มันส์สุด !!! 30 ศิลปิน ยุค90#s ขนทัพเทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 19, 2018 14:26
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--

เพลย์ดรีม....ย้ำความมันส์ !!! ที่ใครพลาดแล้วจะเสียใจ กับเทศกาลดนตรี ยุค90's อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น ที่จัดขึ้น วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 61 ณ แดนเนรมิต งานนี้ขอเอาใจคอเพลงยุค 90's ย้อนวัยไปฟังเพลงของศิลปินรุ่นเก่า แต่เจ๋ง ที่ขนทับมามากกว่า 100 ชีวิต กับการรวมตัวที่ทุกคนรอคอย ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ครบทุกวงกว่าที่ผ่านมา ย้อนคิดถึงวันวานศิลปินที่หายไปนาน มาครบที่เวทีนี้เวทีเดียวพร้อมสลับสับเปลี่ยนมอบความสุข ในอดีตกันถึง 2 วันเต็ม บรรยากาศภายในงาน ยังมีโซนต่างๆให้ได้เพลินตา เพลินใจ แถมยังช๊อป แบบเพลิน ๆ กับสินค้าหายาก แถมยังได้ย้อนวันวานไปกับกิจกรรม แบ่งโซน ให้สบายตา เดินกันแบบสบายใจ ไม่เก๋าไม่มาขายแน่นอนงานนี้ งานเลี้ยงรุ่นทั้งที มีโซนมากมาย อาทิ โซนมันส์ มันส์หน้าเวที โซนช้อป ชิล ๆ ของวินเทจ ของหายาก ของสะสม เทปคลาสเซท ของศิลปินหายาก ตลอดจน แผ่นเสียงพร้อมรุ่นคุณปู่ก็มีมาให้ฟังอีกด้วย ของสะสมที่หาได้ชมอยากขนมาให้ดูในโซนนี้ โซนอาหาร จัดเป็นฟู้ด ทรัค อาหารติดล้อกว่า 50 ร้านชั้นนำแบบอิ่มชัวร์ สำหรับสายนั่งชิลล์ ก็มีชิงช้าสวรรค์ให้นั่งรำลึกถึงกลิ่นไอ บรรยากาศเก่า ๆ พร้อมฟังเสียงบทเพลงขับกล่อม และรับลมเย็นๆ ไปกับบทเพลงแห่งยุค90'sที่คุ้นเคยที่หายาก

2 วันจัดหนัก จัดเต็มเอาใจรุ่นเก๋าขนาดนี้ ให้ทุกคนได้มาย้อนวัยกับเพื่อนเหมือนการเลี้ยงรุ่นแบบจัดเต็ม กับกลิ่นไอศิลปินที่ทุกคนห่างหายไปนาน งานนี้รวม30 ศิลปิน อาทิ TheDuck / Road Runner/กล้า โชคดี/ Hang Over/ Used/ No Refund/ Motif /น้า น้า/ Hyper / Tone/พยัต/ Street Funk Rollers/ Smile Buffalo/ Modern Dog Slum / Stone Soul / Cherry Duck / Rosemarie / Imp / พอง พอง /มอร์กะจาย / Nursery Sound / A-Mob / อะลาดิน / The Back Up / สุกัญญา มิเกล / Sick Child/ Student Ugly / แมว จิรศักดิ์, พราว ฟังเพลงอัลเตอร์ ย้อนวัยไปกับเทศกาลดนตรียุค 90'shttps://www.facebook.com/playdreamchannel/


Latest Press Release

MONOMAX ส่งผลงานเด่น อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ในหนังดราม่าซอมบี้เรื่องดัง Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก

เปิดประสบการณ์ดูหนังแนวใหม่กับ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ล่าสุดกับการคว้าผลงานการแสดงสุดโดดเด่นของพระเอกตลอดกาล "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์" ที่พลิกบทบาทจากมนุษย์คนเหล็กที่หลายคนคุ้นเคย...

Viu (วิว) ส่งซีรีส์ชวนฝันรับหน้าฝน ทั้งลุ้น ทั้งฟินไปในโลกโรแมนติกแฟนตาซีสุดตื่นเต้น

อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้ Viu (วิว) ชวนหลบฝนอยู่บ้าน นอนดูซีรีส์ให้หนำใจ กับสองเรื่องใหม่ต้อนรับเดือนมิถุนายน อย่าง My Absolute Boyfriend และ Angel's Last Mission – Love ซีรีส์แนวโรแมนติก – แฟนตาซี...

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย จากมังงะดังสู่ LIVE ACTION สุดฮา ได้แรงบันดาลใจมาจากวงไอดอลชื่อดัง AKB48

เมื่อ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ เรียว และ คาสุฮิโกะ ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีๆ เข้า จนป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า...

ภาพข่าว: อ๊อฟ เกด ผู้ประกาศข่าว ช่อง8 รณรงค์บริจาคอุดหนุนเข็มวันอานันทมหิดล ปี 2562

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ นำสองผู้ประกาศข่าว อ๊อฟ -อัครพล ทองธราดล และ เกด -ร่มเกล้า อมาตยกุล จากรายการ ข่าวเด่น ช่อง8 ร่วมบริจาคและเชิญชวน อุดหนุนเข็มวันอานันทมหิดล ในโครงการ One Drop Saves Live.. น้ำใจสร้างกุศล...

วาววา ณิชารีย์ ติดใจนิวซีแลนด์

น่าชื่นชมสำหรับนางเอกสาวสวยคนเก่งอย่าง "วาววา- ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" แม้จะหายหน้าหายตาไปจากจอทีวีไปสักพัก แต่สาววาววาก็ไม่ได้อยู่นิ่งเฉยนะจ๊ะ มีทั้งงานถ่ายละคร ดูแลธุรกิจน้ำเต้าหู้ที่กำลังโตวันโตคืน...

Related Topics