ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ - ป๊อก ชวนเที่ยวตามกระแสเชิงนิเวศ ผจญภัยเกาะโกงกาง สัมผัสปอดธรรมชาติใกล้กรุง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 31, 2018 16:25
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--สานฟ้า

รายการสมุดโคจร On The Way จับมือกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมผลักดันและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เพื่อต่อยอดให้เป็นแหล่งเรียนรู้ธรรมชาติ รวมทั้งรักษาทรัพยากรธรรมชาติของแหล่งท่องเที่ยวไว้ให้คงอยู่และสวยงาม ภายใต้แคมเปญ "เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต" นำโดย จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พร้อมหนีบเพื่อนซี้ ป๊อก - โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว และตัวป่วนอย่าง ตั๊ก - บริบูรณ์ จันทร์เรือง มาร่วมสร้างสีสันในทริปนี้

เปิดการผจญภัยสุดหรรษาใกล้กรุง "จ๊อบ - นิธิ" ขอพาเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่ จ.ฉะเชิงเทรา สัมผัสวิถีธรรมชาติใกล้กรุงอย่าง เกาะนก ศูนย์ศึกษาระบบนิเวศป่าชายเลนที่มีพันธุ์ไม้ไม่น้อยกว่า 20 ชนิด เรียนรู้กระบวนการเพาะกล้าไม้ป่าชายเลนจากกระบอกไม้ไผ่ แทนการใช้ถุงพลาสติก แวะเติมพลังด้วยของดีเมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเจ้ติ๋ม เจ้าดั้งเดิมอันโดดดังด้วยรสชาติ และลีลาเสิร์ฟอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ปิดท้ายชวนติดเทรนด์แบบรักสุขภาพ ด้วยเรื่องราวการเกษตรแบบออร์แกนิคของกลุ่มเกษตรอินทรีย์สนามชัยเขต ซึ่งผ่านการรองรับมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ระดับโลกจาก IFOAM, EU และ COR เสมือนเป็น "ครัวของโลก" เลยก็ว่าได้ งานนี้สนุกสุดฮาตลอดทริปเมื่อได้ตัวป่วนอย่าง "ตั๊ก - บริบูรณ์" มาร่วมโคจรด้วย

ร่วมสนุกสนานไปกับการอนุรักษ์แหล่งท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อมให้น่าอยู่ไปด้วยกันได้ใน รายการ สมุดโคจร On The Way ตอน เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics