ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way โอ้ มาย ชอลลานัมโด เที่ยวลับๆ กับ 2 หนุ่มสุดฮอต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 10, 2019 11:12
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--สานฟ้า

อันยองฮาเซโย!! เริ่มต้นปีพาบินลัดฟ้าสู่ดินแดนโสมขาวแห่งเกาหลี ผจญภัยไปกับ 2 หนุ่มผู้หลงรักการเดินทางอย่าง จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร แท็คทีมกับ บอล-จิตภานุ กลมแก้ว จับเลนส์กล้องตะลุยถ่ายชอลลานัมโด เมืองที่เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ที่อยากให้ทุกคนลองมาสัมผัส "เที่ยวตามเราที่เกาหลี" สักครั้งหนึ่ง

แฮปปี้ปีหมูทอง ล่าความสุขกับ Happy Korea by KTCC กัน พูดถึงเกาหลี ทุกคนจะปักหมุดกันที่แลนด์มาร์คใหญ่อย่างโซล แต่แท้จริงนั้น เกาหลียังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกมากมาย ที่รอให้นักเดินทางไปสัมผัสกัน อย่างจังหวัดชอลลานัมโด ชมความงามกันที่ อุโมงค์สีส้ม ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ถนนที่เป็นแนวต้นสนทอแสงประกายรับไอแดดสุดโรแมนติก จากนั้นตามติดสถานที่ TOP 5 ที่วัดแบ็คยังซา ตื่นตาไปกับเงาสะท้อนของศาลากลางน้ำบนผิวน้ำนิ่งที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้หลากสี สวยงามราวกับเทพนิยาย มาถึงเกาหลีทั้งทีต้องจัดเต็มกับเมนู ฮันจองซิก อาหารชุดเกาหลีซิกเนเจอร์ของที่นี่ หลังจากเติมพลังกันแล้ว อย่าลืมแวะมาสถานีรถไฟกกซอง ชานลาชาเก่าแก่สไตล์เรโทร ที่ยังคงอนุรักษ์ความคลาสสิคแบบดั้งเดิมไว้ นั่งรถไฟชมเมืองผ่านเมฆหมอกที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา สัมผัสกลิ่นอายความเป็นเกาหลีอย่างถ่องแท้

สัมผัสความงดงามในดินแดนกิมจิ ซึ่งหากใครที่ได้รับชมทริปนี้แล้ว จะต้องอยากมาเที่ยวตามเราแน่นอน แล้วพบกันได้ ในรายการ สมุดโคจร On The Way: เที่ยวตามเราที่เกาหลี EP.1 วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics