เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 19, 2018 17:59
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์ มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" สไตล์ดนตรีแนว Pop Rock มีเนื้อหาที่ฟังง่าย เข้าใจง่าย โดยมี "แสน" จุฬา เจริญรัมย์ (นักร้องนำ) ที่เติบโตมากับเพลงลูกทุ่ง แต่ความชื่นชอบ บวกกับความสามารถในการร้องเพลงได้หลากหลายสไตล์ของเค้า จึงทำให้"แสน" สามารถถ่ายทอดเรื่องราว และเข้าถึงอารมณ์เพลงแนวนี้ได้เป็นอย่างดี โดยมี "หนุ่ม" พลวัฒน์ เพชรเลิศ (มือกีตาร์) รับหน้าที่อเร้นจ์เรียบเรียงดนตรี และมีสมาชิค อีก 3 คนคือ "ไม้" ณธพล เจริญรัมย์ (มือเบส), "เรน" ธนากุล จันทร์เทพ (มือกีตาร์) และ "ฟลุ๊ค" ยุทธการ สืบสวน (มือกลอง) เป็นกองหลังได้อย่างดี วันนี้พวกเขาได้มีโอกาสมาร่วมงาน กับทางพีรามิตร เรคคอร์ด โดยมี สงกรานต์ (รังสรรค์ ปัญญาเรือน) หนึ่งในศิลปินที่มากความสามารถ มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นในวงการดนตรี กับอีกบทบาทที่สำคัญ ใส่ใจทุกการสร้างสรรค์ผลงานเพลงของศิลปินในค่ายทุกวง ทุ่มสุดตัวในหน้าที่หัวเรือใหญ่ ของค่ายพีรามิตร อีกด้วย

เพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" ของวง "100 Thousand" เป็นซิงเกิ้ลที่2ของพวกเขา หลังจากที่เคยปล่อยเพลง "รักไม่เที่ยง (Love in doubt) เมื่อปีที่ผ่านมา โดยเพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" เป็นเพลงที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาและฝีมือโปรดิวซ์ของ "สงกรานต์" ในเพลงนี้วง "100 Thousand" ได้มีส่วนร่วมในการเรียบเรียงดนตรี ซึ่ง"แสน" (นักร้องนำ) ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า "เพลง Time Machine เป็นเพลงถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่กำลังมีความรัก แต่เวลาไม่เป็นใจ เหมือนความรักมาถูกที่ แต่ไม่ถูกเวลา บางครั้งคนที่มาก่อนอาจไม่ใช่คนที่ใช่เสมอไป แต่คนที่มาหลัง ก็ไม่ใช่คนที่จะสามารถรักได้เช่นกัน ดังนั้นเพลงนี้จึงเหมาะกับคนที่กำลังเจอคนที่ถูกใจ แต่ไม่ใช่เวลาที่ถูกต้อง สถานการณ์แบบนี้ผมคิดว่าน่าจะเคยเกิดขึ้นกับใครหลายๆคน หรืออาจจะกำลังเผชิญอยู่ ในแว๊บแรกที่ได้ฟังและดูMVเพลงนี้ อาจจะดูเป็นคนร้ายๆ แต่สุดท้ายจะลงเอยแบบไหนอยากให้ทุกคนลองติดตามกันดูครับ"

สามารถรับฟังและดู MV ได้แล้ววันนี้ ทาง Channel Youtube : Pyramid Records
ติดตามความเคลื่อนไหวของวง "100 Thousand" และศิลปินอื่นๆในสังกัดได้ทาง
FB Fan Page ค่าย พีรามิตร เร็คคอร์ด(Pyramid Records) : https://web.facebook.com/pyramidrecords934/
และ FB Fan Page วง "100 Thousand" : https://web.facebook.com/100ThousandBand/
MV เพลง Time Machine (อยากย้อนเวลา) - 100 Thousand
https://youtu.be/pXPLC-jL2DE

Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics