แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา สนุกไร้ขีด เตรียมเปิดปรากฏการณ์ ท่องเที่ยวแบบ เซอร์ไพร์ส ในรายการ The Unknown Trip เที่ยวทันที ประเดิมทาง LINE TV เริ่มกิจกรรมศุกร์ 28 ก.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 27, 2018 14:33
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--

บริษัท สนุกไร้ขีด จำกัด เตรียมเปิดปรากฏการณ์ ท่องเที่ยวแบบ "เซอร์ไพร์ส" ในรายการ "The Unknown Trip เที่ยวทันที" ทาง LINE TV ประเดิม เริ่มกิจกรรมศุกร์ที่ 28 กันยายนนี้ โดย แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ ในฐานะผู้ผลิตรายการ ได้กล่าวถึงรูปแบบและความสนุกของรายการนี้ว่า

"โดยการเดินทางกับรายการ The Unknow Trip เที่ยวทันที' เที่ยวฟรีพร้อมเพื่อนแบบไม่รู้ที่ไป เที่ยวกับเซเลบคนดัง ที่ไม่รู้ว่าใครก่อนไปขึ้นบิน รายการท่องเที่ยวต่างประเทศในรูปแบบ Reality Travel Show ที่จะพา 2 ผู้โชคดี (ผู้โชคดี 1 ท่าน กับเพื่อนผู้ติดตาม 1 ท่าน) ไปเที่ยวกับเซเลบรับเชิญที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร และไม่รู้จุดหมายปลายทางที่จะไป จนกว่าจะออกเดินทาง พร้อมทำภารกิจที่สนุก ฮา และเกรียน เพื่อรับโอกาสที่จะได้ไปในสถานที่เที่ยวสุดฟิน กินอาหารสุดอร่อย โอกาสที่จะได้ไปเที่ยวฟรี! เป็นของทุกคน เพียงแค่สมัครร่วมกิจกรรมกับทางรายการ ผ่านทาง LINE TV กิจกรรมจะมีทุกวันศุกร์ ประกาศผลผู้โชคดีวันศุกร์ถัดไปและพร้อมเดินทางทันที! ไปกับพวกเรา และสำหรับทริปพิเศษกับรายการ The Unknow Trip เที่ยวทันที' มีทั้งหมด 10 EP. เริ่มประเดิมกิจกรรมค้นหาผู้โชคดีทริปแรก...ศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 ประกาศผลผู้โชคดีใน วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 แล้วเตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมพาสปอร์ต และกระเป๋าเดินทางไว้ให้พร้อมครับ รับรองสนุกแน่นอน" แมน มณฑล กล่าว

สามารถกดติดตาม Official Account ของ LINE TV https://tv.line.me/theunknowntrip และร่วมกิจกรรมตอบคำถามเพื่อค้นหาผู้โชคดีทุกวันศุกร์ เริ่มประเดิมกิจกรรมค้นหาผู้โชคดีทริปแรก...วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561 ใครที่อยากร่วมเดินทางแบบเซอร์ไพร์สนี้ ใน "The Unknown Trip เที่ยวทันที" ห้ามพลาด!


Latest Press Release

Mike Morhaime ผนึกกำลังเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมเปิดตัวบริษัทใหม่ “Dreamhaven(TM)”

Mike Morhaime อดีตซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ (Blizzard Entertainment) จับมือกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ออกมาประกาศว่า Dreamhaven บริษัทเกมแห่งใหม่ของพวกเขา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย...

ไมค์ ภัทรเดช ควงนางเอกร่วมช่อง พิม พิมประภา ร่วมกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อความห่วงใย” ปี 8

สวยหล่อแล้วยังใจบุญ สำหรับขวัญใจมหาชน อย่างหนุ่มไมค์ ภัทรเดช และสาวพิม พิมประภา ล่าสุดเตรียมความพร้อมซ้อมลูกคอเตรียมเปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์ห้าเพลงรวดในกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ…ความห่วงใย” ปี 8 (Umay+ “PAY IT FORWARD” 8)...

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

Related Topics