อัทธ์ พักไมค์ รับบท มังกยอชวา ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 10, 2018 10:38
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--โมโนกรุ๊ป

คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องหนุ่มมาดเข้ม "อัทธ์ อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ" หรือ "อัทธ์ Yes'sir Days" ที่ล่าสุดพักไมค์เป็นการชั่วคราว ด้วยการมาสวมบทบาท "มังกยอชวา" ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์" ภาคประกาศอิสรภาพ ทาง MONOMAX ดูครบ จบทุกตอน! งานนี้เจ้าตัวเผยเป็นบทที่ท้าทายและหนักที่สุดเท่าที่ผ่านงานแสดงมา

"สำหรับมังกยอชวา เป็นบุคคลที่ไม่ชอบพระนเรศมากๆ เพราะว่าพระนเรศถูกบุเรงนอง ซึ่งเป็นพระเจ้าปู่ของเราเอามาเลี้ยง แล้วรู้สึกว่าปู่รักพระนเรศมากกว่า คิดอย่างนี้มาตั้งแต่เด็กๆ พอโตขึ้นมามันความคิดนี้ก็ยังมี ยิ่งแค้นฝังใจ ซึ่งมังกยอชวาก็เป็นคนเก่งคนหนึ่ง แต่รู้สึกว่า...เก่งแล้วทำไมต้องมีคนเก่งกว่า แล้วพระนเรศก็เก่งกว่า ทำอะไรก็มักจะแพ้พระนเรศตลอด ถามว่าการแสดงในบทนี้สนุกมั้ย สนุกมากครับ ต้องทำการบ้านเยอะ ก่อนมาถ่ายต้องอ่านบทมาก่อนเลย เพราะไม่รู้คุณชายจะเปลี่ยนบทไม่เปลี่ยนบทแต่ขอท่องมาให้ได้ก่อน หนึ่งภาษา สองความยาวของบท ที่เราต้องเล่น ต้องมีสมาธิกับมันมากๆ ถือเป็นความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่มากๆ ครับ ซึ่งเคยมีวันหนึ่งที่บทของผมยากมาก มีทั้งหมดสิบเอ็ดซีน มีแต่ผมถ่ายคนเดียวเลย ตั้งแต่หกโมงครึ่งยันห้าทุ่ม แต่คุณชายแก้บทหมด ผมมีเวลาท่องไม่ถึงสิบห้านาที เกือบตาย ทำให้เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ยากและหนักที่สุดเท่าที่ผมเคยเล่นมา ช่วงนั้นกดดันเหมือนกันนะครับ ยิ่งไปดูพี่ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์ เล่นไว้และทำได้ดีมากๆ ยิ่งทำให้ผมต้องทำการบ้านหนักขึ้น ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2 สำหรับผม ยิ่งเล่นยิ่งชอบ ยิ่งท้าทาย อยากให้แฟนๆ ได้ลองชมกันด้วยนะครับ กับประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ยาวนาน และจะทำให้เรารักชาติบ้านเมืองมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่เคยดูหนังแล้วติดใจก็มาดูซีรีส์ ก็จะได้อีกมุมหนึ่ง เจาะลึกมากกว่าหนังแน่นอนครับ"

"ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2" ภาคประกาศอิสรภาพ พร้อมให้รับชมแล้ววันนี้ที่MONOMAX ดูครบ จบทุกตอน! สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.monomax.me


Latest Press Release

เอส เอฟ พาแก๊งตุ๊ดซี่ส์ บุกเซอร์ไพรส์ผู้บกพร่องทางการเห็นในงาน ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ เฟค หัวเราะไม่มีเบรคกับ Pannana

เอส เอฟ พาแก๊ง "ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค" บุกเซอร์ไพรส์ผู้บกพร่องทางการเห็น ท้ายรอบฉายพิเศษภาพยนตร์เรื่อง "ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค"เพื่อผู้บกพร่องทางการเห็นในงาน "ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค หัวเราะไม่มีเบรคกับ Pannana" โดยผู้บกพร่องทางการเห็นกว่า 100...

#วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต ทลายขีดจำกัดเพลงพื้นถิ่น-ผสมผสานแนวเพลงป็อป ฉลอง 60 ปี สจล. ร่วมสืบสานดนตรีพื้นบ้าน 4 ภาคของไทย ผ่านบทเพลง #สดือดึงโจ๊ะพรึมพรึม

- วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต สจล. ฉลอง 60 ปี ร่วมอนุรักษ์และเผยแพร่เพลงพื้นถิ่น ส่งเพลง "สดือดึงโจ๊ะพรึมพรึม" ดึงเทคโนโลยีเข้ามาเผยแพร่พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการผลิตเพลงและดนตรีทุกขั้นตอน ปัจจุบันเพลงไทยพื้นบ้านถูกลืมเลือนไปจากสังคมไทย ด้วยแนวเพลงป็อป...

เจาะใจชีวิตนักสู้ สุพจน์ ธีระวัฒนชัย เจ้าพ่อโรงเบียร์ ยอดขาย 800 ล้านบาท!!

สำหรับใครหลายคนที่มักมองว่า ความจนคือความโชคร้ายในชีวิต สับดาห์นี้ รายการ "เจาะใจ" โดย พิธีกร "ดู๋-สัญญา คุณากร" จะมาตอกย้ำอีกครั้งว่า จริงๆแล้ว ความจนคือความโชคดี คือสิ่งที่หล่อหลอมทำให้ประสบความสำเร็จได้ดังเช่นแขกรับเชิญในรายการหลายๆท่านที่ผ่านมา...

ชวนฟินรอบปฐมทัศน์ กับ ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

วันนี้ (11 ธันวาคม 2562) ค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม นำโดย คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์รักโรแมนติกคอมเมดี้ สุดฟิน! ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่าย...

ช่อง 3 เตรียม สัญญารัก จักรพรรดิคังซี Chronicle of Life ลงจอ!! ซีรี่ส์สุดซึ้งในตำนานที่จะเรียกน้ำตาคอซีรี่ส์จีนทั้งหลาย

หากใครคือแฟนพันธ์แท้ซีรี่ส์จีน หรือเป็นคอซีรี่ส์อิงประวัติศาสตร์สุดดราม่า ห้ามพลาดเด็ดขาดกับซีรี่ส์ "สัญญารัก จักรพรรดิคังซี" Chronicle of Life นำแสดงโดย หลิวข่ายเวย รับบท คังซี, เจิ้งส่วง รับบท เว่ยหลินหลาง, หมีเซียะ รับบท ไทเฮาเสี้ยวจวง, จางปินปิน...

Related Topics