ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way โอ้ มาย ชอลลานัมโด เที่ยวลับๆ กับ 2 หนุ่มสุดฮอต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 10, 2019 11:12
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--สานฟ้า

อันยองฮาเซโย!! เริ่มต้นปีพาบินลัดฟ้าสู่ดินแดนโสมขาวแห่งเกาหลี ผจญภัยไปกับ 2 หนุ่มผู้หลงรักการเดินทางอย่าง จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร แท็คทีมกับ บอล-จิตภานุ กลมแก้ว จับเลนส์กล้องตะลุยถ่ายชอลลานัมโด เมืองที่เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ที่อยากให้ทุกคนลองมาสัมผัส "เที่ยวตามเราที่เกาหลี" สักครั้งหนึ่ง

แฮปปี้ปีหมูทอง ล่าความสุขกับ Happy Korea by KTCC กัน พูดถึงเกาหลี ทุกคนจะปักหมุดกันที่แลนด์มาร์คใหญ่อย่างโซล แต่แท้จริงนั้น เกาหลียังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกมากมาย ที่รอให้นักเดินทางไปสัมผัสกัน อย่างจังหวัดชอลลานัมโด ชมความงามกันที่ อุโมงค์สีส้ม ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ถนนที่เป็นแนวต้นสนทอแสงประกายรับไอแดดสุดโรแมนติก จากนั้นตามติดสถานที่ TOP 5 ที่วัดแบ็คยังซา ตื่นตาไปกับเงาสะท้อนของศาลากลางน้ำบนผิวน้ำนิ่งที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้หลากสี สวยงามราวกับเทพนิยาย มาถึงเกาหลีทั้งทีต้องจัดเต็มกับเมนู ฮันจองซิก อาหารชุดเกาหลีซิกเนเจอร์ของที่นี่ หลังจากเติมพลังกันแล้ว อย่าลืมแวะมาสถานีรถไฟกกซอง ชานลาชาเก่าแก่สไตล์เรโทร ที่ยังคงอนุรักษ์ความคลาสสิคแบบดั้งเดิมไว้ นั่งรถไฟชมเมืองผ่านเมฆหมอกที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา สัมผัสกลิ่นอายความเป็นเกาหลีอย่างถ่องแท้

สัมผัสความงดงามในดินแดนกิมจิ ซึ่งหากใครที่ได้รับชมทริปนี้แล้ว จะต้องอยากมาเที่ยวตามเราแน่นอน แล้วพบกันได้ ในรายการ สมุดโคจร On The Way: เที่ยวตามเราที่เกาหลี EP.1 วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 28 (3SD) หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

หมาก ปริญ โคตรเท่ นก ฉัตรชัย โคตรขลัง ก๊อต จิรายุ โคตรคลั่ง จอมขมังเวทย์ 2020 ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "จอมขมังเวทย์ 2020" หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน...

รายการศึกเจ้านักกิน อีพี 9 โค้งสุดท้ายกับการแข่งขัน สัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันบุกทะเล กับโจทย์ Seafood

รายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" ที่โกยเรตติ้งทะลุ 2 – 3 เกือบทุกสัปดาห์ และตอนนี้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน โดยในสัปดาห์นี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 9 กันแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้ไปบุกเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา...

นาจา 2019 เล่าเรื่องใหม่...สะเทือนวงการภาพยนตร์ 7 เรื่องน่ารู้ก่อนดูนาจา...ผู้กำกับฉีกกฎ เขียนบทจากชีวิตจริง

1. "นาจา" เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3D เรื่องแรกจากจีน ในรูปแบบ IMAX ที่ใช้เวลาผลิตถึง 5 ปี และใช้ทีมงานกว่า 1,600ชีวิต สตูดิโอกว่า 20 แห่ง จากทั่วทุกส่วนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเรื่องนี้ขึ้นมา...

แฟรงค์ กุมขมับ!!! แบงค์ มอบภารกิจสุดหิน

เมื่อทีม "Blacklist" ได้รับภารกิจใหม่จาก "อาจารย์วันเผด็จ" (แบงค์-ปรีติ) ให้ตามสืบหาเบาะแสเกมที่กำลังระบาดอยู่ในโรงเรียน โดย "อาจารย์วันเผด็จ" ตั้งสมมติฐานไว้ว่าเกมดังกล่าวอาจมีส่วนพัวพันกับความไม่ชอบมาพากลของแก๊งหัตถ์เทวะ พร้อมมอบหมายให้ "บรรทัด"...

ทีวีไกด์: แชมป์ พาทึ่ง เด็กหญิงใบบัว กับเพื่อนซี้สี่ขา ขี่ม้ามาโรงเรียน จ.สงขลา

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวความน่ารักๆ ระหว่าง "คนกับม้า" ที่ จ.สงขลา เป็นเรื่องราวของ "น้องใบบัว-ด.ญ.กรกัญญา ทับนาคา" วัย 7 ขวบ...

Related Topics