ซานาย่า ทำให้ไม่ผิดหวัง แกล้ง บารุน แก้ผ้าอาบน้ำโชว์ซิกแพคแน่น !!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 17, 2018 16:59
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

สาวๆไทยห้ามพลาดฉากนี้ ในซีรีส์ยอดฮิตติดลมบน"แผนรักลวงใจ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8เด็ดขาด เพราะครั้งนี้สาว "ซานาย่า อิรานี" หรือ "คูชิ" ทำเพื่อสาวไทยทุกคน ยอมลงทุนแกล้งสามีแห่งชาติอย่าง "บารุน โซบติ" หรือ "อาร์นาฟ"อาบน้ำโชว์ซิกแพคลีนๆหุ่นล่ำ กลางหมู่บ้านท่ามกลางคนตรึม ทำเอาทั้งโกรธ ทั้งเขินในเวลาเดียวกัน สมใจอิชั้นนัก จนเลือดกำเดาไหลพุ่งเลยเจ้าค่า

เป็นฉากที่ "คูชิ" (ซานาย่า) วางแผนให้ "อาร์นาฟ" (บารุน) อาบน้ำระหว่างที่เวลาน้ำในปะปาหมู่บ้านจะหยุดไหล เพื่อที่ให้อาร์นาฟอาบน้ำไม่ทัน สุดท้ายก็สำเร็จตามแผนที่วางไว้ อาร์นาฟอาบน้ำเสร็จไม่ทันเวลา จนฉุดจัด คูชิดำเนินแผนขึ้นสอง จูงมืออาร์นาฟที่นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเดินไปบ่อน้ำปะปากลางหมู่บ้าน และราดน้ำใส่อาร์นาฟด้วยความสนุกสมใจท่ามกลางคนในหมู่บ้านของตัวเอง

ฉากนี้ถ่ายทำในเมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย ฉากนี้เป็นฉากที่ผู้กำกับ นักแสดงร่วมต้องกลั้นขำกันยกใหญ่ เพราะบารุน ต้องอาบน้ำฟอกทั้งตัว ตาก็ลืมไม่ได้ ต้องมั่นใจในตัวของซานาย่าที่จะต้องพาเดินลงจากบ้านไปที่ถนน แต่ก็ต้องเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยโดยเฉพาะคอสตูม สาวน้อย สาวใหญ่ และสามเทียมที่นานๆทีจะได้เห็นบารุนโชว์ซิกแพคลีนๆ กล้ามแน่นเต็มตา จนอยากเข้าไปสวมบทเป็นคูชิ แทนซานาย่า ทำเอาบารุนเกิดอายจริงๆซะงั้น ซานาย่าเลยได้ทีบอกเหล่าสาวกซิกแพคบารุน "สามีหนูคะ ในซีรี่ส์หนูคือตัวจริง (ฮ่าๆ)" ถ่ายจริง ระหว่างที่บารุนฟอกสบู่อยู่ น้ำก็ดันไม่ไหล จนซานาย่าสมใจแกล้งบารุนได้สำเร็จ จับปลายส่าหรีมัดให้กระชับ จูงมือบารุนออกจากบ้านอย่างมั่นใจตามแผน ไปที่บ่อน้ำปะปากลางหมู่บ้านจับบารุนอาบน้ำโชว์คนทั้งหมู่บ้าน พอบารุนล้างตัวเสร็จ ลืมตามาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นตัวเองแก้ผ้า นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวกลางหมู่บ้านจนเกิดอายต่อว่าซานาย่า แต่ก็สู้ไม่ได้จนต้องเดินหนีขึ้นบ้านด้วยความโกรธ ปนเขินในเวลาเดียวกัน ส่วนซานาย่าหัวเราะด้วยความสะใจ ติดตามฉากนี้ได้ได้ในซีรีส์ "แผนรักลวงใจ" ในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


Latest Press Release

น้าเน็ก - แพท พาตะลุยวงล้อนำโชค ขนคาราวานแจกไม่ยั้ง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้ยังคงอยู่กับพิธีกรชายสายเปย์อย่าง "น้าเน็ก" แต่เพิ่มเติมคือความฮาจากพิธีกรสาวสุดสวย "แพท ณปภา" ที่จะมาสร้างสีสันให้ผู้เข้าแข่งขันของเราได้ผ่อนคลายกัน แต่เราก็ยังเปย์หนักเช่นเคย...

อิ่มจุใจชาวเมืองมะขามหวาน อาร์สยาม จัดคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร

อาร์สยาม จัดให้ "คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 10 Go Go Gold" เอาใจชาวเมืองมะขามหวานเต็มอิ่มจุใจไม่มีผิดหวัง ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอหล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันก่อน เพราะนอกจากจะขนศิลปินมาล้นเวทีแล้ว ยังจัดโชว์ชุดพิเศษสุดอลังการกับช่วง Golden...

แพท-ตั๊ก-มิค ร่วมเฟ้นหาไอดอลนักบิด! ในรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ The Bike Idol สมัครด่วน! ถึง 16 ก.ค. นี้!

เหล่าไบค์เกอร์ สายบิดตัวจริงห้ามพลาด! เมื่อ "เวิร์คพอยท์" และ "ยามาฮ่า" จับมือร่วมกันผลิตรายการโทรทัศน์รูปแบบใหม่ ออกอากาศทางสื่อออนไลน์ของเวิร์คพอยท์ กับรายการ "THE BIKE IDOL ไอดอลนักบิด" ภายใต้แนวคิด ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่...

หลอนจัดสัมผัสได้ แจ็ค หักหลัง พ่อป๋อง ร้องไม่โดนแม้แต่คีย์เดียว ในรายการ Songแปลง 2 กวนTHEME วันพฤหัสบดีที่ 27 มิ.ย.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One31 พบกับการแปลงเพลงสุดกวนกับผู้ชี้ชะตาตัดสินบทลงโทษ "เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ" ประจำรายการ "Songแปลง 2 กวนTHEME" ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

ใบเตย หวานใจหนุ่มปั๊บ Potato จัดเต็มมาในลุคสปอร์ตแฟชั่นสุดชิค จาก เจดี สปอร์ตส์ ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จากแบรนด์ดังระดับโลก

หลักจากปลูกต้นรักกันมาหลายปี ก็มีกระแสว่านักร้องหนุ่มชื่อดัง "ปั๊บ โปเตโต้" ได้ฤกษ์งามยามดี สร้างเรือนหอให้แฟนสาวอย่าง "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" สาวหน้าหวานไซส์มินิที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายโดยไม่เกิน 2 ปีนี้ มีข่าวดีมาให้เฮ ! กันแน่นอน...

Related Topics