ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ - ป๊อก ชวนเที่ยวตามกระแสเชิงนิเวศ ผจญภัยเกาะโกงกาง สัมผัสปอดธรรมชาติใกล้กรุง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 31, 2018 16:25
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สานฟ้า

รายการสมุดโคจร On The Way จับมือกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมผลักดันและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เพื่อต่อยอดให้เป็นแหล่งเรียนรู้ธรรมชาติ รวมทั้งรักษาทรัพยากรธรรมชาติของแหล่งท่องเที่ยวไว้ให้คงอยู่และสวยงาม ภายใต้แคมเปญ "เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต" นำโดย จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พร้อมหนีบเพื่อนซี้ ป๊อก - โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว และตัวป่วนอย่าง ตั๊ก - บริบูรณ์ จันทร์เรือง มาร่วมสร้างสีสันในทริปนี้

เปิดการผจญภัยสุดหรรษาใกล้กรุง "จ๊อบ - นิธิ" ขอพาเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ จ.ฉะเชิงเทรา สัมผัสวิถีธรรมชาติใกล้กรุงอย่าง เกาะนก ศูนย์ศึกษาระบบนิเวศป่าชายเลนที่มีพันธุ์ไม้ไม่น้อยกว่า 20 ชนิด เรียนรู้กระบวนการเพาะกล้าไม้ป่าชายเลนจากกระบอกไม้ไผ่ แทนการใช้ถุงพลาสติก แวะเติมพลังด้วยของดีเมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเจ้ติ๋ม เจ้าดั้งเดิมอันโดดดังด้วยรสชาติ และลีลาเสิร์ฟอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ปิดท้ายชวนติดเทรนด์แบบรักสุขภาพ ด้วยเรื่องราวการเกษตรแบบออร์แกนิคของกลุ่มเกษตรอินทรีย์สนามชัยเขต ซึ่งผ่านการรองรับมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ระดับโลกจาก IFOAM, EU และ COR เสมือนเป็น "ครัวของโลก" เลยก็ว่าได้ งานนี้สนุกสุดฮาตลอดทริปเมื่อได้ตัวป่วนอย่าง "ตั๊ก - บริบูรณ์" มาร่วมโคจรด้วย

ร่วมสนุกสนานไปกับการอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อมให้น่าอยู่ไปด้วยกันได้ใน รายการ สมุดโคจร On The Way ตอน เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

พี่ตูน แท็คทีม ออย-ธนา, มาร์ช-ภูบดินทร์ และทีมก้าวคนละก้าว ดวลแข้งเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกลางทะเลอันดามัน

บอกได้คำเดียวว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ ชาวเกาะยาวใหญ่ ต้องร้องกรี๊ดหนักมาก เมื่อพี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ไอดอลผู้ที่มีความมุ่งมั่นรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ได้ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการบันเทิงอย่าง ออย-ธนา อาจาริยางกูล และมาร์ช-ภูบดินทร์ ภู่สุวรรณ...

12th ซิงเกิลที่สอง จากหนุ่มเสียงดี เจ้าของงานดนตรีเท่ๆ แพทริคอนันดา จากค่ายน้องใหม่ฝีมือเก๋า ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์

"โพลาลอยด์" Polaroid เพลงเปิดตัวศิลปินใหม่ "แพทริค อนันดา" Patrickananda จากค่ายใหม่ "ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์" D.U.M.B. Recordings ภายใต้ชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) กลายเป็นเพลงคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงไทย กับแนวดนตรีที่มาพร้อมกับความแตกต่าง...

6 วงสุดท้าย เข้าชิงชนะเลิศ Hotwave Music Awards 2019 ลุ้นผลพร้อมกันวันอาทิตย์นี้ ถ่ายทอดสดช่อง GMM25

จาก 500 กว่าวงทั่วประเทศที่ส่งคลิปเข้ามาร่วมประกวดเวที AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 ในที่สุดก็ได้ 6 วงสุดท้ายที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ วง Golden jet จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล, วง ทันสะไหม จากโรงเรียนเลยพิทยาคม, วง Vividz Band...

เปิดภาพฟิตติ้ง ภูตรัตติกาล ละครข้ามภพข้ามชาติดึงเคมี โอม-เบนซ์ ลงจอช่อง 8 !!!

ปล่อยภาพฟิตติ้งมาให้ชมกันละเน้อ สำหรับละคร "ภูตรัตติกาล" ผลิตโดย บริษัท เอพลัส โปรดักชั่น จำกัด ซึ่งได้พระเอก"โอม-อัชชา นามปาน" มาร่วมงานกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ครั้งแรก มาในลุคหล่อเท่ห์ดึงดูดใจแม่หญิงทั้งหลาย ประกบนางเอก"เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์"...

กล่องของขวัญ โกอินเตอร์ ส่งต่อความสุขชาวอินโดฯ พร้อมลุ้นรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019

รายการกล่องของขวัญ ผลิตโดยบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นอกจากจะประสบผลสำเร็จได้รับความนิยม สร้างเรตติ้งให้กับช่องแล้ว ยังเป็นรายการที่คนไทยทั้งประเทศยกนิ้วให้ในฐานะที่เป็นรายการที่มอบความสุขให้กับคนดูอย่างแท้จริง...

Related Topics