Andrea Bocelli พาอัลบั้ม #Si ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200 อัลบั้มของซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต US เป็นครั้งแรกในประวัติการณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 6, 2018 16:48
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

ในปีนี้ที่ Andrea Bocelli เจ้าพ่อวงการเพลงคลาสสิคมีอายุครบ 60 ปี เขาได้พาอัลบั้ม 'Sì' ขึ้นอันดับสูงสุดบนชาร์ต Billboard 200 เป็นครั้งแรกบนเส้นทางการทำงานที่มีชื่อเสียงของเขา อัลบั้มชุดล่าสุดนี้จำหน่ายเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา ผ่านค่าย Universal Music Classics ส่วนหนึ่งของ Verve Label Group เพียงช่วงอาทิตย์แรกก็ทำยอดขายได้ทั้งหมด 126,000 ยูนิต และเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงในสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรกอีกด้วย

ปัจจุบันอัลบั้มของ Andrea Bocelli มียอดขายรวมกันทั้งหมดเกินกว่า 90 ล้านยอดขาย สำหรับ 'Sì' อัลบั้มชุดล่าสุดที่มี Bob Ezrinนั่งแท่นทำเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ประกอบไปด้วยศิลปินมีคุณภาพมากมายอย่าง Josh Groban, Dua Lipa, Aida Garifullina (นักร้องเสียงโซปราโนชาวรัสเซีย), Ed Sheeran และ Matteo Bocelli ลูกชายวัย 21 ปี ซึ่งเพลง 'Fall on Me' ที่เขาร่วมร้องกับลูกชายนั้น ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้กลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วโลก โดยมีคนเข้ารับชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้จำนวนทั้งหมดมากกว่า 21 ล้านวิว เพียงแค่เวลา 5 อาทิตย์เท่านั้น และที่มากไปกว่านั้นก็คือเพลง 'Fall on Me' ยังคงเป็นเพลงท้ายเครดิตของภาพยนตร์เรื่อง 'The Nutcracker and The Four Realms' นำแสดงโดย Keira Knightley, Mackenzie Foy, Helen Mirren และ Morgan Freeman เข้าฉายในไทยเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม 'Sì' ได้ที่
https://AndreaBocelliTH.lnk.to/TBkAgPR

Latest Press Release

ช่อง 3 คว้ารางวัล BEST DRAMA “รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี”

โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการสำนักกิจการองค์กร พร้อมด้วยนักแสดงจากละครเรื่อง “กลิ่นกาสะลอง” ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ โล่ห์สุวรรณ และ อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ขึ้นรับรางวัล BEST DRAMA รางวัลสติกเกอร์ละครยอดเยี่ยมแห่งปี บนเวที LINE...

“ช่อง 9” ปล่อยพาเหรด รายการดีงามพระราม 9 นุ้งต่างสปีชีส์ โคจรมาเจอกัน ในรายการ “มะหมากับบรรดาเพื่อนซี้”

ข่าวดีสำหรับแฟนหน้าจอของ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ที่เลิฟนุ้งหมาเป็นที่สุด ของที่สุด พลาดไม่ได้กับรายการดีงามพระราม 9 ที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจกับมิตรภาพข้ามสายพันธ์ระหว่างน้องหมา และ เพื่อนพ้องต่างสปีชีส์ ล็อคคิวไว้ได้เลย เช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.00 น....

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล

ดีเดย์!! 1 ตุลาคมนี้ ดร.แตน-ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ บิ๊กบอสแห่งทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล พร้อมสร้างความสุขและความมันส์ให้ชาวไทย นำหนังซุปเปอร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ร่วมทุนสร้างไทย-จีน “แวนการ์ด” หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก...

“ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม เตรียมจัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย 21-22 พ.ย.นี้

นี่คือมหกรรมความฟินที่เป็นปรากฎการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่กับ “ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ แฟนโทเปีย) มหกรรมความบันเทิงที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนด้อมโดยเฉพาะ...

Mike Morhaime ผนึกกำลังเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมเปิดตัวบริษัทใหม่ “Dreamhaven(TM)”

Mike Morhaime อดีตซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ (Blizzard Entertainment) จับมือกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ออกมาประกาศว่า Dreamhaven บริษัทเกมแห่งใหม่ของพวกเขา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย...

Related Topics