ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-น้ำตาล พาตะลุยย่านราชวัตร จัด 5 ร้านอร่อยจัดเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 31, 2018 15:17
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-น้ำตาล" ชวนจัดเต็มความอร่อย ในย่านเก่าแก่ "ราชวัตร" พร้อมจัดอันดับ "5 ร้านอร่อยจัดเต็ม ที่ราชวัตร" เริ่มต้นจากร้านขายอาหารตามสั่ง "มะยอดผัก ราดหน้า ราชวัตร" ใกล้ๆ กับโรงหนังราชวัตรรามา มีเมนูเด็ดประจำร้านที่ใครมาก็ต้องสั่ง ราดหน้าและผัดซีอิ๊ว เด็ดด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ถัดมาที่ร้านเย็นตาโฟเจ้าดังประจำย่านราชวัตรมานานกว่า 63 ปี "วิโรจน์โภชนา" เดิมเรียกกันว่าก๋วยเตี๋ยวผักบุ้งไต่ราว ด้วยเอกลักษณ์ที่มีผักบุ้งแขวนอยู่บนราวจนแน่นหน้าร้าน ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้ชื่อวิโรจน์โภชนา ไปต่อที่ "ก๋วยจั๊บเก๋ากึ๊ก" ร้านนี้มีทีเด็ดที่เมนูก๋วยจั๊บน้ำข้น ที่พิถีพิถันใช้เวลาทำไม่ต่ำกว่าครึ่งวัน ตามด้วยร้านโรตีและชาชักที่วัยรุ่นย่านราชวัตรรู้จักกันดี "โก โรตี ชาชัก" ขวัญใจคนในย่านนี้ เด็ดด้วยเมนูโรตีที่มีให้เลือกทั้งแบบหนานุ่มและบางกรอบ ทำจากแป้งโรตีที่ทางร้านทำเองทุกขั้นตอน และปิดท้ายกันที่ "ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ตลาดราชวัตร" มีที่มาจากเมื่อก่อนในย่านนี้ไม่มีเมนูคั่วไก่ขาย พี่ทิพย์และพี่เอนกเจ้าของร้าน จึงได้ไอเดียมาลองขายดู โดยเริ่มจากตระเวนชิมอาหารเพื่อดูว่าคนแถวนี้ชอบกินรสชาติแบบไหน ก่อนนำมาปรับปรุงสูตรก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เป็นของตัวเอง ร้านไหนจะคว้า "อันดับ 1" มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics