Andrea Bocelli พาอัลบั้ม #Si ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 อัลบั้มของซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต US เป็นครั้งแรกในประวัติการณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 6, 2018 16:48
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ในปีนี้ที่ Andrea Bocelli เจ้าพ่อวงการเพลงคลาสสิคมีอายุครบ 60 ปี เขาได้พาอัลบั้ม 'Sì' ขึ้นอันดับสูงสุดบนชาร์ต Billboard 200 เป็นครั้งแรกบนเส้นทางการทำงานที่มีชื่อเสียงของเขา อัลบั้มชุดล่าสุดนี้จำหน่ายเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ผ่านค่าย Universal Music Classics ส่วนหนึ่งของ Verve Label Group เพียงช่วงอาทิตย์แรกก็ทำยอดขายได้ทั้งหมด 126,000 ยูนิต และเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงในสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ปัจจุบันอัลบั้มของ Andrea Bocelli มียอดขายรวมกันทั้งหมดเกินกว่า 90 ล้านยอดขาย สำหรับ 'Sì' อัลบั้มชุดล่าสุดที่มี Bob Ezrinนั่งแท่นทำเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ประกอบไปด้วยศิลปินมีคุณภาพมากมายอย่าง Josh Groban, Dua Lipa, Aida Garifullina (นักร้องเสียงโซปราโนชาวรัสเซีย), Ed Sheeran และ Matteo Bocelli ลูกชายวัย 21 ปี ซึ่งเพลง 'Fall on Me' ที่เขาร่วมร้องกับลูกชายนั้น ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้กลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วโลก โดยมีคนเข้ารับชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้จำนวนทั้งหมดมากกว่า 21 ล้านวิว เพียงแค่เวลา 5 อาทิตย์เท่านั้น และที่มากไปกว่านั้นก็คือเพลง 'Fall on Me' ยังคงเป็นเพลงท้ายเครดิตของภาพยนตร์เรื่อง 'The Nutcracker and The Four Realms' นำแสดงโดย Keira Knightley, Mackenzie Foy, Helen Mirren และ Morgan Freeman เข้าฉายในไทยเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม 'Sì' ได้ที่
https://AndreaBocelliTH.lnk.to/TBkAgPR

Latest Press Release

#GSB Duo Concert คอนเสิร์ตสุดพรีเมียม #นนท์ ธนนท์ และ #แกงส้ม ธนทัต เยือนเวทีให้สาวๆ ใจละลาย

"ธนาคารออมสิน" และ "Mono Fresh 91.5" ยังคงเอาใจคอคอนเสิร์ตเหมือนเช่นเคย เริ่มต้นมอบความสุขกันด้วย "GSB DUO CONCERTนนท์ ธนนท์ และ แกงส้ม ธนทัต" สองหนุ่มมากเสน่ห์ที่มาเยือนเวทีทั้งทีสาวๆ มีใจละลายกันเป็นแถว งานนี้ถูกจัดขึ้นที่ Stage1@Mono29 Studio (สเตจวัน...

#LINE TV#จับมือ#เลยดูดีฯ#จัดเต็ม!ดึง HAIR STYLISTมือหนึ่งแห่งวงการ K-Pop ลัดฟ้าร่วมโปรเจกต์ปริศนา?!!

LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ของไทย แท็กทีม บ.เลยดูดีสตูดิโอ จำกัด เตรียมผุดโปรเจกต์ใหญ่ประเดิมปี 2020 พร้อมชวนเพื่อนสนิท Mr. Park Naeju (ปาร์คแนจู) Hair stylist และซีอีโอ "Bit&Boot" ซาลอนชื่อดังจากประเทศเกาหลี...

สุดสัปดาห์ จับมือซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย เป๊ก-ผลิตโชค จัดทำพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิต The Never Ending Story! by Peck Palitchoke พร้อมจัดงาน Exclusive Fansign 100 แฟนคลับผู้โชคดี

สุดสัปดาห์ นำทีมจัดทำพ็อกเก็ตบุ๊ก "The Never Ending Story! by Peck Palitchoke" พ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิต ของ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ที่บอกเล่าเรื่องราวจากปากของเจ้าตัว เปิดเผยชีวิตตั้งแต่วัยเด็กที่ไม่ค่อยมีคนรู้ การเติบโตและเลี้ยงดูจากทางบ้าน...

ปาร์ตี้แรกก็ยิ่งใหญ่อลังการ! Birds of Prey เปิดตัว ณ ลอสแองเจลิส ในชื่องาน Harleywood Highland

ถือเป็นการเริ่มเดินสายโปรโมทภาพยนตร์แบบเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) จาก วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ที่แค่เปิดตัวครั้งแรกก็อลังการสมการรอคอย...

เอ็ม พิคเจอร์ส เผยโปสเตอร์แรก คืนยุติ-ธรรม กับค่ำคืนการล่า ความยุติธรรม ของ ก๊อต-จิรายุ

หลังก่อนหน้านี้ปล่อยทีเซอร์แรกของภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ "คืนยุติ-ธรรม" มาให้ได้ชมกัน ล่าสุด "เอ็ม พิคเจอร์ส" ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์แรกต่อทันที เมื่อ "ความจริง" ไม่ได้นำมาซึ่ง "ความยุติธรรม" นักแสดงหนุ่ม ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล นำทีม ปูเป้-รามาวดี...

Related Topics