินทางทันที! ไปกับพวกเรา และสำหรับทริปพิเศษกับรายการ The Unknow Trip เที่ยวทันที' มีทั้งหมด 10 EP. เริ่มประเดิมกิจกรรมค้นหาผู้โชคดีทริปแรก...ศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 ประกาศผลผู้โชคดีใน วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 แล้วเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพาสปอร์ต และกระเป๋าเดินทางไว้ให้พร้อมครับ รับรองสนุกแน่นอน" แมน มณฑล กล่าว

สามารถกดติดตาม Official Account ของ LINE TV https://tv.line.me/theunknowntrip และร่วมกิจกรรมตอบคำถามเพื่อค้นหาผู้โชคดีทุกวันศุกร์ เริ่มประเดิมกิจกรรมค้นหาผู้โชคดีทริปแรก...วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 ใครที่อยากร่วมเดินทางแบบเซอร์ไพร์สนี้ ใน "The Unknown Trip เที่ยวทันที" ห้ามพลาด!


Latest Press Release

ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง JTMA 2020 รางวัลทางดนตรีที่คนทั้งประเทศเป็นผู้ตัดสิน! โหวตพร้อมกันทั่วประเทศ 13 ก.พ. - 8 มี.ค. นี้

เป็นอีกหนึ่งงานประกาศรางวัลทางดนตรี ที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย JOOX Thailand Music Awards 2020 ที่ล่าสุด ได้จัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในงาน JOOX IN PROGRESS เปิดเผยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลในปีนี้ ณ ตึกทีวัน บริษัท เทนเซ็นต์(ประเทศไทย) ในคืนที่ผ่านมา...

บอย-เกรท-ชิปปี้ คึกคักวอร์มเท้าลงสนามพาวิ่งลงใต้ถิ่นกำเนิดยางพารา จ.ตรัง กับงาน 50th CH3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย

วิ่งส่งไม้ต่อในสนามที่ 4 จังหวัดตรัง จัด บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร และหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียว ชิปปี้ ศิรินทร์ เสิร์ฟความสุขอย่างต่อเนื่องในงาน "50th CH3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย" พร้อมด้วยแก๊งศิลปินดาราอีกมากมาย...

โมโนแมกซ์ พาข้ามเวลาชมซีรีส์จีนสุดฮอต My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า

คอซีรีส์จีนทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ได้นำเสนอซีรีส์จีน แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ "My Assassin Girlfriend รักโดนใจ ยัยนักฆ่า" มาให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ!! ครบทั้ง 24 EP....

เมฆ - จิรกิตติ์ กับ นิว - ฐิติภูมิ ร่วมงาน อลิซ อิน เดอะ ไดมอนด์ แลนด์ (Alice In The Diamond Land)

2 หนุ่ม เมฆ - จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ กับ นิว - ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ เตรียมแปลงโฉมเป็นเจ้าชายรูปงามร่วมตามหาเครื่องประดับล้ำค่าในงาน "อลิซ อิน เดอะ ไดมอนด์ แลนด์" (Alice In The Diamond Land) พรีเซนต์เครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่พร้อมแฟชั่นโชว์จาก บิวตี้ เจมส์...

พลังเหนือมนุษย์ลุกฮือ! ร็อบบี้ อาเมลล์ ร่วมด้วย สตีเฟน อาเมลล์ 2 ฮีโร่แห่ง DC รวมทีมอาชญากรเหนือมนุษย์ ใน Code 8 ล่าคนโคตรพลัง 20กุมภานี้

ปล่อยใบปิดไทยใบที่ 2 ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเจอของจริงในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับหนังที่คอแอคชั่น-ไซไฟห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง! "CODE 8 ล่าคนโคตรพลัง" หนังไซไฟพล็อตล้ำเล่าถึงโลกอนาคต ที่มีประชากร 4 % เกิดมาพร้อมความสามารถพิเศษเหนือธรรมชาติ...

Related Topics