ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-น้ำตาล พาตะลุยย่านราชวัตร จัด 5 ร้านอร่อยจัดเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday October 31, 2018 15:17
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-น้ำตาล" ชวนจัดเต็มความอร่อย ในย่านเก่าแก่ "ราชวัตร" พร้อมจัดอันดับ "5 ร้านอร่อยจัดเต็ม ที่ราชวัตร" เริ่มต้นจากร้านขายอาหารตามสั่ง "มะยอดผัก ราดหน้า ราชวัตร" ใกล้ๆ กับโรงหนังราชวัตรรามา มีเมนูเด็ดประจำร้านที่ใครมาก็ต้องสั่ง ราดหน้าและผัดซีอิ๊ว เด็ดด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ถัดมาที่ร้านเย็นตาโฟเจ้าดังประจำย่านราชวัตรมานานกว่า 63 ปี "วิโรจน์โภชนา" เดิมเรียกกันว่าก๋วยเตี๋ยวผักบุ้งไต่ราว ด้วยเอกลักษณ์ที่มีผักบุ้งแขวนอยู่บนราวจนแน่นหน้าร้าน ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้ชื่อวิโรจน์โภชนา ไปต่อที่ "ก๋วยจั๊บเก๋ากึ๊ก" ร้านนี้มีทีเด็ดที่เมนูก๋วยจั๊บน้ำข้น ที่พิถีพิถันใช้เวลาทำไม่ต่ำกว่าครึ่งวัน ตามด้วยร้านโรตีและชาชักที่วัยรุ่นย่านราชวัตรรู้จักกันดี "โก โรตี ชาชัก" ขวัญใจคนในย่านนี้ เด็ดด้วยเมนูโรตีที่มีให้เลือกทั้งแบบหนานุ่มและบางกรอบ ทำจากแป้งโรตีที่ทางร้านทำเองทุกขั้นตอน และปิดท้ายกันที่ "ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ตลาดราชวัตร" มีที่มาจากเมื่อก่อนในย่านนี้ไม่มีเมนูคั่วไก่ขาย พี่ทิพย์และพี่เอนกเจ้าของร้าน จึงได้ไอเดียมาลองขายดู โดยเริ่มจากตระเวนชิมอาหารเพื่อดูว่าคนแถวนี้ชอบกินรสชาติแบบไหน ก่อนนำมาปรับปรุงสูตรก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เป็นของตัวเอง ร้านไหนจะคว้า "อันดับ 1" มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


Latest Press Release

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ ภูมิ ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ความหวานและความมุ้งมิ้งของนักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร หนุ่มตี๋ทายาทโรงแรมดัง ไม่มีตกเลยทีเดียว ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow...

รวมพลแฟนเกม แฟนหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV แต่งคอสเพลย์! บุกงาน FAN DAY Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ซึ้งน้ำตาท่วมโรงไม่ใช่เกมเมอร์ก็อินได้

ผ่านไปแล้วกับงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่เสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา นอกจากจะเป็นรอบฉายแรกของภาพยนตร์ที่จัดเพื่อแฟนๆ ชาว Final Fantasy แล้ว...

ชิน ประกาศกร้าว พร้อมซัด ตั้ม ใน วันเฮบ้านฮา

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหน้ามน กล้ามแน่นบึ้ก "ชิน-ชินวุฒ" เป็นแน่ เพราะเขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและนักเต้นที่มีลีลาเด็ดไม่แพ้ใคร พร้อมมาดวลพลังอย่างเหนือชั้น กับ "ตั้ม-วราวุธ" หนุ่มบ้าพลัง สายกวน เรียกได้ว่าพอได้มาจับขั้วชนขั้วแบบนี้...

โก้ ยกขบวนนักแสดง สี่ไม้คาน ครบทีม เมาท์มันคนกันเอง ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4...

จัดเต็มภาพกิจกรรมวัน Batman Day แห่เปิดสัญลักษณ์ค้างคาว เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยกับงาน Batman Day กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี ของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีนามว่า "แบทแมน" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019 ซึ่งในหลาย ๆ ประเทศต่างจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาตาโลเนีย บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ,...

Related Topics