เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 19, 2018 17:59
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์ มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" สไตล์ดนตรีแนว Pop Rock มีเนื้อหาที่ฟังง่าย เข้าใจง่าย โดยมี "แสน" จุฬา เจริญรัมย์ (นักร้องนำ) ที่เติบโตมากับเพลงลูกทุ่ง แต่ความชื่นชอบ บวกกับความสามารถในการร้องเพลงได้หลากหลายสไตล์ของเค้า จึงทำให้"แสน" สามารถถ่ายทอดเรื่องราว และเข้าถึงอารมณ์เพลงแนวนี้ได้เป็นอย่างดี โดยมี "หนุ่ม" พลวัฒน์ เพชรเลิศ (มือกีตาร์) รับหน้าที่อเร้นจ์เรียบเรียงดนตรี และมีสมาชิค อีก 3 คนคือ "ไม้" ณธพล เจริญรัมย์ (มือเบส), "เรน" ธนากุล จันทร์เทพ (มือกีตาร์) และ "ฟลุ๊ค" ยุทธการ สืบสวน (มือกลอง) เป็นกองหลังได้อย่างดี วันนี้พวกเขาได้มีโอกาสมาร่วมงาน กับทางพีรามิตร เรคคอร์ด โดยมี สงกรานต์ (รังสรรค์ ปัญญาเรือน) หนึ่งในศิลปินที่มากความสามารถ มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นในวงการดนตรี กับอีกบทบาทที่สำคัญ ใส่ใจทุกการสร้างสรรค์ผลงานเพลงของศิลปินในค่ายทุกวง ทุ่มสุดตัวในหน้าที่หัวเรือใหญ่ ของค่ายพีรามิตร อีกด้วย

เพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" ของวง "100 Thousand" เป็นซิงเกิ้ลที่2ของพวกเขา หลังจากที่เคยปล่อยเพลง "รักไม่เที่ยง (Love in doubt) เมื่อปีที่ผ่านมา โดยเพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" เป็นเพลงที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาและฝีมือโปรดิวซ์ของ "สงกรานต์" ในเพลงนี้วง "100 Thousand" ได้มีส่วนร่วมในการเรียบเรียงดนตรี ซึ่ง"แสน" (นักร้องนำ) ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า "เพลง Time Machine เป็นเพลงถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่กำลังมีความรัก แต่เวลาไม่เป็นใจ เหมือนความรักมาถูกที่ แต่ไม่ถูกเวลา บางครั้งคนที่มาก่อนอาจไม่ใช่คนที่ใช่เสมอไป แต่คนที่มาหลัง ก็ไม่ใช่คนที่จะสามารถรักได้เช่นกัน ดังนั้นเพลงนี้จึงเหมาะกับคนที่กำลังเจอคนที่ถูกใจ แต่ไม่ใช่เวลาที่ถูกต้อง สถานการณ์แบบนี้ผมคิดว่าน่าจะเคยเกิดขึ้นกับใครหลายๆคน หรืออาจจะกำลังเผชิญอยู่ ในแว๊บแรกที่ได้ฟังและดูMVเพลงนี้ อาจจะดูเป็นคนร้ายๆ แต่สุดท้ายจะลงเอยแบบไหนอยากให้ทุกคนลองติดตามกันดูครับ"

สามารถรับฟังและดู MV ได้แล้ววันนี้ ทาง Channel Youtube : Pyramid Records
ติดตามความเคลื่อนไหวของวง "100 Thousand" และศิลปินอื่นๆในสังกัดได้ทาง
FB Fan Page ค่าย พีรามิตร เร็คคอร์ด(Pyramid Records) : https://web.facebook.com/pyramidrecords934/
และ FB Fan Page วง "100 Thousand" : https://web.facebook.com/100ThousandBand/
MV เพลง Time Machine (อยากย้อนเวลา) - 100 Thousand
https://youtu.be/pXPLC-jL2DE

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics