มันส์สุด !!! 30 ศิลปิน ยุค90#s ขนทัพเทศกาลดนตรี อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 19, 2018 14:26
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--

เพลย์ดรีม....ย้ำความมันส์ !!! ที่ใครพลาดแล้วจะเสียใจ กับเทศกาลดนตรี ยุค90's อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑ ตอน เลี้ยงรุ่น ที่จัดขึ้น วันที่ 10-11 พฤศจิกายน 61 ณ แดนเนรมิต งานนี้ขอเอาใจคอเพลงยุค 90's ย้อนวัยไปฟังเพลงของศิลปินรุ่นเก่า แต่เจ๋ง ที่ขนทับมามากกว่า 100 ชีวิต กับการรวมตัวที่ทุกคนรอคอย ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ครบทุกวงกว่าที่ผ่านมา ย้อนคิดถึงวันวานศิลปินที่หายไปนาน มาครบที่เวทีนี้เวทีเดียวพร้อมสลับสับเปลี่ยนมอบความสุข ในอดีตกันถึง 2 วันเต็ม บรรยากาศภายในงาน ยังมีโซนต่างๆให้ได้เพลินตา เพลินใจ แถมยังช๊อป แบบเพลิน ๆ กับสินค้าหายาก แถมยังได้ย้อนวันวานไปกับกิจกรรม แบ่งโซน ให้สบายตา เดินกันแบบสบายใจ ไม่เก๋าไม่มาขายแน่นอนงานนี้ งานเลี้ยงรุ่นทั้งที มีโซนมากมาย อาทิ โซนมันส์ มันส์หน้าเวที โซนช้อป ชิล ๆ ของวินเทจ ของหายาก ของสะสม เทปคลาสเซท ของศิลปินหายาก ตลอดจน แผ่นเสียงพร้อมรุ่นคุณปู่ก็มีมาให้ฟังอีกด้วย ของสะสมที่หาได้ชมอยากขนมาให้ดูในโซนนี้ โซนอาหาร จัดเป็นฟู้ด ทรัค อาหารติดล้อกว่า 50 ร้านชั้นนำแบบอิ่มชัวร์ สำหรับสายนั่งชิลล์ ก็มีชิงช้าสวรรค์ให้นั่งรำลึกถึงกลิ่นไอ บรรยากาศเก่า ๆ พร้อมฟังเสียงบทเพลงขับกล่อม และรับลมเย็นๆ ไปกับบทเพลงแห่งยุค90'sที่คุ้นเคยที่หายาก

2 วันจัดหนัก จัดเต็มเอาใจรุ่นเก๋าขนาดนี้ ให้ทุกคนได้มาย้อนวัยกับเพื่อนเหมือนการเลี้ยงรุ่นแบบจัดเต็ม กับกลิ่นไอศิลปินที่ทุกคนห่างหายไปนาน งานนี้รวม30 ศิลปิน อาทิ TheDuck / Road Runner/กล้า โชคดี/ Hang Over/ Used/ No Refund/ Motif /น้า น้า/ Hyper / Tone/พยัต/ Street Funk Rollers/ Smile Buffalo/ Modern Dog Slum / Stone Soul / Cherry Duck / Rosemarie / Imp / พอง พอง /มอร์กะจาย / Nursery Sound / A-Mob / อะลาดิน / The Back Up / สุกัญญา มิเกล / Sick Child/ Student Ugly / แมว จิรศักดิ์, พราว ฟังเพลงอัลเตอร์ ย้อนวัยไปกับเทศกาลดนตรียุค 90'shttps://www.facebook.com/playdreamchannel/


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics