ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ-นิธิ เที่ยวฟิน อิน CEBU ตื่นตากับฉลามวาฬ ดำดิ่งสู่เมือง Oslob

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 15, 2018 16:10
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--สานฟ้า

สมุดโคจร On The Way ชวนบินลัดฟ้าสู่ Oslob (ออสลอบ) เมืองทางตอนใต้ของเกาะ Cebu (เซบู) ประเทศฟิลิปปินส์ บุกถิ่นจ้าวแห่งท้องทะเล สัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจ ชวนมาว่ายน้ำพร้อมเซลฟี่กับเจ้าฉลามวาฬไซส์บิ๊ก หนึ่งในความใฝ่ฝันของเหล่านักดำน้ำหลายๆ คนที่รอมาพบ แถมทริปนี้พาสดชื่น สดใสไปกับดาราหน้าหวานอย่าง น้องกระติ๊บ - ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล สาวผู้หลงรักการดำน้ำมาร่วมทริปด้วย

สัปดาห์นี้ขอพาโคจรออกนอกกรอบ ไกลถึงตอนกลางของฟิลิปปินส์ สัมผัสความสวยงามของท้องทะเลแห่งเกาะเซบูอันเลื่องชื่อ สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยร่องรอยแห่งอารยธรรมของชาวตะวันออก และคงไว้ด้วยสถาปัตยกรรมดั้งเดิม ตามรอยดินแดนไม้กางเขน Magellan's Cross อนุสรณ์สถานอันบ่งบอกเรื่องราวการเข้าสู่ศาสนาคริสต์ของชาวเซบู ต่อด้วยเยี่ยมชมโบสถ์คริสต์ขนาดใหญ่ สไตล์โคโลเนียลแบบสเปน สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของชาวคริสต์ นิกายคาทอลิค ทั้งยังเป็นศูนย์กลางของนักท่องเที่ยวมากมายที่นิยมเดินทางมาประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ปิดท้ายด้วยการพาผจญภัยโลกใต้น้ำสุดตื่นเต้น ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึกที่เมือง Oslob แห่งเกาะเซบู สัมผัสสิ่งมีชีวิตอันสวยงาม พร้อมว่ายน้ำเล่นไปกับเจ้าฉลามวาฬแบบใกล้ชิด อีกหนึ่ง Activity เด็ดและโดนของที่นี่ ที่ไม่ควรพลาด

ชวนเที่ยวแบบไร้ขีดจำกัด สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งเกาะเซบู และเมือง Oslob สถานที่ในฝันของใครหลายๆ คน ได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way : Philippines - Cebu วันเสาร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

"GMM25" จับมือ "GMMTV" ร่วมแคมเปญ #อยู่(บ้าน)เพื่อใคร ทัพนักแสดงนำทีมรณรงค์ต้าน Covid-19

จากการระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทั่วโลกที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ด้วยเหตุนี้ “ช่อง GMM25” ได้ผนึกกำลังกับ “GMMTV” ร่วมมือแสดงพลังสู้ไวรัสโควิด- 19 ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ #อยู่(บ้าน)เพื่อใคร IStayHomeFor...

Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับช่วง Beta รอบสุดท้ายของ Shadow Arena

บริษัท Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับช่วง Beta รอบสุดท้ายของเกม Shadow Arena ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17-20 เมษายน ก่อนการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในปีนี้ ซึ่งช่วง Beta ในครั้งนี้จะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกและรองรับถึง 14 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ,...

“บอย” ปลื้มวงการวิทยุคึกคัก !! ลั่นขออุทิศตนบำบัดเครียดผู้ฟัง ต้านโควิด19

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหลังจากเกิดวิกฤตโควิด 19 หรือไวรัสโคโรน่าแพร่ระบาดในตอนนี้ ทำให้หลายคนอกสั่นขวัญแขวนไม่กล้าออกไปไหน โดยมีการงดจัดกิจกรรมต่างๆ ที่รวมคนหมู่มากพร้อมปิดสถานที่สุ่มเสี่ยง อาทิ โรงหนัง สนามกีฬา ฟิตเนต ฯลฯ...

Netmarble EMEA จับมือ Forte สร้างมาตรฐาน Game Operation แห่งอนาคต

Netmarble EMEA บริษัทเกมมิงชั้นนำของตุรกี, ภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Forte ผู้คิดค้นนวัตกรรมการพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชน จากความร่วมมือดังกล่าว Netmarble EMEA จะนำเสนอเทคโนโลยี Game Operation ระดับนวัตกรรม...

iQIYI บุกต่างประเทศ เปิดตัวสถานีทดสอบประสบการณ์ด้านการบริการครั้งแรกในสิงคโปร์

iQIYI, Inc. (NASDAQ: IQ) (“iQIYI” หรือ “บริษัท”) ผู้ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ระดับชั้นนำของจีน เปิดตัวแผนดำเนินการสำหรับสถานีทดสอบประสบการณ์ด้านการบริการ (“Testing Station”) ในตลาดต่างประเทศหลายแห่ง โดย Testing...

Related Topics