เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 19, 2018 17:59
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์ มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" สไตล์ดนตรีแนว Pop Rock มีเนื้อหาที่ฟังง่าย เข้าใจง่าย โดยมี "แสน" จุฬา เจริญรัมย์ (นักร้องนำ) ที่เติบโตมากับเพลงลูกทุ่ง แต่ความชื่นชอบ บวกกับความสามารถในการร้องเพลงได้หลากหลายสไตล์ของเค้า จึงทำให้"แสน" สามารถถ่ายทอดเรื่องราว และเข้าถึงอารมณ์เพลงแนวนี้ได้เป็นอย่างดี โดยมี "หนุ่ม" พลวัฒน์ เพชรเลิศ (มือกีตาร์) รับหน้าที่อเร้นจ์เรียบเรียงดนตรี และมีสมาชิค อีก 3 คนคือ "ไม้" ณธพล เจริญรัมย์ (มือเบส), "เรน" ธนากุล จันทร์เทพ (มือกีตาร์) และ "ฟลุ๊ค" ยุทธการ สืบสวน (มือกลอง) เป็นกองหลังได้อย่างดี วันนี้พวกเขาได้มีโอกาสมาร่วมงาน กับทางพีรามิตร เรคคอร์ด โดยมี สงกรานต์ (รังสรรค์ ปัญญาเรือน) หนึ่งในศิลปินที่มากความสามารถ มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นในวงการดนตรี กับอีกบทบาทที่สำคัญ ใส่ใจทุกการสร้างสรรค์ผลงานเพลงของศิลปินในค่ายทุกวง ทุ่มสุดตัวในหน้าที่หัวเรือใหญ่ ของค่ายพีรามิตร อีกด้วย

เพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" ของวง "100 Thousand" เป็นซิงเกิ้ลที่2ของพวกเขา หลังจากที่เคยปล่อยเพลง "รักไม่เที่ยง (Love in doubt) เมื่อปีที่ผ่านมา โดยเพลง "Time Machine (อยากย้อนเวลา)" เป็นเพลงที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกาและฝีมือโปรดิวซ์ของ "สงกรานต์" ในเพลงนี้วง "100 Thousand" ได้มีส่วนร่วมในการเรียบเรียงดนตรี ซึ่ง"แสน" (นักร้องนำ) ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า "เพลง Time Machine เป็นเพลงถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่กำลังมีความรัก แต่เวลาไม่เป็นใจ เหมือนความรักมาถูกที่ แต่ไม่ถูกเวลา บางครั้งคนที่มาก่อนอาจไม่ใช่คนที่ใช่เสมอไป แต่คนที่มาหลัง ก็ไม่ใช่คนที่จะสามารถรักได้เช่นกัน ดังนั้นเพลงนี้จึงเหมาะกับคนที่กำลังเจอคนที่ถูกใจ แต่ไม่ใช่เวลาที่ถูกต้อง สถานการณ์แบบนี้ผมคิดว่าน่าจะเคยเกิดขึ้นกับใครหลายๆคน หรืออาจจะกำลังเผชิญอยู่ ในแว๊บแรกที่ได้ฟังและดูMVเพลงนี้ อาจจะดูเป็นคนร้ายๆ แต่สุดท้ายจะลงเอยแบบไหนอยากให้ทุกคนลองติดตามกันดูครับ"

สามารถรับฟังและดู MV ได้แล้ววันนี้ ทาง Channel Youtube : Pyramid Records
ติดตามความเคลื่อนไหวของวง "100 Thousand" และศิลปินอื่นๆในสังกัดได้ทาง
FB Fan Page ค่าย พีรามิตร เร็คคอร์ด(Pyramid Records) : https://web.facebook.com/pyramidrecords934/
และ FB Fan Page วง "100 Thousand" : https://web.facebook.com/100ThousandBand/
MV เพลง Time Machine (อยากย้อนเวลา) - 100 Thousand
https://youtu.be/pXPLC-jL2DE

Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics