มหัศจรรย์พันล้าน เปิดใจ คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภัคดี เจ้าของร้านทองอันดับหนึ่ง จินฮั้วเฮง ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 3, 2018 14:59
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โมโน29

รายการ "ทันข่าวเช้า" ช่วง "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire)" ทางช่อง "MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์) เดือนธันวาคมนี้ เตรียมพาท่านผู้ชมไปท่องโลกธุรกิจ เปิดอาณาจักรทองคำ เครื่องประดับมูลค่าสูงที่มาพร้อมกับ ความ น่าเชื่อถือ ชื่อเสียง และให้ความนิยมมาอย่างยาวนาน ผ่านการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จระดับพันล้าน จาก ผู้บริหารชื่อดัง "คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี" ประธานหอการค้าไทยจีน นายกสมาคมค้าทองคำ และเจ้าของกิจการ ร้าน ทอง "จินฮั้วเฮง" ร้านทองชื่อดังที่มีผู้คน ให้ความนิยมและ ความน่าเชื่อถือมากที่สุด ภายใต้สโลแกน "เต็มเปอร์ เซ็นต์เวลาซื้อ เต็มราคาเวลาขาย"บุคคลสำคัญของความสัมพันธ์การค้าขายระหว่าง ประเทศไทยและ ประเทศจีน เผยถึงประสบการณ์ และวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ผ่านการทำงานมาตลอดระยะเวลา 60 ปี

"ต้องซื่อสัตย์สุจริต คนที่อยู่ในวงการนี่ผมว่าคำพูด สัจจะวาจาสำคัญที่สุด มันต้องมีเครดิตถึง จะซื้อ ขายได้ ธุรกิจ ทองคำ ของไทยเราสุดยอดที่สุด ฝรั่งยังยอมรับเลย ไม่ว่าจะธุรกิจไหนซื้อขาย อะไรก็ต้องเซ็น สัญญา แต่ทองคำซื้อขายกัน เป็นพันล้านหมื่นล้านเขาไม่เซ็นกันนะ เพราะซื้อขายกันผ่านทางโทรศัพท์ ถ้าตกลงคือตกลงเคาะตรงนั้นเลย ราคาทองมัน ผลันเปลี่ยนอยู่ตลอด เร็วหรือช้าต้องตัดสินใจดีๆ คำพูดคือ การเซ็นสัญญาสำหรับวงการนี้ เราต้องซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและผู้ค้า สมัยก่อนมีอยู่ครั้งหนึ่ง ลูกค้ามาซื้อทองผม ร้อยกว่าเจ้า ผมกระดาษเช็คหมด ผมลองใช้กระดาษเปล่าๆเขียนเป็นสัญญา ลูกค้าเขายังโอเค เพราะเชื่อ ในเครดิตเรา"

ธุรกิจที่มีผลต่อเศรษฐกิจคนไทย ราคาทองที่เกิดความผันผวนตลอดไม่หยุดนิ่ง แต่กลับเป็นเบอร์หนึ่งในด้าน ของความเที่ยงตรง และ คุณภาพได้มาตรฐานสำหรับกิจการ "จินฮั้วเฮง" นั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร ติดตามคำตอบจาก เจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน "คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี" ได้ในรายการ "ทันข่าวเช้า" ช่วง "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ทุกวันพุธ 4 สัปดาห์ต่อเนื่อง ตั้งแต่วันพุธที่ 5, 12, 19 และ 26 ธันวาคม นี้ เวลา 05.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics