ซานาย่า ทำให้ไม่ผิดหวัง แกล้ง บารุน แก้ผ้าอาบน้ำโชว์ซิกแพคแน่น !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 17, 2018 16:59
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

สาวๆไทยห้ามพลาดฉากนี้ ในซีรีส์ยอดฮิตติดลมบน"แผนรักลวงใจ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8เด็ดขาด เพราะครั้งนี้สาว "ซานาย่า อิรานี" หรือ "คูชิ" ทำเพื่อสาวไทยทุกคน ยอมลงทุนแกล้งสามีแห่งชาติอย่าง "บารุน โซบติ" หรือ "อาร์นาฟ"อาบน้ำโชว์ซิกแพคลีนๆหุ่นล่ำ กลางหมู่บ้านท่ามกลางคนตรึม ทำเอาทั้งโกรธ ทั้งเขินในเวลาเดียวกัน สมใจอิชั้นนัก จนเลือดกำเดาไหลพุ่งเลยเจ้าค่า

เป็นฉากที่ "คูชิ" (ซานาย่า) วางแผนให้ "อาร์นาฟ" (บารุน) อาบน้ำระหว่างที่เวลาน้ำในปะปาหมู่บ้านจะหยุดไหล เพื่อที่ให้อาร์นาฟอาบน้ำไม่ทัน สุดท้ายก็สำเร็จตามแผนที่วางไว้ อาร์นาฟอาบน้ำเสร็จไม่ทันเวลา จนฉุดจัด คูชิดำเนินแผนขึ้นสอง จูงมืออาร์นาฟที่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเดินไปบ่อน้ำปะปากลางหมู่บ้าน และราดน้ำใส่อาร์นาฟด้วยความสนุกสมใจท่ามกลางคนในหมู่บ้านของตัวเอง

ฉากนี้ถ่ายทำในเมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย ฉากนี้เป็นฉากที่ผู้กำกับ นักแสดงร่วมต้องกลั้นขำกันยกใหญ่ เพราะบารุน ต้องอาบน้ำฟอกทั้งตัว ตาก็ลืมไม่ได้ ต้องมั่นใจในตัวของซานาย่าที่จะต้องพาเดินลงจากบ้านไปที่ถนน แต่ก็ต้องเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยโดยเฉพาะคอสตูม สาวน้อย สาวใหญ่ และสามเทียมที่นานๆทีจะได้เห็นบารุนโชว์ซิกแพคลีนๆ กล้ามแน่นเต็มตา จนอยากเข้าไปสวมบทเป็นคูชิ แทนซานาย่า ทำเอาบารุนเกิดอายจริงๆซะงั้น ซานาย่าเลยได้ทีบอกเหล่าสาวกซิกแพคบารุน "สามีหนูคะ ในซีรี่ส์หนูคือตัวจริง (ฮ่าๆ)" ถ่ายจริง ระหว่างที่บารุนฟอกสบู่อยู่ น้ำก็ดันไม่ไหล จนซานาย่าสมใจแกล้งบารุนได้สำเร็จ จับปลายส่าหรีมัดให้กระชับ จูงมือบารุนออกจากบ้านอย่างมั่นใจตามแผน ไปที่บ่อน้ำปะปากลางหมู่บ้านจับบารุนอาบน้ำโชว์คนทั้งหมู่บ้าน พอบารุนล้างตัวเสร็จ ลืมตามาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นตัวเองแก้ผ้า นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวกลางหมู่บ้านจนเกิดอายต่อว่าซานาย่า แต่ก็สู้ไม่ได้จนต้องเดินหนีขึ้นบ้านด้วยความโกรธ ปนเขินในเวลาเดียวกัน ส่วนซานาย่าหัวเราะด้วยความสะใจ ติดตามฉากนี้ได้ได้ในซีรีส์ "แผนรักลวงใจ" ในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics