มหัศจรรย์พันล้าน เปิดใจ คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภัคดี เจ้าของร้านทองอันดับหนึ่ง จินฮั้วเฮง ทางช่อง MONO29

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 3, 2018 14:59
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--โมโน29

รายการ "ทันข่าวเช้า" ช่วง "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire)" ทางช่อง "MONO29"(โมโนทเวนตี้ไนน์) เดือนธันวาคมนี้ เตรียมพาท่านผู้ชมไปท่องโลกธุรกิจ เปิดอาณาจักรทองคำ เครื่องประดับมูลค่าสูงที่มาพร้อมกับ ความ น่าเชื่อถือ ชื่อเสียง และให้ความนิยมมาอย่างยาวนาน ผ่านการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จระดับพันล้าน จาก ผู้บริหารชื่อดัง "คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี" ประธานหอการค้าไทยจีน นายกสมาคมค้าทองคำ และเจ้าของกิจการ ร้าน ทอง "จินฮั้วเฮง" ร้านทองชื่อดังที่มีผู้คน ให้ความนิยมและ ความน่าเชื่อถือมากที่สุด ภายใต้สโลแกน "เต็มเปอร์ เซ็นต์เวลาซื้อ เต็มราคาเวลาขาย"บุคคลสำคัญของความสัมพันธ์การค้าขายระหว่าง ประเทศไทยและ ประเทศจีน เผยถึงประสบการณ์ และวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ผ่านการทำงานมาตลอดระยะเวลา 60 ปี

"ต้องซื่อสัตย์สุจริต คนที่อยู่ในวงการนี่ผมว่าคำพูด สัจจะวาจาสำคัญที่สุด มันต้องมีเครดิตถึง จะซื้อ ขายได้ ธุรกิจ ทองคำ ของไทยเราสุดยอดที่สุด ฝรั่งยังยอมรับเลย ไม่ว่าจะธุรกิจไหนซื้อขาย อะไรก็ต้องเซ็น สัญญา แต่ทองคำซื้อขายกัน เป็นพันล้านหมื่นล้านเขาไม่เซ็นกันนะ เพราะซื้อขายกันผ่านทางโทรศัพท์ ถ้าตกลงคือตกลงเคาะตรงนั้นเลย ราคาทองมัน ผลันเปลี่ยนอยู่ตลอด เร็วหรือช้าต้องตัดสินใจดีๆ คำพูดคือ การเซ็นสัญญาสำหรับวงการนี้ เราต้องซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและผู้ค้า สมัยก่อนมีอยู่ครั้งหนึ่ง ลูกค้ามาซื้อทองผม ร้อยกว่าเจ้า ผมกระดาษเช็คหมด ผมลองใช้กระดาษเปล่าๆเขียนเป็นสัญญา ลูกค้าเขายังโอเค เพราะเชื่อ ในเครดิตเรา"

ธุรกิจที่มีผลต่อเศรษฐกิจคนไทย ราคาทองที่เกิดความผันผวนตลอดไม่หยุดนิ่ง แต่กลับเป็นเบอร์หนึ่งในด้าน ของความเที่ยงตรง และ คุณภาพได้มาตรฐานสำหรับกิจการ "จินฮั้วเฮง" นั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร ติดตามคำตอบจาก เจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน "คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี" ได้ในรายการ "ทันข่าวเช้า" ช่วง "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ทุกวันพุธ 4 สัปดาห์ต่อเนื่อง ตั้งแต่วันพุธที่ 5, 12, 19 และ 26 ธันวาคม นี้ เวลา 05.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด


Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics