ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ปลุกกระแสแลนด์มาร์คใกล้กรุง ผจญภัยลุ่มน้ำบางปะกง บูมท่องเที่ยวสไตล์ Local

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 8, 2018 15:05
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--สานฟ้า

เที่ยวตามกระแส... แชร์ความสุขสู่อนาคต ชวนเที่ยวธรรมชาติใกล้กรุง ตอบรับกระแสกรีนซีซั่น พาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์กันที่ฉะเชิงเทรา ดื่มด่ำบรรยากาศสุดคูล ณ รตะธารา รีสอร์ท บ้านพักไซส์มินิที่ซ่อนตัวท่ามกลางป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์ ชิลกับคาเฟ่ริมน้ำสุดชิค NAVA House Cafe เตรียมเปิดเลนส์ Wide แชะภาพวิวธรรมชาติเต็มสตรีมแบบ 360 องศาไปด้วยกัน

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมกับ รายการสมุดโคจร On The Way นำโดย คุณจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร ดันกระแสการท่องเที่ยวชุมชน เชิญชวนสัมผัสประสบการณ์สไตล์ท้องถิ่น เพื่อเชื่อมโยงตลาดการท่องเที่ยวระหว่างชุมชนและนักท่องเที่ยวให้เป็นรูปธรรม จุดประกายสถานที่สำคัญตามแหล่งชุมชนให้โดดเด่น ภายใต้แคมเปญ "เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต" งานนี้ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง คุณป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว ร่วมแชร์เส้นทางด้วย

อินไซต์ไปกับการท่องเที่ยวสไตล์ Local ด้วยการเดินทางมาสัมผัสภูมิปัญญาชาวบ้านอย่างการแปรรูปชาใบขลู่ ผลิตภัณฑ์ประจำชุมชนขึ้นชื่อ หนึ่งในมนต์เสน่ห์ที่ไม่ควรพลาดแห่งบางปะกง ต่อด้วยบุกเยี่ยมชมโรงไฟฟ้าบางปะกง แหล่งพลังงานสำคัญที่หล่อเลี้ยงระบบเศรษฐกิจของประเทศชาติ Take a Break ชิมกาแฟและขนมอร่อยๆ พร้อมเสพบรรยากาศริมแม่น้ำบางปะกงแสนชิลที่ร้าน Nava House Cafe ปิดท้ายชวนพักกาย ณ รตะธารา รีสอร์ท ที่พักริมน้ำสุดเงียบสงบและอบอุ่น คงไว้ด้วยวิถีชีวิตริมแม่น้ำของชาวบางปะกงที่คุณสัมผัสได้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสไตล์ Local สัมผัสการผจญภัยสุดพิเศษไปพร้อมๆกันได้ใน รายการ สมุดโคจร On The Way ตอน เที่ยวตามกระแส แชร์ความสุขสู่อนาคต วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

รายการศึกเจ้านักกิน โค้งสุดท้ายกับการชี้ชะตาใครคือ เจ้านักกิน คนแรกของประเทศไทย กับการกินอาหาร 3 มื้อ

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายในรอบชิงชนะเลิศ ผู้เข้าแข่งขันที่สามารถฝ่าฟันโจทย์หินต่าง ๆ มาได้ถึงอีพีสุดท้าย คือ แน็ต, แบงค์, ปั้น, โป้ง, เจมส์ และ เอ็กซ์ ซึ่งในรอบชิงชนะเลิศ มิตรภาพของนักกินจุ...

บิ๊นท์ สิรีธร นางงามไทยคนแรกผู้คว้ามงกุฎ Miss International 2019

สร้างชื่อเสียงให้คนไทย ด้วยการไปคว้ามงกุฎจากเวทีโลก สำหรับ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทยปี 2562 ที่เจ้าตัวเป็นตัวแทนสาวไทย ไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเธอก็สามารถคว้ามงกุฎมิสอินเตอร์เนชั่นมาครองเป็นคนแรกของประเทศในรอบ...

20คนสุดท้าย The Next one กับภารกิจของจริง!! เล่นละครจริง ฉากจริง กับนักแสดงตัวจริง

"The Next One" ปฏิบัติการค้นหานักแสดงตัวจริงคนต่อไปของ ช่องวัน31 ในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.นี้ ทั้ง 20คนสุดท้าย จะต้องมาเจอกับภารกิจของจริง กับการร่วมเล่นละครกับนักแสดงตัวจริง ฉากจริง ในละครแซบ "สงครามนักปั้น 2" ภารกิจครั้งนี้ แต่ละคนจะเจอบททดสอบอะไรบ้าง?...

เผือก - ต้นหอม - ลูกกอล์ฟ สุดสะเทือนใจกับสายที่ต้องสูญเสียทั้งชีวิตเพราะคนเมาแล้วขับ

คนที่ต้องอยู่ต่อมันยากเสมอ… หนี่งคำพูดของดีเจ.เผือก ที่พูดถึงเรื่องราวของคุณผู้ฟังที่โทรเข้ามาปรึกษาเมื่อวันพุธที่ 20พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในรายการ "พุธทอล์ค พุธโทร" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 กับ 3 กูรู อย่าง ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส,ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา...

เน็ตฟลิกซ์ชวนผู้ชมทั่วโลกไป #เคว้ง ด้วยกัน พาซีรีส์ไทยโกอินเตอร์แบบเต็มตัว พากย์-ซับครบครันกว่า 28 ภาษา

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ "เคว้ง" ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของประเทศไทย ที่ได้ออกสู่สายตาผู้ชมถึง 190 ประเทศทั่วโลกผ่านเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ผู้นำด้านการให้บริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก โดย "เคว้ง" เป็นผลงานที่ได้ผู้กำกับมือทอง...

Related Topics